Đại Đạo Độc Hành

Chương 926: Vạn viêm ức hỏa quy tử cực!Cái vô thượng quân trận này, hướng về mấy ngàn hồng hoang mãnh thú đối phương vọt qua!

Hai bên lập tức đại chiến lên, phạm vi trăm dặm, chiến hỏa nổ vang, huyết chiến thiên địa!

Nhưng mà Thất Trúc bên cạnh xem náo nhiệt lại nói: “Kỳ quái, hai vị này, giống như không có tiến triển gì!”

Thiên Đô nói: “Đúng, cảnh giới Kim đan, bọn họ cũng chỉ có bản lãnh này, hai vị này đang đùa đó!”

Phạm Vô Kiếp lạnh lùng cười, nháy mắt ở phía sau hắn, xuất hiện một cái hồ lô, chính là thượng cổ tiên thiên linh bảo Âm dương hồ lô nọ!

Một đạo bạch quang, chém về phía Lạc Ly, nhưng mà Lạc Ly đứng ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích, vừa không tránh cũng không né!

Ở trên người hắn dâng lên một đạo kim quang, ngưng kết lên, hóa thành một chùy, hướng về bạch quang va chạm tới!

Rắc một tiếng, bạch quang nọ thế mà trảm không phá đạo kim quang này, bạch quang vỡ nát, kim quang nọ trở về trên người Lạc Ly, bao trùm toàn thân Lạc Ly.

Chính là Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi!

Lạc Ly cười nói: “Cái Âm dương hồ lô này của ngươi, có âm dương nhị khí, có thể trảm phá vạn vật! Ở trước kia, thật sự là uy phong, không có gì có thể địch!

Nhưng mà, nhớ kỹ, đó là trước đây, khi đó ngươi ta bất quá Kim Đan nho nhỏ, hôm nay ta đã Nguyên Anh, Kim Thần Hi này của ta kinh qua biến đổi vô cùng, đã tấn thăng thần uy thần quang, phá Âm dương hồ lô này của ngươi, thật sự thoải mái!

Đừng đùa nữa, sử ra điểm bản lãnh thật sự đi!”

Phạm Vô Kiếp nhìn về phía Lạc Ly nói: “Hay cho một Kim Thần Hi, cương tinh như thiết, xem ta luyện ngươi!”

Phạm Vô Kiếp trường thanh xuất khí quát: “Kì tật như phong, kì từ như lâm, xâm lược như hỏa, bất động như sơn, nan tri như âm, động như lôi đình...”

Đây là bản lãnh thật sự, hắn sử ra tuyệt học Sùng thánh tâm quyết Chuyển Chu nhất mạch!

Lạc Ly cũng bắt đầu hết sức chăm chú, chuẩn bị chiến một trận!

Theo Phạm Vô Kiếp niệm chú, chợt hắn rống to một tiếng, pháp bào nửa người trên của hắn, lập tức vỡ nát, lộ ra nửa thân trên trần.

Lạc Ly, Thất Trúc, Thiên Đô, đều sửng sốt, làm cái gì vậy?

Nháy mắt, ở ngực Phạm Vô Kiếp xuất hiện một gương mặt người, sau đó ở bụng, cánh tay trái phải của Phạm Vô Kiếp cũng xuất hiện mặt người, sau đó mặt người biến đổi, hóa thành bốn cái miệng rộng kỳ dị, ở ngực, bụng dưới cùng cánh tay trái phải!

Sau đó đồng thời như thế, ở trong miệng Phạm Vô Kiếp, còn ở trong bốn cái miệng rộng này, cùng nhau niệm chú!

“Chư Thiên tại thượng, quang minh tối cường!

Tiên thiên chính chân, động lãng bát môn, thái hoa hạo ánh, nhật nguyệt ngũ tinh, quang minh tối cường!”

Theo năm cái miệng cùng nhau niệm chú, Phạm Vô Kiếp hai mắt bắt đầu phát ra hào quang, một loại lực lượng cường đại đáng sợ, giống như xuyên qua thời không, ở quá khứ xa xôi, xuyên thấu qua vô số thứ nguyên, rơi xuống trên người hắn!

Phạm Vô Kiếp chính là biến đổi, từ người huyết nhục, hóa thành thân thể nguyên tố do quang năng tạo thành!

Ở trên người hắn xuất hiện một cái hư ảnh, hư ảnh này, vô cùng lớn, hào quang vạn đạo, phát ra thần uy vô thượng! Chính là Quang thần, nhưng mà giờ khắc này, Quang thần đã hoàn toàn bị Phạm Vô Kiếp luyện hóa, chỉ có Phạm Vô Kiếp, không có Quang thần!

Không còn có nguy cơ đoạt xá trước kia, cũng không cần mời thần đưa thần, Phạm Vô Kiếp chính là Quang Minh thần. Cảnh giới Kim Đan, nhiều năm khổ tu, hoàn toàn nắm trong tay thân thể thần!

Sau đó hắn chỉ Lạc Ly, ở trong miệng rộng tay phải hắn, nhẹ nhàng niệm, sử ra một cái pháp thuật, dâng lên từng vầng hỏa diễm dạng vòng, cái hỏa diễm này có chứa Địa hỏa phong lôi quang minh diệt, trên bầu trời giống như dâng lên một vầng thái dương nhỏ, xuất hiện một cái hỏa diễm vô cùng chói mắt.

