Đại Đạo Độc Hành

Chương 905: Khi nên ra tay liền ra tay!Khi bắt đầu, Lạc Ly còn có một ít do dự, vi phạm phương pháp tu luyện, sau lại cười ha ha, suy nghĩ rộng mở hơn!

Ta nhìn thấy, ta sẽ quản, có cái nên làm, có việc không nên làm, đây là tín điều cuộc đời ta, ta phải làm được!

Khoái ý ân cừu, tận khả năng ta có, ta có thể đến giúp mấy người, vậy mấy người đi.

Tuy phàm nhân bình thường, bất quá sáu mươi năm quang âm, nhưng mà bọn họ ở trong sáu mươi năm quang âm này, lại có thể bởi vì ta trợ giúp, nửa đời sau khoái hoạt mà sống!

Bọn họ cần một cơ hội, một trợ giúp như vậy, mà ta có thể, vì cái gì không cho bọn họ?

Cứ như vậy, Lạc Ly nhịn không được liền ra tay, cứu người vô số, thất tình lục dục nọ chưa có thu thập hoàn toàn, ngược lại là thiện công ước chừng thu thập đủ mười vạn, tồn nhập bên trong kim tháp.

Mười dặm Tần Hoài, nơi này vô số thương nhân tập hợp, văn nhân tập trung. “Phong hoa yên nguyệt chi khu, kim phấn oái tụy chi sở” Vô số văn nhân mặc khách tụ tập nơi đây, liền làm cho Tần Hoài đông đúc từ sáng tới tối, trong đó có vô số thuyền hoa, hương thuyền, thuỷ tạ, thanh lâu, lục song, chu hộ... Thậm chí bầu trời đều tràn ngập một loại hương vị hoang dâm.

Lạc Ly đang ở nơi này, ngay ở phía trên hương thuyền hoa lệ nhất, trở thành một khách nhân mua say, ở đây thu thập yêu ác dục, không còn có nơi nào thu thập yêu ác dục tốt hơn so với nơi này.

Bất quá, hôm nay Lạc Ly lại không yên lòng, thần hồn không ở nơi này, bởi vì hôm nay chính là một ngày cuối cùng trong khế ước trăm năm của Bát Phương Linh Bảo tông!

Dựa theo hiệp nghị lúc trước, Lạc Ly cùng Lưu Nhất Phàm lập ước trong vòng chín mươi năm, không thể lấy được tư cách kế thừa, khế ước chín mươi năm nọ đến kỳ, Lạc Ly sẽ thu hồi toàn bộ quyền sở hữu cửa hàng! Vật sở hữu trong cửa hàng, dựa theo hiệp nghị, bảo tồn ba mươi năm, ba mươi năm sau, không ai nhận lãnh, tài vật này đều thuộc về Lạc Ly!

Hôm nay rốt cuộc chín mươi năm khế ước đến kỳ, nếu hôm nay Lưu Nhất Phàm vẫn không thể tấn thăng cảnh giới Phản Hư, Lạc Ly sẽ thu hồi quyền sở hữu toàn bộ cửa hàng!

Cho nên hôm nay mấu chốt nhất, Lạc Ly sáng sớm, tọa trấn ngay ở Thái Sơ phường thị.

Tuy dựa theo khế ước, chính là thu hồi cửa hàng, tài vật này, Lạc Ly còn vì Lưu Nhất Phàm bảo tồn ba mươi năm, nhưng mà không ai sẽ tin tưởng đúng như này.

Đến lúc đó Lạc Ly có thể mở ra cửa lớn của cửa hàng, đồ bên trong đều tiến vào hầu bao Lạc Ly, chính là trong ba mươi năm, ngươi thực lại đây nhận lãnh, đến cùng có thể lĩnh đi cái gì, bất quá là một câu của Lạc Ly.

Bởi vì chính là Bát Phương Linh Bảo tông, cũng không biết, ở trong cửa hàng, đến cùng có bảo bối gì.

Thời gian từng chút một trôi qua, khoảng cách một ngày này chấm dứt còn có một canh giờ cuối cùng, Lạc Ly mỉm cười, xem ra số tài phú này sắp vào tay rồi!

Một số lớn tài phú như vậy, ít nhất tương đương với mấy ngàn ức, thậm chí vạn ức linh thạch, Lạc Ly bắt đầu tính toán, linh thạch này mình nên xài như thế nào.

Ngay tại thời khắc cuối cùng này, đột nhiên Lưu Nhất Phàm, ở dưới mọi người vây quanh, tiến vào Thái Sơ phường thị.

Lạc Ly xem qua, nhất thời thở dài một tiếng, thời khắc cuối cùng, Lưu Nhất Phàm này tấn thăng Phản Hư, thiên đạo pháp tắc trên người, mắt thường có thể thấy được, xem ra tài phú này thời khắc cuối cùng, vẫn bị Bát Phương Linh Bảo tông thu hồi.

Bất quá Lạc Ly chỉ thở dài một tiếng. Nay cùng quá khứ đã khác nhau, trăm năm trước, Lạc Ly nhìn thấy tài phú này, thật sự là hâm mộ không thôi, vạn phần thích.

