Đại Đạo Độc Hành

Chương 922-2: Bát phương thông hóa dật hà cừ! (2)Đến Cửu Châu thương hội, đi theo pháp linh xuất hiện nọ, Lạc Ly ở trong thương hội, đi nơi nơi, quan sát thương hội này.

Cái Cửu Châu thương hội này chính là bốn mươi năm trước khai trương, thật ra rất sớm trước kia, bọn họ đã được thương hội này, nhưng mà Bát Phương Linh Bảo tông gặp phải tập kích, toàn bộ tài nguyên bảo tồn ở Thái Sơ phường thị, không thể xây dựng thăng cấp.

Sau đó Lưu Nhất Phàm hy sinh vì nghĩa, thu hồi toàn bộ tài phú, Bát Phương Linh Bảo tông đem toàn bộ tinh lực, đầu nhập ở trong thương hội, rốt cuộc bốn mươi năm trước khai trương.

Bọn họ chính là tông môn kinh thương bao nhiêu vạn năm, đối với đạo buôn bán, vô cùng quen thuộc, biết rõ tầm quan trọng lũng đoạn, cho nên bọn họ liền đề ra một mục đích, để cho Thái Sơ phường thị phá sản đóng cửa, thà rằng bốn mươi năm này không kiếm tiền, cũng phải thời khắc thư kích Thái Sơ phường thị.

Người hữu tâm tính người vô tâm nhân, lại là kinh nghiệm phong phú, hiện tại Thái Sơ phường thị hầu như không có thu vào gì, may mắn hành lang thần quang nọ, Cửu Châu thương hội này đến nay không thể thành lập, bằng không chính là hoàn toàn một điểm thu nhập cũng không có.

Lạc Ly đổi tới đổi lui, hiểu biết không sai biệt lắm, sau đó nói: “Ta muốn mua ba Nguyên Anh, có thể giúp ta liên hệ hay không!”

Pháp linh nọ lập tức nói: “Tốt, ngài chờ!”

Ở dưới pháp linh liên hệ, Lạc Ly rất nhanh mua được ba Nguyên Anh, giá đều ở chừng một ngàn vạn linh thạch, đều là tán tu Nguyên Anh bình thường.

Đây là chỗ lợi hại của Cửu Châu thương hội, thương hội bọn họ ở mới đầu xây dựng, đặc biệt quy định, nơi này vô luận linh thạch, hay là tài liệu, hay là khoáng thạch, hay là thiên địa linh vật, đều có thể ở đây dùng để giao dịch.

Mua xong ba Nguyên Anh sau, Lạc Ly tiếp tục ở đây bốn phía mua đồ, chính là một mục đích, tán tài, biểu hiện chính mình tài đại khí thô.

Cái không ngừng mua đồ này, ước chừng chi mười ức linh thạch, Lạc Ly bắt đầu tìm kiếm hắc thị trong thương hội này!

Chính là vì thời gian kinh thương quá dài, trên người đệ tử Bát Phương Linh Bảo tông đều có một loại khí tức con buôn, bên trong thương hội cũng là rắc rối khó gỡ.

Bên trong quang minh tất có bóng tối, có chút đệ tử Linh Bảo tông, mượn dùng quyền hạn chính mình, ở trong thương hội thành lập một cái hắc thị nho nhỏ, bán ra một ít thương phẩm không thể ra ánh sáng. Lợi dụng Cửu Châu thương hội sơ hở, vì chính mình mưu cầu phúc lợi.

Lạc Ly tài đại khí thô, loại hộ khách này, chính là thương nhân yêu nhất, rất nhanh hắn tìm được hắc thị!

Tiến vào hắc thị này, Lạc Ly ở đây giao dịch hơn mười thứ, mỗi một lần đều là chi quá ức linh thạch, một bộ tư thế tài đại khí thô, căn bản không xem linh thạch là cái gì!

Thời gian không sai biệt lắm, lúc này đây Lạc Ly lại đến hắc thị!

Lại một lần nữa đi vào hắc thị, nhìn người tiếp đãi kia, Lạc Ly nở nụ cười!

Mấy chục lần giao dịch này, Lạc Ly đã đối với hắc thị rất rõ ràng.

Trong hắc thị có ngũ đại tu sĩ thay phiên chịu trách nhiệm, bọn họ đem chính mình ngụy trang thành bộ dáng một đoàn hào quang, sợ bị người khác nhìn ra chính là tu sĩ nhân tộc.

Năm người này chỉ là nanh vuốt, chân chính chủ trì hắc thị, chính là một trong người cầm quyền Bát Phương Linh Bảo tông, bọn họ tu vi không cao, kiến thức tuy rất rộng, nhưng mà cũng có cực hạn!

Đặc biệt người trước mắt này, chuyên quyền độc đoán, đặc biệt thích lợi dụng sơ hở tông môn, vì chính mình kiếm tư lợi!

