Đại Đạo Độc Hành

Chương 821-2: Tiên nhân địch trần luyện chân khu! (2)Dưới thần nhãn, Lạc Ly nhất thời thấy rõ chân diện mục người này!

Cái gì là người, cái gì là tiên, người này rõ ràng chính là một khô lâu, toàn thân giống như cương thi, huyết nhục héo rũ.

Nhưng mà theo ba mươi sáu đạo chân nhục tiên nhân này chui vào trong cơ thể hắn, toàn thân hắn bắt đầu biến hóa, huyết nhục trọng sinh, thân thể đầy đặn, không đến một lát, liền từ một khô lâu hóa thành một người!

Nhìn đến dung nhan mới nhất của hắn, Lạc Ly trước mắt sáng ngời, liền có một cảm giác, quân tử như ngọc.

Cử thương bạch nhãn vọng thanh thiên, kiểu như ngọc thụ lâm phong tiền. Ngũ quan như đao, một thân chính khí, trường tụ phiêu phiêu, áo trắng quạt lông, tiêu sái tự tại, tuy mang tươi cười, có một loại uy nghiêm, không giận tự uy.

Sau đó hắn nhìn về phía bốn phương, khẽ lắc đầu, ở trong tay hắn còn có chín đạo chân nhục tiên nhân chính là trống rỗng quăng ra, sau đó một điểm, một giọt máu tươi bay ra, rót vào bên trong huyết nhục này!

Chín đạo chân nhục tiên nhân này ở trong hư không, dung hợp một giọt máu tươi, nháy mắt biến hóa, huyết nhục điên cuồng dung hợp, ở nơi đó xuất hiện một hình người.

Tiên nhân nhìn hình người này, chậm rãi nói: “Giết sạch bọn họ! Đoạt lấy cơ thể, ẩn nấp Chân Dương Thiên Vu tông, chờ ta hiệu lệnh!”

Hình người nọ hồi đáp: “Rõ, tuân mệnh!”

Tiên nhân ha ha cười, xoay người rời khỏi, một bên rời khỏi, một bên hát vang:

“Hồ nhạn minh, từ yến sơn, tạc phát ủy vũ triêu độ quan. Nhất nhất hàm lô chi, nam phi tán lạc thiên địa gian, liên hành tiếp dực vãng phục hoàn...”

Đảo mắt, hắn liền tiêu diêu mà đi! Không thấy tung tích!

Hình người phân thân tiên nhân lưu lại này, hơi hơi hoảng động cổ, nhìn về phía Thiết Dịch Thủy nói:

“Ngươi... muốn... chân nhục tiên nhân, ở trên… thân ta... giết ta, ngươi là có thể được toàn bộ tất cả!”

Bắt đầu nói chuyện còn rất mơ hồ, nhưng mà sau lại liền vạn phần rõ ràng.

Thiết Dịch Thủy nhìn phân thân tiên nhân này nói: “Nếu tiên nhân Đạo Đức tông ở đây, ta có lẽ sẽ e ngại ba phần!

Nhưng mà ngươi bất quá là một cái phân thân nho nhỏ, cũng dám chắn đường ta, chết đi!”

Nói xong, Thiết Dịch Thủy chính là duỗi tay ra, nháy mắt tay trái hắn bay ra, hóa thành một cái cự chưởng, che trời rợp đất, chính là Chân dương già thiên khô vu trảo!

Một trảo đi xuống, che trời rợp đất, giống như một thế giới buông xuống, muốn đem tất cả trảo vỡ nát, đáng sợ đến cực điểm.

Nhưng mà phân thân tiên nhân này, chỉ là tiếp tục hoảng động cổ, hắn mạnh mẽ ra quyền!

Một quyền này rõ ràng cùng động tác ra quyền của Sấu Phách Chân tôn, giống nhau như đúc, nhưng mà một quyền này đánh ác hơn, chuẩn hơn, mạnh hơn!

Một quyền oành ra, lại là một quyền, sau đó lại là một quyền!

Một quyền quyền kinh thiên động địa quỷ thần khiếp!

Ở dưới quyền ảnh này, Chân dương già thiên khô vu trảo che trời rợp đất này, bắt đầu bị từng quyền đánh nát, đánh nổ, bị xua tan!

Phân thân tiên nhân này chính là mạnh mẽ nhảy, nháy mắt, đột phá thời không, xuất hiện ở phía sau Thiết Dịch Thủy, chính là một quyền, đánh hướng Thiết Dịch Thủy.

Thiết Dịch Thủy chợt lóe, đã muốn là ở ngoài ngàn dặm, chỗ đứng trước kia, nổ vang một tiếng, phía trên đại địa, xuất hiện một hố sâu trăm dặm, bị phân thân tiên nhân này, một quyền đánh ra.

Thiết Dịch Thủy biến sắc, đưa tay lấy ở trong ngực ra một cái khô lâu đầu!

Hắn cẩn thận đem khô lâu đầu này giơ lên quá đỉnh đầu, hét lớn: “Vu thần tại thượng, đệ tử Thiết Dịch Thủy ở đây xin giúp đỡ, trên đường đi gặp tiên nhân, tử địch ở phía trước, cho mời tổ vu hàng thế giết địch! Mười hai tổ vu hàng chân dương!”

