Đại Đạo Độc Hành

Chương 858-1: Độc hữu chân giả tranh hào mang! (1)Tiến vào Minh Châu đại lục, vừa mới bước trên đại địa, Lạc Ly lập tức cảm giác được một đạo thần niệm đảo qua.

Thần niệm nọ ở bên tai Lạc Ly nói: “Là Lạc Ly tiểu hữu?”

Thuấn Sinh Sậu Tử tông Thái thượng trưởng lão Tung Dương Chân tôn!

Lạc Ly nghe được thanh âm của hắn, thở ra một hơi dài. Minh Châu này thoạt nhìn ngoài lỏng trong chặt, phòng vệ nghiêm mật, Hỗn Nguyên tông tuy khả năng gặp được phiền toái, nhưng mà hẳn là không có thương tổn đến căn bản.

Lạc Ly nói: “Ra mắt tiền bối, ta ở ngoại vực du lịch, mới trở về tông môn, nghe nói tông môn hạo kiếp, cho nên vội vàng chạy về, không biết Hỗn Nguyên tông ta đến cùng như thế nào?”

Tung Dương Chân tôn nọ chần chờ một chút, rồi nói: “Cái này… Tình huống cụ thể, ta cũng không biết, ngươi trở về hỏi sư phụ ngươi đi!”

Nghe được Tung Dương Chân tôn nói như thế, xem ra Hỗn Nguyên tông thực không có vấn đề gì lớn. Lạc Ly trong lòng cũng yên tâm phân nửa!

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt lắm, tiền bối, ta đi trước một bước!”

Nói xong. Hắn thả ra phi xa, tiếp tục chạy đi.

Phi xa bay lên, rất nhanh đi vào giới hạn Minh Châu, phía trước chính là một mảng biển lớn mênh mông vô bờ!

Lạc Ly nghĩ nghĩ, dừng phi xa lại, thả ra Tân Mộc Thu, lúc này đã lập tức tới Tuyên Châu, ba cửa thí nghiệm vạn dặm độc hành, xem như tác tệ hoàn thành!

Bất quá Tân Mộc Thu có thân thể thánh linh, Lạc Ly không dám ở địa phương khác, đem nàng buông ra, vạn nhất bị người khác cướp đi, vậy muốn khóc cũng khóc không được!

Lạc Ly nhìn Tân Mộc Thu hỏi: “Mộc thu, ngươi có nguyện gia nhập chúng ta!”

Tân Mộc Thu lập tức ánh mắt sáng lê hô: “Nguyện ý, nguyện ý! Sư phụ tại thượng, chịu đệ tử một bái!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Bất quá, đừng tưởng rằng tiến vào Hỗn Nguyên tông dễ dàng như vậy, ta chỉ là người dẫn đường cho ngươi, cho ngươi tư cách tiến vào Hỗn Nguyên tông mà thôi.

Ngươi muốn gia nhập Hỗn Nguyên tông chúng ta, còn phải qua ba quan, tiến vào ngoại môn, sau đó xông chín cửa, nhập thông thiên đài, nhận Chân nhân ngự điểm, mới có cơ hội trở thành đệ tử chân chính của ta!

Trong đó có vạn phần hiểm trở, muôn vàn gian nan, ngươi nếu khiếp đảm sợ hãi, như vậy buông tha đi!”

Dựa theo tiết tấu Nhược Đồng sư tỷ năm đó, Lạc Ly bắt đầu nói như thế!

Tân Mộc Thu lập tức nói: “Quyết không buông tha cho, ta không sợ khảo nghiệm, ta sẽ không buông tha!”

Lạc Ly cười nói: “Tốt!”

Sau đó Lạc Ly đột nhiên cúi đầu, nhẹ nhàng mà ở trên trán Tân Mộc Thu hôn một cái, Tân Mộc Thu là một tiểu hài tử, cái gì cũng đều không hiểu, ngây ngốc đứng ở nơi đó, cảm giác gì cũng không có!

Lạc Ly nói: “Đây là tông môn lưu pháp, phải hôn một cái, đại biểu chúng ta là người một nhà, mới có thể thi pháp thành công.

Ta hiện tại nói cho ngươi nội dung cửa thí luyện thứ nhất, đó là ngươi phải một mình không dựa vào thân nhân bằng hữu nào, đến chỗ đón khách ngoại môn Hỗn Nguyên tông ta, tiến vào ngoại môn!”

Tân Mộc Thu sửng sốt, chần chờ chỉ phương xa hỏi: “Giống như nơi đó chính là Hỗn Nguyên tông Tuyên Châu?”

Lạc Ly sắc mặt đỏ lên nói: “Là gần chút, bất quá ngươi tình huống đặc thù, chỉ cần ngươi dựa vào lực lượng chính mình, đến ngoại môn Hỗn Nguyên tông là được!”

Tân Mộc Thu cao hứng nói: “Ta hiểu rồi, ta hiểu rồi, thì ra như vậy! Sư phụ, yên tâm đi, ta nhất định có thể làm được!”

Nàng trực tiếp kêu Lạc Ly là sư phụ, sau đó phốc một tiếng, nhảy vào Nam Hải, hướng về Tuyên Châu bơi đi!

