Đại Đạo Độc Hành

Chương 854: Phần thiên viêm hoàng Lạc Bạch Tẫn!Phương Vấn Thiên nhìn về phía phía nam nói:

“Dựa vào cái gì, chỉ bằng cái này!”

Pháp tướng tận trời nọ, nháy mắt biến mất, ở trong hư không, xuất hiện một người, một người này, trên người hào quang bốn phía, như là trên một đám mây mới sinh một vầng mặt trời đỏ. Trong tay hắn nhẹ nhàng vừa động, vẽ ra một cái vòng ánh sáng thật lớn, vô số đạo hào quang màu vàng, hoá sinh ngàn vạn khí thú, tận trời mà hàng, bắn hướng bốn phía.

Trong mông lung tựa như mới sinh một vầng mặt trời đỏ, mang theo vạn điểm kim quang hiện lên ở trước mắt mọi người, như lưu tinh thật lớn hướng mọi người đánh tới.

Phạm vi vạn dặm, đều ở dưới một kích của hắn, ngàn vạn kim quang, hóa thành ngàn vạn khí thú, giống như rồng, giống như ưng, giống như rắn, giống như hổ, vô tận hạ xuống!

Hắn một mình đối mặt hơn ba mươi Phản Hư, ngang nhiên xuất kích!

Đồng thời như thế, hắn cao giọng xướng nói: “Kim tôn chúc tửu đạp ca hành, lai như triêu lộ khứ vô đa”.

Theo hắn hát vang, mỗi xướng một chữ, khí tức trên người liền tăng vọt gấp đôi, mười bốn chữ xướng xong, toàn bộ thiên địa, đã không có vật gì khác, chỉ có khí uy phóng đãng vô địch của hắn!

Một kích này, thế mà một người lực áp ba mươi Phản Hư, muốn ở đây đại chiến!

Đúng vào lúc này, ở phía tây kia, phương xa, truyền đến một thanh âm!

“Phương Hướng Thiên hắn quả thật không đủ phân lượng, tiểu nhi không biết xấu hổ! Bất quá ta đến đây, các ngươi hay là đi đi!”

Theo thanh âm này, chỉ thấy bầu trời phía tây, ráng đỏ vô tận dâng lên, giống như một mảng biển lửa, đem bầu trời điểm hỏa, ở bên trong bầu trời kia, giống như có một pháp tướng, theo vân hải bay múa!

Pháp tướng nọ nhìn lại, nhất thời là cá, nhất thời là rồng, không ngừng biến hóa!

Thấy một màn như vậy, lập tức có tu sĩ nói: “Ngư long mạn diệu, bích hỏa huyền viêm!”

“Lạc Bạch Tẫn, thật sự là Phần thiên viêm hoàng Lạc Bạch Tẫn!”

“Liệt liệt thiên hỏa vạn lí nhạc, hách hách linh quang hỏa thần đạo! Hỏa Thần tông Phản Hư Chân nhất, thiên hạ thứ tám Phần thiên viêm hoàng Lạc Bạch Tẫn, không thể tưởng được hắn cũng đến đây!”

“Kỳ quái, ta nhớ rõ Phương Vấn Thiên cùng Lạc Bạch Tẫn chính là tử địch? Bọn họ tranh đoạt vị thứ bảy, tử đấu vô số lần!”

“Thật sự là kỳ quái, hai người bọn họ sao lại đều đến viện trợ Đan tông?”

Phần thiên viêm hoàng Lạc Bạch Tẫn cũng là một trong thiên hạ mười đại cao thủ, xếp thứ tám, Thái thượng trưởng lão Hỏa Thần tông, lấy ngư long biến, ngự sử vạn thế hỏa, nắm trong tay oai nung trời nấu đất.

Lạc Bạch Tẫn này sau khi xuất hiện, hỏa diễm vô tận dâng lên, nhưng mà hỏa diễm này, lại đem kim quang khí thú hạ xuống vô tận của Phương Vấn Thiên đốt cháy!

Nhất thời trên không Đan tông, một mặt trời, một mảng biển lửa, hai người tương đối, xa xa chống đỡ!

Phản Hư Chân nhất này, nhất thời thành người ngoài cuộc, ở nơi đó ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, không biết nói cái gì cho phải!

Tuy hai người này đối kháng lẫn nhau, nhưng mà bọn họ đều là lại đây cứu trợ Đan tông, nhìn thấy bọn họ xuất hiện, Phản Hư Chân nhất trong đó thở dài một tiếng nói:

“Vạn khí triều tông Phương Vấn Thiên, thêm Phần thiên viêm hoàng Lạc Bạch Tẫn, đi thôi, Đan tông này xem như bảo vệ!”

“Ài, đáng tiếc, đi thôi, thiên hạ hai đại cao thủ đến đây, không thể nói rõ còn có ai sẽ đến, chúng ta đi thôi!”

Theo Phần thiên viêm hoàng Lạc Bạch Tẫn này xuất hiện, Phản Hư Chân nhất ở đây bắt đầu nhất nhất tán đi!

