Đại Đạo Độc Hành

Chương 921: Vị diện hư không thứ nguyên chiến!Lạc Ly thở ra một hơi dài nói “Tốt, vậy đến đây đi, mở ra hình thức hắc ám!

Không có biện pháp gì khác, chỉ có thể chiến tranh chiếm đoạt, bọn họ là muốn làm cho phường thị của ta đóng cửa.

Nếu phường thị của ta đóng cửa, ta sẽ mất đi nơi phát ra linh vật, đến tận đây động lực đi tới không đủ, có lẽ đạo của ta sẽ cứ như vậy mà ngưng hẳn!

Đây là mâu thuẫn địch - ta, không có đúng sai, cũng không có hắc bạch thị phi, không có biện pháp có thể điều tiết gì, không phải ngươi chết chính là ta sống!”

Theo lời Lạc Ly nói, trên người Lạc Ly bùng nổ ý chí chiến đấu vô tận!

Thái Sơ số 2 nói: “Xin chủ nhân tiến hành thăng cấp phường thị, để sinh ra kiến trúc chiến tranh chiếm đoạt!”

May mắn Thái Sơ phường thị, vẫn đều là cấp 9, Lạc Ly chưa có thăng lên cấp 10, hắn nói:

“Tốt, phường thị thăng cấp, tấn thăng cấp 10!”

Thái Sơ số 2 hồi đáp: “Thái Sơ phường thị thăng cấp, tấn thăng cấp 10, chuyển hóa hình thức chiến tranh cướp đoạt, cần chủ nhân đầu nhập lượng lớn năng lượng kết tinh, càng nhiều càng tốt! Để sinh ra kiến trúc chiến tranh cướp đoạt!”

Nghe nói như thế, Lạc Ly duỗi tay ra, đem toàn bộ thiên giai linh vật, địa giai linh vật trên người mình, toàn bộ đầu nhập, sau đó toàn bộ huyền giai, hoàng giai linh vật trong tay, cũng đầu nhập!

Thiên địa linh vật nguyên bản chuẩn bị cho Khổ Sừ lão nhân để gieo trồng Ngọc Cao, toàn bộ thu hồi, toàn bộ đầu nhập!

Sau khi đầu nhập, Thái Sơ phường thị lập tức đem toàn bộ khách, toàn bộ tống ra, Lạc Ly cũng bay ra, sau đó bắt đầu tiến hóa!

Lúc này đây tiến hóa, thời gian không có quá dài, chỉ ba ngày!

Ba ngày sau, Thái Sơ phường thị một lần nữa khai phá, Lạc Ly trở về phường thị trước tiên.

Xem qua, phường thị không có biến hóa gì...

“Đích đích, bản chợ tiến giai hoàn thành, tiến giai thành phường thị cấp 10, bắt đầu hình thức hắc ám, kích hoạt khuôn mẫu chiến tranh chiếm đoạt!”

Lạc Ly vẫn thực buồn bực, cái thương hội hư không vị diện này, đều là ở hư không thứ nguyên, hoặc là nói đều không có thực thể, hư vô mờ mịt, tựa như Thái Sơ phường thị của mình, ở trong Thái sơ động thiên của mình, có thể nói mình chặt đứt Thái Sơ phường thị liên hệ đối với bên ngoài, đó chính là ngăn cách, cái này sao tiến hành hắc chiến tranh ám chiếm đoạt đây?

Ngay tại lúc Lạc Ly nghi hoặc, trong Thái sơ phường thị, một cửa hàng tự động bay ra, tiêu tán không trung, truyền đến thanh âm:

“Xây dựng đại bản doanh chiến tranh chiếm đoạt, sinh ra đầu não vị diện hư không chiến tranh chiến đoạt! Cần một trung tâm trí năng! Nêu lên, cần trung tâm trí năng cường đại!”

Sau đó thần niệm truyền đến: Đầu não chiến tranh chiếm đoạt này, có năng lực thứ nguyên chiếm đoạt, có thể kết nối người chiếm đoạt nắm trong tay toàn bộ Thái Sơ phường thị! Ở sau khi người chiếm đoạt của Thái Sơ phường thị tiến vào hư không thứ nguyên, có thể trở về Thái Sơ phường thị!

Vị diện thứ nguyên, không có cảm giác không gian gì, cho nên phải có được đầu não chiếm đoạt, tiến hành khống chế chỉ huy, bằng không căn bản người chiếm đoạt nọ, căn bản không thể rời khỏi Thái Sơ phường thị.

Lạc Ly sửng sốt, trung tâm trí năng cường đại? Đây là cái gì?

Thái Sơ số 2 nêu lên: “Chủ nhân, ít nhất cần đạt tới cảnh giới Nguyên Anh mới có thể làm trung tâm!”

Lạc Ly đã hiểu, hắn nghĩ nghĩ, xuất ra Thiên thần cung của mình, nhìn thoáng qua năm Hư linh Nguyên Anh Chân quân của mình, xem ra đến thời điểm sử dụng bọn họ!

