Đại Đạo Độc Hành

Chương 819-2: Trước mặt lực lượng tuyệt đối! (2)Nhìn thấy Sấu Phách Chân tôn xuất hiện, ba người Lạc Ly lập tức lui về phía sau, nhưng mà ở dưới uy áp của hắn, ba người toàn bộ động cũng không thể động.

Sấu Phách Chân tôn chậm rãi nói: “Ba người, có thể sống một người, nói đi, các ngươi chính mình lựa chọn, đến cùng ai có thể sống sót, đó là tiểu hòa thượng, hay là người mù này, chỉ cần hai người lựa chọn một người, người nọ có thể sống sót!”

Hắn đang chơi trò chơi, hắn có vô số kinh nghiệm, ở trước mặt tử vong, quản chi ngươi là tu sĩ trấn định, là thánh nhân thiên chuy bách luyện, cũng phải quỳ!

Nhìn đối phương, ở trước mặt tử vong giãy dụa, lựa chọn, bằng hữu phản bội, người yêu tương tàn, là khoái hoạt lớn nhất của hắn!

Lạc Ly ôm ánh mắt, vẫn không nhúc nhích, Cực Quang giống như đang niệm kinh, niệm là kinh văn siêu độ, Trường Phong đầu đầy mồ hôi, vài lần há mồm, đều không có nói ra!

Sấu Phách Chân tôn thực không hài lòng phản ứng của bọn họ, hắn nói: “Như vậy đi, các ngươi không muốn tuyển, ta đây liền tuyển cho các ngươi, người mù này, đã phế đi, hắn sống sót!”

Trường Phong đột nhiên nói: “Không, không, ta nói, ta nói...”

Cực Quang lập tức bổ nhào vào trên người Trường Phong nói: “Ngươi người nhu nhược này...”

Sấu Phách Chân tôn thích một màn này nhất, hắn mỉm cười nhìn, bởi vì hắn đã sớm phát hiện Cực Quang trên người che dấu phật quang vô tận, muốn ngụy trang lừa mình, rất buồn cười!

Nháy mắt Trường Phong thi pháp, bất quá ở Sấu Phách Chân tôn xem, đây là con chuột giãy dụa trước khi chết, bất quá Kim Đan chân nhân, có thể có pháp thuật gì, mình liền đứng ở chỗ này, cứng rắn kháng pháp thuật, sau đó để cho bọn họ nhìn thấy mình giãy dụa cuối cùng không hề có ý nghĩa!

Khi đó, sợ hãi, phẫn nộ, bi ai trên mặt bọn họ, mới là thời điểm chơi tốt nhất.

Nháy mắt, Cực Quang bắt lấy Trường Phong, lập tức phật quang trên người hắn hóa thành lực lượng, rót vào trong cơ thể Trường Phong.

Sau đó Trường Phong thi pháp, Thiên thần nguyệt âm quang minh đoạn, thời gian tạm dừng!

Lập tức, Sấu Phách Chân tôn bị pháp thuật này vây khốn, bị vây vào trạng thái thời gian tạm dừng, nhưng mà hắn không chút sợ, bởi vì trạng thái này chỉ có một tức, thậm chí hắn suy nghĩ mình có nên giả bộ nhiều hơn vài tức hay không, cho đối phương hy vọng, sau đó diệt hy vọng của bọn họ!

Nhưng mà ngay trong nháy mắt này, Lạc Ly mở mắt, nháy mắt chợt lóe, biến mất!

Sấu Phách Chân tôn lập tức trong lòng dâng lên cảnh giác, một loại nguy hiểm xuất hiện ở trong lòng hắn, hắn nhịn không được muốn bỏ chạy, hắn có ba mươi sáu loại thần công bảo mệnh, bảy mươi hai loại độn thuật bảo mệnh!

Nhưng mà một tức này, hắn cái gì cũng không có!

Ở dưới Trường Phong cùng Cực Quang hợp lực, hắn bị chặt chẽ định ở trong này!

Chỉ là một tức mà thôi, nhưng mà một tức này, trong cơ thể Lạc Ly đã truyền tống đến trước người hắn, truyền đến một tiếng phật tụng:

“Già diệp thanh tịnh, a nan minh tính, trảm!”

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Chứng cứ xác định, phạt ác ở trước!”

Thiện đức thiện công trong cơ thể toàn bộ kích hoạt, hóa thành thiên đạo lực hạ xuống, chỉ định Sấu Phách Chân tôn là kẻ địch!

Năm ức ngụy thạch điên cuồng thiêu đốt, đây là càn khôn nhất trịch, ở Trung thiên chủ thế giới, chịu thiên địa ảnh hưởng, có thể tiêu hao số ngụy thạch lớn nhất!

Một đạo hỏa diễm cự kiếm hoành ngang thiên địa, ở trên người Lạc Ly dâng lên, lấy tư thế đáng sợ chém chết tất cả, đốt tẫn thiên địa, ở trên người Lạc Ly dâng lên, chém về phía Sấu Phách Chân tôn!

Núi cao phá diệt, sông suối khô cạn, trời sập đất lõm, đại địa sụp đổ, biển nổi phong ba!