Nhưng mà trải qua Thái Sơ phường thị trăm năm tích lũy, tài phú này dần dần ở trong lòng Lạc Ly, đã không phải quan trọng như vậy, chỉ cần cho hắn thời gian, hắn cũng có thể tích lũy ra!

Lạc Ly nhìn Lưu Nhất Phàm, mở miệng nói: “Vị khách nhân này. Ngươi lần này là tới kế thừa tài phú Bát Phương Linh Bảo tông sao?”

Lưu Nhất Phàm nói: “Ông chủ ngài khỏe. Từ hôm nay trở đi, ta chính là Lưu Phàm Bát Phương Linh Bảo tông, tất cả nghiệp vụ giữa Bát Phương Linh Bảo tông cùng quý phường thị, từ ta kế thừa!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt. Chúng ta bắt đầu nghiệm chứng!”

Lưu Nhất Phàm nói: “Xin ông chủ yên tâm. Bát Phương Linh Bảo tông ta điều khoản kế thừa, tổng cộng hai mươi bảy điều, ta toàn bộ phù hợp! Hơn nữa lúc này đây. Ta đã là Phản Hư!”

Nói xong, hắn xuất ra không ít phù lục, chứng minh điều kiện kế thừa của mình.

Lạc Ly nhất nhất đối ứng, hai mươi bảy điều toàn bộ phù hợp, trong đó huyết mạch hạn định khó nhất, cũng phù hợp.

Lạc Ly nói: “Tốt, ta một lần nữa chứng thực một chút, từ hôm nay trở đi, tất cả quyền hạn Lưu Phàm của quý tông, từ ngươi kế thừa, như vậy ngươi có thể một lần nữa để cho cửa hàng này khai trương!

Nhưng mà, phường thị ta cùng quý tông năm đó khế ước thuê chỉ có nửa canh giờ cuối cùng, xin ngươi nắm chặt thời gian!”

Lưu Nhất Phàm gật gật đầu nói: “Đa tạ, xin hỏi Bát Phương Linh Bảo tông ta còn có thể tiếp tục thuê cửa hàng quý phường thị không?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không thể, năm đó khế ước trăm năm, đã hoàn thành! Cửa hàng này, ta có sử dụng khác!”

Lưu Nhất Phàm nghe xong cũng không để ý, chỉ cười nói: “Vậy được rồi, đa tạ ông chủ hợp tác! Vạn phần cảm tạ, mượn quý phường thị, Bát Phương Linh Bảo tông ta tránh thoát một kiếp!”

Nhất thời cửa hàng phường thị này, quay về trong tay Bát Phương Linh Bảo tông, lập tức đệ tử mặt sau Lưu Nhất Phàm, tiến vào phường thị, bắt đầu thu toàn bộ tài bảo.

Vô số khách đến vây xem, nhìn bọn họ đem tài bảo nơi đó, thanh lí sạch sẽ!

Lúc này đã đến giờ, cửa lớn của cửa hàng chậm rãi đóng lại, bên trong trống trơn, cái gì cũng đều không có!

Có người đi đến bên người Lưu Nhất Phàm nói: “Tông chủ, toàn bộ tất cả đều đã thanh lí xong!”

Lưu Nhất Phàm gật đầu nói: “Tốt, có thiên giai linh vật hay không?”

Người nọ nói: “Có, trong đó ước chừng có hơn sáu trăm cái!”

Lưu Nhất Phàm thở dài một tiếng nói: “Ta năm đó thiếu người một cái địa giai linh vật, cuối cùng không thể không tránh đi hắn!

Ta cả đời này, chưa từng thiếu của người nào, tuy sau đó cũng cho hắn, nhưng mà ta cảm giác có lỗi với hắn, các ngươi tuyển ra cho ta một bộ ngũ hành thiên giai linh vật, thay ta cho hắn, tính là lợi tức nhiều năm!”

Mọi người lập tức nói: “Vâng, tông chủ!”

Trong đó thế mà có người nức nở!

Lưu Nhất Phàm ha ha cười nói: “Có cái gì đáng bi thương, nhân sinh tự cổ thùy vô tử, ta không phụ tông môn, xem như không có sống uổng phí một lần!”

Nghe lời này, Lạc Ly có chút ngoài ý muốn, nhìn về phía Lưu Nhất Phàm, đột nhiên Lạc Ly rõ ràng!

Lưu Nhất Phàm, chính là sử dụng cấm thuật, mạnh mẽ tăng lên cảnh giới chính mình, tấn thăng Phản Hư, sau đó lại đây thu hồi bảo vật.

Cái cấm thuật này trả giá, tám phần chính là tử vong!

Có lẽ hồn phách hắn trở về cơ thể, chính là lúc lập tức tử vong!

Lưu Nhất Phàm ở trong phường thị, chậm rãi đi lại, giống như đang tự hỏi cái gì, giống như đang cảm thụ cái gì, xem qua tựa như là trầm tư cuối cùng trước khi tử vong.

Bạn bè năm đó, hôm nay tán đi, Lạc Ly cũng không khỏi ai thán một tiếng!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.