Đại Đạo Độc Hành

Chương 863-1: Phường thị tiến giai cửu cấp thị! (1)Lấy đủ một bộ Côn Luân bát điện, nhất thời Lạc Ly nhãn tình sáng lên, nói:

“Tốt, thật tốt quá, sư huynh vậy đi đổi đi! Bất quá ta nhớ rõ Tĩnh Hiên sư thúc căn bản không có biện pháp chế tạo Côn Luân khư, hồi môn Côn Luân bát điện?”

Thiên Đô sư huynh nói: “Mỗi người đều có kỳ ngộ mỗi người, mấy năm trước, Tĩnh Hiên sư thúc đi ra ngoài dạo chơi, ngẫu có kỳ ngộ, ở Thập hoang trường Thái Sơ phường thị được một dị bảo, Cung Khư đạo đến đây đại thành, lúc này mới có thể luyện chế Côn Luân bát điện!

Bất quá cũng không phải loại luyện chế không ngừng, giống như cũng có các loại hạn chế, nghe nói hắn tổng cộng mới luyện ra mười hai bộ Côn Luân bát điện đầy đủ”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Vậy phiền sư huynh!”

Thiên Đô sư huynh rời khỏi, đi ra ngoài làm việc!

Lạc Ly yên lặng chờ đợi, ước chừng qua một canh giờ, Thiên Đô sư huynh nhanh chóng trở về, duỗi tay ra cho Lạc Ly nói:

“Thu phục, một chiếc phi xa, đổi lấy một bộ Côn Luân bát điện đầy đủ!”

Nói xong, đem Côn Luân bát điện đưa cho Lạc Ly.

Nhìn Côn Luân bát điện này, trong đó Lạc Ly đã có Quỳnh Hoa cung, Huyền Phố cung, Thiên Dong thành, Tử thúy đan phòng, Ngọc Anh cung, hơn nữa đều đã dung nhập vào trong Thái Sơ phường thị của mình, cùng trước kia có khác biệt rất lớn, không biết còn có thể hồi môn một bộ Côn Luân thánh điện đầy đủ hay không!

Thiên Đô sư huynh giống như mười phần cao hứng, hắn chậm rãi nói: “Ta trước đem phi xa này, đưa cho Tĩnh Hiên sư thúc, Tĩnh Hiên sư thúc đang vì Phạm Vô Kiếp bội bạc mà tức giận, nhưng mà đối phương đưa cho Phản Hư, hơn nữa là đại sự môn phái, hắn cũng chỉ có thể nén lại!

Nhìn đến phi xa này của ta, vạn phần cao hứng, lập tức liền trao đổi được đến Côn Luân bát điện! Hơn nữa hắn còn vạn phần cảm tạ chúng ta, cái này không chỉ là vấn đề một cái phi xa, còn là mặt mũi một Nguyên Anh Chân quân!

Thu phục bên này, ta mới đi bái kiến Mộc Thần Chân nhất, dâng lên phi xa!

Có Hoa khu vân hải bồng doanh tiên nhân xa của ngươi, Bát long hoàng kim tòa giá của Phạm Vô Kiếp, tự nhiên thối lui!

Tiểu tử này cũng xuất ra được. Nhìn đến ba đại Phản Hư không cần phi xa chính mình, liền đem trở về, cầm Bát long hoàng kim tòa giá. Lại đi tìm Tĩnh Hiên sư thúc, kết quả bị Tĩnh Hiên sư thúc cười lạnh một trận. Tiễn khách đuổi đi, ha ha ha, thật sự là thống khoái!”

Lạc Ly không biết nói cái gì cho phải, Thiên Đô sư huynh còn nói vài câu, rời khỏi nơi này, đi ra ngoài bận rộn.

Lạc Ly nhìn Côn Luân bát điện trước mắt, hắn cầm lấy Ngọc Bích đường, Lãng Phong điện, còn có Côn Luân khư trong Côn Luân bát điện, còn lại thu hồi, lập tức trở về Thái Sơ động thiên.

Đến Thái Sơ động thiên, Lạc Ly đem Ngọc Bích đường, Lãng Phong điện, còn có Côn Luân khư này, nhất nhất thả ra, nhất thời trong nổ vang, Thái Sơ động thiên có thêm ba đại kiến trúc.

Nhưng mà ba đại kiến trúc này, cùng kiến trúc Côn Luân bát điện trước kia, đã bị Thái Sơ phường thị dung hợp, không hợp nhau, không thể dung hợp một thể.

Lạc Ly thở dài một tiếng, chỉ có một biện pháp!

Hắn đi vào Thái Sơ phường thị, ở phía trên đường cái đi một vòng!

Thái Sơ phường thị trải qua một lần thăng cấp. Hiện tại mười phần náo nhiệt, phía trước hành lang thần quang, vĩnh viễn dòng người chuyển động, không ít Hóa Thần Chân tôn, tuy một chút hy vọng cũng không có, nhưng mà bọn họ vẫn tiến vào nơi này, cảm ngộ thiên đạo, bởi vì đây là cơ hội cuối cùng của bọn hắn, linh vật thiên địa tuy không tiện nghi, nhưng mà đối với bọn họ không tính cái gì!

