Đại Đạo Độc Hành

Chương 898-2: Gặp lại khó từ biệt cũng khó (2)Lão giả này không còn quản Lạc Ly nữa, sợ hãi hét lớn: “Vô cực chi quang, Thiên Ma chân thân!”

Nháy mắt, toàn bộ phân thân của Thiệu Bạch Chân tôn biến mất, lão giả chính là biến đổi, thân thể nhập ma, hóa thành một thiên ma, nghênh hướng đạo quang mang này!

Tiên thiên địa, độc lập vô song; Cực đạo chân, viên minh thật tương; Ma đạo kiếp, vật ngã lưỡng vong; Thông thần hóa, vô cực chi qua. Đây là tiên thiên cực ma vô cực chi quang!

Tô Thanh này căn bản không phải Nguyên Anh Chân quân gì, rõ ràng cũng là một Hóa Thần Chân tôn, nàng cùng lão giả đánh với nhau, vô tận hào quang nổ mạnh, ở dưới hai người toàn lực chiến đấu, đám người Lạc Ly chỉ có thể lui về phía sau, lui về phía sau!

Oành một tiếng, kết giới mà Thiệu Bạch Chân tôn lập ra, bị dư âm nổ mạnh của bọn họ trùng kích, lập tức vỡ nát!

Lúc này một thanh âm vang lên: “Hai vị đạo hữu, bởi vì chuyện gì, ở đây chém giết, có nể mặt mũi ta hay không, tạm dừng một lúc!”

Một loại lực lượng, không tiếng động dâng lên, giống như một đạo bàn thạch, đem hai người tách ra, chính là lực Phản Hư của Thanh Thạch Chân nhất!

Thiệu Bạch Chân tôn há mồm thở dốc, sau đó bắt đầu đem huyết nhục trên người, kéo xuống từng khối, đó là huyết nhục bị ánh sáng vô cực xâm nhập, phải kéo xuống, bằng không sẽ lan rộng toàn thân, cuối cùng bị ánh sáng này đồng hóa, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Hắn hét lớn: “Ngươi nghĩ rằng ta thích đánh ngươi sao? Mụ điên, mụ điên!

Cực Ma Tông, quả nhiên đều là đồ điên!”

Nói xong, hắn hai chân nhất độn, nháy mắt hóa thành một đạo khói nhẹ, biến mất vô ảnh!

Nhưng mà ánh mắt Lạc Ly căn bản không ở trên người hắn, đều ở trên mặt Tô Thanh kia!

Hắn nhìn Tô Thanh, nói: “Tuyết Mi, Tuyết Mi, ngươi quả nhiên là Tuyết Mi!”

Tô Thanh này, cũng chính là Tuyết Mi, vọt mạnh lại đây, ôm cổ Lạc Ly, nói: “Thiếu gia, ta tính tìm đến ngươi, thiếu gia, ta hiện tại rất lợi hại, từ nay về sau không ai có thể ức hiếp ngươi, thiếu gia...”

Nàng vừa nói, vừa khóc!

Lạc Ly gắt gao ôm nàng, nói: “Không có việc gì, không có việc gì, ngươi không có việc gì là tốt rồi, không có việc gì là tốt rồi, ta rốt cuộc tìm được ngươi, Tuyết Mi của ta!”

Từ nhỏ thân như huynh muội, trong nhân thế, duy chỉ có còn lại một người thân này, nhiều năm chia lìa, hôm nay gặp lại, khó có thể ức chế, Lạc Ly cũng là rơi lệ!

“Thiếu gia, bọn họ để cho ta quên ngươi, nhưng mà ta căn bản không thể quên, thiếu gia, ta vĩnh viễn cũng sẽ không quên ngươi, vĩnh viễn...”

Tuyết Mi nhìn Lạc Ly, vạn phần cao hứng, nhưng mà hai hàng lông mi dài màu tuyết trắng của nàng, lại dần dần biến sắc, theo biến sắc này, hai mắt Tuyết Mi bắt đầu mơ hồ, đầu bắt nhắm lại, đột nhiên, người lập tức ngã xuống, giống như đang ngủ!

Lạc Ly kinh hãi, nói: “Tuyết Mi, Tuyết Mi, ngươi làm sao, làm sao vậy!”

Toàn Cơ tiên tử liền đi tới, nói: “Lạc Ly, ngươi đem nàng giao cho ta!”

Lạc Ly ôm chặt lấy Tuyết Mi, nói: “Vì cái gì, nàng là làm sao vậy!”

Toàn Cơ tiên tử nói: “Nàng căn bản không phải đệ tử Đại Mộng Thương Thiên động gì!

Nàng chính là Vong Trần tiên tử Cực Ma tông, Cực Ma tông tâm pháp ma đạo kiếp, vật ngã lưỡng vong, cần người tu luyện quên tất cả quá khứ, ở chậm rãi nhớ lại, mới có thể tấn thăng Hóa Thần! Nhưng mà nàng chính là không thể quên được ngươi, cho nên làm cho nàng tẩu hỏa nhập ma, không thể tấn thăng cảnh giới Hóa Thần, cuối cùng nhân cách phân liệt, vừa không là Vong Trần, cũng không phải Tuyết Mi, thành Tô Thanh!

