Đại Đạo Độc Hành

Chương 881-2: Đại đạo! Đại đạo? Đạo ở phương nào? (2)Lạc Ly cả kinh, bắt đầu lui về phía sau, theo hắn lui về phía sau, thi thể Nhược Đồng sư tỷ, chậm rãi đứng lên, bạch cốt sinh nhục, huyết nhục trọng tổ, một Nhược Đồng sư tỷ mới tinh chậm rãi xuất hiện ở trước mặt Lạc Ly!

Nhưng mà không biết vì cái gì, Lạc Ly còn có một cảm giác, còn thiếu một bước, còn thiếu một phần, Nhược Đồng sư tỷ là có thể hoàn thành phá rồi sau lập này!

Nhưng mà một bước này, một phần này, khó, quá khó khăn, đây là một loại cảm giác người trời cách nhau, không thể vượt qua.

Nếu không thể vượt qua một bước này, phá rồi sau lập của Nhược Đồng sư tỷ, sắp thất bại, tất cả toàn bộ biến mất, Nhược Đồng sư tỷ sắp chân chính tử vong!

Ngay tại thời khắc mấu chốt này, ở trên phía trên hư không, một đạo lực lượng, trùng thiên mà xuống!

Lực lượng này, giống như cầu vồng, quán nhật mà rơi, nháy mắt, rơi xuống trên người Nhược Đồng sư tỷ!

Lực lượng này, là một loại lực lượng siêu thoát, một bước ở dưới lực lượng này, một bước bước qua, một phần kém đó, đến đây thông qua, Nhược Đồng sư tỷ quay về thiên địa!

Lực lượng này, Lạc Ly vô cùng quen thuộc, năm đó chính là lực lượng này, đem La Hầu Ma hoàng hoàn toàn đánh nổ, chính là lực Phản Hư của Siêu Thoát tiên tử Mặc Yên Lam!

Nhược Đồng phá quan, lực lượng này lập tức biến mất, giống như chưa từng có xuất hiện! Trừ bỏ Lạc Ly, không ai cảm giác được lực lượng này hạ xuống!

Lại nhìn qua, Nhược Đồng cùng trước kia không có gì khác nhau, nhưng mà nội bộ lại hoàn toàn khác, đây là một sinh mệnh mới tinh, tất cả trọng tố, tất cả làm lại!

Lạc Ly cao hứng nói: “Phá rồi sau lập, phá rồi sau lập!”

Không đến một lát, Nhược Đồng sư tỷ khôi phục bình thường, đứng ở nơi đó mỉm cười nhìn Lạc Ly nói:

“Lạc Ly, chúng ta thành công, ta vượt qua cửa ải khó khăn, Thiên địa đạo khôi phục bình thường!”

Lạc Ly mừng rỡ nói: “Thật tốt quá, thật tốt quá!”

Nhược Đồng chợt lóe, xuất hiện ở trước người Lạc Ly, nhẹ nhàng lau nước mắt của hắn nói:

“Đừng khóc, tiểu sư đệ của ta, cảm ơn ngươi, ta lại có thể một lần nữa đến đây!

Bất quá, ta giống như trở về cảnh giới Kim Đan đệ nhất trọng, lập tức mấy chục năm khổ tu, hoàn toàn hoang phế!”

Lạc Ly nói: “Không có vấn đề gì, không có vấn đề gì, chỉ cần sư tỷ không chết là được!”

Nhược Đồng nói: “Phá rồi sau lập, làm lại tất cả, ta sẽ không chết!

Hơn nữa ta có cảm giác, Thiên địa đạo của ta đã đại thành, có thể một đường tu hành, trực thông Nguyên Anh, chính là Hóa Thần, đối với ta cũng không phải vấn đề!

Bất quá…”

Nhược Đồng nhìn thoáng qua, xa xa năm đại ảo cảnh Hỗn Nguyên tông!

Lạc Ly hỏi: “Bất quá cái gì?”

Nhược Đồng sư tỷ nói: “Bất quá, ta phải rời khỏi nơi này, Thiên địa đạo của ta sợ nhất đồng môn quấy nhiễu, tựa như quân trận Anh hùng đạo trên người ngươi, hiện tại đã quấy nhiễu đến Thiên cung đạo của ta, chờ ta sau Nguyên Anh, sẽ thấy cũng không sợ!

Cho nên Lạc Ly tiểu sư đệ, ta phải đi, ngươi thay ta cáo biệt ba vị tổ sư, ta một lần nữa trở về Đông Hải. Một lần nữa ở nơi đó tu luyện!”

Lạc Ly nói: “Sư tỷ, người còn muốn về Đông hải?”

Nhược Đồng sư tỷ nói: “Đệ tử Hỗn Nguyên tông ta, ngã xuống ở nơi nào, liền đứng dậy ở nơi đó, Thanh Long nhất tộc đoạn tiên lộ ta, sao có thể xong việc như vậy, ta phải trở về báo thù!”

Nói xong, nàng mạnh mẽ duỗi tay ra, ôm lấy Lạc Ly nói: “Ta không có lừa ngươi. Không phải ảo giác. Ta thực khôi phục, hẹn gặp lại, tiểu sư đệ của ta! Cảm ơn ngươi giúp ta!”

