Đại Đạo Độc Hành

Chương 822-2: Lục tiên nhất kiếm trảm chân tiên! (2)Lạc Ly ở thời khắc nguy cấp này, lập tức khởi động thần thông thưởng thiện phạt ác, tìm kiếm đáp án.

Một kích mới vừa rồi, toàn bộ thiện công thiện đức toàn bộ dùng hết, bất quá Lạc Ly lập tức sử dụng kim tháp bổ sung, nhất thời từng đạo thiện công biến mất!

Tiên nhân này sửng sốt, nhìn về phía Lạc Ly, nhíu mày nói: “Hậu bối Đạo Đức tông...”

“Được rồi, xét về mặt tình cảm là hậu bối của ta, ta sẽ cho ngươi một kiểu chết từ bi, cho ngươi chết đi không hề thống khổ, nói đi, ngươi có di ngôn gì?”

Lạc Ly đột nhiên mở miệng hỏi nói: “Tiền bối, ngài là tiên nhân sao?”

Phân thân tiên nhân này ha ha cười nói: “Đương nhiên!”

Lạc Ly đột nhiên nói: “Tiền bối, vậy ngươi nếu là tiên, vì cái gì luyện nhân sinh nhục, vì cái gì giết hại thương sinh, vì cái gì không chuyện ác nào không làm, vì cái gì vi phạm tiên điều!”

Phân thân tiên nhân này lại cười to, nói: “Ta nguyện ý! Trung thiên chủ thế giới này, chỉ một tiên nhân ta, ta nguyện ý làm cái gì thì làm cái đó!

Ta chính là luyện nhân sinh nhục, ta chính là giết hại thương sinh, ta chính là không chuyện ác nào không làm, ta chính là vi phạm tiên điều!

Vậy thì sao, ai dám quản ta!”

Nói ra lời này, Lạc Ly thở ra một hơi dài!

Ở bên trong động thiên Thứ nguyên của Lạc Ly, còn Lục Tiên kiếm đang trong quá trình tiến hóa, chính là nhất động!

Một đạo kiếm quang dâng lên, trong trẻo nhưng lạnh lùng, lấp lánh, vô tình!

“Tru tiên tứ kiếm, nhất viết tru tiên kiếm, nhị viết lục tiên kiếm, tam viết hãm tiên kiếm, tứ viết tuyệt tiên kiếm. Phi đồng phi thiết diệc phi cương, tằng tại tu nhị sơn hạ tàng; Bất dụng âm dương điên đảo luyện, khởi vô thủy hỏa thối phong mang? Tru thần lợi hại lục tiên vong, hãm tiên đáo xử khởi hồng quang; Tuyệt tiên biến hóa vô cùng diệu, đại la thần tiên huyết nhiễm thường”.

Tru tiên tứ kiếm này, chính là bảo của đế quốc Tiên Tần tiên giới, duy hộ thương sinh nhân gian, thống lĩnh ngàn vạn tiên nhân, chuyên giết một số tiên nhân vi phạm tiên điều!

Tiên nhân này ở trước mặt Lạc Ly, tự xưng chính mình không chuyện ác nào không làm, vi phạm tiên điều! Đây là tự tìm đường chết!

Lập tức chọc giận hình chiếu Lục Tiên kiếm này, nhất thời một tiếng kiếm minh, phát ra một đạo kiếm quang!

Phân thân tiên nhân này nhất thời há hốc mồm nói: “Không phải chứ, sao có khả năng!”

Ở bên trong kiếm minh này, ở dưới kiếm quang này, thiên địa toàn bộ tất cả nháy mắt đình trệ, toàn bộ tất cả yên lặng, trời này, đất này, vũ trụ này, hiện tại giờ khắc này chỉ có một kiếm này tồn tại.

Kiếm quang chợt lóe, phân thân tiên nhân, nhất thời tử vong!

Cái này không phải pháp thuật, tiên thuật gì, đây là thiên đạo tự nhiên, chính là pháp tắc chân lý!

Phân thân tiên nhân mới vừa rồi còn càn rỡ vô địch, còn gọi rầm rĩ thiên địa, chính là như thế, vô thanh vô tức tử vong!

Leng keng một tiếng, phân thân tiên nhân tay phải cầm bạch cốt linh đang, tay trái thu được khô lâu đầu của Thiết Dịch Thủy, toàn bộ hạ xuống.

Lạc Ly duỗi tay ra, hai bảo vật này, toàn bộ rơi vào trong tay Lạc Ly, bạch cốt linh đang này, Lạc Ly có loại cảm giác, cái này nhất định là di vật cổ thần, thần lực thăng tiên nhục sinh mệnh chính là đến từ nơi này. Về phần khô lâu đầu này, thế nhân đều biết đây là thần chủ Vu thần, lấy mười hai xương sườn chính mình luyện hóa mà thành mười hai linh vị khô lâu hiệu lệnh!

Hai loại bảo vật này, toàn bộ cùng thần chủ cổ thần có liên quan, chân linh sào chính mình, đã lâu không có sinh ra chân linh!

