Đại Đạo Độc Hành

Chương 913-2: Thần thủ một trảo diệt thiên phủ! (2)Nhưng mà hắn lập tức ra tay, trong hư không, giống như dâng lên chín đạo sóng, dâng lên chín đạo bình chướng, bầu trời cửu biến, muốn giúp bằng hữu, ngăn trở một trảo đáng sợ này.

Huyền Vi tông Hoa Quân Tử cũng nói: “Đúng, đúng, cần gì ra tay vậy?”

Hắn cũng ra tay, vô số chân khí thật nhỏ, ngàn vạn hợp nhất, tạo thành một đạo hào quang, chậm rãi bay lên, vọng tưởng ngăn trở một trảo kim thủ của Lạc Ly.

Mà Phi Thiên tông Hải Phi Quan Chân quân ra tay, đi sau tới trước, ngăn trở kim trảo Lạc Ly!

Nhưng mà Lạc Ly chỉ cười, ở bên trong bóng dáng của hắn, bóng dáng nọ cũng đưa tay một trảo, nháy mắt tám đạo bóng dáng cũng là kim thủ xuất hiện, nháy mắt gia tốc, dung nhập vào trong một trảo này.

Lập tức lực lượng Thần Thủ, tăng lên chín lần! Nhưng lại không có tiêu hao lực lượng gì của Lạc Ly!

Cự trảo màu vàng này, thong thả mà có lực, từ từ trảo xuống!

Cái gì cửu độ bình chướng, vỡ nát, cái gì ngàn vạn hào quang, vỡ nát, cái gì thiên phủ chi quốc, vỡ nát, cái gì cửu thiên linh quang, vỡ nát!

Một kích này đi xuống, bốn Nguyên Anh Chân quân đối phương, toàn bộ lực kháng, nhưng mà ở dưới một kích này, chính là không thể ngăn trở!

Nhìn cự trảo này trảo xuống, tứ đại Nguyên Anh đối phương, toàn bộ không thể đề kháng, sắc mặt tái nhợt, lộ ra thần sắc tuyệt vọng vô tận.

Một trảo này đi xuống, chính là tử vong, lập tức ngàn năm khổ tu, toàn bộ tán đi, tử vong chưa từng có tới gần như thế.

Phi Thiên tông Hải Phi Quan Chân quân đã muốn bỏ chạy, nhưng mà ở dưới bóng của cự trảo, một loại lực lượng giam cầm, trống rỗng mà sinh, căn bản không thể bỏ chạy, chỉ có thể cứng rắn kháng!

Thời khắc mấu chốt, Tàng Tinh Tử chợt động, xuất hiện ở trước người mọi người, hắn liên tục biến hóa ba loại pháp thuật!

Chín mươi chín đạo kiếm quang, một đạo pháp bảo đánh ra!

Rầm rầm oành!

Cự trảo này, ở dưới hắn công kích lúc này mới tiêu tán!

Tàng Tinh Tử nhìn về phía Lạc Ly nói: “Lạc Ly đạo hữu, xem ở mặt mũi ta, có thể buông tha bọn họ không?”

Lạc Ly mỉm cười nói: “Xem ở mặt mũi ngươi, ta buông tha bọn họ!

Đầu đảng tội ác đã trừ, nhục Hỗn Nguyên tông ta, chết!”

Nói xong, Lạc Ly quay đầu rời khỏi!

Tàng Tinh Tử nhìn về phía mọi người nói: “Ài, không nên nhục mạ tông môn đối phương!”

Mọi người không ngừng gật đầu, Phục Trần Chân quân kiệt lực đặt mông ngồi ở trên mặt biển, hướng về Ma Tịnh Chân quân oán giận nói:

“Ngươi, chính là miệng thối, thiếu chút nữa hại chết chúng ta!”

Những người khác cũng oán giận nói: “Đúng, đúng, thiếu chút nữa!”

“Người này, lợi hại như vậy, thật sự là Nguyên Anh nhất trọng thiên?”

Vừa dứt lời, Ma Tịnh Chân quân nọ mở miệng, một ngụm máu tươi phun ra, thậm chí có thể nhìn thấy nội tạng, sau đó thân thể oành một tiếng, ngã xuống bỏ mình!

Không có ai so với Hỗn Nguyên tông, càng lý giải động thiên thế giới này! Lạc Ly một trảo, đã trảo nát thiên phủ của hắn, thế giới động thiên bản mạng sụp đổ, Ma Tịnh Chân quân đã tử vong!

Trong lúc nhất thời, mọi người toàn bộ kinh ngốc, hồi lâu Hoa Quân Tử hỏi: “Người kia là ai, quá độc ác, quá tuyệt! Về sau nhìn thấy hắn xa xa tránh đi!”

Tàng Tinh Tử nhìn về phía phương xa, chậm rãi nói: “Hỗn Nguyên tông, Lạc Ly Chân quân!”

Một trảo trảo chết Ma Tịnh Chân quân kia, Lạc Ly nhàn nhã rời khỏi.

