Đại Đạo Độc Hành

Chương 825: Hồi thiên hóa hư giải đạo đan!



Trường Phong hôn mê bất tỉnh, Cực Quang lại hoàn thanh tỉnh, hắn lắc đầu nói:

“Vô dụng, thánh dược, cũng vô pháp cứu vớt tính mạng chúng ta, Trường Phong đó là thiên đạo pháp tắc xâm nhập, không thuốc có thể giải, ta thi triển đại hứa nguyện thuật, nguyện lực phản phệ, cũng là như thế!

Lạc Ly, ta phải đi, ngươi phải bảo trọng nhiều hơn!”

Lạc Ly lắc đầu, nói: “Không, không, không, tuyệt không! Nhất định có biện pháp!”

Hắn lập tức sử dụng thưởng thiện phạt ác thần thông, tìm kiếm biện pháp, đột nhiên Lạc Ly ánh mắt sáng lên, quả nhiên chỗ thiên vô tuyệt nhân, hắn thật là có biện pháp!

Hắn lập tức ở trong không gian trữ vật, xuất ra một cái bình ngọc, bên trong bình ngọc chứa linh dịch kỳ dị, từng giọt linh dịch phát ra hào quang vô tận, mỗi một giọt đều giống như ẩn chứa một thế giới, ở trên bình còn có một dòng chữ: Khứ trần hoàn chân liễu linh trấp!

Đây là thần thông thưởng thiện phạt ác, nói cho hắn phương pháp cứu mạng, Lạc Ly lập tức đem Khứ trần hoàn chân liễu linh trấp trong bình ngọc, nhỏ ra một giọt, nhỏ lên trên người Trường Phong.

Khứ trần hoàn chân liễu linh trấp này có lực xua tan thiên đạo pháp tắc, chính là Phản Hư Chân nhất thích nhất, một giọt có thể đổi thêm một năm thọ mệnh.

Khứ trần hoàn chân liễu linh trấp này nhỏ lên trên người Trường Phong, lập tức thiên đạo thời gian xâm nhập Trường Phong, bắt đầu tán đi, Trường Phong thở ra một hơi dài, khôi phục tri giác, không có tử vong!

Lạc Ly mừng rỡ, lại nhỏ một giọt, ở trên người Cực Quang.

Nguyện lực quấn quanh Cực Quang, lập tức nhất động, chậm rãi rời khỏi thân thể Cực Quang, Cực Quang cũng không có tử vong!

Lạc Ly mừng rỡ, nhịn không được nói: “Ai cũng không thể tái để cho ta thay các ngươi sống sót, ta không cho các ngươi chết, ai dám chết!”

Cực Quang nhìn Lạc Ly, nhìn bình ngọc này, nói: “Lạc Ly, ngươi có biết đó là cái gì không? Đó chính là Khứ trần hoàn chân liễu linh trấp, một giọt có thể cho Phản Hư sống thêm một năm, một giọt có thể đổi lấy ức vạn linh thạch, pháp bảo vô thượng, thần công vô tận!

Nhưng mà ngươi lại tới cứu ta, hơn nữa chỉ có thể để cho ta sống thêm một ngày mà thôi, ngươi...”

Lạc Ly trở tay cho Cực Quang một cái tát nói: “Nói cái gì, khi ngươi nghênh chiến Sấu Phách Chân tôn, như thế nào không có cùng ta nói nhiều lời thừa như vậy đây!

Ta không cho các ngươi chết, các ngươi ai cũng không chết được!”

Cực Quang gật đầu, nói: “Lạc Ly, ngươi có đem chân nhục tiên nhân này hoàn toàn luyện hóa không?”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Dung hợp hoàn mỹ!”

Cực Quang nói: “Vậy là tốt rồi, thật ra trừ bỏ Quân Nhục tông giỏi về luyện chế linh nhục, tông môn khác, chính là Phản Hư cũng không có biện pháp, đem chân nhục tiên nhân đã dung hợp trên người ngươi lấy ra, một lần nữa luyện chế, hiện tại đối với bọn họ, bất quá là huyết nhục tu sĩ vô cùng bình thường”.

Lạc Ly gật đầu, ba Phản Hư Chân nhất bỏ chạy, thật sự là họa lớn trong lòng, bất quá hiện tại chân nhục tiên nhân bị chính mình dung hợp, hoàn toàn không thể tinh luyện, vậy một vấn đề được giải cứu.

Liền còn lại Lục Tiên kiếm, bất quá chính mình có thể ngự sử Lục Tiên kiếm, đã nhận chủ, bọn họ tám phần không dám dễ dàng vọng động, phải biết rằng tiên kiếm có khả năng linh tự động hộ thể, phân thân tiên nhân cũng có thể chém giết, huống chi Phản Hư đây!

Phản Hư này, càng là cường đại, càng là sống lâu, càng là sợ, bọn họ đi giày, mới sẽ không cùng chân trần liều mạng mạo hiểm.

Tuy khứ trần hoàn chân liễu linh trấp này, có thể tạm thời tiêu trừ thiên đạo xâm nhập trên người Trường Phong cùng Cực Quang, nhưng mà cái này chỉ là tạm thời, một giọt chỉ có thể duy trì một ngày, cái này không thể được, phải tìm được biện pháp hoàn toàn đem bọn họ cứu vớt.