Giác đấu tràng vô số cường giả ở nơi đó tu luyện, đại chiến đối thủ, tìm kiếm kích thích! Ba mươi lăm tinh vực, vô số cường giả tập hợp, nơi này chính là chỗ giao lưu tốt nhất.

Ở trong Thập hoang trường, đã tìm được bốn mươi bảy tàn phá động thiên, nhưng mà mười hai cái trong đó có đã bị phá diệt, còn có ba mươi lăm cái có thể thăm dò, không ít khách tới nơi đó thám hiểm, tìm kiếm cơ duyên của mình.

Mỗi lần thăm dò, Thái Sơ phường thị của Lạc Ly phân một nửa, bất quá rất nhiều người thăm dò đều lấy thiên địa linh vật trừ nợ, rất ít có bảo vật vào tay.

Mà thương đạo hư không vẫn không có một chút tin tức, vượt qua vô số tinh vực, tìm được một tổ chức thương hội cùng loại với Thái Sơ phường thị, nói dễ hơn làm.

Có mua bán này, Lạc Ly ngày vào đấu vàng, trong đó một bộ phận linh vật thiên địa, toàn bộ dùng để bồi dưỡng bảy đại dược. Chính là như thế, hiện tại linh vật huyền giai của Lạc Ly đã tích lũy đạt tới bảy ngàn món, có thể nói phú khả địch quốc.

Lạc Ly rất là hài lòng, nghĩ nghĩ nói: “Thái Sơ Số 1, phường thị tấn thăng!”

Thái Sơ nhất hào lập tức hồi đáp: “Chủ nhân! Phường thị có thể tấn thăng cấp chín, còn cần một phi thạch phân bảo nham, hai trăm bốn mươi bộ linh vật ngũ hành huyền giai!”

Lạc Ly nói: “Tốt, bắt đầu tấn thăng!”

Thái Sơ nhất hào hồi đáp: “Lần này phường thị tấn thăng, lấy sinh ra quản lý cơ cấu làm chủ, mời chủ nhân tĩnh tâm chờ đợi!”

Nhất thời Thái Sơ phường thị lại một lần đóng cửa, toàn bộ khách nhân, đều bị truyền tống đi ra ngoài, nghỉ ngơi một tháng!

Mà ba kiến trúc Côn Luân bát điện này, quả nhiên giống với suy nghĩ của Lạc Ly, ở trong Thái Sơ phường thị này tiến hóa, chúng nó lập tức bị dung nhập vào trong Thái Sơ phường thị, trở thành một bộ phận của Thái Sơ phường thị.

Ở bên trong ba mươi lăm tinh vực quanh thân này, lại một lần vô số người đang chờ đợi, đang nghị luận, lần này Thái Sơ phường thị sẽ biến thành mô dạng gì.

Thời gian một tháng chờ đợi, ở trong lúc này, ba đại Phản Hư rời khỏi Hỗn Nguyên tông, tới Băng Tuyết thần cung bắt đầu đại hội tông môn mỗi ngàn năm một lần.

Lúc này đây, chẳng những ba đại Phản Hư tham gia, Hóa Thần Chân tôn, Nguyên Anh Chân quân hầu như dốc hết xuất động, Kim Đan Chân nhân một người không mang, trong đó Hổ Thiện chân quân, Đại Phương chân quân, toàn bộ tham gia sự kiện, đám người Lạc Ly ở tông môn chờ đợi!

Đại hội tông môn này, toàn bộ tu tiên giới có quy định, nếu ai ở trong lúc diễn ra đại hội này, công kích môn phái đối địch, chính là đối với toàn bộ đại hội, toàn bộ thượng môn miệt thị, tu sĩ thiên hạ cộng thảo chi!

Có thể nói, đại hội tông môn ngàn năm một lần, là thời điểm thái bình nhất của tu tiên giới, không có một tông môn sẽ ở trong lúc này phát động chiến tranh tông môn.

Hỗn Nguyên tông lúc này đây xuất phát, hoa khu vân hải bồng doanh tiên nhân xa vô tận triển khai, hóa thành vân hải trăm dặm, đình đài lâu tạ đầy trời, khí thế thượng môn hiển lộ không thể nghi ngờ, gia tăng vô tận uy nghiêm!

Phi xa này vừa ra, các tán tu lặng lẽ chờ đợi ở ngoài Nam Hải, lập tức tán đi, bọn họ cũng đều biết Hỗn Nguyên tông căn bản không có chuyện, nguyên khí đại thương, tông môn suy sút gì, đều là giả, gạt người!

Lập tức tin tức Hỗn Nguyên tông, truyền khắp bốn phương, vô số tu sĩ cảm thán, Hỗn Nguyên tông đến cùng còn là nội tình mười phần, chống đỡ qua hạo kiếp lần này.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.