Đại Đạo Độc Hành

Chương 832: Có tiền có thể sử quỷ thôi ma!Mân Côi tiên tử rốt cuộc kết thúc điểm danh, sau đó bắt đầu nói:

“Đề tài thảo luận của lần đại hội này là Lạc Ly Hỗn Nguyên tông, muốn sử dụng truyền tống trận minh hữu tông ta, truyền tống đến Đan tông ở Trung Nguyên, hắn nguyện ý phụ trách toàn bộ phí dụng truyền tống, nguyện ý xuất ra sáu ngàn vạn linh thạch đáp tạ. Phụ trách quản lý truyền tống trận Mạt Lỵ tam phẩm tiên tử đã đồng ý”.

“Nhưng mà, Mẫu Đơn tứ phẩm tiên tử, cho rằng việc này trái với quy củ tông ta, phá hư pháp tắc tông ta, cho nên ngăn cản, khởi động ban trị sự hoa tiên, từ mọi người đến bình phán, việc này xử lý như thế nào!”

“Tốt rồi, việc này thỉnh mọi người lên tiếng, xác định tư cách đối biện của hai bên, sau đó tuyển ra nhân viên đối biện, tiến hành đại hội biện luận...”

Nói xong lời này, nhất thời bên trong đại điện này, giống như sôi trào!

“Việc này ta cho rằng, hẳn là có Mạt Lỵ tam phẩm tiên tử đối biện Mẫu Đơn tứ phẩm tiên tử!”

“Không được, không được, Mạt Lỵ tam phẩm tiên tử quá yếu, sẽ không nói cái gì, vài ngày sẽ bại trận, thật vất vả có một cái náo nhiệt như vậy, không thể náo nhiệt mấy tháng? Ta xem hẳn là từ Cúc Hoa tam phẩm tiên tử ra tay!”

“Ừm, Cúc Hoa tam phẩm, tuyệt đối có thể cùng Mẫu Đơn tứ phẩm thảo luận mấy tháng, nhất định rất thú vị, đề nghị này ta đồng ý! Đúng rồi ngươi ủng hộ bên nào?”

“Ta, tự nhiên ủng hộ Mạt Lỵ!”

“Ta đây ủng hộ Mẫu Đơn, như vậy có thể thế lực ngang nhau một chút!”

“Đã lâu không có việc vui, mỗi ngày tu luyện, rất không có ý tứ, được, ta cũng đồng ý!”

Nghe đến đó, Lạc Ly nhất thời càng đau đầu, hiện tại bất quá là xác định tư cách đối biện hai bên, sau đó tuyển ra nhân viên, tái tiến hành biện luận, không có mấy tháng tuyệt đối không xong việc được, cái này tuyệt đối không được!

Lạc Ly lập tức bắt đầu hành động, hắn bắt đầu hướng ra phía ngoài xuất ra linh thạch!

Hắn cũng không quản đối phương nói cái gì, các ngươi nguyện ý nói cái gì liền nói cái đó, ta làm là việc của ta!

Từng viên linh thạch thượng phẩm, Lạc Ly chồng chất trên mặt đất, nhẹ nhàng bày ra.

Lúc Lạc Ly xuất ra linh thạch, không ai để ý hắn!

Lúc Lạc Ly bày ra một vạn viên linh thạch thượng phẩm, một vạn viên linh thạch thượng phẩm chính là một ức linh thạch, nhất thời tiếng nghị luận bốn phương, dần dần biến mất, mọi người nhìn về phía Lạc Ly!

Mân Côi nhất phẩm tiên tử nhìn về phía Lạc Ly nói: “Lạc Ly, ngươi đây là ý tứ gì?”

Lạc Ly nói: “Các vị tiền bối, bạn tốt của ta Trường Phong Chân nhân Đại La Ma tông, Cực Quang hòa thượng Từ Hàng tự, toàn bộ trọng thương. Chỉ có Đan tông mới có phương pháp cứu hộ.

Cứu người như cứu hoả, còn xin các vị tiền bối, cho ta một con đường sống, mượn truyền tống trận tông môn dùng một chút, tương lai ta tất có hậu tạ!

Linh thạch này, là lễ vật nho nhỏ ta tặng cho các vị tiền bối, còn thỉnh các vị tiền bối dàn xếp một tiếng!”

Mân Côi nhất phẩm tiên tử không nói gì, Mẫu Đơn nhất phẩm tiên tử cười lạnh nói:

“Bất quá một ức linh thạch, đã nghĩ ta Phân Phương Giải Ngữ môn bỏ qua tôn nghiêm, nhường đường cho ngươi. Ngươi quá xem thường Phân Phương Giải Ngữ môn ta!”

Trong lúc nhất thời. Vô số nữ tu đều nói:

“Phải. Quá xem thường chúng ta, ở đại điện trang nghiêm này, thế mà vọng tưởng dùng một ức linh thạch thu mua chúng ta!”

“Đáng tiếc, thiếu niên anh tuấn như vậy. Quá khinh thường chúng ta, ta tuyệt đối không đồng ý!”

“Đúng vậy, tuyệt đối không thể cho hắn mượn thông đạo truyền tống, đây là coi rẻ chúng ta, không coi chúng ta ra gì!”

