Đại Đạo Độc Hành

Chương 923-2: Cướp sạch Cửu Châu, phường thị thứ hai! (2)Theo vách tường chớp lên phụt ra nguyên năng, một chiến sĩ chiếm đoạt vị diện nháy mắt thân thể vỡ nát, còn lại vẫn tiếp tục điên cuồng tấn công!

Ở sau khi hy sinh bốn chiến sĩ vị diện, oành một tiếng, vách tường nọ bị đánh ra một cái lỗ thủng!

Cái này đại biểu thiên đạo pháp tắc tạo thành Cửu Châu thương hội tiểu thế giới, bị chiến sĩ chiếm đoạt của Thái Sơ phường thị phá giải, sau đó sáu chiến sĩ chiếm đoạt còn lại tiến vào, chính là giết hại!

Ở trong tiểu thế giới Cửu Châu thương hội, tất cả cường giả đến đây, đều là thần hồn đến, thực lực đều bị áp chế đến cảnh giới thấp nhất, mà chiến sĩ chiếm đoạt tiến vào này, một đám đều là hệ thống tự thành tiểu thế giới, không chịu thiên đạo tiểu thế giới Cửu Châu thương hội này áp chế, bọn họ có thực lực vượt xa sinh linh ở nơi đây.

Vô luận là pháp linh bán hàng thương hội Bát Phương Linh Bảo tông, hay là khách mua hàng, hay là người đến đây nhàn nhã đi dạo, lập tức bị sáu chiến sĩ chiếm đoạt này đánh chết.

Khách nhân bị đánh chết nọ, lập tức thần hồn trở về bản thể, chỉ có đau đầu một hồi, pháp linh nọ bị đánh chết, chính là hoàn toàn biến mất!

Sau đó ba Thực dân quan, vọt tiến vào!

Ước chừng một khắc sau, Tông chủ Bát Phương Linh Bảo tông đang cùng Phản Hư Chân nhất xâm nhập đại chiến, phát ra một tiếng hét thảm, hắn phát hiện Cửu Châu thương hội bên trong Thứ nguyên động thiên của mình, hoàn toàn biến mất, không thấy tung tích!

Mà ở trong lúc biến mất, cũng là lúc nguy cơ tiến đến, toàn bộ bảo vật Bát Phương Linh Bảo tông, toàn bộ chứa ở trong thương hội, tránh cho xuất hiện hiện tượng bi thảm một lần trước!

Mà Lạc Ly, nghe được một thanh âm:

“Chủ nhân, cướp sạch thành công, Cửu Châu thương hội, trở thành phường thị hư không vị diện thứ hai của ngài!”

Nháy mắt, ở bên trong Thái sơ động thiên của Lạc Ly, thêm một cái cao lầu, chính là Cửu Châu thương hội nọ!

Nhìn Cửu Châu thương hội này, Lạc Ly mỉm cười, từ nay về sau bên trong mảng tinh hải này, vị diện hư không thương hội chỉ có một nhà mình!

Hắn tiếp tục chờ đợi chiến báo Ám Ma tông, ước chừng qua nửa canh giờ, truyền đến một tin tức kinh thiên.

Bát Phương Linh Bảo tông trước khi hộ sơn đại trận thoát phá, bọn họ dẫn bạo địa mạch phạm vi vạn dặm, hình thành nổ mạnh kinh thiên.

Toàn bộ địa vực Bát Phương Linh Bảo tông chỗ, mười vạn dặm thiên địa lật đổ, các đệ tử Bát Phương Linh Bảo tông từ trên xuống dưới, ở trong thiên địa này, toàn bộ tử vong, đến tận đây tông môn tiêu vong.

Ngày hôm sau, Bất Ngôn tông, đã đem Bát Phương Linh Bảo tông hủy bỏ hàng ngũ thượng môn, thi hào hủy bỏ!

Bát Phương Linh Bảo tông, Bạch Vũ Thánh Vu tông, Thiên Mục tông, Thái Dương Thần cung, Hóa Ma tông, Hư Vô Phiêu Miểu tông vây công đều tổn thất thảm trọng, trong đó có lục đại Phản Hư về trần, Hóa Thần Chân tôn tử vong hơn trăm người, Nguyên Anh không thể tính toán.

Ám Ma tông cũng có một Phản Hư, gặp nạn ở đây, ai cũng thật không ngờ Bát Phương Linh Bảo tông cương liệt như thế.

Thật ra sau một lần hạo kiếp trước đó, Bát Phương Linh Bảo tông thời khắc đều tính kế, nếu lại phát sinh một lần hạo kiếp như thế, làm sao bây giờ?

Đáp án xuất hiện, hoàn toàn hủy thiên diệt địa!

Lúc này đây hạo kiếp, có thể nói, ai cũng không có chiếm được ưu việt, đều tổn thất thảm trọng, phương pháp luyện chế bảy đại dược trong truyền thuyết nọ, cùng nổ mạnh này, cùng nhau tro bụi.

Nhưng mà không ít thượng môn, đều đang âm thầm sưu tầm dư nghiệt Bát Phương Linh Bảo tông.

Trước loại nổ mạnh này, có lẽ đệ tử tinh anh Bát Phương Linh Bảo tông, lặng lẽ rời khỏi, chuẩn bị Đông Sơn tái khởi, khả năng ở trên người bọn họ, sẽ có phương pháp luyện chế bảy đại dược.

