Đại Đạo Độc Hành

Chương 890-1: Chuyện năm đó trên Đăng thiên đài! (1)Thần Phong Chân nhất nói: “Tốt! Phái một Hóa Thần tông môn ta, thời khắc khổ thủ, từ hôm nay trở đi, vạn năm làm hạn định, đệ tử tông môn ta thay phiên lẫn nhau!

Ta không tin kẻ này không bao giờ đi vào trong đó nữa, đi, liền đem hắn chém giết!

Giết ta Trùng Tiêu tông đệ tử, phải nợ máu trả bằng máu! Báo thù! Báo thù!”

Một câu báo thù cuối cùng, truyền khắp toàn bộ Ngọc Chân sơn, theo một tiếng hô to này!

Nhất thời vô số người hô: “Báo thù, báo thù!”

Nháy mắt, vạn đạo kiếm khí, trùng tiêu dựng lên, giống như rừng kiếm, sừng sững phía trên đại địa!

Trên đường đi, Lạc Ly vạn phần cẩn thận, lặng lẽ trở về Hỗn Nguyên tông.

Trở về tông môn, Lạc Ly thở ra một hơi dài, đến đây an toàn!

Thất Trúc vẫn chờ đợi hắn trở về, nhìn thấy Lạc Ly trở về, Thất Trúc hỏi: “Có được đến tiên duyên không?”

Lạc Ly nói: “Chiếm được rồi!”

Thất Trúc gật đầu nói: “Tốt! Tiên duyên này có cùng Tam luân thất mạch chúng ta tu luyện phối hợp hay không?”

Lạc Ly gật đầu nói: “Phương pháp Tam luân thất mạch chúng ta tu luyện, có thể cho Nguyên Anh chúng ta sinh ra liền có kinh mạch thiên luân, vô cùng cường đại, mà ta được chính là phương pháp Thất tình lục dục luyện chân thần, trực tiếp rút ngắn thời gian Nguyên Anh Chân quân tấn thăng Hóa Thần!”

Thất Trúc nghe Lạc Ly nói hết, thì nói: “Tốt, tốt, tốt! Nghe ngươi nói như vậy, vì cái gì ta cảm giác không chỉ đơn giản là rút ngắn thời gian Nguyên Anh tấn thăng Hóa Thần như vậy?”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Có thể là ta lý giải sai lầm, có lẽ còn có ảo diệu khác?”

Thất Trúc nói: “Đó là tiên duyên của ngươi!

Sư đệ, ngươi đã được pháp này, liền không được để pháp này che mắt, sư huynh đi bế quan, trùng kích Tam luân thất mạch, bảy mươi năm sau, chúng ta lại gặp!”

Thất Trúc quyết định bế quan, bắt đầu tu luyện phương pháp Tam luân thất mạch, sau đó tấn thăng Nguyên Anh!

Lạc Ly nói: “Sư huynh, cố lên, bảy mươi năm sau, hy vọng ngươi tấn thăng Nguyên Anh!”

Thất Trúc rời khỏi, trong lòng Lạc Ly cũng có một ít sốt ruột, bất quá hắn hiện tại mới là Kim Đan đệ cửu trọng, còn cần tu luyện một đoạn thời gian, mới có thể đạt tới Kim Đan đại viên mãn, mới có thể trùng kích cảnh giới Nguyên Anh!

Đợi sư huynh đi rồi, Lạc Ly bắt đầu xem xét phương pháp Thất tình lục dục luyện chân thần này.

Cách nói về thất tình lục dục rất nhiều, bất quá dựa theo lễ kí Tiên Tần, trong lễ vận ghi lại: Thất tình: Hỉ, nộ, ai, cụ, ái, ác, dục. Lục dục: Sinh, tử, nhĩ, mục, khẩu, tị.

Mỗi người đều có thất tình lục dục của chính mình. Đều bị thất tình lục dục nắm trong tay!

Thất tình lục dục luyện chân thần này, luyện không phải thất tình lục dục chính mình, mà là người khác!

Lạc Ly cần luyện chế một pháp khí, hoặc là kim tháp mười ba cấp phù đồ, hoặc là mười ba viên Già la niệm châu, hoặc là mười ba trang đạo pháp chân thư, hoặc là mười ba đoạn linh trúc màu xanh, tóm lại phải luyện chế một cái pháp khí, làm căn bản pháp thuật này!

Sau đó lấy pháp khí này hành tẩu nhân gian, ở trong nhân gian vô số phàm nhân, nhìn người hỉ nộ ái ố, nhìn người sinh tử ly biệt, mượn cái này hấp thu thất tình lục dục trong phàm nhân.

Làm pháp khí này, sau khi đổ đầy thất tình lục dục, có thể chậm rãi tế luyện. Đợi cho Lạc Ly đạt tới Kim Đan đại viên mãn, trùng kích cảnh giới Nguyên Anh, có thể đem thất tình lục dục này, lấy phương pháp Thiên Ma chậm rãi luyện hóa, rót vào bên trong Kim Đan. Mượn cái này được lực lượng vô thượng, sau đó Kim Đan hóa anh, tấn thăng Nguyên Anh.

