Đại Đạo Độc Hành

Chương 869-1: Duy ngã độc tôn Hỗn Nguyên pháp! (1)Nam tử này tuyệt đối là đệ tử Hỗn Nguyên tông, nhưng lại là Nguyên Anh chân quân, nhưng mà người này, Lạc Ly nhập môn nhiều năm như vậy, một lần cũng không có thấy qua hắn!

Lạc Ly dài hít một hơi, một bước đi đến trước cửa Tàng kinh các, ngăn trở đường đi hai người, sau đó Lạc Ly hướng về Nhược Đồng sư tỷ nói:

“Chào sư tỷ!”

Nhược Đồng nhìn về phía Lạc Ly cười nói: “Chào Lạc Ly!”

Sau đó đối với nam tử kia nói: “Lan Sơn sư huynh, ngươi gần nhất mới xuất quan, hẳn là chưa từng nhìn đến Lạc Ly sư đệ, đây là tiểu sư đệ Lạc Ly ta dẫn vào Hỗn Nguyên tông!”

Nam tử này nhìn về phía Lạc Ly, mỉm cười nói: “Ngươi chính là Lạc Ly sư đệ, đệ tử quan môn Hổ Thiện sư thúc, ta nghe qua sự tình ngươi, đặc biệt gần nhất đại bán phá giá linh vật, không tệ, không tệ!”

Người này tên là Lan Sơn? Đột nhiên trong đầu Lạc Ly nhớ tới một người, hắn đã biết người này là ai!

Người này tên đầy đủ Công Tôn Lan Sơn, chính là đại đồ đệ Thạch Xuyên chưởng môn, người thừa kế tông chủ tương lai mà Hỗn Nguyên tông bồi dưỡng trọng điểm.

Nhưng mà kẻ này dứt khoát gia nhập chín mươi chín ngàn tu sĩ, thống lĩnh chín mươi chín ngàn tu sĩ, một lòng tu luyện, đối với kế thừa ngôi vị chưởng môn không hề hứng thú, cho nên ngôi vị tông chủ, chỉ có thể một lần nữa tìm người!

Công Tôn Lan Sơn này vẫn đều tiềm tu, cho dù Hỗn Nguyên tông đại chiến, hắn cũng không có xuất hiện, xem ra hiện tại vừa mới xuất quan, cho nên Lạc Ly vẫn không có ra mắt hắn!

Lạc Ly nhìn hắn, nói: “Đại đệ tử Thạch Xuyên chưởng môn, Công Tôn Lan Sơn?”

Công Tôn Lan Sơn cười nói: “Ta so với ngươi lớn hơn vài tuổi, kêu ta Lan Sơn đại sư huynh là được!”

Lời nói hòa ái, như mộc xuân phong, nhìn không tới nắm trong tay thiên địa, lặng yên phát huy tác dụng, nếu không phải cùng Nhược Đồng cùng nhau đến đây, gặp ở nơi khác, Lạc Ly tám phần đã đem đối phương coi là bằng hữu.

Nhưng mà Lạc Ly không có gọi, mà là nhìn về phía Nhược Đồng sư tỷ!

Nhược Đồng sư tỷ mỉm cười nói: “Lạc Ly, nghe nói ngươi gần đây xuất ra thiên địa linh vật, việc này làm được...”

Lạc Ly đột nhiên nói, đánh gãy đề tài của Nhược Đồng sư tỷ, trực tiếp sảng khoái nói: “Sư tỷ, ngươi thích hắn sao?”

Câu nói của Nhược Đồng sư tỷ lập tức bị đánh gãy, nàng còn muốn nói cái gì đó, nhưng mà nàng nhìn thấy ánh mắt Lạc Ly.

Ở dưới ánh mắt kiên định của Lạc Ly, trong ánh mắt chân thành tha thiết, trong thần sắc nàng hình như có bất đắc dĩ, sau đó nói:

“Ta cũng không biết, ta cùng Lan Sơn, gia tộc hữu hảo nhiều thế hệ, chính là trong nhà đính đạo lữ chi minh cho chúng ta!

Nhưng mà ta thật không biết...”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, nói: “Cho nên sư tỷ ngươi lựa chọn tu luyện thiên địa đạo, coi đây là cái cớ đi xa tha hương, tu luyện trăm năm, rời khỏi Hỗn Nguyên tông.

Thật ra mục đích của ngươi, vì tránh đi hắn!”

Thốt ra lời này, Nhược Đồng nhất thời không nói gì, sắc mặt biến hóa bất định!

Bên kia Công Tôn Lan Sơn thở dài một tiếng nói: “Nhược Đồng sư muội, ngươi lúc ấy lựa chọn thiên địa đạo, ta biết, ngươi là vì tránh đi ta!

Hơn nữa vạn vạn thật không ngờ, ngươi thế mà tu luyện đại thành Thiên địa đạo, đem Hỗn Nguyên tông ta ứng đối đại kiếp tương lai một bước cờ tử lại đi sống!

Khi đó ta biết, nếu ta tu luyện từng bước một, ta căn bản đuổi không kịp bước chân ngươi, mà Man hoang đạo, Thần ma đạo, Nguyên thủy đạo khác, cùng ta toàn bộ không liên quan, cho nên ta bỏ qua tất cả, gia nhập chín mươi chín ngàn tu sĩ, có thể mượn đọc kim triện ngọc thư, rốt cuộc luyện thành Duy ngã độc tôn Hỗn Nguyên pháp!

