Đại Đạo Độc Hành

Chương 919-2: Nhất chuyển Nguyên Anh mười tám trọng! (2)Đột nhiên ở bên tai Lạc Ly, một tiếng rống to:

“Tiên Tần phá diệt chung cực hỗn độn kích!”

Một loại lực lượng cường đại, rót vào bên trong thân thể Lạc Ly!

Hỗn độn phá nguyên vạn diệt thánh tổ ma nọ phát ra một tiếng kêu to, nhìn về phía hư không nói: “Hổ Thiện, ngươi phá hư chuyện tốt của ta, ngươi chờ, ta sẽ tìm ngươi!”

Pháp tướng nọ nổ vang một tiếng, vỡ nát, Lạc Ly hoàn toàn thanh tỉnh.

Hổ Thiện chân quân thở ra một hơi dài nói: “Nguy hiểm thật!”

Lạc Ly hỏi: “Sư phụ, có chuyện gì vậy?”

Hổ Thiện chân quân nhìn về phía Lạc Ly, khẽ cắn môi nói: “Không biết khi nào, ngươi đã bị Hỗn Độn Thần chủ theo dõi.

Cái luyện thành Ma Huyền Âm cùng Đạo Chân Dương này, có một bộ sậu, tên là Hóa Thần ma. Có chút tu sĩ, cùng ma đạo này Hỗn Nguyên tông ta, đặc biệt có duyên, sau khi luyện thành Ma Huyền Âm cùng Đạo Chân Dương, sẽ tiến hành lựa chọn, được đến một cái ma đạo lực, nhưng mà mất đi ma đạo lực khác.

Lựa chọn này, tốt xấu khó nói, hoàn toàn tùy duyên, nhưng chính ngươi lựa chọn, không ảnh hưởng tu luyện mặt sau.

Nhưng mà hầu như toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông, tu luyện Ma Huyền Âm cùng Đạo Chân Dương đều đã trước tu luyện Đạo Chân Dương, bởi vì đây là tương sinh đạo, sinh sôi tương tức, chính là bản năng tồn tại cơ bản nhất của sinh linh.

Nhưng mà ta xem ngươi, lại ban đầu lựa chọn tu luyện Ma Huyền Âm, ta liền cảm giác có vấn đề, cho nên ta hộ pháp cho ngươi!

Quả nhiên, ở trong quá trình Hóa Thần ma này, Hỗn độn phá nguyên vạn diệt thánh tổ ma thế mà sống lại, đây là hiện tượng đệ tử Hỗn Nguyên tông ta chưa từng có qua, không biết hắn muốn làm gì, nhưng mà tuyệt đối không phải chuyện tốt, cho nên bị ta phá hư!”

Lạc Ly cũng thở ra một hơi dài, tuy không biết Hỗn độn phá nguyên vạn diệt thánh tổ ma nọ muốn làm gì, nhưng mà tuyệt đối không phải chuyện tốt, không phải đoạt xá, chính là xâm hồn!

Lạc Ly chậm rãi vận chuyển chân khí trong cơ thể, nhất thời ngũ pháp thánh địa động theo, cùng nhau phát ra chân khí, dung hợp một thể, hóa thành một loại Huyền Âm khí.

Đến tận đây, không hề là kim mộc thủy hỏa thổ, ngũ hành rõ ràng!

Hổ Thiện chân quân nói: “Tiếp tục đi, ngũ hành tương sinh, xuất Đạo Chân Dương, ta tiếp tục hộ pháp cho ngươi!”

Hổ Thiện chân quân cũng có chút sợ, Hỗn độn phá nguyên vạn diệt thánh tổ ma nọ cùng Hỗn Độn Thần chủ có liên quan, vẫn nên cẩn thận một ít cho thỏa đáng!

Lạc Ly lập tức ngồi xuống, bắt đầu tu luyện Đạo Chân Dương!

Có Ma Huyền Âm làm ví dụ, cái ngũ hành tương sinh này ra dễ dàng!

Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc!

Sinh sôi tương tức, kéo dài không dứt!

Một tiếng nổ vang, ngũ pháp thánh địa hợp nhất, một loại Chân dương lực cường đại, đến tận đây sinh ra, mười bảy đạo tôn xuất hiện ở trước mắt Lạc Ly!

Nhưng mà Lạc Ly chỉ nhìn xem, không có lựa chọn, cuối cùng đạo tôn biến mất, Lạc Ly được Chân dương lực vô tận.

Hổ Thiện chân quân nhìn thấy Lạc Ly hoàn thành tu luyện Ma Huyền Âm, Đạo Chân Dương, không ngừng gật đầu nói:

“Tốt, vậy một bước cuối cùng, tiến vào chuyển sinh luân hồi!”

Lạc Ly gật đầu, muốn tu luyện!

Hổ Thiện chân quân ngăn Lạc Ly lại nói: “Ngươi hãy suy nghĩ cho tốt, Tịch Chiếu tổ sư chính là ví dụ, chỉ cần đi lên con đường này, không đến ba mươi ba trọng thiên, liền không thể tấn thăng cảnh giới Hóa Thần, đến tận đây đạo tiêu!”

