Đại Đạo Độc Hành

Chương 874-1: Liệt hỏa hung hung bát ngục viêm! (1)Lạc Ly nhất thời kinh ngốc nói: “Cái này, đây là Trí thần Nam Nạp Đa Văn?”

Gia Cát biến thành Trí thần, nhất thời xuất hiện ở trước mặt Lạc Ly, hướng về Lạc Ly mỉm cười nói:

“Ta là hắn, cũng không phải hắn!”

“Chủ công Cổ Đạo thần, tuy danh viết Cổ Đạo thần, nhưng mà cùng Cổ thần thượng cổ chân chính hoàn toàn khác nhau, chỉ là mượn kỳ danh.

Đây là một rừng một thế giới, ta chính là hấp thu thần lực Trí thần Nam Nạp Đa Văn mà biến thành, lấy hắn làm nguồn, cũng là Trí thần, nhưng mà ta cũng không phải hắn! Ta tất nhiên là chính ta, thần trí tuệ Gia Cát!”

Lạc Ly tuy không rõ, nhưng mà còn là hành lễ nói: “Tốt, ngươi ta cùng nhau đi tới, cùng nỗ lực đi tới!”

Dũng thần, Trí thần sinh ra, Lạc Ly nhìn bốn đạo thần lực khác, không biết hoá sinh cái gì.

Trong đó một đạo thần lực, nháy mắt chợt lóe, rót vào đến trên người Nhan Lương, một đạo thần lực khác rót vào đến trên người Văn Sửu, nhất thời ở trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly lại có thêm hai cổ thần!

“Ra mắt chủ công, ta là Lang sát thần!”

“Ra mắt chủ công, ta là Hổ bạo thần!”

Nhất thời trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, lại có thêm một Lang thần, một Hổ thần!

Nhan Lương hóa thành Lang thần, Văn Sửu hóa thành Hổ thần!

Nhưng Lang thần Hổ thần này cũng không phải chính là thần thú hổ lang đơn giản, trong đó Lang thần có thần uy vây săn, đuổi giết, Hổ thần có thần uy ẩn núp, vồ bắt.

Hai đạo thần lực cuối cùng, cũng chậm rãi hạ xuống, một đạo rơi xuống trên người Cam Ninh, hắn lập tức hóa thân, hướng về Lạc Ly cúi đầu nói:

“Đạo tặc thần, ra mắt chủ công!”

Một đạo cuối cùng, rơi xuống trên người Cổ Hủ, nháy mắt Cổ Hủ cũng là biến đổi. Sau đó hướng về Lạc Ly hành lễ nói:

“Chỉ huy thần, ra mắt chủ công!”

Hơn nửa ngày Lạc Ly mới phản ứng lại, trong Chúng Sinh Lâm chính mình có thêm sáu cổ thần, ở trước kia Đại lực thần, Thụ thần, Thảo thần làm trụ cột, có thêm Dũng khí thần, Trí tuệ thần, Lang thần, Hổ thần, Đạo tặc thần, Chỉ huy thần.

Nhưng mà cụ thể cổ thần này, có diệu dụng gì, Lạc Ly cũng không biết.

Sáu cổ thần sinh ra, Lạc Ly khẽ cắn môi, một là không làm, làm là không dừng. Hắn lập tức rời khỏi động phủ. Đi tìm bằng hữu.

Trước đi tìm Lục Chu, Lục Chu mấy năm nay ở trong Hỗn Nguyên tông tu luyện, tiến bộ rất nhiều. Đã đạt tới Kim Đan thất trọng thiên, trải qua linh quang chiếu xạ này, trùng kích cảnh giới Nguyên Anh không có vấn đề.

Nhìn thấy Lạc Ly tìm hắn, Lục Chu sửng sốt nói: “Lạc Ly ca, ngươi tìm ta có chuyện gì?”

Lạc Ly nhìn Lục Chu nói: “Lục Chu, ngươi là không phải đã thức tỉnh huyết mạch cổ thần, thành Hắc ám thần thần chi tử (con của Hắc ám thần)?”

Lục Chu gật đầu nói: “Phải, rất sớm trước kia, ta đã thức tỉnh!”

Lạc Ly nói: “Vậy là tốt rồi, ta tìm ngươi có việc, ta cần thần lực hắc ám của ngươi!”

Lục Chu nghe nói như thế chính là sửng sốt, nhìn về phía Lạc Ly, sau đó khẽ cắn môi nói: “Thần lực hắc ám không có vấn đề, ngươi cần bao nhiêu, ta cho ngươi bấy nhiêu!”

Lạc Ly gật đầu, mở ra Chúng Sinh Lâm của mình, Lục Chu bắt đầu hướng về trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly đưa vào thần lực hắc ám của mình.

Nhưng mà hiện tại thần lực hắc ám của hắn, thật sự quá yếu ớt, rất nhanh liền đều chuyển vận sạch sẽ.

Lục Chu nói: “Lạc Ly ca, để cho ta nghỉ ngơi một chút, ngày mai ngươi lại đến, ta tiếp tục cho ngươi!”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Vậy phiền ngươi!”