Trường Phong còn tại bên trong hôn mê, Cực Quang căn bản không thể nhúc nhích một chút, Lạc Ly duỗi tay ra, đem bọn họ thu vào trong Thái sơ động thiên, từ Tân Mộc Thu chiếu cố, Lạc Ly lập tức tìm kiếm phương pháp giải cứu!

Đến đây, nơi đây chấm dứt đại chiến, chỉ có một mình hắn ở đây.

Khả năng cảm giác được nơi đây chấm dứt đại chiến, xa xa bắt đầu có tu sĩ xuất hiện.

Lạc Ly lập tức che dấu lên, tu sĩ Quân Nhục tông này, nhất nhất xuất hiện, nhìn đến nơi này, một mảng cô quạnh, biết chiến đấu chấm dứt.

Trừ bỏ tu sĩ Quân Nhục tông, còn có không ít tu sĩ tông môn khác đến đây, đặc biệt là nhiều thượng môn địa vực Tuy Viễn, giai phái tu sĩ đến đây.

Mọi người ở đây ầm ầm rửa sạch chiến trường, đến đây hạo kiếp Quân Nhục tông này chấm dứt.

Quan Phương Bất Ngôn tông ghi lại: “Hai đại Hóa Thần Quân Nhục tông, tấn thăng Phản Hư thất bại, tẩu hỏa nhập ma, lấy người luyện đan, không chuyện ác nào không làm, chi sĩ chính nghĩa Quân Nhục tông, trừ nghịch bất thành, cầu trợ Phản Hư Chân nhất Thiết Dịch Thủy Chân Dương Thiên Vu tông ra tay.

Thiết Dịch Thủy cương trực công chính, giận dữ ra tay, đại chiến hai đại Hóa Thần Quân Nhục tông, cuối cùng đồng quy vu tận, sơn môn Quân Nhục tông bởi vậy phá diệt, chỉ có thể đi xa...”

Trong đó di hài tiên nhân, một chữ không đề cập tới.

Mặt khác ba Phản Hư Chân nhất bỏ chạy ở lúc Cực Quang sử xuất đại nguyện thuật, cũng giống như tất cả chưa từng phát sinh.

Đại loạn chấm dứt, vô số đệ tử Quân Nhục tông, lớn tiếng khóc, lần đại loạn này, năm đại linh mạch trong lòng đất của Quân Nhục tông, toàn bộ sụp đổ, vạn dặm thiên địa, hóa thành cát bụi, nơi đây đã trở thành tử địa, Quân Nhục tông tích lũy vô số vạn năm, toàn bộ thành tro.

Tình huống như thế, Quân Nhục tông chỉ có thể rời khỏi nơi này, dưới sự dẫn dắt của Hậu Chi Chân tôn, Quân Nhục tông phải bắt đầu lặn lội đường xa, tìm kiếm một chỗ tông môn dừng chân.

Nếu không có địa bàn sơn môn tông môn, cho dù Quân Nhục tông truyền thừa vạn năm, cuối cùng cũng chỉ là tán tu dã phái, cho nên phải cướp lấy một chỗ sơn môn, trọng chấn tông môn.

Lạc Ly xuất hiện, tìm đến Tôn Giai, Tôn Giai chính là mầm móng Quân Nhục tông bảo hộ trọng điểm, vừa có hỗn loạn, đã được bí mật bảo vệ, hiện tại phụ trách quét tước chiến trường.

Sau khi tìm được hắn, Lạc Ly liền nói: “Ta muốn cầu kiến Hậu Chi Chân tôn!”

Được Tôn Giai dẫn dắt, Lạc Ly gặp được Hậu Chi Chân tôn.

Hậu Chi Chân tôn này chính là Hóa Thần Chân tôn, hẳn là kiến thức rộng rãi, tuy có thể cầu cứu tông môn chính mình, nhưng mà quá xa. Lạc Ly đến đây cầu cứu!

Đương nhiên Lạc Ly sẽ không nói đây là vì tiêu diệt hai đại Hóa Thần Quân Nhục tông, làm cho như thế, nói dối là lúc đại chiến hỗn loạn, ba người chạy trốn, ở trong Thiên Khuynh giãy dụa cầu mệnh, làm cho như thế.

Hậu Chi Chân tôn nghe xong tình huống Lạc Ly nói, cố ý nhìn nhìn bệnh tình Trường Phong còn có Cực Quang, hắn gật gật đầu nói:

“May mắn ngươi hỏi tới ta, ta còn hiểu biết chính xác như thế nào giải cứu hai người bọn họ!”

Lạc Ly nhất thời mừng rỡ, nói: “Biện pháp gì?”

Hậu Chi Chân tôn chậm rãi nói: “Loại thiên đạo xâm nhập này, chỉ có một địa phương, một biện pháp, có thể cứu trị!

Thì phải là thượng môn Đan tông địa vực Lương Châu Trung Nguyên!

Ngàn năm trước, Đan tông vì luyện dược, mời Quân Nhục tông chúng ta đi qua, vì bọn họ lấy ra huyết nhục linh thú, chúng ta mới biết được đan dược này!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.