Đại Đạo Độc Hành

Chương 813-1: Họa địa vi lao tiên nhân khốn! (1)Ba người tiến vào, sáu tấm luân hồi phù, Lạc Ly xuất ra hai tấm, bắt đầu thích pháp, phân biệt đưa Lê Hoa Tử, Lê Vũ Tử tiến vào luân hồi.

Ở dưới phù lục kia, hai người hướng về Lạc Ly cúi đầu nói: “Đa tạ đạo hữu thành toàn! Đại ân đại đức, kiếp sau tất báo!”

Hai người biến mất, tiến vào luân hồi, một lần nữa chuyển thế, bất quá ký ức đại thể còn đó, linh căn còn đó, có thể chính mình một lần nữa đi lên tiên lộ, về phần có thể khôi phục Lê Hoa tông hay không, vậy không thể biết.

Sau đó đám người Lạc Ly bắt đầu phân chia, bảo tàng này thuộc về Lạc Ly tìm được, Lạc Ly đầu tư ba ngàn vạn linh thạch, bát giai pháp bảo Li sầu tràng đoạn cầm quy về Lạc Ly, mỗi người một ức linh thạch, còn lại bốn tấm Luân hồi phù, Lạc Ly lưu lại hai tấm, Trường Phong Cực Quang mỗi người một tấm.

Đan dược này, bọn họ đều không có đụng tới, Lạc Ly tùy tay lưu lại một ngàn vạn linh thạch, nếu Lê Hoa Tử, Lê Vũ Tử này trở về nơi đây, tính là tài chính để bọn họ khởi bước.

Ba người rời khỏi nơi này, Lạc Ly kích hoạt hộ sơn đại trận sơn môn Lê Hoa tông, khiến cho nó bị vây vào trạng thái tự động phòng ngự, bất quá có thể bị những người khác công phá hay không, vậy khó mà nói, Lạc Ly cũng mặc kệ.

Sau đó ba người ngự không dựng lên, tiếp tục hướng về phía đông bay đi, đi tới Quân Nhục tông!

Ba người tiếp tục đi về phía trước, thẳng đến Quân Nhục tông mà đi, sau khi Bắc Minh tam đạo nọ tử vong, ở trong pháp bảo trữ vật của bọn họ, phát hiện ngọc bài Quân Nhục tông đổi, coi đây là thân phận, có thể dễ dàng tiến vào Bắc Minh tông.

Trên một đường, ba người không hề độc hành, Lạc Ly duỗi tay ra, các phân thân của mình xuất hiện, tạo thành đội ngũ lớn, không nói chiêng trống vang trời, cũng là uy phong lẫm lẫm.

Nhìn đến đại đội nhân mã như thế, kiếp tu khác giống như Bắc Minh tam đạo, không khỏi tính kế một chút, không dám dễ dàng hành động.

Cứ như vậy, tiến vào địa bàn Quân Nhục tông, xa xa Liễu Âm sơn ngay ở trước mắt.

Trên một đường, không ít trạm gác ngầm xuất hiện, Lạc Ly đưa ra lệnh bài Quân Nhục tông của Bắc Minh tam đạo, lập tức một đường đồng hành.

Ở trong này dần dần tu sĩ gia tăng, đều là cùng Bắc Minh tam đạo giống nhau, làm mua bán giết người luyện nhục, đều là cố ý lại đây, đến Quân Nhục tông đổi lấy Thăng tiên nhục.

Mọi người xa xa nhìn đến, đều là vạn phần cẩn thận, đồng đạo mua bán này, đều là nói trở mặt liền trở mặt.

Cũng có người biến thái, xa xa nhìn chằm chằm thân thể ngươi, thật giống như sài lang nhìn heo mập, tìm kiếm cơ hội.

Lạc Ly thu hồi đội ngũ mênh mông cuồn cuộn, ba người tiếp tục đi về phía trước, chuyển quá một núi nhỏ, phía trước rộng mở trong sáng, Liễu Âm sơn ở đáy mắt.

Liễu Âm sơn nọ, thế núi hiểm ác, từ xa nhìn lại, giống như một độc long, chiếm cứ phía trên đại địa, đầu tới thanh giang, thân núi to lớn, lan tràn ba ngàn dặm, nguy nga xoay quanh.

Nhìn thấy núi này, Lạc Ly chính là sửng sốt, có một loại cảm giác nói không nên lời!

Không chỉ là hắn, Trường Phong cùng Cực Quang, toàn bộ đình chỉ bước chân, không ngừng lắc đầu.

Trường Phong bất động thật lâu, sau đó nói: “Sư phụ ta cho ta tiên văn Xuân giang thủy noãn áp tiên tri, cảnh cáo ta, không cần lại đi tới!

Tiến về phía trước, có nguy hiểm, ta có một hạo kiếp, cửu tử nhất sinh! Đây là số mệnh, nếu ta đi đến nơi nào, tuyệt đối sẽ phát sinh!”

