Đại Đạo Độc Hành

Chương 862: Tử Vân xa mười năm không thấy!Lạc Ly ở đây xa xa quan vọng, thẳng đến Nhược Đồng sư tỷ, hoàn toàn biến mất, hắn mới thở ra một hơi dài, hai tay dùng sức vỗ hai má chính mình một chút!

Sau đó Lạc Ly, trở về Thiên Khuynh phong!

Một đêm nay, hắn mất ngủ!

Tu tiên nhiều năm, lần đầu mất ngủ!

Đến buổi sáng, rốt cuộc ngủ thẳng, nhưng mà lại mơ một giấc mộng, ở trong mộng kia, Nhược Đồng sư tỷ, Mặc Yên Lam, vô số lần ở trong đầu hắn xuyên qua mà qua, mê mang, xinh đẹp!

Ngày hôm sau, sáng sớm Thiên Đô sư huynh liền tới đây gõ cửa.

Lạc Ly thật vất vả đứng lên, nghênh đón sư huynh.

Thiên Đô sư huynh vạn phần lo lắng, câu đầu tiên nói chính là: “Lạc Ly, ngươi có phi xa không?”

Lạc Ly mơ mơ màng màng gật gật đầu nói: “Có!”

Thiên Đô sư huynh vỗ đùi nói: “Ta biết, ngươi nhất định có phi xa! Lần trước Cửu thiên long niện kia, ngay tại trong tay ngươi! Cái kia vừa lúc là tòa giá của Phản Hư Chân nhất, tuyệt đối đủ phân lượng!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Sư huynh, Cửu thiên long niện kia của ta, bị người đánh nổ!”

Nhất thời Thiên Đô sư huynh lập tức há hốc mồm nói: “Không thể nào! Bị người đánh nổ! Nhưng mà phi xa Phản Hư, ai bỏ được như vậy?”

Lạc Ly nói: “Chính ta đánh nổ!”

Thiên Đô không nói gì, miệng nói: “Vậy phải làm sao bây giờ?”

Lạc Ly tiếp tục nói: “Bất quá, ta mua một cái so với cái kia còn tốt hơn!”

Thiên Đô sư huynh lập tức nhãn tình sáng lên nói: “Ngươi lại còn đùa giỡn sư huynh ngươi? Phi xa gì?”

Lạc Ly xuất ra Hoa khu vân hải bồng doanh tiên nhân xa của mình, biểu hiện một phen!

“Phi xa này có thể to có thể nhỏ, có thể hóa thành một cái phi xa, có thể hóa thành cung điện vô tận, có thể hóa thành một tòa phi sơn, lớn nhỏ tùy tâm, hơn nữa bất diệt bất phá, hơn nữa vô luận gặp phải công kích gì, chỉ cần trung tâm không vỡ, ngoại thể chô dù vỡ nát ức vạn lần, cũng có thể trọng tổ lại.

Phi xa này chính là phi xa Vân Hải Thanh Minh tông định chế cho Phản Hư Chân nhất, giá trị mười tám ức linh thạch, tuyệt đối đủ phần!”

Thiên Đô sư huynh càng nhìn hai mắt càng là sáng lên, sau đó nói: “Tốt, liền hắn! Thật tốt quá!

Lạc Ly sư đệ, gần đây ba đại Phản Hư muốn tới Băng Tuyết thần cung, tham gia đại hội tông môn một ngàn năm một lần, để quyết định bài hành tông môn thiên hạ!

Trong một lần Hỗn Nguyên tông chúng ta tự bế sơn môn, đối ngoại tuyên truyền bị địch trọng sang, người trong thiên hạ đều đã cho rằng Hỗn Nguyên tông chúng ta xong đời!

Hiện tại linh quang đã luyện hóa, liền không cần tiếp tục ngụy trang, lúc này đây phải cao điệu tới, bài danh bảy mươi bảy trước đây, ít nhất phải tăng lên hơn mười vị.

Đại hội tông môn, mặt mũi rất quan trọng, trong đó phi xa chính là một điểm mấu chốt. Ba đại Phản Hư tổ sư nơi nơi tìm kiếm phi xa có thể chống đỡ mặt mũi, nhưng mà đều không có tìm được, cuối cùng Phạm Vô Kiếp cống hiến một chiếc Nguyên Anh tòa giá Bát long hoàng kim tòa giá, sau đó ở trước mặt ta diễu võ dương oai.

Ta lập tức nghĩ đến ngươi, vốn muốn cho ngươi đem Cửu thiên long niện hiến cho tông môn, cho ba đại Phản Hư chống đỡ chống đỡ mặt mũi, cho sư phụ chúng ta thêm một ít lợi thế, hiện tại có Hoa khu vân hải bồng doanh tiên nhân xa này của ngươi, lại càng lợi hại.

Sư đệ, cái này có thể hiến cho tông môn hay không?”

Lạc Ly nghĩ nghĩ, vì sư phụ, hắn gật đầu một cái nói: “Cầm đi, hiến cho tông môn!”