Thật ra bảy đại dược chỉ là một lời dẫn, mấu chốt ở chỗ Bát Phương Linh Bảo tông không có Phản Hư Chân nhất, thượng môn không có Phản Hư, rất khó tồn tại xuống.

Mặt khác, Bát Phương Linh Bảo tông trước đó cướp sạch mấy đại thượng môn, là được vô số tài phú. Nhưng mà bởi vậy có vô số cừu địch, mai phục đến căn bản phá diệt.

Lần nổ tung tuyệt vọng này, một nguyên nhân mấu chốt, mấy thượng môn mà Bát Phương Linh Bảo tông ở sau hạo kiếp, cố ý kết giao, ở lúc nguy cấp, lại căn bản không có đến tương trợ, bao gồm Tứ Hải Vân Du tông!

Mà Côn Luân, Bất Ngôn tông, mười mấy đại tông môn, lúc này đây toàn bộ không nói gì!

Bởi vì Bát Phương Linh Bảo tông vốn là tông môn thương nhân, lại cướp sạch thượng môn khác, đã vi phạm con đường Bát Phương Linh Bảo tông đề ra, hơn nữa bọn họ bắt đầu kinh doanh Cửu Châu thương hội, tin tức bảo thủ quá mức chặt chẽ, thượng môn này cũng không biết, nghĩ Bát Phương Linh Bảo tông đã biến chất!

Ở dưới các thượng môn ngầm đồng ý, Bát Phương Linh Bảo tông cầu cứu vô môn. Hoàn toàn tuyệt vọng, tự bạo!

Nghe tin tức này, Lạc Ly thở ra một hơi dài, đến tận đây Bát Phương Linh Bảo tông diệt môn. Bảy đại dược của mình coi như là giải thích qua.

Nhưng mà, Lạc Ly biết, sự tình xong, Ám Ma tông có lẽ sẽ có người bắt đầu chú ý tới mình, mình trong tương lai sợ là sẽ phải cực kỳ cẩn thânk, bất quá không có cách nào!

Cửu Châu thương hội này tồn tại xuống, Thái Sơ phường thị của mình có nguy cơ đóng cửa, mình liền mất đi chỗ dựa vào lớn nhất, chặt đứt đường tu tiên của mình!

“Ta cũng không muốn như Hi Di nọ, dương thọ hao hết, cuối cùng tử vong, ta cũng không muốn như Li Long, già nua không chịu nổi, chỉ có thể nhìn vãn bối huy hoàng.

Đường của ta không ai có thể ngăn cản, vô luận hắc bạch, vô luận đúng sai, quản chi hóa thân thành ma, không chuyện ác nào không làm, ta cũng phải vĩnh viễn sống sót, trường sinh thành tiên!”

Nhìn Cửu Châu thương hội, Lạc Ly hạ lệnh!

“Thái Sơ số 2, có thể tiếp tục duy trì Cửu Châu thương hội vận hành không?”

Thái Sơ số 2 không nguyện ý hồi đáp: “Có thể, chủ nhân!”

Lạc Ly nói: “Vậy tiếp tục để cho Cửu Châu thương hội vận hành, ít nhất cần hai ba tháng sau, đợi cho tinh vực chung quanh xuất hiện đại sự, thì mới dung hợp Cửu Châu thương hội này!”

Thốt ra lời này, nhất thời Thái Sơ số 2 cao hứng không thôi nói: “Vâng, chủ nhân, rõ ràng!”

Như vậy, sẽ không có người đem Cửu Châu thương hội cùng Bát Phương Linh Bảo tông phá diệt, liên hệ cùng một chỗ.

Thật ra Bát Phương Linh Bảo tông lúc này đây làm không một lẽ hở, ở tại thương hội khai trương, đưa vào hoạt động, giao dịch vân vân các phương diện, hạ công phu, không có một chút dấu vết tu sĩ nhân tộc, cho nên không ai sẽ đoán được Cửu Châu thương hội cùng Bát Phương Linh Bảo tông có quan hệ, nhưng mà vẫn nên an toàn đệ nhất, tiếp tục kinh doanh mấy tháng.

Thái Sơ số 2 chậm rãi nói:

“Báo cáo chủ nhân, chiếm đoạt thực dân thành công, bắt được sáu mươi bảy pháp linh Cửu Châu thương hội, hoàn toàn chuyển hóa thành công, có thể cho chúng ta sử dụng.

Trong đó thu được vật phẩm, khấu trừ vật phẩm tất yếu kinh doanh về sau, vật phẩm đối với Thái Sơ phường thị thăng cấp hữu dụng, vì ngài cung cấp chiến lợi phẩm như sau!

Hoàng giai thiên địa linh vật ba vạn bảy ngàn sáu trăm, huyền giai thiên địa linh vật ba ngàn bốn trăm, Thiên vũ phúc thuyền một cái, Đại trạch long hổ đan mười ba viên, bảo vật Thứ nguyên động thiên Thái Hư thiên địa sáu cái, Tử phủ thế giới ba cái, Tụ lý càn khôn năm cái, Chỉ tiêm phật quốc bảy cái, Tiểu thứ nguyên Tự tại thiên địa bốn cái, Lưu quang phúc địa một cái, hằng sa thế giới tám cái, Ma uyên ma phủ mười ba cái, Mộc thương khung mười tám cái...”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.