Đại Đạo Độc Hành

Chương 837-1: Vô thanh miệt thị cơ ngạ đạo! (1)Bên trong truyền tống, thông đạo không ngừng xoay tròn, vô số cảnh sắc trắng đen, rất nhanh ở bên người bay qua, tất cả thật giống như là mộng cảnh.

Truyền tống trận này điên lai điệt khứ, vạn phần khó chịu, Lạc Ly cố nén thống khổ, đau khổ kiên trì, cái này cũng liền thân thể hắn cường hãn, Kim Đan chân nhân, ở trong truyền tống này, đã sớm tứ phân ngũ liệt, đương trường tử vong.

Truyền tống đến, truyền tống đi, cũng không biết truyền tống bao lâu.

Đột nhiên bên người run lên, vô tận linh khí nghịch chuyển, Lạc Ly lập tức trở về thế giới hiện thật, rốt cuộc truyền tống đến địa phương!

Lạc Ly đi trên mặt đất há mồm thở dốc, ước chừng hơn nửa ngày, mới hoàn hồn, chậm rãi mở ra truyền tống trận, rời khỏi nơi này.

Đang nhìn đi qua, chỉ thấy nơi này truyền tống trận như vậy, vừa nhìn đi qua, ở trong đại điện này, từng hàng, từng lối, thế mà mấy trăm!

Chỉ thấy trên truyền tống trận này, phân biệt viết: Côn Luân, Lạn Đà tự, Thiên Ma tông, Vạn Yêu cốc, Hạo Nhiên Chính Khí tông, Đại La Kim Tiên tông...

Đây đều là truyền tống trận minh hữu Đan tông, ở đây thế mà nhiều như thế, Hỗn Nguyên tông bất quá mới có mười một cái!

Truyền tống Phân Phương Giải Ngữ môn này, chính là một góc nhỏ trong đó, không chút nào rõ rệt.

Ngay tại thời điểm Lạc Ly quan sát, một truyền tống trận minh hữu cách đó không xa, phát ra hào quang, lại có người truyền tống đến đây!

Đột nhiên phía trước xuất hiện một tu sĩ, bất quá cảnh giới Trúc Cơ, hướng về phía Lạc Ly hô: “Này này này, ngươi đều đến Đan tông, còn ở nơi này làm gì, đi ra nhanh lên, đừng chậm trễ người khác truyền tống!”

Hắn nhìn đến Lạc Ly chính là Kim Đan chân nhân, còn là không lo hồi sự, lớn tiếng quát lớn!

Lạc Ly sửng sốt, ở toàn bộ tu tiên giới, tu sĩ Trúc Cơ nhìn đến Kim Đan chân nhân, đều tất cung tất kính, tôn kính vạn phần, nhưng mà vạn vạn thật không ngờ, thế mà có người như thế ở trước mặt chính mình, rống to kêu to.

Lạc Ly nhìn về phía hắn, trong ánh mắt mang theo một tia bất thiện, cho tới bây giờ Lạc Ly còn chưa từng bị người miệt thị như thế.

Người nọ giống như cảm giác được, lập tức nói: “Không cần nhìn ta, ngươi còn việc để làm không? Ngươi còn mua đan dược không?”

Lạc Ly nghe nói như thế, mới tới Đan tông, nhân sinh địa không quen, hắn thở ra một hơi dài, đem lửa giận ngăn chận, nói: “Nơi này là Đan tông?”

Người nọ hồi đáp: “Đúng vậy, nơi này chính là Đan tông!”

Lạc Ly nói: “Ta là đại biểu Phân Phương Giải Ngữ môn minh hữu Đan tông đến đây...”

Người nọ lắc đầu, nói: “Ngươi không cần nói cái này với ta, ngươi lập tức đi ra ngoài đi.

Minh hữu khác liền muốn truyền tống đến đây, ngươi cản đường, sau khi rời khỏi đây, ngươi đi tìm quản sự nói đi, cùng ta nói cũng vô dụng, ta chính là một tiểu lâu la duy hộ truyền tống trận!”

Trong giọng nói mang theo vô tận không kiên nhẫn, còn có một loại ngạo khí, hoàn toàn không nhìn sự khác biệt về cảnh giới giữa hắn cùng Lạc Ly.

Lạc Ly hừ lạnh một tiếng, chậm rãi hẳn lên, rời khỏi nơi này.

Tu sĩ Trúc Cơ này nhìn đến Lạc Ly rời khỏi đại điện truyền tống, cười lạnh một tiếng, đối với đồng môn khác bên người, nhỏ giọng nói: “Trâu bò cái gì, dù ngươi là nhân vật gì, đến Đan tông chúng ta, rồng cho ta nằm, hổ cho ta...”

Hắn nghĩ đến Lạc Ly nghe không được, Lạc Ly quay đầu một kích, Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật.