Thiết Dịch Thủy tử vong, thân thể dần dần hóa thành tro bụi. Nhưng mà chín đạo chân nhục tiên nhân giống như hào quang này, lại không có biến mất, bất quá chúng mất đi kí chủ, lập tức sẽ tiêu tán!

Ở trước sinh tử, chúng mạnh mẽ bay lên, chui vào trong cơ thể Lạc Ly, cùng Lạc Ly dung hợp, lựa chọn Lạc Ly làm kí chủ mới nhất của chính mình!

Chín đạo linh quang này, chui vào trong thân thể Lạc Ly, nháy mắt, Lạc Ly chấn động toàn thân, bị vây một loại trạng thái kỳ dị.

Hắn vẫn đứng ở nơi đó không nhúc nhích, giống như rối gỗ.

Kiếm quang Lục Tiên kiếm chợt lóe, phân thân tiên nhân, lập tức thành tro, toàn bộ tất cả phát sinh phi thường đột nhiên.

Vô luận là Trường Phong hay là Cực Quang, đều không có hiểu đến cùng đã xảy ra cái gì, thậm chí ngay cả kiếm quang kia đều không có thấy rõ.

Chỉ là nháy mắt, phân thân tiên nhân này chỉ kịp hô to một câu: “Không phải chứ, sao có khả năng!” Sau đó hắn liền hóa thành tro bụi.

Nhìn đến Lạc Ly đứng thẳng bất động, chín đạo hào quang này, quấn quanh trên người Lạc Ly, hơn nửa ngày Trường Phong mới phản ứng lại nói:

“Mới vừa rồi đã xảy ra cái gì?”

Cực Quang nói: “Ta không biết, căn bản không có thấy rõ, chính là chợt lóe, phân thân tiên nhân này liền chết!”

Trường Phong cũng là lắc đầu, nói: “Ta cũng không biết, chính là chợt lóe, sao có khả năng!”

Nhưng mà đây là sự thật, phân thân tiên nhân này tử vong, Lạc Ly được chín đạo hào quang quấn quanh!

Trường Phong nhìn Lạc Ly, nhịn không được hâm mộ nói:

“Đây là dung hợp linh nhục sao?”

Cực Quang cũng là hâm mộ nói: “Hẳn là, từ nay về sau Lạc Ly thân có tiên nhục, đến đây khác nhau, đại đạo có đường, có hi vọng Phản Hư!”

Trường Phong thở dài một tiếng, nói: “Rất hâm mộ, thậm chí cũng có một chút ghen tị, ài!”

Cực Quang nói: “Đây là duyên phận của hắn, chúng ta chỉ có thể chúc phúc, đến cùng mới vừa rồi, đã xảy ra cái gì? Tại sao có thể như vậy!”

Đúng lúc này, ở xa xa có một thanh âm xuất hiện.

“Khụ khụ, ta biết... đã xảy ra... cái gì!”

Ở phía trên đại địa thoát phá kia, một tu sĩ chậm rãi đứng lên, người này to béo vô cùng, nhưng mà béo này, không phải loại béo phì, mà là vạn phần cân xứng, béo tự nhiên.

Rõ ràng chính là Phì Si Chân tôn, bất quá trạng thái hắn lúc này cũng không tốt, toàn thân hắn loang lổ vết máu, khuỷu tay trái bị gãy, một con mắt nổ đi, nhưng mà hắn còn sống.

Không chỉ là hắn, ở dưới thân hắn, còn có một người bò lên, chính là Sấu Phách, ở trong chiến đấu hỗn loạn mới vừa rồi, Phì Si Chân tôn đem sư đệ bảo vệ, hai người kháng qua trận đấu đáng sợ của Phản Hư.

Lúc tiên nhân rời khỏi, hạ đạt mệnh lệnh chính là: “Giết sạch bọn họ! Đoạt vu thể này!”

Bọn họ cũng bao gồm Phì Si Sấu Phách Chân tôn, hắn muốn giết người diệt khẩu, Phì Si Sấu Phách này mất đi giá trị, cho nên ở hàng ngũ tất sát!

Bất quá hai người mệnh lớn, kháng qua trận đấu của Phản Hư, hiện tại xuất hiện.

Phì Si Chân tôn tiếp tục nói: “Có thể một kích, diệt sát phân thân tiên nhân, không nhìn cảnh giới, không nhìn thực lực, không nhìn nhân quả, không nhìn tất cả, chỉ có một khả năng, tru tiên tứ kiếm của đế quốc Tiên Tần!”

Sấu Phách Chân tôn chậm rãi nói: “Mấy năm trước, thiên hạ còn có đồn đãi, Thần Độn tông ở địa vực Sở Nam cử hành Kim Đan anh hùng hội, kết quả dẫn phát Tử Nan Đà trong vạn tộc thượng cổ mưu toan trở về nhân gian, cuối cùng bị Kiếm Thần suất lĩnh các tu sĩ, đem diệt sát.

Trong đó còn có Lục Tiên kiếm xuất hiện, sau lại truyền thuyết kiếm này tiêu tán, nhưng mà lưu tặng người có duyên, xem ra kẻ này chính là người có duyên!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.