Đại Đạo Độc Hành

Chương 855-1: Ám Ma tông bảo khố tuyển bảo! (1)Lạc Ly chỉ là thần thức truyền tống, đến nơi này, chính mình toàn thân cao thấp là một mảng hư ảnh, giống như u linh, lơ lửng không trung!

Ở bên trong đại điện, Kiếm tông Phản Hư Kiếm Vô Cực, đang ở chỗ này.

Hắn nhìn Lạc Ly nói:

“Ám Ma tông đệ tử Thanh Bào, hành động tập kích Đan tông, từ ngươi dẫn đầu bày ra, bên trong tập kích, ngươi xâm nhập trận địa địch, tìm hiểu tin tức, thời khắc mấu chốt, định vị truyền tin, lần hành động này thành công, ngươi thân có công lớn!

Do dó thưởng cho, đem phần thưởng mà ngươi vốn có tăng lên gấp đôi!”

Lạc Ly gật đầu, lần này xuất sinh nhập tử, thưởng tăng lên gấp đôi, coi như không tệ!

Kiếm Vô Cực nói: “Lần này chúng ta cướp sạch Đan tông, ước chừng được sáu ngàn năm trăm bốn mươi ức linh thạch, trong đó ngươi được là ba trăm chín mươi hai ức bốn ngàn vạn linh thạch!”

Nói tới đây, Lạc Ly thở ra một hơi dài, đầu tư bảy trăm ức, thu hoạch tiếp cận bốn trăm ức linh thạch, đáng giá!

Kiếm Vô Cực còn nói thêm:

“Nhưng mà, Ám Ma tông ta có quy củ, toàn bộ linh thạch, có vào không ra! Ba trăm chín mươi hai ức bốn ngàn vạn linh thạch này, chỉ có thể xem như tư bản Ám Ma tông của ngươi, là sẽ không ban phát thưởng cho linh thạch thật cho ngươi”.

Nghe đến đó, Lạc Ly nhất thời há hốc mồm, thế mà không ban phát linh thạch, chỉ là một vài chữ, cuối cùng vất vả không hay sao?

“Bất quá, ngươi có thể ở trong bảo khố Ám Ma tông ta, tùy ý chọn lựa các loại bảo vật.

Bảo vật này, rất nhiều đều là bên ngoài căn bản mua không được, ngươi yên tâm, tuyệt đối sẽ không hố linh thạch ngươi, cho ngươi hoàn toàn cảm thấy đáng giá!”

Biến đổi bất ngờ, Lạc Ly thiếu chút nữa không thở nổi!

Kiếm Vô Cực còn nói thêm: “Tốt rồi, nhắm mắt, vận chuyển thần niệm, ta đưa ngươi tiến vào bảo khố Ám Ma tông ta, ngươi ở nơi đó có thể tùy ý chọn lựa!”

Nháy mắt, Kiếm Vô Cực mang theo Lạc Ly, tiến vào phía trên một đỉnh núi thật lớn, núi này nối thẳng trời, hướng về phía trước nhìn, chỉ thấy tinh không, vô số sao, hào quang lập lòe.

Ở nhìn kỹ, sao này chính là một đám giống hư không, hư không này đều là các loại bảo vật, có là thần kiếm vô thượng, có là pháp bảo thần kỳ, có là cực phẩm chiến sủng, có là bí tịch cường hoành, mỗi một dạng cũng không là phàm phẩm.

Ngay tại thời điểm nhìn bảo vật này, tinh quang đầy trời nọ chậm rãi hạ xuống. Có một loại cảm giác đưa tay có thể chạm vào, tinh quang này dần dần không có mê mang như vậy, biến thành một đám bảo vật, bảo vật này đủ loại, vô cùng vô tận, nhìn làm cho người ta hoa cả mắt.

Có thần kiếm, có pháp bảo, có bí tịch, có chiến sủng, có đỉnh lô, có phi chu, có thần lôi, có pháp y, vô cùng vô tận, đủ loại.

Thanh âm Kiếm Vô Cực vang lên ở bên tai Lạc Ly:

“Đây là bảo khố Ám Ma tông ta. Chẳng những bảo vật Trung thiên chủ thế giới ta. Cái gì cần có đều có. Chính là tám thiên phân giới khác, cũng đều ở trong đó, thậm chí một ít bảo vật ngoại vực, bảo bối li kì, cái gì cũng đều có!”

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Có thể có tiên thiên linh bảo?”

Kiếm Vô Cực tự hào nói: “Tiểu tử, thực biết hàng, ta nói cho ngươi! Có!”

Nói xong, vung tay lên, chỉ thấy ba vì sao sáng nhất trên bầu trời hạ xuống, hắn chậm rãi nói:

“Thái nhất chí tôn tử kim cương, Cửu chuyển độ không bất chu sơn ấn! Hồng hoang hỏa tinh!”

Không thể tưởng được nơi này thực sự có tiên thiên linh bảo, Lạc Ly lập tức mở to hai mắt nhìn, cái này nếu có thể mua được vào tay, chính là sự tình thích nhất nhân gian.

