Đại Đạo Độc Hành

Chương 887: Đóng cửa thả chó điểm hỏa hải!Lạc Ly chậm rãi về hướng phía trước tới gần, tiếp cận bên cạnh thâm cốc hải câu này, cách nơi đó còn có ba mươi dặm, Lạc Ly liền đình chỉ bước chân, không tiếp tục đi tới, che dấu lên!

Hắn không dám sử dụng thần mục quan sát, Trùng Tiêu kiếm tông này cũng có mục thuật, cẩn thận là trên hết, hắn sử ra Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật!

Đại thần niệm thuật này thật sự là vô địch, sau khi sử ra, từng đạo thần niệm không tiếng động phát ra, tuyệt sẽ không khiến cho đối phương chú ý, an toàn vô sự!

Ở dưới thần niệm thuật này xem xét, Lạc Ly rõ ràng phát hiện, trong rãnh biển này, giống như sơn cốc, ở phía trước trong một tọa sơn nhai này, một khối bài phường bạch ngọc cao mấy chục trượng, đồ sộ sừng sững, một cỗ khí thế nguy nga hùng vĩ đập vào mặt mà đến!

Tuy cách nhau khá xa, nhưng Lạc Ly hay là cảm giác được khí tức bài phường uy lăng thiên hạ. Ở phía trên bạch ngọc cấu thành bài phường kia, phong cách cổ xưa nguy nga, trong đó điêu khắc vô số hình thù quái thú kỳ lạ!

Một tầng kim hà ở trên bài phường phát ra, bao phủ trên này, đem nước biển ngăn cách, toàn bộ hải câu, ước chừng trăm dặm. Giống như trong nước lục địa, một chút nước đều không có!

Ở bài phường dị tượng như thế, xem ra nơi này là lối vào di tích!

Ở phía trước bài phường, mấy trăm tu sĩ, tạo thành mấy chiến trận, phát ra vô tận kiếm quang, hướng về bài phường này phát ra vô số công kích, muốn công phá cấm chế phía trên bài phường này, tiến vào bên trong di tích này.

Ở trong các tu sĩ này, có một người, ở phía sau mọi người. Người này bộ mặt bình thường, không chút thu hút, lần đầu tiên nhìn đến hắn, ngươi không có cảm giác gì, lần thứ hai lại nhìn đến hắn, ngươi sẽ thấy thiên địa này giống như dung không được hắn, hắn giống như có thể hủy diệt diệt địa, người này chính là Phá Hải Chân quân.

Dưới Đại thần niệm thuật, quan sát, Lạc Ly lập tức biết, người này mình không phải đối thủ, quá mạnh mẽ!

Phá Hải Chân quân này mãnh quay đầu, nhìn về phía chỗ Lạc Ly, cho dù đại thần niệm thuật, nhẹ nhàng đảo qua, hắn cũng có cảm giác!

Ánh mắt này lợi hại, như kiếm đảo qua, Lạc Ly lập tức che dấu lên, bất động thanh sắc, cho dù cách ba mươi dặm, Lạc Ly cũng không dám động một chút, người này quá lợi hại!

Người này là cường giả thứ hai bên trong Nguyên Anh, trừ bỏ sư phụ mình, Lạc Ly từng nhìn thấy, ở trước mặt hắn, Lạc Ly cảm giác được vô tận nguy hiểm, đây là huyết mạch của mình phát ra cảnh cáo đối với mình!

Phá Hải Chân quân, ánh mắt đảo qua, sau đó khẽ lắc đầu, xem ra là mình đa tâm, hắn nhìn về phía mọi người nói:

“Theo thứ tự kết trận, liên miên không dứt, không thể bỏ qua! Thủy Đô, ngươi kiếm sắc bén một ít, chẳng lẽ ngươi không có ăn cơm sao?”

Thủy Đô rõ ràng cũng là một Nguyên Anh Chân quân, nhưng mà chính là bị Phá Hải Chân quân răn dạy như thế, hắn thế mà không dám tranh luận, chỉ có thể nói: “Vâng, vâng!”

Trùng Tiêu kiếm tu này, ngự sử kiếm khí, một kích đánh hướng bài phường, Lạc Ly nhất thời nhíu mày, tiếp tục như vậy, cấm chế di tích này nhất định bị bọn họ mở ra, tuy bọn họ tiến vào, không có thân phận kế thừa, nhưng mà quỷ biết bọn họ có biện pháp nào tiếp tục phá vỡ cấm chế, được truyền thừa hay không!

Cho bọn hắn chút độc ác? Dùng thần kiếm cửu giai một kích?

Không được, nhìn bộ dáng Phá Hải Chân quân này, mình chỉ cần bên này tụ lực, đối phương lập tức sẽ phát hiện, lúc trước một kích cửu giai pháp bảo của mình, Hóa Thần Khiên Cơ tông dễ dàng né tránh, cảm giác Phá Hải này tuyệt đối có thể né tránh một kích của mình!

Nếu Thông Thiên Phong, Lưu Ly Hải, Kim Phù Đồ của mình còn, thật ra có thể chiến một trận, hiện tại mình tuyệt đối không phải đối thủ của hắn!

