Đại Đạo Độc Hành

Chương 932: Chân hảo tâm hữu hảo báo!Nhìn Li Long Chân quân rời khỏi, Lạc Ly thở ra một hơi dài, thiên hạ anh hào, quả nhiên không thể xem thường!

Mặt khác, trừ bỏ nội giáp, còn thu hoạch một cái thiện công, thật lòng tốt có báo tốt!

Li Long Chân quân đã không còn lối đi, thế mà cũng có một kích đập nồi dìm thuyền cuối cùng, không ai sẽ cam tâm vận mệnh chính mình sắp tử vong, đều sẽ ra sức đánh cuộc một chuyến!

Nguyên Anh nội giáp này thật sự là thứ tốt, có thể hóa thành hình thái bất luận kẻ nào, chẳng những ngoại thể, liền ngay cả chân khí, thần thức, nhục thân, thậm chí thần hồn, đều có thể bắt chước thay đổi, người tốt quả nhiên có báo tốt, thật sự là thứ tốt.

Nghĩ đến đây, Nguyên Anh Lạc Ly bay ra, hắn đem bì giáp mặc ở trên người Nguyên Anh, nháy mắt Nguyên Anh đã mặc vào cái bì giáp này!

Sau khi mặc vào, Lạc Ly chợt nghe gặp răng rắc một tiếng!

Cái Nguyên Anh nội giáp này vỡ nát, hóa thành bột mịn, tiêu tán bốn phương!

Lạc Ly lập tức há hốc mồm, tâm lý nghĩ:

“Không phải chứ, Li Long sư bá, người lừa dối ta, cái gì Nguyên Anh nội giáp, mặc vào liền nát!”

Ý niệm trong đầu vừa mới xuất hiện, Lạc Ly toàn thân run lên, Nguyên Anh nọ nháy mắt trở về thân thể, Lạc Ly lập tức ngồi xuống, bị vây vào trong mê mang!

Hồi lâu, Lạc Ly trợn mắt, cười nói: “Thì ra là thế!”

Lạc Ly tập hợp bảy đại linh vật, để bảy mươi năm hoàn thành tu luyện Tam luân thất mạch, dựa theo sách cổ Tiên Tần ghi lại, đến tận đây được một cái thần uy.

Thần uy nọ từ sau khi Lạc Ly tấn thăng Nguyên Anh, vẫn không có xuất hiện, bị vây trạng thái chất chứa, vốn cái thần uy này là Tam luân thất mạch, tác dụng ở phía trên Nguyên Anh, cho nên chịu nội giáp này kích thích, hôm nay thêm cái nội giáp Nguyên Anh này.

Nháy mắt, nội giáp vỡ nát, bị thần uy nọ hấp thu, sau đó thần uy xuất hiện.

Lạc Ly tinh tế cảm thụ thần uy này, sau đó nhảy dựng lên, đi tìm sư phụ.

Nhìn thấy Hổ Thiện Chân quân, Lạc Ly nói: “Sư phụ, sư phụ, ta được một cái thần uy mới, chúng ta đi thử một lần!”

Hổ Thiện Chân quân sửng sốt nói: “Thần uy mới? Cái Đại thần diệt thuật kia có tiến triển?”

Đại thần diệt thuật nọ sau khi hóa thành thần uy, không biết vì cái gì uy lực không hiện, bị vây trạng thái hôn mê, còn cần phương pháp đặc biệt kích hoạt.

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không phải, không phải, là thần uy mới!”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Tốt, đi, chúng ta đi thử một lần!”

Hai người lại một lần nữa đi vào cái thứ nguyên thế giới kia, Hổ Thiện Chân quân nhìn Lạc Ly.

Lạc Ly cười, nhìn sư phụ, nháy mắt chính là biến đổi, vô luận là bên ngoài, hay là pháp bào trên người, Lạc Ly hóa thành Hổ Thiện Chân quân.

Hổ Thiện Chân quân nhìn thấy cái này, chính là sửng sốt nói: “Li Long sư huynh thánh bì nội giáp Nguyên Anh?”

Lạc Ly nói: “Đúng, sư phụ, ta cho Li Long sư bá một cái cơ hội tấn thăng, người đem cái thánh bì nội giáp Nguyên Anh này cho ta, bất quá sư phụ cái này không tính là cái gì, còn có một cái diệu dụng, người thi triển Thuỷ thần hàng thế một chút!”

Hổ Thiện Chân quân nghi hoặc nói: “Đến cùng là thần uy gì?”

Nhưng mà Hổ Thiện Chân quân vẫn dựa theo Lạc Ly yêu cầu mà làm, hắn thuận tay một chỉ, oành, phía trên đại địa. Dòng nước vô tận tuôn ra. Sau đó một thủy cự nhân thật lớn, trống rỗng mà sinh, bị bám ngàn vạn sóng nước, sóng nước này hoá sinh vô số thủy tinh linh. Đến tận đây hoành hành một giới!