Thiết Vận Quan Thiên tông chúng ta cùng Tiên Thiên Cực Ma Tông, Đại Mộng Thương Thiên động, chính là tử minh, ta tính ra ở đây nàng có tiên duyên, có thể đột phá Hóa Thần, cho nên chúng ta liền đến.

Không nghĩ tới gặp được ngươi, vì bảo hộ ngươi, nàng đột phá chính mình, tấn thăng Hóa Thần, ký ức quá khứ sống lại!

Nhưng mà, nàng cũng bởi vậy lại một lần tẩu hỏa nhập ma, kinh mạch đại loạn, phải từ tiền bối Cực Ma Tông, chữa thương cho nàng, quy phụ kinh mạch, mới có thể hoàn hảo như lúc ban đầu, cho nên ngươi đem nàng cho ta!”

Nhìn Toàn Cơ tiên tử, Lạc Ly biết nàng nói là lời nói thật, ôm Tuyết Mi khí tức hỗn loạn trong lòng, Lạc Ly thở dài một tiếng, đem nàng giao cho Toàn Cơ tiên tử!

Chỉ có Toàn Cơ, mới có thể cứu nàng, vừa mới gặp lại, liền chia lìa như vậy!

Vừa mới gặp lại, chỉ có thể chia lìa!

Lạc Ly thở dài một tiếng, nhìn Toàn Cơ tiên tử mang theo Tuyết Mi rời khỏi, đảo mắt hai người biến mất vô ảnh!

Trong lòng vạn phần khổ sở, bất quá Lạc Ly biết đây là biện pháp tốt nhất, Tuyết Mi tình huống đặc thù, chỉ có Phản Hư Chân nhất Cực Ma tông mới có thể trị liệu, đây là một quá trình rườm rà phức tạp, đề cập đến chuyển hóa thần hồn, trọng tố cùng một số phương diện.

Tuy Lạc Ly có niết bàn chi tâm, nhưng mà đối với tình huống này, căn bản không có biện pháp, nếu muốn Tuyết Mi khôi phục bình thường, chỉ có thể chia lìa.

Bất quá chia lìa này chỉ là tạm thời, biết Tuyết Mi ở đó, Lạc Ly tin tưởng, chính mình nhất định có thể tìm được nàng!

Toàn Cơ tiên tử mang theo Tuyết Mi rời khỏi, bên kia Tô Thải Chân lại một lần đem lụa mỏng che mặt, sau đó nàng hô: “Lạc Ly!”

Lạc Ly nhìn qua, cảm xúc ngổn ngang trăm mối, không biết nói cái gì cho phải!

Tô Thải Chân nói: “Không phải ta không nhận ngươi, ngươi xem xem, chúng ta vừa mới gặp mặt, còn có người ra tay giết ngươi!

Nếu không phải bạn cũ ngươi ra tay, ngươi ta đã tử vong!

Thiệu Bạch Chân tôn ở Thiên Ma tông ta, bất quá là một trong mấy chó săn thủ hạ khác, bé nhỏ không đáng kể, nhưng mà còn thiếu một chút muốn lấy mạng ngươi ta, ở dưới tình huống này, chúng ta nhận nhau, có ý nghĩa gì!

Ngươi nói như thế, ta như thế nào nhận ngươi!”

Lạc Ly không nói gì, hắn nhìn Tô Thải Chân nói: “Nàng sống tốt không!”

Tô Thải Chân ha ha cười, nói: “Đây là câu nói buồn cười nhất ta từng nghe, trong Thiên Ma tông, bên trong vạn ma, còn có thể sống tốt?

Năm đó Linh Điệp tông, ngược lại là thời khắc ta vui vẻ nhất, khinh tùng nhất, cùng vô số ma đầu so sánh. Lão già Hi Di kia, ngược lại là bình thường nhất, người tốt hồn nhiên!

Hỏi ta sống tốt không, ha ha ha!”

Tô Thải Chân cười to, trong tiếng cười mang theo một loại điên cuồng!

Sau đó nàng đột nhiên im miệng, nhìn Lạc Ly nói:

“Quên đi, nhiều lời vô ích, tặng ngươi một câu, ngươi quá yếu! Dưới Phản Hư, đều là con kiến!

Không thành Phản Hư, lần sau nhìn đến ta, không được nhận ta, bằng không sẽ hại ngươi, cũng sẽ hại ta!”

Nói xong. Tô Thải Chân quay đầu rời khỏi. Không nhìn Lạc Ly lấy một lần!

Trong nháy mắt. Nơi này liền còn lại Lạc Ly cùng Huyền Phác Chân nhân.

Huyền Phác Chân nhân không dám nói lời nào, xa xa tránh đi Lạc Ly.

Lạc Ly bất động thật lâu, thở dài một tiếng nói: “Ta quá yếu! Dưới Phản Hư, đều là con kiến!”

Nếu hôm nay mình là cảnh giới Phản Hư, vậy có thể dễ dàng diệt sát Thiệu Bạch Chân tôn, cùng Tuyết Mi nhận thức, cùng Tô Thải Chân nhận thức, nhưng mà chính mình bất quá Kim Đan!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.