Nói xong, nàng nhẹ nhàng hôn một cái lên trán Lạc Ly. Sau đó đứng lên. Không quay đầu. Đi nhanh hướng về phía đông đi đến!

Dứt khoát kiên quyết, không có thứ gì, có thể dừng lại bước chân nàng. Ngăn cản nàng đi tới!

Nhược Đồng sư tỷ một bước bước ra, nháy mắt bốn Côn Luân nô xuất hiện, nâng lên một cái phượng niện, Nhược Đồng lập tức ngồi ở trong đó, sau đó ở phía trước phía sau nàng, bắt đầu xuất hiện vô số bóng người!

Nô tỳ nha hoàn, lão mụ bà tử, thị vệ mở đường, đội ngũ danh dự, từng đám phân thân chúng sinh lâm, chậm rãi xuất hiện, chiêng trống vang trời, đại đội nhân mã, hướng về phía trước đi đến!

Bên trong Chúng Sinh Lâm, có người hướng về Lạc Ly khẽ gật đầu, chính là bốn phân thân năm đó cùng Lạc Ly đại chiến, bọn họ cảm tạ Lạc Ly giúp Nhược Đồng vượt qua cửa ải khó khăn, một lần nữa quật khởi!

Đại đội nhân mã này, hành động như điện, không đến một lát, biến mất ở trước mắt Lạc Ly, nhìn phương xa đã không nhìn tới bóng người, Lạc Ly không biết trong lòng có cảm giác gì.

Hắn chậm rãi ngồi xuống, ngồi ở phía trên đảo nhỏ này, thở ra một hơi dài, Nhược Đồng sư tỷ lại một lần rời khỏi, cuộc sống chính mình, khôi phục bình thường.

Lạc Ly nằm xuống, nhìn về phía bầu trời, đột nhiên lớn tiếng hô lên: “Cảm ơn!”

Hắn biết Mặc Yên Lam luôn luôn chú ý mình, ở thời khắc mấu chốt, ra tay viện trợ!

Bên trong bầu trời, gió nhẹ mây bay, không có gì đáp lại, nhưng mà Lạc Ly cảm giác được nàng tồn tại, nàng mỉm cười!

Lạc Ly nằm ở nơi này, vẫn không nhúc nhích, ở đây nghỉ ngơi!

Lúc này có người đến đây, đứng ở bên người hắn, nhìn hắn nói: “Nằm ở nơi này thật thoải mái như vậy?”

Nghe được thanh âm liền biết chính là Công Tôn Lan Sơn, mấy hôm nay, hắn vẫn ngay ở phụ cận đảo nhỏ này, chú ý Nhược Đồng!

Lạc Ly nói: “Thực thoải mái, nằm một chút không?”

Công Tôn Lan Sơn nằm ở bên người Lạc Ly, hai người song song, hơn nửa ngày, hắn nói: “Nàng đi rồi?”

Còn không có đợi cho Lạc Ly trả lời, hắn tiếp tục nói: “Nàng chính là như thế, năm đó chính là như vậy, nói đi là đi!

Trong lòng nàng chỉ có đại đạo, thân nhân, bằng hữu, tất cả mọi thứ, cũng không quan trọng bằng đại đạo của nàng! Đại đạo! Đại đạo? Đạo ở phương nào?”

Lạc Ly nói: “Đây là lựa chọn của nàng, ta ủng hộ nàng!”

Công Tôn Lan Sơn buồn bực nói: “Ài, phải! Đi rồi cũng không có chào ta một câu. Đại đạo! Đại đạo? Đạo ở phương nào?

May mắn ta còn có Trinh nhi, đây mới là nữ nhân chân chính!”

Sau đó hắn nằm ở nơi đó, nhìn về phía bầu trời, hơn nửa ngày không nói gì! Nhưng mà Lạc Ly có thể cảm giác được hắn bi thương.

Đột nhiên Công Tôn Lan Sơn lập tức đứng lên nói: “Lạc Ly, ta cũng phải đi! Trước khi đi, ta xem ngươi rất là thuận mắt, nói cho ngươi một tiếng, tiểu tử ngươi cẩn thận một chút! Có người nhằm vào ngươi!”

“Đại Phương sư bá dưới sự bức bách của Tân Nguyên tổ sư, tranh đoạt ngôi vị Tông chủ, tông môn tất cả mọi người nghĩ Tân Nguyên tổ sư là vì đồ đệ Phạm Vô Kiếp của mình! Chỉ có ba đại Phản Hư, sư phụ ta bọn họ mới biết được, Tân Nguyên đây là dương mưu, bức bách sư phụ ngươi trở thành Tông chủ Hỗn Nguyên tông!

Nhưng mà chỉ có ta biết, bọn họ đều đã sai lầm rồi, Tân Nguyên chân chính muốn đối phó là ngươi!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Hắn một Hóa Thần Chân tôn, đối phó ta làm gì?”

Công Tôn Lan Sơn nói: “Ta gần đây tra xét, khi ngươi nhập môn, Tân Nguyên từng đối với ngươi phát xuống lời tiên đoán, nhưng trong tông môn không có một kẻ nào, đem lời tiên đoán này trở thành chuyện gì!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.