Đại Đạo Độc Hành

Chương 850: Mượn thân hình dùng một chút!Đan Thanh Phương nọ một chân bị lan đến, đùi trái biến mất, Đan Thanh Chân trực tiếp thân hình tiêu tán một nửa, cũng phát ra một tiếng hét thảm!

Đây là Lạc Ly cố ý, cố ý lựa chọn sử dụng một vị trí như vậy, chính là không muốn giết hai người bọn họ.

Một kích đi xuống, Lạc Ly quát: “Bắt!”

Bốn hư linh Nguyên Anh Chân quân của mình lập tức ra tay, đồng thời như thế, Đại lực thần, Thảo thần, Thụ thần cũng ra tay, đem Đan Thanh Phương còn có Đan Thanh Chân, đoàn đoàn vây quanh.

Lạc Ly nhìn về phía phương xa, loại nổ mạnh này, ở phía trên đại địa, không ngừng phát ra, lại là một tòa huyền sơn, mất đi khống chế, nổ vang rơi xuống, rơi trên đại địa, dẫn phát từng đạo nổ vang trời!

“Trảm trừ ngạ quỷ, phá diệt Đan tông!”

“Trảm trừ ngạ quỷ, phá diệt Đan tông!”

Tiếng hô ầm ĩ nọ càng lúc càng lớn, vô số tu sĩ ở đây chân chính cấu dược, gia nhập hàng ngũ này, nơi nơi đánh phá, ra tận ác khí trong tim!

Không đến một lát, Đan Thanh Phương còn có Đan Thanh Chân, đã bị Lạc Ly bắt vào tay, bọn họ đều đã bị thương, bị mọi người điên cuồng tấn công, căn bản không có biện pháp chống đỡ!

Lạc Ly đi tới trước người hai người bọn họ, trong đó Đan Thanh Phương còn đang hô to:

“Lạc Ly, ngươi dám thương đệ tử Đan tông ta...”

Chết đã đến nơi, vẫn còn mạnh miệng!

Lạc Ly duỗi tay ra, mạnh một trảo, lập tức đem Nguyên Anh Đan Thanh Phương móc ra!

Sau đó Lạc Ly xuất ra Đấu chiến hư linh thiên thần cung, đem Nguyên Anh này dung hợp trong đó.

Cái Đấu chiến hư linh thiên thần cung này vốn chỉ có thể đem Kim Đan Nguyên Anh, biến thành thủ hạ của Lạc Ly, vì Lạc Ly mà chiến, nhưng mà bọn họ sẽ quên đi quá khứ, biến thành hư linh chiến sĩ.

Nhưng mà một lần trước Lạc Ly phát hiện thì ra thần thông thưởng thiện phạt ác, còn có cách dùng nghịch chuyển, nhất thời mở ra ý nghĩ, cái Đấu chiến hư linh thiên thần cung này hẳn là cũng có phương pháp vận chuyển khác, chính là không có, mình cũng có thể nghiên cứu.

Trải qua nhiều ngày nghiên cứu, thật đúng là đã bị Lạc Ly nghiên cứu ra một cái biện pháp, đó là nghịch chuyển Thiên thần cung, hắn đem Đan Thanh Phương cùng Thiên thần cung này dung hợp, nhất thời Nguyên Anh Đan Thanh Phương chính là run lên, sau đó bị hòa tan tiêu tán, bất quá tất cả ký ức hắn có được, toàn bộ bị Đấu chiến hư linh thiên thần cung hấp thu.

Nhưng mà đến tận đây Đan Thanh Phương liền hoàn toàn tiêu tán, hình thần câu diệt, hoàn toàn tử vong!

Lạc Ly vung tay lên, một phân thân Chúng Sinh Lâm xuất hiện, sau đó đem này Thiên thần cung chuyển động, nhất thời vô số ký ức về Đan Thanh Phương, rót vào trong Tha hóa tự tại phân thân Chúng Sinh Lâm nọ.

Nhưng mà loại rót vào này, chỉ có thể duy trì ba mươi sáu cái canh giờ, sau ba mươi sáu canh giờ, toàn bộ về Đan Thanh Phương đều sẽ biến mất.

tiên binh Chúng Sinh Lâm này hướng về thi thể Đan Thanh Phương xông tới, sau đó thi thể Đan Thanh Phương chậm rãi bò lên, thân thể hồi phục rất nhanh, tựa cười mà không cười, nhìn về phía Lạc Ly nói:

“Ra mắt chủ công!”

Sau đó bắt đầu hướng ra phía ngoài lấy ra các loại linh thạch bảo vật, đây đều là thứ tốt giấu ở trong không gian trữ vật thứ nguyên của hắn.

Nếu trực tiếp giết đối phương, không gian đối phương sụp đổ, Lạc Ly chỉ được số rất ít bảo vật, như thế này thì toàn bộ trên người đối phương đều là của Lạc Ly.

Lạc Ly rất là hài lòng, nhìn về phía Đan Thanh Chân!

