Đại Đạo Độc Hành

Chương 933-1: Giết hắn như giết gà! (1)Lạc Ly vô cùng kinh ngạc nói: “Đây là pháp thuật gì?”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Tiên Tần phá diệt chung cực hỗn độn kích!”

“Tiên Tần đế quốc vũ khí chung cực chiến lược cường đại nhất, là Thứ nguyên động thiên bổn mệnh pháp bảo Bàn Cổ thế giới phát ra một kích cuối cùng, chuyên môn để phá diệt thế giới thiên địa”.

Hổ Thiện Chân quân tiếp tục nói: “Một chiêu này, địa phương lợi hại nhất, là có thể sử dụng vô hạn!

Ta vẫn đối ngoại tuyên truyền, sử ra pháp này, ta sẽ cùng đối phương đồng quy vu tận, thật ra đều là lừa dối bọn họ, miễn cho bọn họ ghen ghét tuyệt chiêu của ta, sau lưng ám toán ta!

Thật ra trong vòng một ngày, ta có thể liên tục sử ra ba bốn lần!”

Lạc Ly kinh ngốc nói: “Quá lợi hại, so với Đại thần uy Diệt thế Bàn Cổ phủ còn lợi hại hơn! Ta nhìn xem, một chiêu này, ta có thể mô phạm hay không?”

Lạc Ly bắt đầu nhắm mắt, hồi lâu lắc đầu nói: “Sư phụ, không được, một chiêu này ta không thể bắt chước!”

Hổ Thiện Chân quân gật đầu nói: “Quả nhiên, Tiên Tần phá diệt chung cực hỗn độn kích này của ta, cần lấy Bàn Cổ thế giới làm nguồn suối, uy lực quá mạnh, ngươi không thể bắt chước!

Bất quá ngươi hiện tại cái thần bì này, cũng chính là tiểu thần uy, nếu đạt tới cảnh giới đại thần uy, có lẽ có thể bắt chước!

Bất quá ngươi có thể thử một lần một chiêu kiếm pháp ta mới sáng chế kia!”

Không biết vì cái gì, hắn đối với chiêu kiếm pháp nọ, không có bao nhiêu hứng thú!

Lạc Ly nghĩ nghĩ, duỗi tay xuất ra thanh cửu giai thần kiếm nói: “Sư phụ, kiếm này cho người!”

Một lần đại chiến trước, Hổ Thiện Chân quân thần kiếm tốt nhất, bất quá thất giai, thật sự thê thảm, ngay cả bát giai thần kiếm đều không có.

Lạc Ly nghĩ nghĩ, đem cửu giai thần kiếm của mình, đưa cho Hổ Thiện Chân quân!

Hổ Thiện Chân quân nhìn thấy cửu giai thần kiếm này, chính là sửng sốt nói: “Cửu giai! Ngươi lại ở nơi nào có được?”

Lạc Ly nói: “Cơ duyên đoạt được, đây là cửu giai phật kiếm Già diệp thanh tịnh a nan minh tính kiếm. Sư phụ, ta xem một kiếm nọ của người, ma khí rất nặng.

Người lấy kiếm này phát ra, hẳn là có thể khắc chế ma tính, uy lực càng mạnh!”

Hổ Thiện Chân quân cẩn thận quan sát kiếm này nói: “Kiếm tốt, kiếm tốt!”

Sau đó hắn nhìn về phía Lạc Ly nói: “Lạc Ly, Cửu thiên nguyên dương xích nọ, để tông môn cho Mộc Thu, mặt khác tông môn còn muốn đem pháp bảo La thiên ma xích huyết thần diễm kích nọ, cho Thanh Hồ!”

Lạc Ly nói: “Không quan hệ, đều là đồ đệ của ta!”

Tam đại Phản Hư đối với Thanh Hồ cùng Mộc Thu đầu tư. Thật sự là tận hết sức lực!

Hổ Thiện Chân quân nhìn Lạc Ly, đột nhiên nói: “Bọn họ cho rằng tác dụng của ta, chính là phát hiện ngươi! Tác dụng của ngươi, chính là phát hiện Thanh Hồ cùng Mộc Thu!

Quá coi thường chúng ta, đồ đệ, cố gắng, chúng ta cùng nhau cố gắng, để cho bọn họ chấn động!”

Lạc Ly nhất thời không nói gì, không biết nói cái gì cho phải!

Hắn chuyển hướng đề tài, nhìn về phía thứ nguyên thế giới hóa thành một điểm hào quang nọ nói:

“Sư phụ. Nơi đó đã thoát phá, chúng ta còn đi vào trong đó thí luyện?”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Ngươi không cần thí luyện, vừa lúc ngươi có thần uy này, có thể tùy ý biến hóa. Có nhiệm vụ thích hợp cho ngươi!”

Sau đó Hổ Thiện Chân quân nhìn về phía phương xa nói: “Ngươi còn nhớ Ngu Tiểu Tiểu không?”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Ta nhớ rõ, nàng là đồng kỳ sư muội của ta, không phải đã muốn về trần sao?”

Hổ Thiện Chân quân gật đầu nói: “Nàng này lòng có thiên địa, có thể co có thể dãn, khổ tâm tu luyện, chính là một trong mầm móng Hỗn Nguyên tông ta trọng điểm bồi dưỡng!

