Đại Đạo Độc Hành

Chương 816-1: Bất giáo cừu oán phụ oan thanh! (1)Lạc Ly nói: “Ngươi tìm cho ta một miếng, để cho ta nghiên cứu!”

Tôn Giai gật gật đầu, mỗi tu sĩ đều có tâm nghiên cứu, cái này cũng bình thường, hắn đưa tay xuất ra ba miếng thịt màu tối đen nói:

“Chính là cái này, đây là Thăng tiên nhục, nhưng mà ngàn vạn đừng ăn”.

Nhìn thấy miếng thịt này, nháy mắt Lạc Ly đã biết, Thăng tiên nhục này là cái gì, miếng thịt nọ vô cùng bình thường, chính là một mảng thịt bò khô, nhưng mà trên thịt này, có một loại lực lượng kỳ dị, chính là thần lực.

Không chỉ là Lạc Ly đã nhìn ra, Trường Phong cũng nói: “Kỳ quái, trên miêng thịt này có loại lực lượng, giống như cùng thần lực của Tà liên chủng rất giống nhau!”

Cực Quang cũng nói: “Ta nhìn xem, giống như thật sự là như vậy”.

Thần lực thật ra không phải cường đại như vậy, bằng không năm đó, vạn tộc cũng sẽ không bị nhân tộc khu đuổi, nhân tộc tu sĩ cường đại nhất ở chỗ, nghiên cứu, phân tích, thay đổi, sáng tạo. Mà thần lực lại là một thành cũng không biến.

Chẳng qua, hiện tại tu tiên giới cảnh giới so với năm đó yếu hơn vô số, mà thần lực lại là nhiều năm không thấy, hiện tại tu sĩ căn bản không có trải qua, cho nên mê mang không biết ứng đối.

Nhưng mà vì cái gì tiên nhân có được thần lực, cái này thật sự làm cho người ta không nghĩ ra!

Lạc Ly cầm lấy miếng Thăng tiên nhục nọ, đột nhiên đưa lên miệng ăn luôn.

Tôn Giai nhất thời kinh hãi nói: “Không cần!”

Nhưng mà Lạc Ly cười, miếng thịt này ăn vào, hóa thành một loại lực lượng, rót vào trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, đây là sinh mệnh thần lực, cái sinh mệnh thần lực này bị tu sĩ ăn vào, cùng chân nguyên bọn họ dung hợp, bọn họ không thể luyện hóa giống như Lạc Ly, toàn bộ sinh mệnh tu sĩ nọ, đều biến thành loại sinh mệnh thần lực này, đây là heo mập.

Lạc Ly mỉm cười nói: “Không quan hệ, hương vị có điểm ngọt!”

***

Ngày hôm sau, cách thời gian hội đấu giá càng ngày càng gần, càng nhiều tu sĩ đến.

Bọn họ không ít đều là đường xa mà đến, loại linh nhục thần đan có thể ăn vào, giảm bớt một năm tu luyện này, không ai không muốn được.

Tu sĩ tụ tập ở đây, ước chừng mấy vạn, trong đó Nguyên Anh hơn trăm, Quân Nhục tông hoàn toàn mở ra sơn môn, nhiệt tình chiêu đãi.

Bên kia điểm giao dịch đem linh nhục đổi Thăng tiên nhục, sắp thành đội ngũ thật dài, vô số tu sĩ ở đây đổi.

Bọn họ vô cùng, cao hứng không thôi, đều thảo luận mình đổi bao nhiêu linh nhục, có thể tiết kiệm bao nhiêu năm tu luyện, có thể đạt tới cảnh giới gì.

Còn có một ít hạng người âm ngoan, lặng lẽ tìm kiếm ở nơi trao đổi một hai con dê béo, đem bọn họ luyện chế thành linh nhục.

Tôn Giai chính là một trong tu sĩ phụ trách đổi, thời gian chạng vạng, hắn sắc mặt âm trầm đi vào chỗ đám người Lạc Ly ẩn nấp, thở dài một tiếng nói: “Quân Nhục tông, lần này thật đúng là khó chạy thoát hạo kiếp!”

Lạc Ly nói: “Vì sao? Sao lại nói như vậy?”

Tôn Giai nói: “Qua tay ta đổi linh nhục, mười phần hết chín đều là nhân tộc, ít nhất mấy vạn người.

Lúc này mới bất quá một buổi chiều, nhiều ngày như thế, cái này đã hại chết bao nhiêu người?

Phát điên rồi! Người là sẽ không thể chết không, thượng môn địa vực Tuy Viễn phải cho người trong thiên hạ một câu trả lời, phải có người trả giá, cuối cùng, cái này chỉ có thể rơi xuống trên đầu Quân Nhục tông ta, bất quá quả thật chính là Quân Nhục tông ta tạo ra nghiệt trái.

Ài, ta hiện tại thật ra hy vọng Phì Si, Sấu Phách hai vị tiền bối thân bất do kỷ, bằng không...”