“Lưỡng diệu giao quang xán nhật minh. Diễm hoằng thanh hỏa mạt bạch trú!”

Chính là Vạn Ngục Viêm siêu giai pháp thuật Diệu minh diễm hoằng mạt bạch trú!

Đồng thời như thế. Miệng rộng tay trái bắt đầu thi pháp!

“Cửu thiên ngạo trần khởi, phần tẫn vô tẫn sinh!”

Hai mươi mốt đạo liệt hỏa Vạn Ngục Viêm xuất hiện, hóa thành một Chu Tước thật lớn, hỏa diễm phượng hoàng nọ trông rất sống động. Muốn bùng nổ. Cái này cũng là Vạn Ngục Viêm siêu giai pháp thuật Hỏa phượng ngạo trần cửu trọng thiên!

Miệng rộng ở ngực cũng thi pháp:

“Thiên viêm hạo đãng bạch dương diệt. Phần thiên diệt địa luyện thương khung!”

Hai mươi bảy đạo Vạn Ngục Viêm, nháy mắt dung hợp, ẩn chứa hào quang cực nóng vô tận. Giống như mây mù phun ra, mang theo lực lửa cháy thiêu trời diệt đất, luyện hóa vạn vật, chính là Vạn Ngục Viêm siêu giai pháp thuật Thiên viêm hạo đãng bạch dương diệt!

Miệng rộng ở bụng cũng bắt đầu thi pháp:

“Chúc long thổ diễm phù tang tân, kim ô trác hỏa phần không mân!”

Một cái phù tang đại thụ xuất hiện, trên cây mười kim ô đều kêu, đại thụ nọ thiêu đốt, liên quan toàn bộ thế giới, đều bốc cháy lên! Hai mươi tứ đạo Vạn Ngục Viêm dung hợp cùng nhau, lập tức bùng nổ, chính là Vạn Ngục Viêm siêu giai pháp thuật Phù tang viêm cực dưỡng kim ô!

Sau đó Phạm Vô Kiếp trong miệng cũng niệm chú, mười sáu đạo Vạn Ngục Viêm phát ra, hỏa diễm này, tăng vọt vô tận, sau đó đột nhiên tắt, cuối cùng gắn kết thành một đạo hỏa diễm kỳ dị, hướng về Lạc Ly vọt tới. Hỏa diễm này xem qua vô cùng trong suốt, giống như một dòng nước chảy, giống như không có uy lực gì, đây đúng là Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa!

“Bất nhiễm lục trần li ngũ trọc, thanh tịnh vô trần diệc vô sinh!”

Chính là Vạn Ngục Viêm siêu giai pháp thuật, Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa!

Toàn bộ tất cả, đều là hoàn thành trong nháy mắt, Phạm Vô Kiếp một thân đồng thời khu động ngũ pháp, nháy mắt, sử ra ngũ đại siêu giai pháp thuật, hướng về Lạc Ly phát động điên cuồng mãnh công.

Hơn nữa ngũ pháp này sau khi phát ra, nháy mắt Phạm Vô Kiếp lại một lần nữa phát ra năm đạo Vạn Ngục Viêm siêu giai pháp thuật, sau đó lại là năm đạo!

Hiện tại Phạm Vô Kiếp, chính là thân thể Quang Minh thần, cả người hóa thành một đoàn hào quang, không sợ pháp thuật gì, không sợ binh đao gì, có nguyên năng vô tận, lực vô cùng!

Vạn Ngục Viêm này chính là hỏa hệ pháp thuật, hỏa quang chẳng phân biệt nhà, cho nên đây là pháp thuật thích hợp nhất với thân thể quang minh của hắn!

Lạc Ly cười, hắn chỉ sử ra một cái siêu giai pháp thuật!

“Bất nhiễm lục trần li ngũ trọc, thanh tịnh vô trần diệc vô sinh!”

Chính là Vạn Ngục Viêm siêu giai pháp thuật Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa!

Nhưng mà ở dưới thần uy thần ảnh của Lạc Ly, bóng dáng dưới thân Lạc Ly, rất nhanh thi pháp, nháy mắt tám đạo Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa, nổ vang phát ra!

Lạc Ly chín đạo Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa, đối kháng Phạm Vô Kiếp một thân ngũ pháp, oành, oành, oành!

Ở phía trên đại địa, bùng nổ hỏa diễm vô tận!

Lạc Ly chính là Địa hỏa tiên thân, trong cơ thể ẩn chứa chân hỏa, lĩnh ngộ tứ đại Hỏa tuyệt đạo thuật, so hỏa, Lạc Ly không sợ!

Phạm Vô Kiếp thân thể hơi hơi động, nháy mắt, phía trên thân thể, bốn miệng rộng điên cuồng bắt đầu thi pháp, một thể năm pháp, đem bảy đại siêu giai pháp thuật Vạn Ngục Viêm, luân hồi sử dụng ra!

Đại nhật quang minh vô lượng hỏa, Tá hỏa thiêu thiên xích bích phần, Diệu minh diễm hoằng mạt bạch trú, Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa, Thiên viêm hạo đãng bạch dương diệt, Phù tang viêm cực dưỡng kim ô, Hỏa phượng ngạo trần cửu trọng thiên!

Năm cái miệng lớn, không ngừng lặp lại, điên cuồng sử ra bảy đại siêu giai pháp thuật Vạn Ngục Viêm này!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.