Nhưng mà trời không hề dò phong vân, giống như vô số thiên tài vậy, chưa có trưởng thành lên, thì đã ngã xuống!

Hai trăm năm mươi năm trước, Nam Hải Vụ Ẩn hải vực đột nhiên núi lửa bùng nổ, ở trong đó bay ra các loại thiên địa linh vật, chúng ta chiếm cứ nơi đây, được vô số thiên địa linh vật.

Vì nơi đây, chúng ta cùng Âm Dương giáo, Vạn Tướng tông, Bất Tử tông phát sinh qua ba lượt đại chiến, cuối cùng chặt chẽ đem tài nguyên Vụ Ẩn hải vực cướp sạch, lúc này mới rời khỏi, nhưng mà Ngu Tiểu Tiểu chết ở trong chiến dịch kia.

Thật ra, Ngu Tiểu Tiểu chết trận thực quỷ dị, khi đó chúng ta chiếm cứ Vụ Ẩn hải vực, nàng phụ trách thủ hộ một đoạn hải vực, nhưng mà lại mất tích khó hiểu.

Chúng ta tìm đã lâu, sau đó ở hải vực nàng mất tích, tìm được một cái tiểu thứ nguyên không gian bí ẩn, nàng hẳn là phát hiện nơi đó, tiến vào trong đó tìm bảo vật, không có thông báo tông môn”.

Lạc Ly sửng sốt nói: “Không có thông báo tông môn? Dựa theo quy củ, phải truyền tin đồng môn! Nàng muốn độc chiếm nuốt riêng!”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Cũng có khả năng ngoài ý muốn, cũng có thể là lòng tham gây nên, tóm lại, nàng rời khỏi hải vực Hỗn Nguyên tông trấn thủ, lẻn vào trong tiểu thứ nguyên không gian nọ, kết quả không gian nọ, không chỉ là một mình nàng, suy nghĩ kêu gọi đồng môn, đã chậm!

Đến tận đây hồn đăng tắt, sinh tử thụ chết héo, bia đá xoá tên, đây là dấu hiệu hình thần câu diệt.

Chúng ta tra xét thật lâu, cũng không có phát hiện đến cùng là ai gây nên, bất quá khi đó đang cùng Vạn Tướng tông đại chiến, cho nên tính lên trên đầu Vạn Tướng tông.

Thời gian cực nhanh, thẳng đến ba mươi năm trước, bởi vì không có tìm được thi thể, Ngu Tiểu Tiểu sinh tử thụ vẫn không hề động, đột nhiên từ tử chuyển sinh, thế mà chậm rãi xanh tươi trở lại”.

Nói tới chỗ này, Lạc Ly sửng sốt nói: “Ngu Tiểu Tiểu chưa có chết?”

Hổ Thiện Chân quân tiếp tục nói: “Không chỉ là như thế, hồn đăng thế mà cũng một lần nữa sáng lên, tuy chỉ có một điểm ánh sáng nhạt!”

Lạc Ly nói: “A, vậy thì tốt quá! Ngu Tiểu Tiểu chưa có chết, hoặc là nói một lần nữa sống lại, trở về nhân gian!”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Không cần quá cao hứng, chúng ta trải qua tầng tầng luận chứng, cuối cùng chỉ có một khả năng, đó là Bất Tử tông!

Nhục thân Ngu Tiểu Tiểu, bị người tế luyện thành cương thi, cho nên sinh tử thụ một lần nữa xanh tươi trở lại, mà hồn phách của nàng, còn sót lại, không có bị đối phương phát hiện, giấu ở bên trong cương thi, cho nên mới có dấu hiệu sống lại!”

Lạc Ly nhất thời sửng sốt nói: “A, cái này phải làm sao mới tốt?”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Vô luận như thế nào, biết nàng còn đó, chúng ta phải đem nàng tìm trở về! Quản chi đối với Bất Tử tông toàn lực chiến một trận!

Chúng ta ba mươi năm nay, đối với Bất Tử tông từ trên xuống dưới, phát động các loại trinh sát, nhưng mà đều không có tìm được nàng!

Cuối cùng ta nghĩ đến một biện pháp, ở Đạo tông có một bí pháp, có thể tìm tung hỏi tích!”

Nói đến Đạo tông, Lạc Ly sửng sốt, hắn nhớ tới năm đó gặp qua đệ tử Đạo tông kia, giống như tên là Niếp Thiến Nhi, chỉ chớp mắt, sau bao nhiêu năm, không biết nàng này hiện tại như thế nào!

Hổ Thiện Chân quân tiếp tục nói:

“Nhưng mà đệ tử Đạo tông, tung tích khó tìm, căn bản tìm không thấy!

Cho nên, Lạc Ly ta lệnh cho ngươi, trước tới U Minh tông, đi tìm Kim Thiền Chân quân, hắn chính là chấp sự phụ trách ngoại liên chi thứ tông môn U Minh tông, Đạo tông ba ngàn năm này, thật ra vẫn đều là U Minh tông che chở, tìm được hắn, ngươi có thể thông qua hắn tìm được đệ tử Đạo tông!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.