Vậy phải làm sao bây giờ?

Lạc Ly ở đây suy nghĩ, tìm kiếm biện pháp!

Đột nhiên bên kia truyền đến tiếng hoan hô!

“Mở ra rồi!”

“Mở ra rồi, cấm chế di tích phá ra rồi!”

“Thật tốt quá, phá ra rồi!”

Lạc Ly nhìn lại, kim quang bài phường này biến mất, lộ ra một cửa động, cửa động này ước chừng lớn mười trượng, cấm chế di tích bị phá giải!

Phá Hải Chân quân vung tay lên, mấy Kim Đan chân nhân lập tức tiến vào, không đến một lát, bọn họ trở về, phất tay ý bảo, bên trong không có nguy hiểm!

Phá Hải Chân quân đứng lên, mang theo mọi người tiến vào bên trong di tích này, nhất thời ở bên trong truyền đến từng trận tiếng hoan hô, thì ra còn có hai tu sĩ gác cửa động, nghe được tiếng hoan hô, bọn họ cũng tiến vào trong di tích!

Đột nhiên, trong đầu Lạc Ly sáng ngời, hắn nhớ tới tư liệu Thất Trúc giao cho hắn, di tích này thật ra không lớn, hơn nữa kết cấu đơn giản, bên trong cửa động, chính là một đại điện, đại điện này lớn ước chừng nghìn trượng, trong đó có mười ba cây trụ lớn, chống đỡ đại điện!

Mười ba cây trụ lớn này, mỗi một cây chính là một truyền thừa, trong đó mười hai cái đã bị người sử dụng, chỉ có một cái cuối cùng, còn chưa có bị ai sử dụng!

Bất quá, lúc trước Hải Vô Trần xây dựng nơi đây, chính là sử ra kiếm pháp vô thượng của mình, xây dựng mà thành, ở đây lưu lại vô số vết kiếm.

Vết kiếm này đối với Lạc Ly cùng Thất Trúc, không dùng được, nhưng mà đối với kiếm tu mà nói, đó là chí bảo vô thượng, có thể căn cứ vết kiếm này, suy luận kiếm pháp, cho nên tu sĩ Trùng Tiêu tông tiến vào, phát ra từng trận tiếng hoan hô!

Bên trong di tích này, chỉ có một cửa ra này, không còn cửa ra nào khác! Hơn nữa di tích chính là Hải Vô Trần thi pháp xây dựng từ năm đó, trừ bỏ cửa ra này, địa phương khác, căn bản không thể độn ra!

Lạc Ly cắn răng một cái, hắn nghĩ tới một biện pháp, dồn vào cửa chết tìm đường sống, hắn nói trong miệng:

“Liều một chuyến, liều một chuyến, phú quý cầu trong hiểm!”

Nói xong, hắn vẫn sử dụng thần thông thưởng thiện phạt ác, thí nghiệm một chút, nhất thời thần thông cho hắn đáp án, có thể làm!

Lạc Ly đột nhiên đứng lên, xuất ra kim tháp, vì thần đăng mình đổ đầy dầu thắp, sau đó xem xét một chút, tất cả trên người mình, cuối cùng cắn răng một cái, lặng lẽ hướng về cửa vào di tích này mà đi!

Tới gần từng chút một, tiến vào bên trong sơn cốc này, nơi này rõ ràng không có một giọt nước biển, giống như lục địa, khoảng cách cửa động còn có mười dặm xa, Lạc Ly chính là nhất động!

Thần túc độn, nháy mắt chợt lóe!

Ở thời điểm bên trong di tích kia, bất luận kẻ nào đều không có phản ứng lại, Lạc Ly đi tới phía trước sơn động này, ngăn chặn cửa động!

Sau đó Lạc Ly điểm khởi kim đăng, ngọn đèn bùng lên, đem cửa động này, lập tức ngăn chặn!

Phá Hải Chân quân nhìn vết kiếm trên tường, quay đầu nhìn thoáng qua, một động tác, nhất thời bốn Kim Đan chân nhân, ngự kiếm dựng lên, hình thành chiến trận, hướng về Lạc Ly bức tới!

Nhưng mà Lạc Ly nhìn bọn họ, mỉm cười, nói:

“Các vị, mạnh khỏe! Tiên duyên này là của ta, các ngươi quá giới hạn rồi!”

Hắn duỗi tay ra, một tiếng nổ, ở bên trong đại điện này, oành một tiếng, bùng nổ nổ mạnh mãnh liệt, ở trong nổ mạnh này, bốn Kim Đan chân nhân kia lập tức bị hóa thành bột mịn!

Sau đó một cự nhân hỏa diễm cao trăm trượng, ở trong đại điện này xuất hiện, hắn mãnh phát ra một tiếng rống to!

“Ngao ngao ngao!”

Chính là Hỏa tuyệt đạo thuật của Lạc Ly, Hỏa Thần hàng thế!

Lạc Ly nhẹ giọng nói: “Đóng cửa, thả chó! Diệt sát toàn bộ cho ta!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.