Đại Đạo Độc Hành

Chương 878: Hỗn độn ma chủ thánh linh thể!Sau đó lấy Kim Đan phá khiếu. Đem pháp này khắc vào bên trong Kim Đan, trở thành thần thông Kim Đan thứ tám của Lạc Ly!

Dung hợp tam sơn ngũ nhạc, dị thường dễ dàng. Phía trước đã bao nhiêu lần diễn luyện suy đoán, Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, Lạc Ly đã sớm luyện thành, còn thiếu một bước cuối cùng, dung hợp thập phương.

Chính là dung hợp này, Lạc Ly lợi dụng thần thông thưởng thiện phạt ác, suy luận qua vô số lần, đã sớm hiểu rõ trong lòng!

Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên này, rất nhanh hoàn thành, nhưng mà lúc này đây Kim Đan phá khiếu, lại gặp phải một vấn đề lớn!

Thật ra từ lần trước, Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương Kim Đan phá khiếu, cũng đã xuất hiện vấn đề này. Kim Đan phá khiếu càng ngày càng khó, trong một lần luyện hóa ngũ hành châu, thiếu chút nữa thất bại, toàn dựa vào chư thần Chúng Sinh Lâm ủng hộ, lúc này mới miễn cưỡng chống đỡ qua!

Ở sau khi Hổ Thiện chân quân sáng chế pháp này, vẫn cường điệu, Kim Đan phá khiếu không thể quá nhiều, phải biết rằng Kim Đan có lớn, cũng có hạn độ, mấy lần phá khiếu, khắc vào phù văn, viết phù văn này càng về sau càng sẽ ảnh hưởng lẫn nhau, mà Kim Đan vừa vỡ, một thân tu vi toàn bộ trôi theo dòng nước, cho nên nhất định phải vạn phần cẩn thận.

Nhưng mà Lạc Ly chưa từng có đem lời này đặt ở trong lòng, hôm nay xuất hiện phiền toái!

Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên này có thể nói chính là một pháp thuật siêu cấp, chính là Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên tổng hòa, xa xa siêu việt các pháp thuật thần thông trước kia của Lạc Ly, tuy Lạc Ly chính là siêu cấp đại đan, nhưng mà cũng lập tức liền muốn đạt tới cực hạn!

Lạc Ly không thể không liên tục sử dụng thủ đoạn khác, thiện công thiện đức, từng đạo biến mất, rót vào đến bên trong Kim Đan, chư thần Chúng Sinh Lâm, toàn bộ xuất hiện, Tiểu Bạch, Tiểu Thạch, Tiểu Hồng, Tiểu Hôi, Tiểu Hoa, Tiểu Thanh, Tiểu Ngân, Đại lực thần, Thụ thần, Thảo thần, Dũng khí thần, Trí tuệ thần, Lang thần, Hổ thần, Đạo tặc thần, Chỉ huy thần, Lôi thần... Vô tận thần lực, cuồn cuộn rót vào!

Cho dù như vậy, vẫn vạn phần gian nan!

Thiện công nhất nhất tiêu tán, không đủ lập tức sử dụng kim tháp bổ sung, thần lực dần dần biến mất, chư thần lập tức trở về Chúng Sinh Lâm tĩnh dưỡng.

Đảo mắt một tháng trôi qua, Hỗn Nguyên tông Tông chủ đại điển chính thức bắt đầu!

Nơi nơi đều là chiêng trống vang trời, vô cùng náo nhiệt, lúc này đây Hỗn Nguyên tông thứ tự tiêu thăng, biểu hiện lực bất phàm, nổi tiếng thiên hạ, cho nên vô số tông môn đến vậy chúc mừng.

Đám người Thất Trúc Thiên Đô, vô số cường giả tông môn khác quay chung quanh, bởi vì bọn họ có khả năng chính là Chưởng môn Hỗn Nguyên tông tương lai.

Ở trước mắt Lạc Ly, có một lựa chọn, chấm dứt tu luyện, dù sao cái Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên này cũng vạn phần gian nan, đợi cho tích tụ đủ lực lượng, còn có một lần cơ hội, một lần nữa lại đến, khi đó sẽ càng dễ dàng, càng an toàn!

Như vậy có thể đi ra ngoài tham gia lễ mừng của sư phụ, cổ vũ sư phụ, mà mình lại là đệ tử Chưởng môn Hỗn Nguyên tông, hưởng thụ vạn người chú ý, nổi danh trong thiên địa!

Còn có một cái lựa chọn, đó là tiếp tục cố gắng, cố gắng, đau khổ tu luyện, bỏ qua tất cả ngoại vật, quản chi sư phụ đại điển tông chủ, cũng ở đây tiếp tục cố gắng, tiếp tục kiên trì!

Cái lựa chọn thứ nhất, hợp tình hợp lý, đều là lựa chọn tốt nhất, duy nhất chính là buông tha một lần cơ hội Kim Đan phá khiếu, nhưng mà hiện tại xem ra, lần thứ chín hầu như là không có khả năng, buông tha cũng chính là buông tha!

Lúc trước Thất Trúc sư huynh, chính là vì thế lựa chọn, không có tham gia đại chiến dị tộc Tử Nan Đà!

