Đại Đạo Độc Hành

Chương 841-2: Ám ma vô hình hoan nghênh ngài! (2)Lạc Ly cau mày, xem ra mình ở Phân Phương Giải Ngữ môn xuất ra trăm ức linh thạch, lộ dấu vết, cuối cùng bị Bạch Vũ Thánh Vu tông phát hiện.

Chu Minh Hoa lắc đầu nói: “Thật âm hiểm, Bạch Vũ Thánh Vu tông chỉ giỏi ở địa vực Tuy Viễn, ở địa vực khác, đám mọi rợ nọ, không hề có thế lực!

Bọn họ căn bản không phải vì treo giải thưởng bắt ngươi, mà là vì ác tâm ngươi, đối ngoại tuyên bố ngươi trên người có ngàn ức linh thạch, để cho ngươi lâm vào nơi vạn kiếp bất phục, ngươi cũng nên cẩn thận!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta đã biết!”

Chu Minh Hoa nói: “Ngươi đợi một chút, ta nhìn lại, có người chuẩn bị đối phó ngươi hay không!”

Nói xong, hắn lại bắt đầu nhắm mắt xem xét cái gì, đột nhiên Lạc Ly phát hiện, ở trên người hắn, có một đạo ma khí, như ẩn như hiện, cùng ma khí trên người Lỗ Đạo Chân quân lúc ấy giống nhau như đúc!

Lạc Ly sửng sốt, nhìn về phía Chu Minh Hoa, không biết nói cái gì cho phải!

Chu Minh Hoa trợn mắt nói: “Hoàn hảo, Đan tông nơi này, không ai tổ chức, xem ra trong khoảng thời gian ngắn, là mười phần an toàn...”

Lạc Ly đột nhiên nói: “Minh Hoa, ngươi khi nào thì gia nhập Ma tông!”

Chu Minh Hoa sửng sốt nói: “Ngươi nói cái gì đâu? Cái gì Ma Tông, ta là Thính Ngữ Tử Bất Ngôn tông, nơi nào là ma tu gì!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Ngươi trên người có ma khí! Cái ma khí này ta ở trên người Lỗ Đạo Quân Nhục tông xem qua, ngươi cùng hắn, đều là tu sĩ Ma tông!”

Thốt ra lời này, Chu Minh Hoa sắc mặt hoảng hốt, âm trầm bất động, sau đó ở trên người hắn, ma khí nọ lại xuất hiện, hắn giống như lại đang tra cái gì đó, cái ma khí dao động này chỉ có Lạc Ly mới có thể nhìn thấy!

Hồi lâu, Chu Minh Hoa nói: “Lạc Ly, bên ta mới hỏi ban trị sự tông môn, bọn họ đề nghị ta hấp thu ngươi nhập Ma tông ta!

Ngươi ở địa vực Tuy Viễn gặp được Lỗ Đạo Chân quân, Nguyệt Quý tiên tử, đều là đệ tử tông ta! Bọn họ toàn bộ đề cử ngươi, gia nhập Vô Hình Ám Ma tông ta!”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Ta là đệ tử Hỗn Nguyên, ta sẽ không phản bội Hỗn Nguyên tông!”

Chu Minh Hoa nói: “Không tính phản bội, Hỗn Nguyên tông ngươi cũng không phải không có đệ tử Ám Ma tông ta!

Năm đó tổ sư trung hưng Vương Dương Minh tông ngươi, chính là Đại trưởng lão Ám Ma tông ta, bằng không không có Ám Ma tông sau lưng ủng hộ, hắn đã sớm bị người giết chết vô số lần rồi!

Chẳng qua tới sau hắn, đệ tử Hỗn Nguyên tông ngươi ai cũng là quỷ nghèo, mất đi tư cách gia nhập Ám Ma tông!

Muốn gia nhập Ám Ma tông ta, thứ nhất phải có thể nhìn đến ám ma linh động, như vậy mới có thể kết nối ám ma thần điện, nhập tông môn ta, thứ hai chính là phải có tiền, kẻ nghèo không có linh thạch, không có tư cách nhập tông môn ta!

Mà ngươi, cướp bóc ngàn ức linh thạch Bạch Vũ Thánh Vu tông, cho nên hoàn toàn có tư cách gia nhập Vô Hình Ám Ma tông ta!”

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Vô Hình Ám Ma tông?”

Chu Minh Hoa gật đầu nói: “Đúng, ngũ yêu tứ diệt tam thập ma Ám Ma tông!

Thi hào trong môn: Vô ảnh vô hình, bất hắc bất bạch, vô thanh vô tức, bất thanh bất sở! Vô thiện vô ác, bất chính bất tà, vô thiên vô địa, bất sinh bất tử!

Khi ta gặp được ngươi, còn chưa có gia nhập Ám Ma tông này, ở mười bảy năm trước, ta gặp được cơ duyên, lúc này mới gia nhập.

