Đại Đạo Độc Hành

Chương 877-1: Thái nhạc càn khôn mộng hương thiên! (1)Trong đó có ba khối mảnh vỡ bị Hỗn Nguyên tông có được, nhưng mà đều hạ xuống đến pháp bảo thất giai. Bất quá truyền thuyết Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên phương thứ ba Tam nguyên cực chân tây huyền thiên, phương thứ năm Thần u hư quát thương thiên, đều là ở trong mảnh vỡ kia lĩnh ngộ.

Có bảo này chỉ dẫn, Lạc Ly càng biết phương hướng.

Đau khổ nghiên cứu, chẳng phân biệt được ngày đêm!

Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên này, chính là lấy Thông Thiên Phong tam sơn thuật, ngũ nhạc pháp, tám đại pháp thuật dung hợp biến dị mà thành pháp thuật siêu giai, mỗi một thiên đều là mạnh mẽ vô cùng.

Hầu như một thiên một thế giới, một chiêu pháp thuật, chính là hình thành một lực thế giới, lấy chỗ độc đáo chính mình, phá diệt quần địch, đây là cực hạn pháp thuật thổ hệ, cho dù Kim Đan Chân nhân, cũng có thể ngự sứ pháp này diệt sát Nguyên Anh.

Mà người tu luyện cảnh giới càng cao, pháp thuật này uy lực chính là càng mạnh, chút không có hiện tượng ngừng phát triển, năm đó Viêm Thần hàng thế, hấp thu lực hỏa diễm vô tận. Liền lấy Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên này, đem Tà Liên Chủng siêu cấp sinh mệnh, tươi sống vỗ chết, là có thể nhìn ra Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên này cường đại.

Mặt khác thập phương thiên này, đều có đặc sắc, thiên đầu tiên Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên chính là lấy trọng lực thiên đạo làm trung tâm, từ trên trời giáng xuống, lấy một thế giới nặng, đem đối phương trọng kích phá diệt! Thiên thứ hai Đại hữu không minh ủy vũ thiên, chính là lấy thiên đạo ma sát làm trung tâm. Hình thành pháp trận cường đại. Lấy tam sơn ngũ nhạc làm bàn mài, tam sơn ngũ nhạc không ngừng đối chàng ma sát, đem đối phương tươi sống nghiền thành bột mịn!

Pháp thuật các thiên phía sau, cũng là như thế. Thiên thứ ba Tam nguyên cực chân tây huyền thiên chính là lấy bạo phá thiên đạo. Lấy lực nguyên năng, hình thành trùng kích bạo phá đáng sợ, đem đối phương hoàn toàn phá diệt. Thiên thứ tư Chu minh huy chân la phù thiên, chính là thiên đạo phân giải. Đem đối phương hoàn toàn phân giải.

Mỗi một thiên đều là vạn phần cường đại, thiên thứ tám Phương đan sơn xích thủy tứ minh thiên chính là lấy đồng hóa thiên đạo, mượn dùng lực đại địa hậu trọng, ăn mòn xâm nhập, đem đối phương luyện hóa thành tro.

Vạn vật thiên địa, đều lấy nhập thổ vi an, đại địa hậu trọng, nhưng mà tất cả, phàm là người mai nhập đại địa, đều bị đại địa đồng hóa, thiên thứ tám Phương đan sơn xích thủy tứ minh thiên này chính là lấy lý này, ăn mòn vạn vật, một đạo tro tàn, đem đối phương hóa thành tro bụi.

Thiên thứ chín Cửu nghi triêu chân thái hư thiên chính là thiên đạo nguyên từ, địa từ sinh quang, ở chỗ sâu trong đại địa, địa từ mạnh nhất, thiên địa cực đoan, thỉnh thoảng có cực quang dâng lên, pháp này chính là lấy thiên đạo nguyên từ, địa từ sinh quang, tiêu tán chúng sinh.

Lấy pháp thuật các thiên này làm lệ, cho nên thiên thứ mười của Lạc Ly, cũng phải có một thiên đạo chính mình, để sử dụng tam sơn ngũ nhạc, hình thành pháp thuật siêu giai đáng sợ.

Lực lượng thiên đạo này chính là khó nhất!

Chỉ cần tìm được thiên đạo này, Lạc Ly là có thể nghiên cứu ra một phương cuối cùng của Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên!

Thời gian trôi qua từng chút một, thỉnh thoảng hắn xuất ra bảo vật bát giai Thái nhạc càn khôn trọng hư sơn, lợi dụng nguyên lý trong đó, suy luận phân tích. Thỉnh thoảng hắn tiêu tán một đạo thiện công, tìm kiếm đáp án trong đó!

Chính mình có được mười sáu thiên đạo, Lạc Ly nhất nhất thí nghiệm, nhưng mà cuối cùng toàn bộ thất bại.

