Đại Đạo Độc Hành

Chương 868-1: Càn thiên diệu linh huyền tinh châm! (1)Mỗi lần chấm dứt giao dịch, Lạc Ly sẽ căn cứ quan hệ xa gần, có tùy tay cho thêm một linh vật huyền giai, có cho thêm một linh vật hoàng giai.

Các đệ tử Hỗn Nguyên tông không đến ba ngàn người, đại bộ phận Nguyên Anh Chân quân đã rời khỏi, không ít tu sĩ ủng hộ Đại Phương tổ sư, như đệ tử Chuyển Chu nhất mạch, là sẽ không mua, thiên địa linh vật của Lạc Ly vậy là đủ rồi!

Nói là tiêu thụ, thật ra chính là nửa bán nửa cho, mỗi một đệ tử Hỗn Nguyên tông được thiên địa linh vật của Lạc Ly, đều là cảm kích vô tận.

Bất quá cũng có người, bắt đầu hoài nghi Lạc Ly lấy ở đâu nhiều linh vật như vậy, có người trực tiếp lại hỏi:

“Lạc Ly, nhiều thiên địa linh vật như vậy, ngươi là lấy ở đâu?”

Lạc Ly mỉm cười nói: “Ban đầu Thái Sơ phường thị khai trương, ta liền làm một quầy hàng, bán một ít đặc sản bên trong động thiên của ta, nếu thời điểm Thái Sơ phường thị vừa khai trương, nếu từng đi qua, hẳn là có người ở chỗ ta mua Hắc triều huyết cao cùng Thâm hải tử long hương”.

Hai loại hàng hóa này, đúng là thời điểm phường thị khai trương, có người buôn bán, hơn nữa làm ăn nóng nảy, cuối cùng cùng Dưỡng hồn tịnh thần tử đàn nguyên năng phá chướng đan của Lạc Ly giống nhau, toàn bộ bán đoạn cho thổ hào quy.

Làm ông chủ phường thị như Lạc Ly đương nhiên biết chi tiết thương nhân bán hàng hóa, thương nhân bán hàng hóa này chính là đến từ bộ tộc thâm hải cự kình đại thế giới, sau khi thương nhân này bán hết hai loại hàng hóa, liền không thấy xuất hiện ở trong Thái Sơ phường thị.

Cho nên Lạc Ly dùng thân phận hắn, tuyệt đối sẽ không bị ai phát hiện!

Vừa nói như vậy, lập tức có người nói: “Hắc triều huyết cao, ta giống từng như mua, thì ra là đặc sản vị diện của ngươi, khi đó bán cực kỳ nóng nảy, vì cái gì sau lại không bán?”

Lạc Ly nói: “Ta khi đó làm ăn đặc biệt tốt, ai biết, một đám thổ hào quy vừa mới đến đây, tiêu tiền như nước chảy, muốn mua hết hàng hóa của ta!

Vì thế ta liền bán đứt, toàn bộ bán cho bọn họ, kết quả buôn bán lời một trăm linh vật thiên giai.

Hôm nay bán cho mọi người, đều là ta tìm ông chủ Thái Sơ phường thị, cho ta ở xưởng dung tinh cố ý đổi đi ra, một thiên địa linh vật, có thể đổi một trăm hai mươi linh vật huyền giai, hoặc là một ngàn ba trăm linh vật hoàng giai!”

Vừa nói như vậy, cho dù thương nhân kia trở về, cũng không có ai sẽ hoài nghi Lạc Ly. Hơn nữa nơi phát ra linh vật của Lạc Ly, lập tức giải thích qua, mặt khác khách kia, vĩnh viễn cũng không về được, Lạc Ly chặt đứt liên hệ giữa hắn cùng Thái Sơ phường thị.

Thật ra Thái Sơ phường thị thành lập tới nay, ví dụ thế giới Trung thiên chủ ở trong Thái Sơ phường thị phát tài làm giàu, chỗ nào cũng có, nhìn Lạc Ly tán mấy ngàn linh vật huyền giai, rất là lợi hại, so với chuyện xưa một đêm bạo phú, thật đúng là gặp sư phụ.

Cuối cùng tán xong linh vật, Lạc Ly tổng cộng bán ra sáu ngàn một trăm hai mươi bốn linh vật huyền giai, một vạn tám trăm sáu mươi bảy linh vật hoàng giai, nhập trướng mười ba ức linh thạch, một trăm hai mươi mốt vạn Hỗn Nguyên tiên nguyên.

Có thể nói toàn bộ Hỗn Nguyên tiên nguyên Hỗn Nguyên tông, đều bị Lạc Ly thu vào trong tay, Lạc Ly cười cười, tùy tay bảo tồn lại.

Lần buôn bán này, trừ bỏ thu nhập này, Lạc Ly còn được đến hơn một ngàn ba trăm thiện công, xem như thu nhập ngoài nghiệp vụ.

Thu hoạch lớn hơn nữa, lại là để cho sư phụ chiếm được vô số người ủng hộ, đến buổi tối, Thiên Đô sư huynh lại đây tìm Lạc Ly, đem một trăm tám mươi ức linh thạch, đưa về đến một trăm sáu mươi ức linh thạch nói:

“Tốt rồi, đại công cáo thành, ta hao tổn tâm cơ, một đám khổ tâm nghiên cứu, kết quả không bằng ngươi một ngày công phu, toàn bộ thu phục!”

