Đại Đạo Độc Hành

Chương 820: Chân dương già thiên khô vu trảo!Hai người bọn họ toàn bộ nhìn về phía Lạc Ly, trong mắt mang theo hung ác vô tận, bọn họ muốn giết Lạc Ly, kẻ này rất là đáng sợ, phải trừ bỏ.

Lạc Ly nhìn hai người bọn họ, một chút không lùi, yên lặng vận chuyển Đại thần uy Bàn Cổ diệt thế phủ, nếu không có đường lui, vậy đồng quy vu tận đi!

Không chỉ là Lạc Ly, Trường Phong, Cực Quang, cũng đều là như thế, hai người trên người đều có hào quang kỳ dị xuất hiện, giống như đều có tuyệt chiêu, cùng lắm thì đồng quy vu tận.

Sấu Phách Chân tôn nọ muốn ra tay, Phì Si Chân tôn lại đột nhiên giữ hắn lại nói: “Đợi một chút, ba người này không đúng!”

Sấu Phách Chân tôn nhịn không được nói: “Không phải là ba tiểu Kim Đan sao? Ta tùy tay liền diệt bọn hắn! Phì ca ngươi sợ cái gì?”

Phì Si lạnh lùng cười nói: “Nhưng mà mới vừa rồi, không phải ta cứu ngươi, ngươi đã chết!

Ba người này không đúng, ta vẫn cảm giác ở trên người bọn họ, có khả năng diệt sát chúng ta, đường tu tiên, một bước sai, vạn kiếp bất phục!”

Sau đó hắn chỉ Lạc Ly, ở trên đại địa tát đậu thành binh biến thành võ sĩ kim giáp nọ, đột nhiên toàn bộ đứng lên, hướng về ba người Lạc Ly vọt tới!

Kim giáp võ sĩ này, một đám đi như điện, uy vũ điên cuồng!

Lạc Ly cười, ở bên người hắn, cũng bắt đầu xuất hiện các loại chiến sĩ, các tướng sĩ Chúng Sinh Lâm xuất hiện, cùng kim giáp võ sĩ này chiến đấu cùng một chỗ, hai bên tiếp tục đối chọi!

Đúng lúc này, chợt nghe thấy phương xa có người nói: “Tìm được rồi, thì ra ở trong này!”

Trên bầu trời một bàn tay khổng lồ xuất hiện, bàn tay này chừng nghìn trượng, che trời rợp đất, xem qua là một bàn tay màu xanh, thật giống như tay cương thi, hoặc là chân chim đã héo rũ!

Nhưng mà một trảo này đi xuống, vừa lúc bắt đến chỗ mới vừa rồi cửu giai thần kiếm của Lạc Ly một kích nổ mạnh, giống như Lạc Ly vừa rồi đánh ra, tuy bị Phì Si Chân tôn thay đổi phương hướng, lại đánh bậy đánh bạ, đánh lên cấm chế tiên nhân trải rộng hai vạn dặm, đem cấm chế đánh ra một cái lỗ thủng!

Có lỗ thủng này, đại trận bao trùm thiên địa không một kẽ hở này, xuất hiện sơ hở, lập tức bị cường địch phát hiện!

Nhìn thấy bàn tay này, Phì Si Chân tôn nhất thời thần sắc đại biến quát: “Chân Dương Thiên Vu tông, Chân dương già thiên khô vu trảo! Đây là Thiết Dịch Thủy, đi mau!”

Hai người không quản Lạc Ly nữa, xoay người bỏ chạy, thẳng đến cửa phòng đấu giá nọ mà đi!

Bàn tay che trời nọ bắt đến nơi đó, chợt nghe oành một tiếng!

Thật giống như thiên địa, bị xiết nát vậy, thật giống như thế giới bị vạch trần một tầng sa mỏng, lập tức thiên địa giống như trong sáng hẳn lên, đại trận đáng sợ trải rộng phạm vi hai vạn dặm nọ, đến tận đây vỡ nát! Vu trảo thật lớn kia cũng biến mất theo.

Phì Si cùng Sấu Phách Chân tôn bỏ chạy, đột nhiên phát hiện, ở phía trước cửa phòng đấu giá kia, đứng thẳng một người, không biết đến từ khi nào, chắn trước người bọn họ.

Người nọ mỉm cười nhìn cửa lớn phòng đấu giá, người này nhìn như là một thiếu niên, tựa như mười bảy mười tám tuổi, một thân áo trắng, thần sắc bình thản, nhưng căn cốt vô cùng tốt, tựa như là trong thiên địa toàn bộ thanh tú đều tập trung đến trên người thiếu niên này.

Thiếu niên này, khí tức trên người, loáng thoáng có loại hương vị làm người ta cảm thấy một loại sâu không lường được, tựa như là tinh không vũ trụ vậy.

Phì Si cùng Sấu Phách không khỏi bị kiềm hãm, đình chỉ bước chân, cẩn thận nhìn hắn!