Xem ra Hỗn Nguyên tông thực chưa có tới, nhưng mà tất cả mọi người đã đi đâu?

Bọn họ không có tới, mình thật ra đã đến không một lần, một mình ở chiến trường này có ý tứ gì?

Lạc Ly lắc đầu, muốn rời khỏi nơi này, bất quá đến đại chiến trường này, cứ như vậy rời khỏi, tựa như có điểm thực đến không một lần, có chút không cam lòng!

Đột nhiên, Lạc Ly liền cảm giác toàn thân chấn động!

Cảm giác này, hắn vô cùng quen thuộc, lại là một môn thần thông chuyển hóa thần uy hoàn thành.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, tinh tế cảm ngộ, chính là Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi hoàn toàn hóa thành thần uy!

Một điểm kim quang, từ từ dâng lên, trải rộng toàn thân Lạc Ly, hình thành phòng ngự vô địch.

Lạc Ly tinh tế cảm thụ, có kim quang này, phòng ngự đệ nhất, so với trước kia cường đại gấp mấy lần, cái Kim Thần Hi này rốt cuộc đại thành, trở thành thần uy Thần Quang.

Đến tận đây Lạc Ly có được thần uy Thần Túc, Thần Ảnh, Thần Thủ, Thần Quang, thêm Thần Nhãn, Đại thần uy mạt thế Bàn Cổ phủ, tính là Thần Phủ, đến tận đây có được sáu đại thần uy.

Bất quá chỉ có Mạt thế Bàn Cổ phủ chính là đại thần uy, cái khác đều là thần uy bình thường, chỉ có Thần Túc Độn nọ tấn thăng một lần, tấn thăng đến trung thần uy.

Trừ bỏ cái này, còn có thần uy Sùng thánh tâm quyết, Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương, Thiên ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên, bí pháp Nguyên Châu tông, còn có Tam luân thất mạch dung hợp, năm thần uy có thể chờ mong.

Đúng lúc này, phương xa đột nhiên nổ vang một tiếng, một đạo cột sáng tận trời, chậm rãi dâng lên, lại là một Hóa Thần ngã xuống, xem ra bên trong chiến trường nọ, vạn phần kịch liệt.

Lạc Ly đột nhiên cau mày, mình từ trăm năm trước ở Thái Hành Sơn ngộ đạo. Tam sinh thạch nọ vẫn chưa có tế luyện một lần nữa, hiện tại mình đã cảnh giới Nguyên Anh, phải làm mới, nơi này là chiến trường, vạn nhất gặp được Phản Hư đi ngang qua, tùy tay một chưởng, mình liền toi mạng!

Cho nên phải luyện hóa Tam sinh thạch, một lần nữa tập trung huyết mạch chính mình, như vậy chết trận mình cũng không sợ, bằng không có sống lại thì mình vẫn trở lại Kim Đan đại viên mãn trăm năm trước. Vậy khóc rồi.

Lạc Ly lập tức ở phía trên biển lớn, tìm một chỗ yên lặng, một lần nữa tế luyện Tam sinh thạch.

Một lần nữa nhỏ máu, tiến hành tế luyện. Tất cả thuận lợi. Rất nhanh Tam sinh thạch một lần nữa ghi lại huyết mạch thân thể Lạc Ly. Toàn bộ tất cả.

Đúng lúc này, đột nhiên Lạc Ly toàn thân lại là một trận tê dại, lại là một cái thần thông tấn thăng thần uy.

Nhưng mà thần thông này ra ngoài ý liệu của Lạc Ly, lại là bí pháp Nguyên Châu tông.

Cho tới nay, Lạc Ly luyện thành thần thông này, sau khi luyện hóa Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu, thần thông này đến cùng có tác dụng gì, Lạc Ly căn bản không biết.

Cho tới bây giờ cũng không có sử dụng qua một lần, thần thông thành, liền bị vây vào trạng thái để đó không dùng, dựa theo Lạc Ly nhắm chừng, hẳn là Nguyên thần thứ hai, thân ngoại hóa thân pháp thuật linh tinh, nhưng mà nhưng không có phản ứng gì.

Rất nhiều thời điểm, Lạc Ly hoài nghi mình tế luyện sai lầm, nhưng mà không thể, cái thần thông này hẳn là tuyệt đối cường đại.

Rốt cuộc qua nhiều năm như vậy, thần thông này tiến hóa thần uy, thể hiện răng nanh của nó, sau khi Lạc Ly một lần nữa tế luyện Tam sinh thạch, Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu nọ đột nhiên xuất hiện, chợt va chạm, lập tức thế mà đem Tam sinh thạch nọ dung hợp một thể, Tam sinh thạch nọ biến thành một bộ phận của Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu!

Sau đó Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu này chợt lóe, lập tức bay đến mi tâm Lạc Ly, ở chỗ mi tâm Lạc Ly hơn một cái tiêu kí nguyên châu.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.