Oành, toàn bộ thế giới chợt sáng ngời, sau đó, bên kia chính là ảm đạm, một tiếng nổ, sau đó một đám mây hình nấm dâng lên, bạch quang sau khi dừng một chút, tám phương khuếch tán ra. Hào quang lướt qua, đem không gian tạo nên từng đạo vằn nước.

“Rầm rầm rầm rầm rầm rầm....” Tiếng gầm rú cuồng bạo kinh thiên động địa chồng cùng một chỗ, sóng âm thẳng truyền ngàn dặm.

Một kiếm phát ra, trảm thiên diệt địa!

Lạc Ly trong miệng cũng nhẹ nhàng niệm lên: “Nhất lực phá thập tuệ, trước mặt lực lượng tuyệt đối, tất cả đều là hư ảo, đều là hổ giấy!”

Dưới hỏa diễm cự kiếm, Sấu Phách Chân tôn phát ra tiếng kêu thảm thiết tuyệt vọng, ở dưới kiếm này, hắn căn bản ngăn không được, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Lạc Ly muốn đem Sấu Phách Chân tôn chém giết!

Sấu Phách Chân tôn liều mạng thúc dục lực lượng chính mình, vọng tưởng đề kháng một kích cửu giai pháp bảo có thể phá diệt tất cả này, cùng lúc đó, hắn trong miệng lớn tiếng kêu thảm thiết: “Phì ca, Phì ca, cứu mạng! Cứu ta...”

Ở trong phòng đấu giá kia, chợt xuất hiện một người, người này nói là người, chẳng thà nói là một cầu thịt, tròn trịa, béo đến bước khủng bố.

Nhưng mà xem qua, lại không có cảm giác chán ghét gì, giống như hắn nên như thế, béo có chút đáng yêu, có chút thiên chân.

Người này xuất hiện, Lạc Ly đã biết, đây đúng là Phì Si Chân tôn Quân Nhục tông!

Người này ở phòng đấu giá lao ra, nháy mắt chợt lóe, đã đến phía trước Sấu Phách Chân tôn, giống như thời gian không gian ở trước mặt hắn, toàn bộ không hề có ý nghĩa!

Hắn che ở Sấu Phách Chân tôn trước người, sau đó hắn mạnh hít khí, lập tức thân hình giống như khí cầu, bành trướng lên, thể tích thành lớn bảy tám lần, đem Sấu Phách Chân tôn hoàn toàn che đậy, hoàn toàn chính là một cái thuẫn thịt, che ở phía trước Sấu Phách Chân tôn.

Kiếm khí cửu giai lâm thể, nhưng mà lại đâm không phá cái thuẫn thịt này, thuẫn thịt nọ tá lực đả lực, mang theo Sấu Phách Chân tôn, ở không trung điên cuồng theo phương hướng kiếm khí, hướng bầu trời chạy đi.

Lúc này chân chính cửu giai thần kiếm công kích, cự kiếm nọ, trảm đến tận trời, phát ra một kích phá diệt tất cả.

Một kích này, thuẫn thịt căn bản ngăn không được, ở dưới một kích này, tuyệt đối hai người toàn bộ tử vong!

Nhưng mà chính là cái thuẫn thịt này, lại có lực lượng kỳ dị, có thể làm nhiễu thiên địa, có thể phân giải nguyên năng, có thể kháng lại tất cả công kích!

Cái thuẫn thịt này lập tức bị một kiếm cắt xuống một phần ba, huyết nhục nọ lại bay múa lên, hướng về phương xa bay đi.

Theo huyết nhục này bỏ chạy, cửu giai cự kiếm nọ, thế mà nháy mắt hơi hơi biến đổi phương hướng, ở một bên thuẫn thịt sát quá, tiếp tục hướng về phía trước, trảm thiên diệt địa!

Huyết nhục bỏ chạy, lập tức hóa thành tro tàn, nhưng mà cái thuẫn thịt này lại thành công quấy nhiễu, làm cho một kích đáng sợ như thế mất đi phương hướng, một kích đánh hụt, chém về hư không phía xa xa!

Cự kiếm nọ ước chừng bay ra mấy ngàn trượng, ở trên hư không giống như trảm đến cái gì, sau đó một tiếng nổ, nổ mạnh lên, nhất thời một đám mây hình nấm thật lớn sinh thành, hủy thiên diệt d!

Nhưng mà Phì Si, còn có Sấu Phách Chân tôn nọ, toàn bộ còn sống!

Hai người xuất hiện ở trên hư không, há mồm thở dốc.

Bọn họ mười phần may mắn, tránh được một kích tuyệt mệnh này.

Lúc này Lạc Ly kinh ngạc phát hiện, hai người nọ giờ khắc này, thế mà dáng người hoàn toàn bình thường, không mập không gầy, hoàn toàn chính là hai người thường.

Nhưng mà, theo bọn họ hô hấp, bọn họ bắt đầu biến hóa, Phì Si Chân tôn một lần nữa biến thành mập mạp, Sấu Phách Chân tôn một lần nữa biến thành người gầy.

Vì được lực lượng, bọn họ phải như thế!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.