Thiếu niên nọ nói: “Cấm chế đại trận thật là lợi hại, ta ở ngoài trận, khổ tìm ba ngày, cũng không thể tiến vào trong mảng thiên địa này, cái này tuyệt đối không phải pháp thuật nhân gian, đây là tiên thuật à?”

Phì Si Chân tôn hành lễ nói: “Ra mắt Dịch Thủy sư bá, ngàn năm từ biệt, không thể tưởng được sư bá vẫn là phong thái như thế!”

Thiếu niên nọ cười nói: “Ta không có đổi, nhưng mà các ngươi đã thay đổi, các ngươi không có thể xác, nhưng mà chân linh đã mẫn, quen biết bốn ngàn năm, thật sự là đáng tiếc!”

Lạc Ly ở xa xa, cũng nhìn thiếu niên này, bộ dáng giống như rất quen thuộc!

Trường Phong ở bên người hắn nhịn không được nói: “Chân Dương Thiên Vu tông, trưởng lão thứ hai, Vu hoàng Phản Hư Chân nhất Thiết Dịch Thủy...”

Nháy mắt, Lạc Ly đã biết, đây là cha của Thiết Trung Đường kia!

Thiếu niên xa xa, chậm rãi quay đầu, nhìn về phía hai người Phì Si cùng Sấu Phách, nhưng mà ở góc ánh mắt, nháy mắt đảo qua, ba người Lạc Ly cũng ở trong tầm mắt của hắn.

Trong nháy mắt, Lạc Ly liền cảm thấy một loại ác ý hủy diệt đáng sợ, nghênh diện mà đến!

Người này biết mình giết con của hắn, xong đời rồi!

Đây chính là thật sự là vừa tiễn bước một Tôn Ngộ Không lại đến một hầu nhi.

Vô luận là Quân Nhục tông, hay là Thiên Vu tông, đều là đòi mạng!

Đúng lúc này, phương xa có người đến, hô lớn: “Hắc Thủ, Lỗ Đạo, đều dừng tay cho ta!”

Đây là một tên mập xuất hiện, vừa thấy chính là tu sĩ Quân Nhục tông, rõ ràng cũng là một Hóa Thần Chân tôn.

Nhìn người nọ xuất hiện, Hắc Thủ Chân quân lập tức đình chỉ chiến đấu, kinh ngạc hô:

“Hậu Chi sư tổ, ngươi, ngươi còn sống!”

Lỗ Đạo Chân quân cũng hô: “Hậu Chi sư tổ, ngươi, ngươi không phải đã chết sao?”

Hậu Chi Chân tôn nọ nói: “Ta thiếu chút nữa đã chết, lúc ấy trong môn đã bị tiên nhân nọ khống chế, Cự Nhục sư huynh chết đi không rõ ràng.

Phì Si cùng Sấu Phách hai vị sư huynh, biết Quân Nhục tông chúng ta đại kiếp nạn buông xuống, bọn họ đem tâm đầu nhục chính mình, toàn bộ cho ta, để cho ta đi tìm Chân Dương Thiên Vu tông cầu viện!

Ta rời khỏi Quân Nhục tông, còn chưa tới Chân Dương Thiên Vu tông, đã bị tiên nhân nọ phục kích, một chiêu diệt sát.

May mắn Phì Si cùng Sấu Phách hai vị sư huynh, cho ta tâm đầu nhục của bọn họ, giúp ta chết mà sống lại, ba ngày trước, ta mới có thể huyết nhục trọng tổ, một lần nữa sống lại, đi cầu viện quân.

Vừa lúc ở trên đường, gặp Chân Dương Thiên Vu tông Dịch Thủy tiền bối, người đang tìm kiếm cừu nhân đánh chết con của mình.

Nghe được ta cầu cứu, người trước một bước lại đây hỗ trợ, nhưng mà cái tiên nhân cấm chế này mười phần lợi hại, hai vạn dặm núi sông, chúng ta thế mà tìm không thấy đường tiến vào. Đã tới chậm một bước!”

Hắc Thủ Chân quân thở ra một hơi dài nói: “Không muộn không muộn, chết đều là người ngoài, Quân Nhục tông ta không có tổn thất bao nhiêu lớn!”

Lỗ Đạo Chân quân nói: “Hậu Chi sư tổ, Phì Si tổ sư bọn họ làm sao vậy?”

Hậu Chi Chân tôn bi thương nói: “Phì Si cùng Sấu Phách hai vị sư huynh, hẳn là bị tiên nhân mê đi chân linh, thể xác còn đó, nhưng mà căn nguyên đã diệt, bọn họ đã ra đi rồi!”

Lỗ Đạo Chân quân hét lớn một tiếng: “Không!”

Hai mươi mốt Chân quân Quân Nhục tông không chiến đấu nữa, mới vừa rồi đánh sống đánh chết, thiên địa sụp đổ, nhưng mà đám người này một người cũng không có chết

Lúc này nhìn qua, Hắc Thủ Chân quân nọ cùng Lỗ Đạo Chân quân, mới vừa rồi thế không đội trời chúng, hiện tại lại đứng ở cùng nhau, giống như cái gì đều không có phát sinh qua.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.