Nhất thời Đan Thanh Chân kêu to lên: “Không cần, không cần, không nên, ta nguyện ý phụng ngươi làm chủ, lập xuống lời thề thiên ma, đem tất cả của ta cho ngươi, chỉ cần ngươi không giết ta, không...”

Lạc Ly duỗi tay ra, Nguyên Anh Đan Thanh Chân cũng bị hắn lấy ra, Nguyên Anh nho nhỏ nọ cũng đang không ngừng kêu rên.

Lạc Ly không chút nương tay, đem hắn đưa vào Thiên thần cung, bắt đầu tiêu ma, sau đó lại một lần nữa thả ra một phân thân Chúng Sinh Lâm, lập tức Đan Thanh Chân cũng chậm rãi bò lên, hướng về Lạc Ly nói:

“Ra mắt chủ công!”

Lạc Ly cười ha ha, Đan Thanh Chân cũng bắt đầu lấy ra bảo vật trong thứ nguyên không gian của mình.

Hai người này thế mà có được tám mươi lăm ức linh thạch, trừ bỏ linh thạch, còn có các loại đan dược, các loại pháp bảo, mấy thứ này, ít nhất cũng phải giá trị năm mươi ức linh thạch.

Đan tông này quả nhiên mập đòi mạng, Hỗn Nguyên tông tam đại Phản Hư xuất ra mười ức linh thạch, đều thực cố sức, bọn họ bất quá hai Nguyên Anh, ở đây cộng lại chính là một trăm ba mươi lăm ức linh thạch.

Lạc Ly lập tức đem linh thạch cùng bảo vật này thu hồi, sau đó bốn hư linh Nguyên Anh bên người hắn biến mất, Lạc Ly nhìn lại, cuối cùng đối với Đan Thanh Chân nói:

“Mượn thân hình đạo hữu dùng một chút! Còn xin đạo hữu thành toàn!”

Nháy mắt, Lạc Ly dung nhập vào trong Tha hóa tự tại phân thân của mình!

Lúc này Lạc Ly chính là Đan Thanh Chân, Đan Thanh Chân chính là Lạc Ly, Lạc Ly muốn khống chế hắn, trước tới bảo khố Đan tông, đến cái này cướp sạch!

Đây mới là mục đích chân chính của Lạc Ly!

Có ký ức cùng thân phận hai người bọn họ, bảo khố Đan tông, đối với Lạc Ly chính là hoàn toàn không bố trí phòng vệ, sau khi tiến vào, muốn đánh cướp như thế nào, liền đánh cướp như thế đó, tất cả đều là của mình!

Đột nhiên, một đạo phi phù, bay đến trước người Đan Thanh Chân, lập tức hóa thành một thanh âm giàu na:

“Tông môn hạo kiếp, Thanh Chân nanh về!”

Cái thanh âm này, Lạc Ly lập tức thông qua ký ức Đan Thanh Chân, đã biết chính là Môn chủ Đan tông Đan Tử Kiều.

Bên kia Đan Thanh Phương cũng thu được một cái phi phù, để cho hắn cũng nhanh về.

Lạc Ly cau mày, là tiếp tục đánh cướp? Hay là nghe theo hiệu lệnh Môn chủ, trở về Đan tông?

Thật ra cái này cũng dể làm, Lạc Ly cười ha ha, bốn hư linh Nguyên Anh Chân quân nọ, lập tức xuất hiện.

Lạc Ly chỉ Đan Thanh Phương, nhất thời bốn hư linh Nguyên Anh Chân quân, lập tức theo ở phía sau Đan Thanh Phương, hắn nhảy dựng lên, trước tới bảo khố Đan tông, bắt đầu thay Lạc Ly đánh cướp, bốn hư không Nguyên Anh Chân quân theo sau hộ vệ.

Mà Lạc Ly lại là giả Đan Thanh Chân, tương ứng hiệu lệnh đứng đầu tông môn, trở về nội môn Đan tông.

Đan Thanh Chân nhanh chóng phi độn, nói thật, Lạc Ly vẫn rất ngạc nhiên sơn môn Đan tông ở nơi đó, nhưng mà vẫn không có tìm được.

Một đường đi về phía trước, đi vào một cái ngã tư đường, Đan Thanh Chân chợt một kích lên mặt đất, nháy mắt thế mà chợt lóe, biến mất vô ảnh.

Nơi này thế mà che dấu một cái truyền tống trận, lập tức Đan Thanh Chân truyền tống đến một tòa đại điện trong lòng đất, lúc này Lạc Ly đã biết, thì ra sơn môn Đan tông giấu ở dưới đại địa!

Đến trong đại điện, lại không có hỗn loạn gì như bên ngoài, bất quá toàn bộ cung điện trong lòng đất, đang không được chớp lên, mỗi một lần chớp lên, chính là một tòa huyền sơn bên ngoài rơi xuống gây nên.

Ở trong lòng đất này, không ít đệ tử Đan tông ở đây, một đám mặt xám như tro tàn, có ngây ngốc ngẩn người, không hề biết như thế nào cho phải, nhưng mà cũng có hạng người không chịu ảnh hưởng, ra sức đấu tranh.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.