Lạc Ly nhìn kỹ. Chợt ở phía sau hắn mơ hồ xuất hiện một cái bóng dáng Nguyên Anh. Sau đó Lạc Ly cũng ra tay!

Cùng động tác của Hổ Thiện Chân quân giống nhau, cũng là oành một tiếng, nước vô tận tuôn ra. Thủy cự nhân xuất hiện ở trong thế giới này, cùng thủy cự nhân của Hổ Thiện Chân quân chiến đấu cùng một chỗ!

Hổ Thiện Chân quân nhìn thấy pháp này, chính là sửng sốt nói: “Càn khôn na di? Thiên luân đảo chuyển? Thiên ma huyễn? Thiên mục phục pháp nhãn?”

Đây đều là pháp thuật tu tiên giới, có diệu dụng nhìn thấy người khác thi pháp, tự động bắt chước.

Lạc Ly nói: “Không, đây là thần uy của ta, thần bì! Ta chẳng những có thể phục chế thân thể đối phương, còn có thể phục chế một cái pháp thuật của đối phương, nhưng mà điều kiện tiên quyết, phải là ta từng tận mắt nhìn thấy, xem qua đối phương thi triển pháp này!”

Hổ Thiện Chân quân gật đầu nói: “Không tệ, không tệ, thử một lần này!”

Hắn duỗi tay ra, oành một tiếng, thủy tuyền vô tận xuất hiện, trải rộng thiên địa, hướng ra phía ngoài phát ra vô tận linh thủy!

Cái thủy tuyền này, đem phạm vi trăm dặm, toàn bộ bao trùm, theo Hổ Thiện Chân quân di động mà di động, hơn nữa thuộc loại huyễn tượng, không có biện pháp gì phá hư.

Cái nước này là sinh mệnh thủy, Hổ Thiện Chân quân ở trong thủy tuyền này, vô luận đã bị thương tổn gì, lập tức khôi phục, mà kẻ địch lại là năng lực khôi phục sinh mệnh, lập tức bị áp chế, nếu là ác quỷ tà ma, lập tức bị linh khí thủy tuyền, hóa thành tro bụi.

Đây là sinh mệnh tuyền, tuyền này một khi lập, Hổ Thiện Chân quân liền đứng ở thế bất bại.

Lạc Ly thấy được cũng duỗi tay ra, nháy mắt ở phía sau hắn mơ hồ xuất hiện một bóng dáng Nguyên Anh, sau đó cũng là từng đạo thủy tuyền xuất hiện!

Nhưng mà thuỷ thần thật lớn kia của Lạc Ly ở phương xa, ầm ầm biến mất!

Hổ Thiện Chân quân nói: “Xem ra chỉ có thể phục chế một cái pháp thuật!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đúng, sư phụ, xem ra còn có hạn chế như vậy!”

Hổ Thiện Chân quân còn nói thêm: “Hơn nữa, giống như đối phương phải cùng là cảnh giới Nguyên Anh giống ngươi, bất quá cái này còn chưa xác định, còn cần nghiệm chứng!”

Lạc Ly nói: “Cái này còn phải nghiệm chứng một chút!”

Nói xong, Lạc Ly lại duỗi tay ra, oành, lại là thủy tuyền vô tận xuất hiện, Lạc Ly nói: “Sư phụ, bắt chước pháp thuật, có thể sử dụng vô hạn lần!”

Hổ Thiện Chân quân cười nói: “Lạc Ly, xem cho tốt, thử một lần pháp thuật này, ngươi có thể phục chế hay không!”

Nói xong, Hổ Thiện Chân quân nhảy dựng lên, ở trên người Hổ Thiện Chân nhân, xuất hiện một loại khí thế kỳ dị, cái khí thế này khác với cuồng bạo mới vừa rồi, khí thế vô tận ở không trung ngưng kết, trên bầu trời khí hồng hoang bùng nổ, giống như một cự nhân đứng ngạo nghễ chân trời, cầm trong tay phủ lớn, muốn một lần nữa khai thiên phách địa.

Khí tức hồng hoang đáng sợ hướng ra phía ngoài phun ra, cùng đại khí nọ va chạm, lập tức dẫn phát từng trận tiếng sấm, thật sự là sấm đánh cuồn cuộn, điện thiểm lôi minh.

Sau đó Hổ Thiện Chân quân ra tay, oành, toàn bộ thế giới nổ vang, đại địa sụp đổ, bầu trời vỡ tan.

Nháy mắt, Lạc Ly cùng Hổ Thiện bị truyền tống ra khỏi thứ nguyên thế giới, nhìn qua, tiểu thiên thế giới kia bị một kích của Hổ Thiện Chân quân đánh vỡ nát, chỉ còn lại có một điểm ánh sáng, lơ lửng ở ngoài hư không Thiên Khuynh phong!

Thế giới này chính là diễn võ thế giới Hỗn Nguyên tông, quản chi thoát phá, cũng có thể hấp thu thiên địa linh khí, chậm rãi khôi phục. Chẳng qua, ít nhất trăm năm không thể ở thế giới này tu luyện chiến đấu.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.