Chính là hắn!

Lạc Ly nói: “Ta có một đám hàgn, muốn ở Cửu Châu thương hội giúp ta đưa cho vài bằng hữu, bọn họ đều là tu sĩ Trung thiên chủ thế giới, nhưng mà cần giữ bí mật cực độ, vừa không cần tiết lộ tên của ta, cũng không cần bại lộ hàng hóa ta đưa”.

Đoàn hào quang nọ, nghe thế, chính là cười nói: “Trung thiên chủ thế giới, chúng ta ở nơi đó có phân chi, cái này rất đơn giản, việc nhỏ mà thôi!”

Lạc Ly nói: “Ta hy vọng hoàn toàn giữ bí mật cho ta! Ta nguyện ý cho ngươi một ngàn vạn linh thạch tiền trà nước!”

Linh thạch này không thể cho nhiều, cho nhiều đối phương sẽ nghi ngờ, phải ra vừa đủ!

Đối phương nghe như thế, bất quá là một nhiệm vụ đưa hàgn, mình có thể vụng trộm làm, tiền trà nước này đều là của mình!

Hắn lập tức nói: “Ngươi yên tâm đi, hắc thị chúng ta, làm chính là cái này, ta sẽ đem ghi lại giao dịch của ngươi, hoàn toàn bỏ đi, chính là đứng đầu thương hội, cũng không dễ dàng tra được ghi chép về giao dịch này!

Chúng ta kiếm chính là tiền này, tuyệt đối an toàn, ngươi yên tâm đi!”

Lạc Ly nói: “Vậy là tốt rồi!”

Nói xong. Hắn xuất ra bảy mươi hai cái bình ngọc, sau đó xuất ra một phần danh sách nói: “Dựa theo danh sách này, mỗi người hai cái bình ngọc. Yên tâm, bên trong chỉ là đan dược, không có thứ gì khác, không tin ngươi có thể kiểm tra”.

Đối phương nói: “Đều là khách quen, kiểm tra cái gì, quá khách khí rồi!”

Nói là nói như vậy, hắn vẫn cẩn thận xem xét một lần, cẩn thận cẩn thận, để ngừa vạn nhất. Nhìn xem có phải độc dược, có cơ quan ám toán gì hay không.

Kiểm tra xong, hắn nói: “Tốt, không có vấn đề gì, tổng cộng ba mươi sáu tu sĩ, bảy mươi hai bình ngọc, mỗi người hai cái. Chúng ta không hỏi nguyên nhân, chỉ lấy linh thạch!”

Lạc Ly mỉm cười, quả nhiên mình áp đúng rồi. Thương nhân này chỉ là đệ tử Bát Phương Linh Bảo tông bình thường, nhãn lực không đủ.

Hắn không có phát hiện đến, đan dược trong bốn bình ngọc trong đó, tuy nhiên cùng đan dược trong các bình ngọc khác giống nhau như đúc. Nhưng mà đan dược bên trong chính là bảy đại dược.

Đây là Lạc Ly một đoạn thời gian gần đây, gia tốc bồi dưỡng lên bảy đại dược, bên trong bốn cái bình này. Mỗi một cái đều chứa ba bộ bảy đại dược!

Một đoạn thời gian này, Lạc Ly tiêu linh thạch ở Cửu Châu thương hội, đều là vì mục đích này.

Cái này cũng không phải là bảy đại dược lần trước đưa lên, chỉ có sáu loại. Mà là đầy đủ một bộ bảy loại, mỗi lọ ba bộ, đưa cho bốn tu sĩ.

Tu sĩ đối phương biến thành một đoàn hào quang, kiểm tra xong, liếc mắt nhìn danh sách một cái nói: “Ba mươi sáu tu sĩ Trung thiên chủ thế giới, ngươi yên tâm, trong vòng mười ngày, toàn bộ đan dược sẽ được đưa đến!”

Lạc Ly nói: “Tốt, rất mong đợi!”

Sau đó Lạc Ly rời khỏi, lập tức đi tới Ám Ma tông Hắc Ám Điện đường, ở nơi đó thành lập một cái tiêu đề lớn!

“Bát Phương Linh Bảo tông, đã có được kỹ thuật bồi dưỡng bảy đại dược, hơn nữa đã bắt đầu chuẩn bị tiêu thụ!”

Chủ đề này vừa mở, lập tức dẫn đến oanh động, khiến cho vô số người chú ý!

“Sao có khả năng, bảy đại dược?”

“Thật giả, bảy đại dược, đó là tiên nhân thất dược, sao có khả năng!”

“Có Kim Tảo tăng huyết trong bảy đại dược này, thần thông của ta tuyệt đối có thể luyện thành!”

“Không phải chứ, thật giả?”

Vô số ánh mắt tu sĩ Ám Ma tông bị tiêu đề này hấp dẫn.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.