Hiện tại, ở trước người Lạc Ly!

Nhưng mà Lạc Ly chỉ cười, lập tức có lựa chọn!

Hắn nhìn về phía phương xa, thở ra một hơi dài nói: “Sư phụ, thực xin lỗi, ta không thể tham gia lễ mừng của người, nhưng mà ta biết, người sẽ lý giải ta!

Đường tu tiên, dị thường gập ghềnh, không tiến tất lui, chỉ cần một khi lui, đã không đường tiến, ta chỉ có thể đi về phía trước!”

Nháy mắt, Lạc Ly ngồi xuống, tiếp tục bắt đầu Kim Đan phá khiếu, không thành công, thì thành nhân!

Bên kia lễ mừng, dị thường náo nhiệt, ban chưởng môn pháp kiếm, tông chủ pháp bào, vạn chúng hoan hô!

Bên này tu luyện, vô thanh vô tức, mọi sự toàn tiêu, chỉ có một lần thứ thất bại, lần lượt cố gắng, tiếp tục đi tới!

Thời gian từng chút một trôi qua, tông chủ đại điển chấm dứt, sau đó lại là một tháng, lại là một tháng!

Lạc Ly, còn đang Kim Đan phá khiếu!

Không biết năm tháng, không biết ưu sầu, yên lặng tu luyện, Lạc Ly mơ hồ cảm giác được, đây mới là chính mình yêu thích nhất!

Ở trong chân nguyên vận chuyển, trong từng chút một gia tăng, trong chỗ tối cô quạnh tu luyện, không người ủng hộ kia, chính mình từng bước một biến mạn, từng bước một thực hiện lý tưởng chính mình.

Rốt cuộc ba tháng sau, một tiếng nổ vang, Lạc Ly hoàn thành Kim Đan phá khiếu, Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên nọ, hoàn toàn hóa thành thần thông Kim Đan thứ tám của Lạc Ly!

Lạc Ly gào thét một tiếng, phá quan mà ra!

Đến tận đây đại thành, nhận hết khổ vô tận, đau khổ kiên trì, lần lượt cố gắng, rốt cuộc hôm nay được hồi báo, Thiên ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên, hoàn toàn đại thành, hóa thành Kim Đan thần thông!

Bất quá, Kim Đan của Lạc Ly, chỉ còn lại có một chỗ trống nho nhỏ, bé nhỏ không đáng kể, đã rốt cuộc không thể cất chứa thần thông khác!

Hơn nữa cái Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên này cần tĩnh dưỡng, loại tĩnh dưỡng này, không phải mười năm tám năm, chỉ có Lạc Ly Kim Đan hóa anh, tấn thăng cảnh giới Nguyên Anh, cái Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên này mới có thể để Lạc Ly sử dụng.

Không chỉ như thế, Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương vốn bị vây vào trạng thái tĩnh dưỡng, chịu ảnh hưởng này, cũng như thế, cũng chỉ có thể tới cảnh giới Nguyên Anh, mới có thể sử dụng.

Lập tức, Hỗn Nguyên ngũ pháp Thông Thiên Phong cùng Lưu Ly Hải mà Lạc Ly tu luyện đến chung cực đại thành, tương đương với toàn bộ phế bỏ, bất quá chỉ không thể sử dụng, trụ cột còn đó, không ảnh hưởng tấn thăng cảnh giới Nguyên Anh.

Nhưng mà Lạc Ly vẫn vô cùng cao hứng, nhịn không được lớn tiếng hoan hô lên, lập tức lao ra động phủ, thẳng đến đình viện trung tâm Thiên Khuynh phong mà đi, hắn muốn đem tin tức này nói cho sư phụ!

Đến nơi đó, Lạc Ly nhìn về phía dưới gốc bồ đề nọ, nhưng mà sửng sốt, Hổ Thiện chân quân cho tới nay đều ở nơi đó, đã không còn ở đó.

Đột nhiên, phía trước Lạc Ly, không khí chợt động, một cái hóa thân truyền tống đến, chính là Hổ Thiện Chân quân!

Hắn mỉm cười nhìn Lạc Ly nói: “Đại pháp đã thành?”

Lạc Ly gật đầu nói: “Sư phụ, thành, thành, đại pháp đã thành!”

Hổ Thiện chân quân cười ha ha nói: “Tốt, tốt, tốt! Không hổ là đệ tử ta!”

Hắn cũng không có hỏi Lạc Ly tu luyện pháp thuật gì, chỉ vì Lạc Ly cao hứng, bởi vì hắn tin tưởng Lạc Ly!

Lạc Ly cũng vô cùng hưởng thụ loại tín nhiệm này, Lạc Ly nói:

“Sư phụ, ta luyện thành Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên thiên thứ mười, Thái nhạc càn khôn mộng hương thiên!

Hơn nữa ta còn đem Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên dung hợp một thể, hóa thành một pháp, danh viết Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên!...”

Lạc Ly ở đây nói hết, Hổ Thiện nghiêng tai lắng nghe, không ngừng gật đầu, một sư một đồ, ở đây cách không nói chuyện phiếm, vô cùng hòa hợp khoái hoạt!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.