Năm đó tổ sư Hỗn Nguyên tông tông ta, chính là lấy pháp này sáng chế Hỗn Nguyên tông, pháp này siêu thoát ra ngoài thất pháp Hỗn Nguyên, xa xa cao hơn Man hoang đạo, Thần ma đạo, Nguyên thủy đạo, Thiên địa đạo mà ba đại tổ sư vì ứng kiếp mà sáng chế!

Sư muội, vì thế ta thậm chí bỏ qua ngôi vị tông chủ, vì thế ta trả giá tất cả, ngươi còn không biết tâm ta đối với ngươi sao?”

Năm đó Hỗn Nguyên tử được đến ba trang ngọc thư kim lục, đến đây mở ra Hỗn Nguyên đạo! Trong đó một tờ ở trong tay Lạc Ly, chính là Chúng Sinh Lâm nguyên thủy, một tờ khác ở trong tay Công Tôn Nạp Lan, chính là Duy ngã độc tôn Hỗn Nguyên pháp này, hai chữ Hỗn Nguyên Hỗn Nguyên tông chính là bởi vậy mà đến.

Công Tôn Lan Sơn gắt gao nhìn chằm chằm Nhược Đồng sư tỷ, ánh mắt như lửa! Nhược Đồng cảm nhận được ánh mắt Công Tôn Lan Sơn, sắc mặt buồn bã, hơi hơi tránh đi ánh mắt hắn.

Lạc Ly đột nhiên đi đến giữa hai người, ngăn trở ánh mắt Công Tôn Lan Sơn!

Hắn mở miệng nói: “Ta mặc kệ ngươi luyện thành Duy ngã độc tôn Hỗn Nguyên pháp gì, ta chỉ biết Nhược Đồng sư tỷ lựa chọn, phải là chính nàng lựa chọn, chính mình quyết định!

Bên ngoài vọng tưởng can thiệp nàng, đính hôn gia tộc cái gì, mệnh sư trưởng cái gì, cái này cái kia, Lạc Ly ta còn một hơi, nằm mơ!”

Công Tôn Lan Sơn nhìn Lạc Ly, cười lạnh một tiếng, sau đó nói:

“Nhược Đồng, xem ra tiểu sư đệ ngươi lĩnh tiến môn, đối với ngươi cũng không có ý nghĩ an phận!

Bất quá, Lạc Ly, ta nhớ rõ Siêu Thoát tiên tử giống như đối với ngươi rất ý tứ, mặt khác ngươi ở Linh Điệp tông, còn giống như có một ngoại thất?”

Lạc Ly thản nhiên nói: “Đó là việc của ta, không cần đại sư huynh ngươi lo lắng nhiều!

Đại sư huynh, ngươi mưu toan muốn dùng thế lực gia tộc, thế lực tông môn áp bách Nhược Đồng sư tỷ đi vào khuôn khổ, mất đi mình, không thể không khuất phục ở dưới âm uy ngươi, vọng tưởng!

Thiên địa đều có chính khí, có ta ở đây, ngươi sẽ không cần nằm mơ!”

Lạc Ly đi lên chính là chụp mũ một chút! Nói đại nghĩa lăng nhiên, nhưng mà đem định tính vì cướp đoạt dân nữ ác thiểu của Công Tôn Nạp Lan, lập tức bôi đen!

Công Tôn Lan Sơn ha ha cười nói: “Ngươi có thể ngăn trở ta? Ta Nguyên Anh đại thành, nắm giữ Duy ngã độc tôn Hỗn Nguyên pháp, thiên địa tại tâm, từ xưa đến nay, người có công tích này, cũng chính là Yến Cuồng Đồ, Vương Dương Minh!

Thiên địa ở dưới ta nắm trong tay, ngươi có thể ngăn cản ta?”

Kẻ này nói lên Yến Cuồng Đồ, Vương Dương Minh, Lạc Ly không có nghe đến một tia kính sợ, nhìn hắn hào hoa phong nhã, thật ra trong lòng vô cùng cuồng dã.

Lạc Ly lập tức nói: “Cuồng vọng! Thế mà đối với tổ sư không chút nào tôn kính, ngươi không làm thất vọng Thạch Xuyên Chưởng môn đối với ngươi bồi dưỡng sao? Ta đã biết, Thạch Xuyên Chưởng môn chính là vì vậy, mới có thể ảm đạm thần thương, từ đi chưởng môn vị!”

Thốt ra lời này, Công Tôn Lan Sơn sắc mặt âm trầm, Lạc Ly lập tức có một trực giác, chính mình nói bừa, thế mà nói đúng!

Ở hắn vừa nói, Lạc Ly liền cảm giác được một loại thiên địa uy áp đáng sợ đến cực điểm, từ trên trời giáng xuống!

Người này, thế mà động thủ!

Thật ra không phải động thủ, chỉ là một loại ý niệm uy áp, một loại tinh thần đối kháng, coi như không tính là vi phạm môn quy ra tay chiến đấu.

Ở thế giới này, thiên địa chán ghét, Lạc Ly một tia thiên địa linh khí cũng không cảm giác, giống như vận xấu vô tận, thổi quét mà đến, cùng thiên địa là địch!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.