Lạc Ly thu hồi một trăm sáu mươi ức linh thạch này, cộng thêm mình trước đây, còn có một trăm bảy mươi ba ức linh thạch!

Lạc Ly nói: “Sư huynh, thực đều thu phục!”

Thiên Đô sư huynh nói: “Thu phục trăm phần trăm, tỷ lệ ủng hộ sư phụ chúng ta tương đương cao, đối phương không hề có khả năng lật ngược tình thế!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, nói: “Vậy là tốt rồi!”

Một bên Thất Trúc sư huynh đột nhiên hỏi: “Lạc Ly, ngươi sao lại có nhiều linh thạch như vậy đây? Chúng Sinh Lâm của ngươi bọn họ không cùng ngươi tranh cướp linh thạch sao?”

Thiên Đô sư huynh cũng nhìn Lạc Ly hỏi: “Phải, Lạc Ly, linh thạch ngươi lấy đâu ra nhiều như vậy đây? Linh thạch này ở trong tay ta, ta đều đặc thù bảo tồn, cố ý lặp lại thanh minh, cái này không phải của ta, bọn họ mới buông tha linh thạch này!

Chúng Sinh Lâm của ngươi, chẳng lẽ liền không nhìn linh thạch ngươi như vậy? Ngươi đây là bí quyết gì?”

Lạc Ly ha ha cười, nói: “Rất đơn giản, chúng nó muốn linh thạch, liền cho bọn họ đi!

Bọn họ muốn một trăm linh thạch, liền cho bọn hắn một ngàn linh thạch, một vạn linh thạch! Một lần ăn no, bọn họ sẽ không cần linh thạch của ngươi nữa!”

Thốt ra lời này, nhất thời Thất Trúc cùng Thiên Đô đều là cười không nổi, Thất Trúc nhịn không được nói: “Cho ta mượn một ít linh thạch, ta thử một lần!”

Lạc Ly duỗi tay ra, cho Thất Trúc mười ức linh thạch, Thất Trúc bắt đầu ở trong Chúng Sinh Lâm thí nghiệm, cuối cùng nói: “Không được, không được, không đủ, không đủ!”

Lạc Ly lại cho hắn mười ức linh thạch, sau đó lại là mười ức, rốt cuộc Thất Trúc thở ra một hơi dài, nói: “Thì ra là thế, thì ra Chúng Sinh Lâm có thể thu phục như thế, một lần ăn no này, không còn oán ngôn!

Bất quá, trả giá này, có chút lớn, Chúng Sinh Lâm ta, ước chừng ba mươi ức linh thạch, lúc này mới thu phục, nếu không phải có Lạc Ly ngươi ủng hộ, ta nào có linh thạch này!”

Lạc Ly cười, nói: “Sư huynh, khách khí, chúng ta sư huynh đệ, ai với ai!”

Thất Trúc nhìn Lạc Ly, đột nhiên nói: “Ngươi lại cho ta ba mươi ức linh thạch!”

Lạc Ly sửng sốt, bất quá lập tức xuất ra ba mươi ức linh thạch, giao cho Thất Trúc sư huynh.

Thất Trúc cười nói: “Lạc Ly sư đệ, chính là hào phóng, linh thạch căn bản không cần lo!

Lạc Ly sư đệ, ngươi còn nhớ rõ ta lúc trước cùng ngươi mượn Thái Hư động thiên, ngươi cùng ta nói chuyện không?”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Cái gì?”

Thất Trúc nói: “Khi đó ngươi nói, trả lại ngươi một pháp bảo cửu giai, hoặc là tiên thiên linh bảo đi! Ta trải qua thiên tân vạn khổ, rốt cuộc kiếm được một cái tiên thiên linh bảo! Lần này lại ở trong tay ngươi, cầm sáu mươi ức linh thạch, tiên thiên linh bảo này liền tính là thù lao, tặng cho ngươi đi!”

Nói xong, Thất Trúc duỗi tay ra, xuất ra một viên bông tuyết, lớn ước chừng ba tấc, hình thoi sáu cạnh, lơ lửng không trung.

Thất Trúc nói: “Đây là tiên thiên linh bảo thủy hệ Động chân thủy nguyên diệu linh băng! Tiện nghi cho ngươi!”

Nói xong, hắn liền đem vật ấy giao cho Lạc Ly!

Lạc Ly hô: “Sư huynh, không được, không được!”

Thất Trúc nói: “Ngươi nghĩ rằng ta không gì không làm được sao, từ khi ngươi trở về, ta luôn do dự, phải đem bảo này cho ngươi hay không, do dự thời gian dài như vậy, ta cũng không có bỏ được!

Nếu không phải hôm nay sáu mươi ức linh thạch này, ngươi lấy ra không chút do dự, để cho sư huynh ta thực thấy hổ thẹn, bằng không ta cũng sẽ không bỏ được cho ngươi, đây chính là tiên thiên linh bảo!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.