Nhìn giới thiệu này, Lạc Ly có chút nhíu mày, phương pháp thu thập thất tình lục dục này, có loại cảm giác quen thuộc, thật ra cùng thần thông thưởng thiện phạt ác của mình có chút cùng loại!

Chẳng qua mình thu thập là loại tình cảm cảm kích của đối phương, hóa thành lực thiện công, thời khắc có thể sử dụng, mà luyện chân thần thất tình lục dục này lại là thu thập là thất tình hỉ nộ ai cụ ái ác dục, lục dục sinh tử nhĩ mục khẩu tị, sau đó một khắc cuối cùng, toàn bộ luyện hóa, được lực lượng.

Càng nhìn, Lạc Ly càng phát hiện, giữa hai cái này, có liên hệ vi diệu, trong mơ hồ, Lạc Ly sinh ra một ý tưởng.

Mặc kệ như thế nào, Lạc Ly bắt đầu vận hành việc này, nhưng mà pháp khí này, vô luận cái nào, cũng không phải Lạc Ly cùng Hỗn Nguyên tông có thể luyện chế ra!

Lạc Ly tinh tế đánh giá, cuối cùng thở dài một tiếng, chỉ có một biện pháp, tới Trọng Huyền tông, luyện chế pháp khí này. Các môn phái thiên hạ, cũng cũng chỉ có Trọng Huyền tông có thể luyện chế ra pháp khí này.

Vậy xuất phát đi, Lạc Ly liền phải hành động, đột nhiên, Hổ Thiện Chân quân truyền đến một đạo thần niệm.

“Lạc Ly, hai tháng sau, chính là Hỗn Nguyên tông ta đăng thông thiên đài, từ ngươi chủ trì, Mộc Thu ở đây ba năm, đã thông qua thí luyện ngoại môn Hỗn Nguyên tông, hoàn thành Bách cường luận chiến cùng Tinh Vệ lấp biển, từ ngươi dẫn vào tông môn!”

Lạc Ly lập tức hồi đáp: “Dạ, đệ tử tuân mệnh!”

Không thể tưởng được lập tức liền đến đệ tử ngoại môn Hỗn Nguyên tông, tiến vào nội môn đăng thông thiên đài, Mộc Thu không đến ba năm, liền thông qua các loại khảo nghiệm, so với mình còn mạnh hơn, tiến vào nội môn.

Đây là đệ tử dự định của Lạc Ly, cho nên Lạc Ly chỉ có thể đem nàng dẫn vào trong môn, rồi mới đến Trọng Huyền tông, luyện chế pháp khí.

Lạc Ly ở đây nghỉ ngơi, bắt đầu tu luyện Vạn Ngục Viêm, ở trong hai tháng này, hắn lại luyện thành ngục thứ mười ba Dung viêm liệt ngục biến viêm, ngục thứ mười bốn Thái thượng kim chân hoàng, ngục thứ mười lăm Thiện na ba la tịnh thế luyện, ngục thứ mười sáu Trí hỏa hoạt ngục nhiên!

Vạn Ngục Viêm tổng cộng ba mươi sáu ngục, đến đây Lạc Ly luyện thành mười sáu ngục, đã thuộc loại đại thành!

Nhưng mà Lạc Ly cũng không muốn đại thành đơn giản, hắn phải đem Vạn Ngục Viêm này đạt tới chung cực đại thành, ba mươi sáu ngục, bảy đại pháp thuật siêu giai, toàn bộ luyện thành mới thôi!

Rốt cuộc một ngày này, Lạc Ly cảm giác toàn thân chấn động, một cỗ kim khí ở trên người bùng nổ, xong việc này phù đồ Kim Thần Hi khôi phục bình thường, dị biến xong.

Kim Thần Hi này không hề là một đạo kim quang, mà là hóa thành một đạo linh quang, không hiện màu vàng gì, nhưng mà lại vô cùng sắc bén, vô cùng cứng cỏi!

Ở trên người Lạc Ly tùy tâm sở dục, so với trước kia ước chừng chắc chắn gấp mười, hơn nữa Lạc Ly có loại cảm giác, pháp này không ở phòng thủ cực hạn, cũng có thể thêm vào tiến công.

Rốt cuộc một ngày này, đến lúc Hỗn Nguyên tông lại một lần đăng thiên đài, tiếng chuông vang lên!

Vang một trăm lẻ tám tiếng, ngày quan trọng nhất đối với ngoại môn tiến đến, đăng Thông thiên đài!

Ở trong tiếng hoan hô của vô số đệ tử Ngoại môn, một đạo hào quang hạ xuống, từ trên trời giáng xuống, hóa thành một đạo thiên thê, mười sáu đệ tử Ngoại môn, tiến vào Hỗn Nguyên tông!

Mấy năm nay linh khí tăng vọt, mỗi ba năm đăng thông thiên đài một lần, đều vượt qua mười người, nghe nói môn phái khác, người tấn thăng Kim Đan Nguyên Anh, chỗ nào cũng có.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.