Nhất thời, Lạc Ly lựa chọn Lạc Pháp, lấy ra Thiên thần cung, rót vào trong Thái sơ phường thị này, lập tức hình thành đại bản doanh chiến tranh chiếm đoạt.

Sau đó lại là ba cửa hàng bay ra, tiêu tán không trung!

“Thái Sơ phường thị, có nghênh tân bài phường, mượn cái này xây dựng thám báo doanh chiến tranh chiếm đoạt, sinh ra vị diện hư không chiến tranh thám báo, để tìm kiếm tập trung vị trí thương hội đối phương!”

“Thái Sơ phường thị, có bến tàu vị diện, mượn cái này xây dựng bến tàu chiến tranh chiếm đoạt chiến, sinh ra thuyền sư vị diện hư không chiến tranh, chế tạo các loại chiến thuyền vượt qua vị diện hư không!”

“Thái Sơ phường thị, có xưởng công trình, mượn cái này xây dựng công trình doanh chiến tranh chiếm đoạt, sinh ra tượng sư vị diện hư không chiến tranh, chế tạo các loại công cụ chiến tranh vị diện hư không!”

Ba kiến trúc này sinh ra, sáu tiên nữ tiếp khách nghênh tân bài phường này, lập tức hóa thành thám báo kỳ dị, bến tàu vị diện kia, chính là biến đổi, bắt đầu chế tạo các loại chiến thuyền chiến tranh!

Bất quá hiện tại chỉ là chế tạo ra một loại khoái thuyền thích hợp cho thám báo sử dụng điều tra, mà sáu công trình tượng sư nọ, lập tức thay đổi bộ dáng, bắt đầu chế tạo các loại công cụ chiến tranh vị diện, thêm ở phía trên khoái thuyền kia!

Chỉ chốc lát sau, sáu khoái thuyền này liền chế tạo xong, bên trên thêm lục linh phong phàm, hành thủy đà, hỏa long thuyền pháo các loại công cụ, trong hư không vị diện này, cũng không phải trống không không vật, có vô số hư linh quái vật!

Lạc Ly vung tay lên, sáu thám báo lên thuyền, khống chế khoái thuyền này, lập tức Thái Sơ phường thị, tìm kiếm vị trí tọa độ Cửu Châu thương hội đối phương ở hư không vị diện!

Sáu chiếc khoái thuyền tiến vào trong hư không.

Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Không cần quá xa, tìm kiếm ngay tại thứ nguyên hư không thế giới phụ thuộc Trung thiên chủ thế giới này, hẳn là có thể tìm được!”

Nhất thời sáu thám báo, cùng nhau hành lễ, bắt đầu tìm kiếm.

Nhìn các nàng đi xa, Lạc Ly đột nhiên hỏi:

“Thái Sơ số 2, ta có thể sinh ra hình thức chiến tranh chiếm đoạt, Bát Phương Linh Bảo tông Cửu Châu thương hội nọ, có phải cũng có thể sinh ra hình thức chiến tranh chiếm đoạt này hay không?

Nếu bọn họ sinh ra hình thức chiến tranh chiếm đoạt, Thái Sơ phường thị chúng ta có thể đánh bại bọn họ, hoàn toàn hủy diệt bọn họ hay không?”

Thái Sơ số 2 lập tức trả lời: “Bọn họ? Nằm mơ!”

Chém đinh chặt sắt!

Lạc Ly sửng sốt nói: “Vì sao, dựa vào cái gì bọn họ không được?”

Thái Sơ số 2 chậm rãi hồi đáp: “Chủ nhân, hình thức hắc ám, khuôn mẫu chiến tranh chiếm đoạt của ngài, thật ra cũng không phải phường thị cấp 9 nho nhỏ của ngài có thể có được!

Chỉ có phường thị đạt tới cảnh giới thứ 3, cảnh giới Tràng, mới có thể sinh ra hình thức hắc ám, tiến hành chiếm đoạt.

Dựa theo Chấn Đán thương hội thiết kế, hư không vị diện tập khư, ở cảnh giới Thị, chính là giai đoạn tự phát triển, hình thành tinh hải khách hộ nguyên, ở cảnh giới Tập, giai đoạn mậu dịch khoảng cách xa, để tích lũy tài phú lớn, ở cảnh giới này, hình thành giai đoạn vũ lực chiếm đoạt, bắt đầu tiến hành chiến tranh lũng đoạn...

Ngài sở dĩ có thể sinh ra hình thức hắc ám, thật ra chính là di sản Li Linh Quỷ thánh lưu cho ngài.

Nói đến cùng cái Thái Sơ phường thị này, chính là Tạp Đặc Bố Lan Tạp tập thị, cái Tạp Đặc Bố Lan Tạp tập thị này đã muốn phát triển sáu mươi ba vạn năm, đã sớm tiến vào cảnh giới Tràng, lúc này mới có được hình thức chiến tranh chiếm đoạt!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.