Đúng lúc này, phương xa lại có người quát: “Đan tông chớ sợ, Sát Ma tông ta đến viện!”

Lúc hỗn loạn thì không thấy Sát Ma tông hộ vệ, hiện tại đột nhiên xuất hiện, hóa thân viện quân, lại đây cứu viện!

“Đan tông đừng kinh, Tâm Ma tông Huyễn Tâm ở đây, tiến đến cứu hộ!”

“Thái thượng cảm ứng tông ta, tiến đến cứu viện, ai dám phạm ta Đan tông, chính là cùng Bộ Chinh Thái thượng cảm ứng tông ta là địch!”

Đúng lúc này, bốn phương tám hướng, đều là viện quân đến, Ám Ma tông vừa thấy Đan tông có cường viện này, lập tức bắt đầu bước hành động thứ ba, hóa thân viện quân, tiến đến cứu viện.

Mới vừa rồi đại chiến, Phản Hư Chân nhất Ám Ma tông này, che giấu tung tích, hiện tại hóa thân người tốt, đi ra cứu viện.

Chính là Đan tông có chút hoài nghi, biết rõ ai tập kích mình! Thì tính sao, hiện tại Đan tông tình thế không được, bảy đại Phản Hư bị người diệt sát ba, còn lại toàn bộ bị thương, tông môn hạo kiếp, rách mướp, biết rõ viện quân này, làm không tốt chính là tới cướp bóc mình, nhưng mà cũng chỉ có thể chịu!

Lạc Ly bỏ chạy rất nhanh, rời khỏi nơi này, chỉ có thể nhằm Sở Nam địa vực mà đi, công việc Đan tông này, tính là đến tận đây chấm dứt.

Hắn thỉnh thoảng trở về Ám Ma tông, xem xét công việc tiếp sau.

Đan tông đến tận đây hạo kiếp chấm dứt, bảy đại Phản Hư đương trường chết trận ba người, trong đó một người cũng bị thương nặng, không lâu liền đều về trần, bảy đại Phản Hư cuối cùng chỉ còn lại có ba người, bất quá lại bảo vệ địa vị thượng môn Đan tông.

Đan Tuyệt Tử ở trong chiến này, cũng chết trận, Đại trưởng lão Đan Phong Tử kế thừa Đan tông, lập tức đem cái gọi là cơ ngạ doanh tiêu đạo, hoàn toàn vứt bỏ, khôi phục đạo kinh doanh của Đan tông quá khứ.

Đến tận đây Đan tông, không còn có đan không bán như trước kia, đối đãi người cần đan, cũng không có cuồng vọng như vậy, trở nên vô cùng khách khí, mười phần nhiệt tình.

Hạo kiếp lần này, Đan tông bị thương nặng, đối ngoại được xưng mười vạn năm tích lũy lập tức bị người cướp sạch toàn bộ, ngàn dặm thiên địa hào nhoáng vô tận nọ, hoàn toàn hóa thành phế tích. Ngũ đại thượng môn hộ vệ, cũng toàn bộ giải trừ, hiện tại Đan tông đã rách nát, không có gì đáng giá cướp bóc, cũng sẽ không cần cái gì thượng môn hộ vệ.

Nhưng mà, Ám Ma tông sau khi kiểm kê, Đan tông hạo kiếp, chỉ là thương đến da lông, xương cốt còn tại, tổn thất bất quá bốn năm thành nội tình Đan tông mà thôi.

Bất quá kinh qua hạo kiếp này, chính là Ám Ma tông cũng vô pháp tổ chức cướp lần thứ hai đối với Đan tông, đan độc, đan binh, đan hỏa nọ, làm cho người ta biết Đan tông không phải dễ dàng có thể phá diệt như vậy. Mặt khác thế nhân đều nghĩ Đan tông bị thương nặng, tổn thất thảm trọng, Đan tông không có tài phú, mất đi giá trị tập kích.

Ám Ma tông hành động lúc này đây thu hoạch vô cùng. Mà Lạc Ly cũng như thế, bốn Hư linh Nguyên Anh Chân quân nọ, từ trong hạo kiếp, cuối cùng Lạc Pháp trở về, đưa cho Lạc Ly một cái túi trữ vật, trong đó đều là các loại đan dược Đan tông. Đan dược này, không ít đều là linh thạch mua không được, mười phần có giá trị!

Lạc Ly thu hồi đan dược, sau đó liều mạng chạy đi, rốt cuộc đi vào bên cạnh địa vực Trung Nguyên, chuẩn bị tới địa vực Sở Nam, đột nhiên thu được một phần Ám Ma thần niệm!

Lạc Ly lập tức đình chỉ đi tới, giấu ở một chỗ an toàn, sau đó tâm thần theo cái Ám Ma thần niệm này, thần thức chợt lóe, thật giống như xuyên qua vô số thời không, ở trước mắt hắn xuất hiện một cái đại điện thật lớn, nháy mắt hắn bị truyền tống đến bên trong đại điện!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.