Tôn Giai sắc mặt âm trầm, Lạc Ly gật đầu, chỉ có thể vỗ vỗ bả vai hắn, xem như an ủi.

Khi đêm đến, hội đấu giá sắp bắt đầu, nhưng mà xuất hiện một cái hiện tượng quỷ dị.

Các tu sĩ ở đây dần dần biến mất, không ít người đều cảnh giác hẳn lên, vạn phần cẩn thận.

Đámngười Hắc Thủ Chân quân đã bắt đầu hành động, đem chân tướng hội đấu giá phát tán ra, có người lập tức rời khỏi, nhưng mà khi bọn hắn phát hiện không thể rời khỏi, nhất thời đã biết câu nói cũ của tu tiên giới, không có miếng ngon tới không.

Lập tức tất cả mọi người cảnh giác hẳn lên, nghĩ đến đã biết giống như đưa hàng tới tận cửa rồi, lập tức một đám vô cùng cẩn thận, các tu sĩ Quân Nhục tông hoàn toàn bị cô lập.

Hội đấu giá nọ còn đang tiếp tục, giống như căn bản không biết đã xảy ra sự tình gì vậy, nhưng mà tu sĩ tiến vào ít lại càng ít, toàn bộ cự tuyệt tiến vào.

Tất cả mọi người đang quan sát, tất cả mọi người ở do dự.

Đột nhiên có người quát lớn:

“Quân Nhục tông Phì Si, Sấu Phách hai vị tiền bối, chúng ta nghe nói Quân Nhục tông các ngươi, tính đóng cửa đánh chó, đem chúng ta toàn bộ luyện thành linh nhục, không biết việc này, là thật là giả?”

Thanh âm này vang vọng thiên địa, rõ ràng chính là một vị Nguyên Anh Chân quân lớn mật rống giận.

Theo hắn rống giận, vô số tu sĩ ở đây, lập tức cũng hô theo:

“Phì Si, Sấu Phách hai vị tiền bối, có thể giải thích một chút hay không?”

“Quân Nhục tông các ngươi đến cùng muốn làm gì, tính đem chúng ta một lưới bắt hết sao?”

“Chúng ta ước chừng năm sáu vạn người, con thỏ nóng nảy cũng cắn người, các ngươi không khỏi quá coi thường chúng ta rồi!”

“Tiền bối, cho một câu trả lời đi!”

Theo mọi người rống to, một bóng người chậm rãi ở trên hư không xuất hiện, người này xem qua, giống như một khô lâu, toàn thân gầy không có cách nào gầy hơn, hầu như trừ bỏ da đến chính là xương cốt, không có một chút huyết nhục.

Đây đúng là Quân Nhục tông Sấu Phách Chân tôn, hắn chậm rãi hạ xuống, nhìn về phía mọi người, ở dưới pháp lực của hắn, vô số tu sĩ không dám đối mặt ánh mắt hắn.

Sấu Phách Chân tôn chậm rãi nói: “Có người tung lời đồn, Quân Nhục tông chúng ta, đem các ngươi một lưới bắt hết, toàn bộ luyện chế thành linh nhục, chỉ là lời đồn!”

Thốt ra lời này, mọi nơi ồn ào một chút, không ít người thở ra một hơi dài, mới vừa rồi nghe thấy lời đồn này, cảm giác mười phần sợ hãi, nghe được Sấu Phách Chân tôn nói như thế, cái này yên tâm rồi.

Sấu Phách Chân tôn cũng không nói câu thứ hai, hắn duỗi tay ra, xuất ra một cái túi nhỏ, sau đó mở ra.

Bên trong rõ ràng chính là từng viên kỳ dị giống như hạt đậu tương, hắn đem hạt này hướng về mọi người hất đi, nhất thời đậu này phân tán bốn phương, sau đó hạ xuống, nháy mắt hóa thành một đám kim giáp võ sĩ!

Kim giáp võ sĩ này, một đám đều là thân cao quá trượng, trong tay hoặc thương hoặc kích hoặc phủ hoặc việt hoặc câu hoặc xoa, uy vũ bất phàm, diện mạo lại bao phủ ở trong một tầng kim quang chói mắt, thần uy hiển hách đoạt nhân.

“Đây là pháp thuật gì? Bắc Thần tông Tát đậu thành binh?”

“Không phải, không phải, Bắc Thần tông Tát đậu thành binh, chính là dùng phù đậu, mà đậu này, hình như là làm từ thịt!”

“Sấu Phách hắn muốn làm cái gì?”

“Không biết, sẽ không là muốn động thủ chứ?”

“Ngươi muốn cái gì đây, chúng ta nhiều người như vậy, sao có khả năng!”

Theo mọi người nghị luận, kim giáp võ sĩ này người người lặng yên chiếm cứ phương vị, có loại cảm giác mơ hồ đem các tu sĩ vây quanh.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.