Ám Ma tông này, không có sơn môn, không có địa bàn, không có sư thừa, tất cả đều là bí mật, vĩnh viễn giấu ở bên trong môn phái khác, một trong thượng môn thần bí nhất.

Tôn chỉ phái ta là tự do tham gia, tùy ý rời khỏi, không chịu hạn chế, cùng chung tài nguyên.

Chính là trong tông môn, cũng phải giữ bí mật, không cần tiết lộ thân phận chân thật của mình.

Ngươi phát hiện bí mật của ta, vậy chúng ta chính là sư huynh đệ, nhưng mà nhớ kỹ đối với đệ tử khác phái ta nhất định phải bảo trì bí mật của mình, ngàn vạn đừng cho người khác biết thân phận chân chính của ngươi.

Vô Hình Ám Ma tông chúng ta cùng với nói là tông phái, chẳng thà nói là một cái ích lợi kết hợp thể, mọi người trao đổi tình báo cho nhau, giúp đỡ lẫn nhau, như vậy đều nhận được chỗ tốt, ngươi giúp ta, ta giúp ngươi.

Ở trong này ngươi có thể mua được toàn bộ tình báo, mua được toàn bộ bí tịch, cam kết ta công tác cho ngươi, thật ra chính là một cái bình đài giao dịch”.

Lạc Ly nghe đến đó, nhịn không được hỏi: “Có thể giao dịch vật phẩm sao?”

Chu Minh Hoa lắc đầu nói: “Hiện tại Hắc Ám Điện đường, chỉ có thể truyền tống linh thạch, cho nên chúng ta chỉ có thể mua bán tình báo, thuê nhân thủ, không thể tiến hành giao dịch vật phẩm.

Nghe nói từ sớm trước kia, Ám Ma tông Hắc Ám Điện đường có thể tiến hành giao dịch vật phẩm, nhưng mà trong môn gặp phải vài lần đại kiếp nạn, năng lực này hoàn toàn mất đi”.

Lạc Ly nói: “Thế lực các ngươi có bao nhiêu lớn!”

Chu Minh Hoa cười nói: “Chúng ta thế lực thông thiên!

Ở trong một trăm lẻ tám thượng môn, chỉ có số rất ít thượng môn, không có đệ tử chúng ta, còn lại mười hết bảy tám, đều có đệ tử chúng ta.

Hơn nữa trong chúng ta người nắm trong tay thượng môn, không dưới mười người, chính là người không có nắm trong tay thượng môn, cũng có thể ảnh hưởng quyết định của thượng môn này!”

Lạc Ly nói: “Vậy Đan tông này. Có thể giúp ta mua được đan dược nhanh hơn không?”

Chu Minh Hoa lại lắc đầu nói: “Không thể, một trăm năm, Đan Tâm Tử sư huynh Ám Ma tông ta ở Đan tông, quyết sách sai lầm, cuối cùng quy trần. Đan tông hiện tại Ám Ma tông ta không có nhân vật cường lực, không thể làm được điểm này, bất quá chúng ta đang chuẩn bị hành động. Thay đổi trạng thái Đan tông hiện tại!

Thật ra tu tiên giới không ít đại sự, đều là Ám Ma tông ta lặng lẽ thôi động, bất quá có thành công, có thất bại, ví dụ như phá diệt Thần Uy tông, ví dụ như hạo kiếp Bát Phương Linh Bảo tông, cướp sạch Bạch Vũ Thánh Vu tông, cái này đều thành công!

Nhưng mà cũng có thất bại, ví dụ như lần trước tập kích liên quân Hỗn Nguyên tông, lần hành động đó, đã thất bại!”

Lạc Ly sửng sốt, không thể tưởng được đại sự này, sau lưng đều có bóng dáng bọn họ, không biết nói cái gì cho phải!

Chu Minh Hoa nói: “Không có vấn đề gì, Lạc Ly ngươi trước không cần quyết định, suy nghĩ một chút, chờ ngươi suy nghĩ tốt rồi, lại đến tìm ta, ta có thể làm huynh đệ dẫn đường cho ngươi.

Nhưng mà nhớ lấy, không thể đối ngoại tuyên truyền, bằng không, các tiền bối trong tông môn sẽ ra tay, có lẽ bọn họ chính là sư trưởng của ngươi, có lẽ bọn họ chính là bằng hữu tốt của ngươi!”

Lạc Ly nói: “Huynh đệ dẫn đường? Có ý tứ gì?”

Chu Minh Hoa hồi đáp:

“Ta nếu không dẫn đường, ngươi không thể gia nhập Ám Ma tông ta, ta đem tư liệu của ngươi hướng ban trị sự tông ta đề đạt, các trưởng lão trong đó thông qua, ngươi đủ tư cách, sẽ có được Hắc Ám Điện đường, từ nay về sau ngươi chính là đệ tử Ám Ma tông ta”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta rõ ràng!”

Lạc Ly không có đưa ra đáp lại gì, Ám Ma tông này mình cần suy nghĩ một chút, rồi mới đưa ra lựa chọn.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.