“Phải, tuyệt đối không được, đây là coi rẻ tôn nghiêm chúng ta!”

Lạc Ly bất động thanh sắc, tiếp tục bắt đầu hướng ra phía ngoài đào thủ linh thạch!

Đảo mắt chính là năm vạn viên, chồng chất nơi đó. Giống như núi nhỏ!

Tiếp tục lấy ra, lại là năm vạn, ước chừng mười ức linh thạch, chồng chất, linh thạch này lập lòe sáng lên. Một viên linh thạch thượng phẩm, liền đại biểu cho các loại pháp bảo đan dược, có thể giảm vô số ngày tu luyện, tiếng nghị luận này, nhất thời ít đi một chút.

Lạc Ly tiếp tục lấy ra linh thạch, không đến một hồi chính là hai mươi ức linh thạch, tiếng nghị luận, mất đi không ít, không hề là rầm rầm rầm như trước, chỉ có tiếng nói nhỏ khe khẽ!

Nhưng mà Mẫu Đơn nhất phẩm tiên tử nói: “Hai mươi ức linh thạch, Lạc Ly, ngươi nghĩ rằng ta và các ngươi chưa từng nhìn thấy linh thạch sao? Vọng tưởng hối lộ chúng ta như thế, nằm mơ!”

Lạc Ly ôm quyền nói: “Tiền bối, ta vĩnh viễn tôn trọng các ngươi, trong lòng ta, các ngươi đều là sư trưởng của ta, linh thạch này đều là ở trong Thái sơ phường thị của ta lấy ra, chính là ta hiếu kính các ngươi, một mảng thiệt tình, thiên địa chứng giám!”

Vừa nói như vậy, chặt đứt ý niệm giết người cướp bóc linh thạch trong đầu đối phương, nếu giết Lạc Ly, các nàng cũng không thể lấy linh thạch này!

Sau đó Lạc Ly tiếp tục lấy ra linh thạch, ba mươi ức, bốn mươi ức, năm mươi ức!

Đến bốn mươi ức, vốn không có bất luận kẻ nào tiếp tục nghị luận, trong đại sảnh, yên tĩnh vô cùng, ánh mắt mọi người, đều tại phía trên linh thạch kia!

Nguyệt Quý tam phẩm tiên tử đột nhiên nói: “Dựa vào cái gì không thể giúp Lạc Ly, Lạc Ly vì bằng hữu, mười phần trượng nghĩa, thượng thiên hữu hảo sinh đức, cứu một mạng người bằng xây bảy tòa tháp, ta ủng hộ Lạc Ly!”

Nguyệt Quý tiên tử nói: “Truyền tống trận này, hơn bốn vạn năm chưa từng dùng đến, hàng năm đều cần phí dụng duy hộ, hiện tại có người đưa linh thạch đến đây, vì cái gì không thể dùng?

Ta là người nắm trong tay truyền tống trận, ta có quyền lợi này! Ta ủng hộ Lạc Ly!”

Hai người các nàng mở đầu, lập tức không ít nữ tu nói: “Đúng vậy, vì cái gì không thể dùng! Ta cũng ủng hộ Lạc Ly!”

“Ta cũng vậy, ta cũng ủng hộ, có thể sử dụng!”

Có người thực dụng, nói thẳng: “Nhiều linh thạch như vậy, như thế nào cũng có thể phân cho ta mấy trăm vạn, đủ dùng, ta cũng ủng hộ Lạc Ly!”

Lập tức hướng gió thay đổi!

Hơn nữa theo Lạc Ly lấy ra linh thạch, càng ngày càng vang!

“Ủng hộ Lạc Ly, ủng hộ Lạc Ly!”

Giống như mới nói vừa rồi, hoàn toàn không phải các nàng!

Nhưng mà bảy đại Phản Hư, còn là không nói gì!

Lạc Ly tiếp tục lấy ra linh thạch, sáu mươi ức, bảy mươi ức, tám mươi ức, chín mươi ức...

Theo linh thạch lấy ra, thanh âm ủng hộ Lạc Ly, càng ngày càng vang! Vang vọng đại điện!

Có tiền có thể sử quỷ thôi ma!

Đến một trăm ức, Lạc Ly không lấy ra nữa, đứng lên nói: “Các vị tiền bối, ta chỉ có bấy nhiêu đây! Nếu thật sự không được, ta đây liền rời khỏi, đi tìm tông môn khác!”

Nói xong, hắn duỗi tay ra, thu hồi toàn bộ linh thạch, lập tức bốn phương tám hướng toàn bộ há hốc mồm, mọi người nhìn hướng bảy đại Phản Hư ở trung tâm!

Bảy đại Phản Hư này ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, Mẫu Đơn nhất phẩm tiên tử đột nhiên nói:

“Hỗn Nguyên tông, Đại La Ma Tông, Từ Hàng Tự, cùng tông môn ta quan hệ đều thực không sai, xem tại đây chút phân thượng tông môn, ta đồng ý cho Lạc Ly ngươi sử dụng truyền tống trận Phân Phương Giải Ngữ môn chúng ta!”

Thốt ra lời này, nhất thời một mảng tiếng hoan hô! Mọi người đều biết, linh thạch tới tay!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.