Sau đó Lạc Ly đi tìm Bạch Du Du, Bạch Du Du chính là thần thú thần nghiệt, đáng tiếc Bạch Du Du thế mà không ở Hỗn Nguyên tông, đi ra ngoài tu luyện, chỉ có thể từ bỏ.

Lạc Ly nghĩ nghĩ, đi tìm Lệ Đấu Lượng, lại tìm Ninh Thiên Tuyết, bọn họ một người chính là Lôi thần, một người chính là nữ thần Băng Tuyết, đều có thần lực, chỉ có Lục Thanh chính là tiên tử địch trần, không có thần lực.

Nghe được Lạc Ly yêu cầu, lập tức Lệ Đấu Lượng cùng Ninh Thiên Tuyết đem thần lực của mình, rót vào trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, đáng tiếc thần lực bọn họ đều rất là mỏng manh, cần liên tục mấy ngày, mới có hiệu quả.

Phạm Vô Kiếp liền không cần, năm đó Lạc Ly lừa đến huyết nhục của hắn, sinh ra Mộng thần Cúc Hoa trư, cho nên thần lực của hắn sẽ không cần, chính là cần đối phương cũng sẽ không cho Lạc Ly.

Cứ như vậy, Lạc Ly mỗi ngày không ngừng tìm kiếm ba người, trải qua một tháng đưa vào, rốt cuộc trong Chúng Sinh Lâm nổ vang một tiếng!

Trương Phi nháy mắt biến đổi, hóa thành một cự thần lôi quang lóe ra, xuất hiện ở trước mặt Lạc Ly nói: “Lôi thần, ra mắt chủ công!”

Lạc Ly mỉm cười, lại có thêm một cổ thần!

Thần băng tuyết lại hoàn toàn thất bại, đưa vào vô số thần lực, cũng không có biến hóa gì, thần lực này không biết vì cái gì, toàn bộ tiêu tán.

Theo đó tiêu tán còn có thần lực hắc ám của Lục Chu, ước chừng một tháng, thần lực này toàn bộ biến mất, không biết đi nơi nào.

Một tháng sau, Lục Chu mỗi ngày đưa vào thần lực, bộ dáng vô cùng mệt mỏi, Lạc Ly thật sự ngượng ngùng lại để cho hắn đưa vào thần lực, chấm dứt như vậy.

Nhưng mà thần lực này đều đi đâu vậy? Lạc Ly cũng không biết.

Thẳng đến bảy ngày sau, một tiếng nổ vang, ở trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, Tiểu Bạch chính là biến đổi, Lạc Ly mới biết được thần lực này, đều đi đâu!

Thần lực băng tuyết, còn có thần lực hắc ám, đều bị Tiểu Bạch hấp thu, hắn từ khuyển thần trước đây, chính là biến đổi, hoá sinh Tử thần, khí tức tử vong vô tận, xuất hiện ở trên người hắn.

Tiểu Bạch tiến hóa ban đầu, như ẩn như hiện, trở thành Minh thần, nhưng mà sau lại Tiểu Hôi xuất hiện, khí tức so với Tiểu Bạch tiến hóa thành Minh thần, càng ngày càng mạnh, Lạc Ly vì thế sầu lo thật lâu, không biết hai chúng nó cuối cùng sẽ tiến hóa thành cái gì, hiện tại kết quả xuất hiện, Tiểu Bạch tiến hóa thành Tử thần, tránh đi cùng Tiểu Hôi tranh đoạt Minh thần.

Một phen tiến hóa này, rốt cuộc xong, trong Chúng Sinh Lâm, chỉ còn lại có sáu người Trương Liêu, Hoàng Trung, Hoa Đà, Trương Cáp, Chu Thái, Triệu Vân, vẫn là anh hùng bình thường, không có tiến hóa cổ thần.

Nhưng mà Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, chỉ có thể tu luyện đến trạng thái này, còn muốn đi tới, lại không chỗ tìm kiếm thần lực, tiến hóa cổ thần, mà anh hùng cũng vô pháp gia tăng, chỉ có thể đạt tới mười sáu người, trừ khi Lạc Ly có thể được đến thiên đạo pháp tắc mới.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, đổi phương hướng, bắt đầu tu luyện pháp môn Hỗn Nguyên khác!

Thông Thiên Phong, Lạc Ly đã hoàn thành chung cực đại thành, lặp lại tế luyện chín lần, luyện thành bảy phương thiên địa trong Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên!

Lưu Ly Hải, Lạc Ly cũng là hoàn thành chung cực đại thành, bảy mươi chín sát toàn bộ luyện thành, luyện thành Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương!

Kim Phù Đồ luyện thành Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi, đây là cảnh giới đại thành, nhưng mà Lạc Ly địa hỏa tiên thân, hỏa tuyệt trong người, liệt hỏa luyện kim tinh, Kim Phù Đồ chỉ có thể luyện thành Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi, pháp thuật Kim Phù Đồ khác, vĩnh viễn không thể tu luyện thành công, coi như một tiếc nuối cả đời, chỉ có thể như thế!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.