Ở dưới tam đại tiên thiên linh bảo này, đều có một vài chữ, chính là giá linh thạch cần, Lạc Ly lập tức nhìn, nhìn xem mình có thể mua tiên thiên linh bảo này hay không!

Một, hai, ba, bốn...

Lạc Ly nhất thời phát hiện, mặt sau tiên thiên linh bảo này, chính là vô số số 0, tính hồi lâu, Lạc Ly cũng không biết rõ ràng, hắn nhìn về phía Kiếm Vô Cực, chần chờ nói: “Cái này, đây là bao nhiêu vạn ức ức linh thạch?”

Kiếm Vô Cực nói: “Ha ha ha, nếu tiện nghi, sao có thể ở trong này, ta đã mua đi rồi, đến phiên ngươi sao?

Không cần đếm, trừ khi ngươi đem toàn bộ linh thạch Trung thiên chủ thế giới, toàn bộ đưa đến nơi này, cũng không đủ!

Đây là hàng không bán, chính là cho loại tiểu bối ngươi nhìn xem cho đã nghiền mà thôi!”

Lạc Ly nhất thời không biết nói gì: “Vui mừng không một hồi! Tiền bối, vậy nơi này có thể có cửu giai thần kiếm, hoặc là cửu giai pháp bảo?”

Kiếm Vô Cực nhìn Lạc Ly, lắc đầu nói: “Ám Ma tông ta có được cửu giai pháp bảo cùng thần kiếm, tổng cộng mười ba món!

Nhưng mà, người sáng mắt không nói tiếng lóng, bảo vật bực này, chính là cơ thạch quyết định một môn phái tồn tại, sẽ không bán ra, giá đều là ngoài ngàn ức, ngươi cũng đừng nhìn!

Bất quá, sẽ không cho ngươi vui mừng không một hồi, tiên thiên linh bảo không được, nhưng mà ta nơi này có thể có thiên giai linh vật, còn có vô số thiên địa linh vật!”

Nói xong, hắn duỗi tay ra, xuất hiện trước mắt Lạc Ly, ít nhất mấy trăm thiên giai linh vật.

Còn lại địa giai linh vật, huyền giai linh vật, là vô số, mênh mông vô bờ!

Kiếm Vô Cực mỉm cười nhìn Lạc Ly, hắn biết đệ tử Hỗn Nguyên tông đều thích thiên giai linh vật, muốn ở trong này kiếm của Lạc Ly một chuyến!

Nhưng mà Lạc Ly hiện tại trên người còn có bốn mươi tám thiên giai linh vật, còn có hai mươi bảy địa giai linh vật, huyền giai vô số, đối với cái này không hề hứng thú, xem cũng chỉ gật gật đầu nói:

“Không tệ, không tệ!”

Ngay cả giá, đều không có liếc mắt xem một cái, nhất thời làm cho Kiếm Vô Cực sửng sốt!

Kiếm Vô Cực nghĩ nghĩ nói: “Chúng ta nơi này còn có bảo vật Thứ nguyên động thiên, trừ bỏ Bàn Cổ thế giới, đó là thứ thật sự là khó có thể được, bảy mươi mốt loại khác, chúng ta nơi này đều có!”

Nháy mắt, bảy mươi mốt loại động thiên pháp bảo, toàn bộ xuất hiện!

Kiếm Vô Cực mỉm cười chờ Lạc Ly lựa chọn, nhưng mà Lạc Ly nhìn thoáng qua, vẫn thờ ơ, Kiếm Vô Cực nhất thời lại choáng váng!

Lạc Ly nghĩ nghĩ đột nhiên nói:

“Tiền bối, nơi này của chúng ta có thể có Mạn đà la bất tử hoa?”

Lần trước Lạc Ly dựa vào Mạn đà la bất tử hoa này, chết mà sống lại, cái bảo chết thay này, so với cái gì đều quý trọng hơn!

Kiếm Vô Cực lắc đầu nói: “Mạn đà la bất tử hoa, bảo vật chết thay, ở tông môn ta từng xuất hiện qua, nhưng mà lập tức đã bị người mua đi, cái này thực không có!”

Lạc Ly nhất thời tiếp tục cúi đầu, nhưng mà Kiếm Vô Cực nói:

“Tông môn ta Mạn đà la bất tử hoa, quả thật không có, bất quá Tam sinh thạch hiệu quả ngang nhau, có một khối!”

Lạc Ly nhất thời ánh mắt sáng lên nói: “Tam sinh thạch?”

“Trên Tam sinh thạch định tam sinh!”

Kiếm Vô Cực chậm rãi nói: “Tam sinh thạch này, có đặc tính giống như Mạn đà la bất tử hoa, có thể cho ngươi ba lượt không chết.

Nhưng mà cái không chết này, không lợi hại giống như Mạn đà la bất tử hoa, quản hóa thành tro tàn, cũng có thể sống lại”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.