Lạc Ly cười nói: “Sư phụ, xin yên tâm, ta nhất định có thể đi được!

Đại đạo của ta, người nào có thể ngăn, tu tiên phi thăng, chỉ cầu trường sinh!”

Lạc Ly bắt đầu tu luyện, Hổ Thiện ở một bên hộ pháp!

Hồi lâu sau, oành một tiếng, Lạc Ly chấn động toàn thân, hoàn thành luân hồi nghịch chuyển, tiến vào cảnh giới nhất chuyển!

Nhưng mà Hổ Thiện chân quân chính là sửng sốt, nhìn Lạc Ly nói: “Lạc Ly, ngươi hoàn thành luân hồi nhất chuyển? Nhưng mà vì cái gì ngươi bây giờ còn là cảnh giới Nguyên Anh bát trọng thiên?”

Người ngoài xem qua, Lạc Ly bây giờ vẫn là Nguyên Anh nhất trọng, chỉ có Phản Hư Chân nhất cùng Hổ Thiện chân quân, cường giả này có thể thấy được cảnh giới chân thật của Lạc Ly, nhưng mà sau nhất chuyển, Lạc Ly vốn nên biến thành Nguyên Anh nhất trọng, chẳng những không có nhất trọng, ngược lại là dấu diếm cảnh giới bát trọng?

Lạc Ly cảm thụ một chút, sau đó cười nói: “Sư phụ, giống như ta và mọi người khác nhau!

Ta hơn Thất tình lục dục luyện chân thần, tìm kiếm đạo tâm, ta sau khi tấn thăng Nguyên Anh, thật ra không phải Nguyên Anh mười trọng đại viên mãn mà mọi người thấy, mà là Nguyên Anh mười tám trọng!”

Lạc Ly vừa nói như thế, Hổ Thiện nhất thời kinh ngốc, nhìn Lạc Ly, thật lâu ánh mắt bất động!

Cuối cùng, Hổ Thiện Chân quân mới nói nói: “Thật sự là gặp quỷ, Nguyên Anh mười tám trọng, hay cho một Thất tình lục dục luyện chân thần, quả nhiên lợi hại!”

Đáng tiếc, đến tận đây pháp này trở thành có một không hai, bởi vì Lạc Ly ở trong di tích kia được một loại nguyên năng kỳ dị, lúc này mới có thể tiến hành Thất tình lục dục luyện chân thần, trừ lần đó ra, chỉ có Thiên Ma tông mới có bí pháp này, nhưng mà chính là Thiên Ma tông, lấy Lạc Ly chứng kiến, cũng thất truyền, cho nên đến tận đây trở thành có một không hai!

Nghe được Hổ Thiện Chân quân cảm thán như thế, Lạc Ly nghĩ nghĩ, thật ra còn có một nguyên nhân, đó là bảy đại dược, bảy đại dược này tăng lên tiềm lực tu sĩ vô hạn, bằng không Lạc Ly cũng không đạt được cảnh giới như thế.

Nhìn sư phụ, Lạc Ly nhớ tới lời Hổ Thiện nói, hắn hiện tại bốn mươi chín trọng, nhưng mà lại hướng lên trên là vạn phần gian nan, sở dĩ như thế, chính là một nguyên nhân, tiềm lực hao hết!

Lạc Ly cắn răng một cái, nhìn Thái sơ động thiên của mình một chút, thời gian này, Thái sơ động thiên lại đào tạo ra bảy đại dược.

Nghĩ nghĩ, Lạc Ly nhỏ giọng nói: “Sư phụ, ta có thứ tốt này cho người!”

Hổ Thiện chân quân sửng sốt nói: “Thứ tốt gì?”

Lạc Ly lặng lẽ thả ra một cái kết giới, bao phủ bốn phía, sau đó ở trữ vật không gian xuất ra bảy đại dược nọ, tổng cộng mười tám cái!

Nhìn Điềm Tuyết, Tố Liên, Kim Tảo, Bích Ngẫu, Bạch Quất, Sa Đường, Ngọc Cao này, Lạc Ly vừa muốn giải thích, Hổ Thiện chân quân trừng mắt nói: “Bảy đại dược!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Sư phụ, người cũng biết?”

Hổ Thiện nhìn Lạc Ly, hắn cũng duỗi tay ra. Xuất ra ba cái hoa quả, một cái giống như người tí hon, lớn nhỏ ba tấc, mình trần, làn da tuyết trắng, thỉnh thoảng làm ra các loại động tác. Một cái chính là Kim Tảo, giống như là một quả tim, thậm chí giống như thỉnh thoảng nhảy lên, một cái giống như một khối thanh ngọc, phát ra hào quang lấp lánh!

Hai cái trong đó. Lạc Ly vô cùng quen thuộc. Chính là Kim Tảo cùng Bích Ngẫu nọ, cái cuối cùng kia, Lạc Ly không có thấy qua!

Lạc Ly nhịn không được nói: “Kim Tảo, Bích Ngẫu, cái kia là Ngọc Cao?”

Khó trách Hổ Thiện chân quân cường đại như thế. Thì ra hắn từ sớm đã bắt đầu dùng bảy đại dược này.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.