Thiên đạo thiên thứ mười này, quá khó khăn, vô số tu sĩ Hỗn Nguyên tông, trải qua nhiều năm, cũng không có tìm được!

Càng là thất bại, Lạc Ly càng bình tĩnh, nhịn không được uống một ngụm thanh lương tỉnh thủy, sau đó tiếp tục thí nghiệm!

Toàn tâm toàn ý, tập trung tinh lực, tái không có vật gì khác, khổ tâm nghiên cứu!

Lạc Ly thở dài một tiếng, tiếp tục tu luyện!

Lần lượt bên trong thất bại, rốt cuộc lúc này đây, hào quang thành công tiến đến! Chỉ nghe thấy một tiếng vang lên, pháp bảo bát giai Thái nhạc càn khôn trọng hư sơn, bắt đầu chớp lên, sau đó lập tức vỡ nát, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, tiêu tán bốn phương.

Thái nhạc phá diệt, càn khôn vỡ nát.

Thương hải tang điền, bảo khi ngươi hoành hành thiên tế, hiện tại cũng bất quá vỡ nát thành tro bụi, thiên đạo vô thường, thế sự bất định!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, ở trong lòng hắn, rốt cuộc tìm được đáp án!

Nếu tìm không thấy thiên đạo Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên thuộc về chính mình, vậy liền tùy tiện đến đi, thiên đạo phản phục!

Trong nháy mắt, mười sáu thiên đạo Lạc Ly nắm giữ, toàn bộ ánh vào trong lòng!

Thời, không, sinh, tử, quang, ám, cương, nhu, khinh, trọng, động, tĩnh, khô, vinh, phân, hợp!

Thiên thứ mười của chính mình, chính là không có thiên đạo chuẩn xác chính mình, mà là vô số thiên đạo, tuần hoàn lặp lại, thiên đạo vô thường, coi đây là lực, phá diệt bốn phương!

Ở dưới lực này, thái nhạc phá diệt, càn khôn vỡ nát, dưới thiên đạo phản phục, toàn bộ tro bụi!

Nhất thời Lạc Ly xác định thiên thứ mười chính mình!

Trả giá tất có thu hoạch, cố gắng sẽ có hồi báo!

Nhưng mà thiên thứ mười này, đến đây có một hạn chế, không giống chín thiên trước, đệ tử Hỗn Nguyên đều có thể tu luyện, muốn tu luyện thiên thứ mười này, tu sĩ phải có được hai mảnh vỡ đại thiên đạo pháp tắc, mới có thể tu luyện, hơn nữa có được mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc càng nhiều, uy lực thiên này này càng mạnh!

Xác định thiên đạo, nhưng mà pháp này lại còn chưa thành!

Bởi vì thiên thứ mười này chính là lực thiên đạo phản phục, toàn bộ thiên địa ở trong tay Lạc Ly, hỗn loạn bất định, tuần hoàn bất chỉ, phải để cho thiên địa này, có một trạng thái mới bắt đầu, sau đó sử ra, mới bắt đầu thiên đạo phản phục.

Trạng thái mới bắt đầu này, lại là khó khăn nhất, bởi vì mỗi một tu sĩ Hỗn Nguyên tông tu luyện pháp này, nắm giữ thiên đạo pháp tắc, đều là khác nhau, muốn mới bắt đầu như một, thích hợp mọi người, thật sự là khó khó khó!

Nhưng mà Lạc Ly nở nụ cười!

Ở trong tay hắn, chậm rãi xuất hiện một tòa thiên địa, tam sơn ngũ nhạc lấy pháp môn kỳ dị vận chuyển, Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên thuộc về Lạc Ly, rốt cuộc xuất hiện.

Một mảng đại địa xuất hiện, phiến thiên địa này, giống như mộng giống như huyễn, ở phía trên đại địa này, có một tòa núi nhỏ, núi này xem qua đi phổ thông bình thường, trong đó thanh nham phiến phiến, bóng loáng như ngọc, mà tại kia thanh nham thạch phùng gian, kiên cường địa sinh trưởng vô số hoa lan. Trăm ngàn hoa lan cùng nhau nở rộ. Mùi thơm ngát sâu sắc, liếc mắt một cái nhìn lại. Nham như ngọc, hoa như hải, sắc sặc sỡ, thật thật cẩm tú sơn hà.

Trên núi này, chỉ có một con đường nhỏ, uốn lượn khúc chiết, chín chuyển mười tám vòng, dưới núi một thôn trấn nhỏ, mơ hồ có thể nhìn đến vô số người đi đường. Chỗ trấn nhỏ trong núi, có một đền thờ. Trên viết bốn chữ Long Thủ Thiên Thu.

Lạc Ly cầm trong tay phiến thiên địa này, cẩn thận quan khán, đệ tử Hỗn Nguyên quen thuộc Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, lập tức phát hiện, thiên địa này cùng chín thiên phía trước hoàn toàn khác nhau.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.