Theo Thiết Dịch Thủy xin giúp đỡ, khô lâu đầu này bùng nổ hào quang vô tận, nháy mắt bầu trời hạ xuống một đám vẫn thạch thật lớn!

Mỗi một cái vẫn thạch này đều có phạm vi mười trượng, từ trên cao đột nhiên xuất hiện, đánh hướng phân thân tiên nhân!

Oành, oành, oành!

Từng khỏa vẫn thạch nổ mạnh, sau đó hóa thành từng cự vu khủng bố!

Có giống như hoàng nang, đỏ như đan hỏa, sáu chân bốn cánh, hồn đôn không bộ mặt. Có xanh như thúy trúc, mặt người thân chim.

Có thân hổ mặt người, thân khoác kim lân, vai sinh hai cánh.

Có đầu mãng thân người, thân khoác hắc lân, chân đạp hắc long.

Có mặt người tám tay, thân hổ mười đuôi. Có mặt người thân chim, tay cầm hồng xà.

...

Ước chừng mười hai cự vu, mỗi cái đều có thân hình trăm trượng, hung mãnh dị tượng, chính là tổ vu Vu tộc, nghe theo Thiết Dịch Thủy triệu hồi, ở trên hư không hạ xuống, gia nhập chiến đấu.

Phân thân tiên nhân này, nhất thời nhíu mày, hắn duỗi tay ra, bạch cốt linh đang vốn ở trên người Sấu Phách Chân tôn, đột nhiên xuất hiện ở trong tay hắn, sau đó hắn nhẹ nhàng hoảng động chuông đang này.

Theo tiếng chuông, đại địa kịch liệt run run, từng đạo khe hở cấp tốc xuất hiện ở trên mặt đất, lan tràn, bao trùm hơn vạn trượng, cùng lúc đó, phân thân tiên nhân mạnh mẽ đưa tay, hướng về trong vòng đại địa, chính là một trảo!

“Sơn xuyên linh khí, hóa rồng thành binh!” Theo một tiếng rống to của hắn, vô số khe hở trong đại địa, vốn năm đạo linh mạch cỡ lớn của Quân Nhục tông có được, toàn bộ kịch liệt run run, linh mạch run rẩy, vô tận tụ tập một điểm!

Một tiếng nổ, ở bên trong đại địa, dâng lên năm đạo khí long!

Đây là tiên thuật Khí long sinh binh, lấy địa mạch đại địa làm trung tâm, sinh ra long binh!

Năm đại linh mạch Quân Nhục tông, khí hoá thành rồng, nhưng mà phạm vi đại địa mấy vạn dặm này, lập tức héo rũ, như mất đi sinh cơ, giống như toàn bộ sinh cơ đại địa này, giờ phút này toàn bộ đều bị một trảo này lấy đi.

Tiên binh năm đạo khí long xuất hiện, hai mắt đỏ đậm, thân thể linh khí tụ hiện, hóa thành Chân long trăm trượng, ở trong đại địa lao ra, hướng về mười hai tổ vu này phóng đi!

Trong lúc nhất thời, tồn tại khủng bố này, chiến đấu cùng một chỗ!

Nhìn thấy tổ vu mình triệu hồi bị ngăn cản, Thiết Dịch Thủy sắc mặt âm trầm, hắn lại là giơ lên cao khô lâu đầu, quát: “Thiên địa dịch vị, tứ thì dịch hương. Liệt tinh vẫn trụy. Đán mộ hối manh. U ám đăng chiêu. Nhật nguyệt hạ tàng.

Chết đi, Chân dương nhật nguyệt vu nãng sát!”

Theo chú ngữ của Thiết Dịch Thủy, một cỗ lực lượng mạnh mẽ đến cực điểm rõ ràng từ trong này phát ra, loại lực lượng này chính là vu lực!

Theo loại lực lượng này thả ra, toàn bộ bầu trời vốn đã tiến vào ban đêm, trở nên càng ám, biến thành âm trầm, ở dưới bầu trời, trăng tròn, các ngôi sao, giống như thành lớn, giống như đang khe khẽ nói nhỏ!

Trong tiếng nói nhỏ của chúng, giống như truyền đến từng trận tiếng gió, tiếng gió này giống như vô số người đang nỉ non nguyền rủa, đang không ngừng ngâm xướng, giống như trăng tròn ngôi sao đang nói cái gì, muốn cho người nghe rõ, nhưng mà lại căn bản nghe không rõ, ở trong thiên địa này, nổ vang vang vọng!

Thanh âm này càng lúc càng lớn, càng ngày càng nhiều, đến cuối cùng, hầu như kinh thiên động địa, đinh tai nhức óc, theo thanh âm này, bên trong bầu trời, trăng tròn, ngôi sao, bắt đầu phát ra hào quang nhàn nhạt.

Hào quang giống như từng đạo đường cong hạ xuống, ở phía trên thiên địa này, tạo thành vu văn quỷ dị, toàn bộ thế giới, phạm vi vạn dặm, đều bị vu văn này bao trùm!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.