Lạc Ly sửng sốt nói: “Ngươi muốn làm gì?”

Tân Mộc Thu nói: “Sư phụ, người không phải nói dựa vào lực lượng chính mình, đi tới ngoại môn Hỗn Nguyên tông sao? Ta bơi qua Nam Hải, liền hoàn thành nhiệm vụ!”

Lạc Ly nhất thời há hốc mồm nói: “Nơi này cách Tuyên Châu là tám ngàn dặm!”

Tân Mộc Thu nói: “Tám ngàn dặm, thật ra không gần, cần bơi mấy tháng, bất quá không thành vấn đề! Sư phụ, người đi trước một bước đi, ta theo sau!”

Nói xong, nàng ở biển lớn trong dùng sức về phía trước bơi đi, ước chừng bơi ra mười dặm, nàng nhẹ giọng hô lên, một con cá heo xuất hiện, nàng dẫm lên trên lưng cá heo, lập tức hướng về phương xa nhanh phóng đi.

Lạc Ly không nói gì, hắn nghĩ nghĩ, ra một đạo phi phù, liên hệ Thuấn Sinh Sậu Tử tông Thái thượng trưởng lão Tung Dương Chân tôn, để cho hắn phái người đi theo chiếu cố một chút.

Không lâu sau có tu sĩ xuất hiện, nhìn thấy tu sĩ xuất hiện, Lạc Ly thở phào một cái, đem Tân Mộc Thu giao cho bọn họ đi theo chiếu cố, sau đó Lạc Ly ngự không bay lên, trở về Hỗn Nguyên tông.

Tám ngàn dặm hải vực, Lạc Ly liều mạng chạy đi, không lâu phía trước đại lục Tuyên Châu Hỗn Nguyên tông ngay ở trước mắt.

Từ xa nhìn lại, chỉ thấy trong hư không, cao phong thẳng tắp tận trời, vân hải vô tận, giống như hải dương, bầu trời treo ngược, phù đồ bảo tháp tạo thành trận thế kỳ dị, xoay tròn vô tận quay chung quanh ngọn núi!

Cao phong, vân hải, kim tháp, rừng rậm, hỏa ngục này chưa từng rõ rệt như thế, đây là Hỗn Nguyên pháp trận toàn lực thúc đẩy, xem ra Hỗn Nguyên tông là đã xảy ra chuyện!

Lạc Ly thêm phi hành, rất nhanh vọt tới phía trên Tuyên Châu đại lục. Kết nối với Hỗn Nguyên pháp linh, mau trở về Hỗn Nguyên tông.

Càng là tới gần gia viên, trong lòng càng sốt ruột, không biết Hỗn Nguyên tông đến cùng ra làm sao!

Lạc Ly nhịn không được hô to một tiếng: “Lạc Ly ta đã trở về!”

Một tiếng rống to, thanh chấn thiên địa.

Sau đó liền nhìn thấy phía trước xuất hiện một đám bóng người, nghênh hướng Lạc Ly.

Lạc Ly thần nhãn đảo qua, nhất thời phát hiện Thất Trúc, Thiên Đô sư huynh, ở phía sau bọn họ là đám người Vương Ngũ, A Tửu, Lục Chu, Bạch Du Du, một đoàn bạn tốt Hỗn Nguyên tông.

Bọn họ thu được Sinh Tử tông đưa tin. Biết Lạc Ly trở về. Luôn ở tại chỗ này chờ đợi!

Lạc Ly vọt qua ôm lấy Thất Trúc sư huynh nói: “Sư huynh, sư huynh. Ngươi không có việc gì. Thật tốt quá!

Mọi người cũng không sao. Thật tốt quá, thật tốt quá!”

Mọi người vây quanh Lạc Ly, đều nói: “Lạc Ly đã trở lại!”

“Lạc Ly sư đệ. Ngươi đã trở lại, thật tốt quá! Ài, ngươi thật ra nên về sớm ba ngày!”

“Lạc Ly ca, đã trở lại, thật tốt quá, ài, rất đáng tiếc, ngươi nên về sớm ba ngày!”

Lạc Ly nhìn mọi người, không ngừng gật đầu, cuối cùng hắn giữ lấy Thất Trúc nói: “Sư huynh, ta ở bên ngoài nghe nói Hỗn Nguyên tông gặp phải đại kiếp nạn, rất nhiều đồng môn chết trận, trong môn đóng chặt sơn môn, mười phần nguy cấp, thật giả?”

Thất Trúc cười nói: “Giả, bất quá là Hỗn Nguyên tông chúng ta cố ý bố nghi trận mà thôi!”

Thốt ra lời này, Lạc Ly thở ra một hơi dài, lập tức toàn bộ lo lắng biến mất!

Hắn nói: “Giả là tốt rồi, giả là tốt rồi, đồng môn này cũng đều không có chết?”

Thất Trúc lắc đầu nói: “Không, Lạc Tịch Chân tôn, còn có Tịnh Hạc Chân tôn, Bắc Mông Chân tôn, Tường Chu Chân quân, Kim Minh Chân quân, Trân Lung Chân quân, bọn họ quả thật đã chết trận!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.