Cực Quang cũng nói: “Ta cũng vậy, sư phụ ta lưu cho ta phật tâm. Cũng đang cảnh cáo ta như thế, phía trước là một mảng hắc ám, nếu ta đi tới, có lẽ đến tận đây trước phật đèn tắt!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Ta không có cảm giác này, nhưng mà cũng cảm giác được phía trước không đúng!”

Ba người liếc nhau, toàn bộ lắc đầu, bọn họ lập tức xoay người, quay đầu bước đi.

Phía trước có nguy hiểm, cảnh cáo như thế. Còn tiếp tục đi tới, đó là kẻ ngốc.

Một khi đã hắc ám như vậy. Vậy lập tức rời khỏi, mới là vương đạo.

Ba người xoay người rời khỏi, ngàn phần cẩn thận, chuẩn bị rời khỏi nơi này.

Cẩn thận đi về phía trước. Ước chừng đi ra ngàn dặm, đột nhiên ba người sửng sốt, phát hiện bọn họ lại quay lại phía trước núi nhỏ kia, phía trước chính là Liễu Âm sơn.

Ba người liếc nhau, nhất thời nhìn ra không đúng, bọn họ tiếp tục lui.

Lúc này đây ba người tập trung tinh thần, đem hết toàn lực, toàn bộ pháp thuật, toàn bộ vận chuyển. Nhưng mà chính là như thế, rời khỏi ngàn dặm, sau đó chợt chuyển, bất tri bất giác lại quay lại Liễu Âm sơn này.

Liên tục bảy lần như thế, ba người toàn bộ kinh ngốc. Quân Nhục tông này, chỉ có thể vào không thể lui, thế mà không thể rời khỏi.

Ba người lại một lần bay lên, lúc này đây thẳng nhập thanh minh, bay đến trên chín tầng trời, muốn mượn dùng hư không, rời khỏi nơi này, nhưng mà ai biết, bay ra ngàn dặm, nháy mắt, ba người lại quay lại nơi này.

Lạc Ly nhịn không được nói: “Đây là pháp thuật, huyền bí như vậy!”

Trường Phong nhíu mày nói: “Trung thiên chủ thế giới, một trăm lẻ tám thượng môn, toàn bộ pháp thuật, pháp thuật tuyệt đối không huyền bí giống như thế này!

Cái truyền tống này không có một tia pháp thuật dao động, không có một tia dị thường, khó hiểu, chúng ta trở về đến nơi đây, cái này tuyệt đối không phải pháp thuật!”

Lạc Ly thở dài một tiếng nói: “Đây là tiên thuật!”

Cực Quang tiểu hòa thượng nói: “Đúng, chỉ có tiên nhân tiên giới, mới có thể bày ra tiên thuật, mới có huyền diệu như thế!”

Lạc Ly nhìn về phía phương xa nói: “Chúng ta đi không xong!”

Trường Phong nhìn về phía Cực Quang nói: “Thuật xuyên việt kia của ngươi, có khả năng thi triển một lần, chúng ta ở đây xuyên việt ba năm không?”

Cực Quang lắc đầu nói: “Không được, phải tiếp qua ba năm, ta mới có thể thi triển!”

Trọng sinh thuật của Trường Phong, cảnh giới Kim Đan chỉ có thể sử dụng một lần.

Trường Phong thở dài một tiếng nói: “Đầm rồng hang hổ, chúng ta chỉ có thể đi về phía trước!”

Cực Quang nói: “Đợi ta tinh tế quan sát, phía trước tuy một mảng hắc ám, cửu tử nhất sinh, nhưng mà vẫn có một đường sinh cơ!”

Lạc Ly đề tài chợt chuyển, tránh đi đề tài trầm trọng này nói:

“Đúng rồi, năm đó, Siêu thoát tiên tử Mặc Yên Lam mở ra thông đạo tiên nhân, lúc ấy Cửu Xích Chân tiên khẩn cấp phi thăng!

Nhưng mà vì cái gì từ đó về sau, không còn có người phi thăng, thậm chí ngay cả tin tức phi thăng đều không có truyền đến?”

Trường Phong cười nói: “Cái này ta biết!

Thật ra rất đơn giản, mọi người đều đang quan sát!”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Quan sát? Đã nhiều năm như vậy, sao lại còn đang quan sát!”

Cực Quang tiểu hòa thượng nói: “Chính là như thế, càng cần quan sát.

Thông đạo tiên nhân sau khi mở ra, các đại thượng môn, liên hệ tổ sư tiên giới, nhất nhất đều có đáp lại, nhưng mà hồi ứng này, đều là hư vô mờ mịt, mười phần gian nan.

Tổ sư tiên giới hạ phàm vốn là chỗ lợi hại nhất của Trung thiên chủ thế giới, lại càng hư ảo, Bát Thần quan phá diệt ở trước mắt, cũng không có mời ra tổ sư phi thăng, bọn họ đỉnh thiên có thể cầu đạo một ít tiên phù thần lục!”

Lạc Ly gật đầu, một trận chiến năm đó, cũng là như thế.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.