Lúc này đây phi xa này không có bị người đánh nổ, lại hiến cho tông môn, đến tay Lạc Ly còn không có khống chế mấy ngày, mông còn chưa có ngồi nóng, lại một lần nữa Lạc Ly cùng phi xa không có duyên!

Thiên Đô sư huynh cười nói: “Không có việc gì, đừng đau lòng, phi xa này là tòa giá của Phản Hư, chờ sư phụ chúng ta làm chưởng môn, tấn thăng Phản Hư, phi xa này cuối cùng còn không phải sẽ trở về?”

Lạc Ly giảm bớt đau đớn hỏi: “Lần này bài danh Hỗn Nguyên tông chúng ta sẽ được nâng lên?”

Thiên Đô sư huynh gật đầu nói: “Sẽ! Vạn năm trước, Hỗn Nguyên tông ta căn bản không có để ý thứ tự thượng môn này, nói thật, cái gọi là thứ tự bất quá là danh lợi cạm bẫy của Bất Ngôn tông, chúng ta căn bản không thèm để ý, thứ tự bài danh này trừ bỏ tốp mười, cũng là không hề ý nghĩa.

Nhưng mà lúc này đây lại khác, hiện tại thiên địa đại biến, tiên lộ lại hiện, không ít người cho rằng Hỗn Nguyên tông ta không được, đặc biệt trong một lần chúng ta tự bế sơn môn, càng nhiều người cho rằng chúng ta xong đời rồi!

Cho nên lúc này đây, chúng ta nhất định phải để cho bài danh tông môn tăng lên, cho bọn họ biết mặt, nói cho bọn họ, Hỗn Nguyên tông chúng ta càng ngày càng mạnh!”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Phải, phải như thế!”

Thiên Đô sư huynh thở dài một tiếng nói: “Thật ra, Hỗn Nguyên tông ta không nên như thế, nhưng mà mười năm gần nhất, linh khí càng ngày càng vượng, thiên địa đại biến!

Các đại tông môn, người tấn thăng Nguyên Anh Hóa Thần, liên tiếp không dứt, hơn nữa nghe nói không ít bàng môn, lục tục có Phản Hư Chân nhất sinh ra, cái này thực đáng sợ! Không ít bàng môn có thực lực tranh đoạt thượng môn!

Mà Hỗn Nguyên tông ta, Thiên Nhai tổ sư cùng các tiền bối, lục tục xông quan, nhưng mà lại người người thất bại, tông môn chỉ còn lại có Mộc Thần Kim Thánh ba người lực cử...”

Nói tới đây, Thiên Đô sư huynh không có tiếp tục nói tiếp, nhưng mà Lạc Ly đã rõ ràng ý tứ sư huynh!

Dưới Phản Hư, đều là con kiến!

Nghĩ đến Trọng Huyền tông, Phân Phương Giải Ngữ môn, Đan tông, rất nhiều Phản Hư Chân nhất, mà Hỗn Nguyên bất quá ba đại Phản Hư, Lạc Ly không khỏi thở ra một hơi dài, cái này chính là ẩn hàm tương lai của Hỗn Nguyên tông!

Thiên Đô sư huynh cầm lấy hoa khu vân hải bồng doanh tiên nhân xa của Lạc Ly, chính là rời khỏi, đi qua hiến bảo!

Lạc Ly liếc mắt một cái nhìn phi xa này lần cuối cùng, nhìn lại, lúc này đây không có bị đánh bạo, lại hiến đi ra ngoài!

Thiên Đô sư huynh đi ra vài bước, đột nhiên lại quay trở lại, nhìn Lạc Ly nói: “Ngươi còn có phi xa không?”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Ta còn có một chiếc Tuyết long độn thiên phi ảnh xa, cũng là Vân Hải Thanh Minh tông chế tạo!”

Thiên Đô sư huynh nói: “Tốt, cái kia cũng giao ra đây! Có phi xa này, ta có thể được Tĩnh Hiên sư thúc toàn lực ủng hộ, hắn thích nhất phi xa, vốn Bát long hoàng kim tòa giá này của Phạm Vô Kiếp, chính là chuẩn bị cho hắn!

Có phi xa này, ta nhất định sẽ được đến hắn toàn lực ủng hộ!”

Lạc Ly cắn răng một cái, Hoa khu vân hải bồng doanh tiên nhân xa đều dâng ra đi, còn kém một phi xa nhỏ như vậy!

Hắn lập tức xuất ra Tuyết long độn thiên phi ảnh xa, giao cho Thiên Đô sư huynh.

Thiên Đô sư huynh mười phần hài lòng nói: “Yên tâm đi, cái này ta sẽ không lấy không, ta sẽ để cho Tĩnh Hiên sư thúc chảy máu, nghe nói Côn Luân bát điện của hắn đã toàn bộ hồi môn, ngươi còn thiếu cái gì, ta lấy đến toàn bộ cho ngươi, hồi môn một bộ Côn Luân bát điện!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.