Pháp thuật này ở trên đài ngắm hoa Phân Phương Giải Ngữ môn, một kích tất sát, nhưng mà Lạc Ly biết, đó là có đài ngắm hoa tăng thành, không biết bên trong hiện thật, pháp này hiệu quả như thế nào.

Nhất thời tu sĩ Trúc Cơ này, ôm đầu, hét thảm một tiếng, nằm trên mặt đất, bắt đầu lăn lộn!

Trâu bò cái gì? Liền trâu như vậy, bất kính như thế, trực tiếp phế ngươi!

Đồng môn khác lập tức bắt đầu cứu hộ hắn, có người hoài nghi là Lạc Ly gây nên, nhưng mà Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật, đến vô ảnh, đi vô tung, ai cũng không có bắt đến dấu vết, không hề chứng cớ, chỉ có thể nhìn Lạc Ly rời khỏi.

Lạc Ly rời khỏi chỗ truyền tống trận này, xuyên thấu qua hành lang thật dài, đi ra khỏi đại điện truyền tống, sau đó đi đến bên đại điện.

Dọc theo đường đi, Lạc Ly nhất thời phát hiện Đan tông giàu có, cái này bất quá là một hành lang thông đạo vô cùng bình thường, nhưng mà mặt đất dùng tinh huyền thạch phô thành, loại tảng đá này chính là một loại linh tài, có diệu dụng hấp dẫn dự trữ linh khí, tuy giá thực tiện nghi, nhưng mà vạn cân cũng phải một linh thạch.

Ở tổ sư đường Hỗn Nguyên tông, chính là dùng thạch phô này, nhưng mà ở ngoài tổ sư đường, chỉ có hai ba chỗ đại điện mới có thể như thế.

Tông môn khác, cho dù giàu có một chút, cũng bất quá phô thêm vài cái đường thất, nhưng mà Đan tông này, bất quá một cái dũng đạo tùy ý, còn dùng phô này, có một điểm này có thể thấy được Đan tông giàu có.

Lạc Ly lắc đầu, có lẽ đây là Đan tông sung mặt tiền cửa hàng, đây là thông đạo minh hữu tất kinh đến đây, cho nên dùng cái này giả trang mặt tiền cửa hàng, nếu thực một con đường tùy ý, đều là phô điếm như thế, chính là Trọng Huyền tông cũng không giàu có như bọn họ!

Rất nhanh phía trước xuất hiện đại môn, Lạc Ly đi ra đại điện truyền tống này, ánh mặt trời bắn thẳng đến tiến vào, ánh vào mi mắt, linh khí vô tận, rót vào trong cơ thể!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, quả nhiên đến địa vực Trung Nguyên, Cửu Châu Trung Nguyên, đều là vô cùng giàu có, một nguyên nhân trong đó, chính là nơi này linh khí vô tận, vượt xa địa vực khác.

Hấp thu linh khí dư thừa này, Lạc Ly đi ra đại môn này, hướng ra phía ngoài nhìn lại!

Liếc mắt một cái nhìn lại, Lạc Ly nhất thời kinh ngốc.

Ở trước mắt hắn xuất hiện một thế giới phồn hoa vô cùng, phồn hoa tự cẩm, cẩm tú thiên thành!

Ở trước mắt Lạc Ly, là một thế giới phi thiên, ở một huyền sơn phi địa lơ lửng phía trên đại địa, huyền sơn phi địa này cách mặt ước chừng ba trăm trượng.

Ở trên huyền sơn phi địa này, vô số tu sĩ, bay tới bay lui, nối gót ma kiên, phía trên huyền sơn, toàn bộ đều là phòng ốc cao lớn, san sát nối tiếp nhau, ngã tư đường rộng lớn, từng tòa cung điện, kim bích huy hoàng, từng điều thiên hà, tự trong hư không mà sinh, ở bên trong huyền sơn này đi qua, bích dập dờn bồng bềnh. Nước thiên hà, theo bên cạnh huyền sơn hạ xuống, hình thành từng đạo thác nước, rơi xuống phía trên đại địa!

Huyền sơn như vậy, rõ ràng không phải một cái, phạm vi ngàn dặm, ước chừng chín mươi chín tòa, giữa các huyền sơn này, có dũng đạo kỳ dị liên tiếp, hoàn toàn chính là một thành thị lập thể!

Ở dưới huyền sơn, ngàn dặm đại địa, rõ ràng cũng là một thành thị thật lớn, bên trong thành thị này vô cùng giàu có, vô số phàm nhân sinh sống ở đây, trong đó vô số thiên thê liên tiếp chín mươi chín tòa huyền sơn này, toàn bộ thiên địa, tự thành một thể, xây dựng thành một thế giới hoàn mỹ!

Cửa ra đại điện minh hữu này, ở chỗ cao nhất thế giới huyền sơn, liếc mắt một cái có thể đem thiên địa này, hoàn toàn xem ở trong mắt.

Cho ngươi nhịn không được bội phục Đan tông thế giới phồn hoa!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.