Đại Đạo Độc Hành

Chương 944: Thi sát hoành hành điểm hỏa cự!Người này chính là một trong mười bảy Nguyên Anh Chân quân Thi Sát tông Đái Kim Chân quân, hắn hét lớn:

“Đạo tặc nho nhỏ, cũng dám một mình đến Thi Sát ta càn rỡ, giết Cửu Đầu sư đệ ta, muốn chết!

Thái Thản ở đâu, bắt cho ta!”

Nháy mắt, ở trước người hắn, xuất hiện ba mươi sáu người khổng lồ, mỗi người khổng lồ đều cao ba mươi sáu trượng, toàn thân kim quang lập lòe, rõ ràng đều là xác ướp cổ vạn năm.

Đái Kim này năm đó kỳ duyên, tìm được cổ mộ viễn cổ vạn tộc tông sĩ đầu nhất tộc, thu thập ba mươi sáu bộ hài cốt, lấy bí pháp Bất Tử tông, xương trắng sinh thịt, luyện hóa ra ba mươi sáu người khổng lồ Thái Thản này, mỗi một người có thể địch một Nguyên Anh!

Ba mươi sáu người khổng lồ này nổ vang hướng về Lạc Ly đánh tới!

Lạc Ly cười, nháy mắt quang hải vô tận đánh úp lại, đem ba mươi sáu người khổng lồ này bao phủ!

Đái Kim Chân quân nọ cười ha ha nói: “Tiểu nhi không tự lượng, đây là Nguyên Túc tổ sư, bí pháp tế luyện qua, ẩn chứa thiên địa tiên thiên khí, vạn pháp không phá, chuyên môn phá Lưu Ly Hải Hỗn Nguyên tông ngươi, muốn diệt ta, nằm mơ!”

Lưu Ly Hải đi qua, lộ ra ba mươi sáu người khổng lồ Thái Thản, lưu li quang hải mọi nơi đều thuận lợi, hủy diệt vạn vật này, đối với bọn họ lông tóc vô thương!

Lạc Ly chỉ hừ lạnh, lại là Lưu Ly Hải sóng lớn đánh úp lại, ba mươi sáu người khổng lồ Thái Thản không chút sợ, muốn đột phá hào quang Lưu Ly Hải này, đánh chết Lạc Ly!

Không quan tâm quang hải này lợi hại như thế nào, chỉ cần Lạc Ly chết, cái gì cũng đều tiêu tán!

Nhưng mà bọn họ vạn vạn không nghĩ tới, lúc này quang hải biến đổi, hóa thành một cái miệng khổng lồ, chính là Lưu Ly Hải sát thứ bảy mười chín Hồng hoang thôn thiên sát, một ngụm nuốt đi, sau đó lấy sát thứ sáu mười tám Thệ thủy tu di sát, nháy mắt hình thành một nhà giam tu di, thu vào trong Lưu Ly Hải, chặt chẽ vây khốn!

Đái Kim Chân quân sửng sốt quát: “Người khổng lồ Thái Thản của ta, người khổng lồ Thái Thản của ta, là chuyên phá Lưu Ly Hải!”

Nháy mắt, Lưu Ly Hải đem hắn bao phủ, còn có một tòa đại sơn đánh đến, Đái Kim Chân quân né tránh, sau đó lại là một núi đánh đến, hắn lại né tránh, không có nhìn thấy một tòa núi cao vô hình, đã ở mặt sau hắn chậm rãi mà đến!

Đây chính là đệ tứ thiên Chu minh huy chân la phù thiên, chuyên phân giải, nháy mắt, Đái Kim Chân quân hóa thành một mảng hào quang, tiêu tán vô ảnh, tan xương nát thịt, tử vong đương trường!

Lạc Ly tiếp tục đi về phía trước, liên tục giết hai Nguyên Anh, một bước chưa dừng, phàm là những người cản đường, chết!

“Trốn, chạy mau!”

“Ma vương giết người đến đây, mọi người chạy mau!”

Vô số đệ tử Thi Sát tông, điên cuồng chạy trốn, hận không thể hai đùi biến thành bốn chân, bởi vì đi chậm một bước, rơi vào trong sơn hải nọ, chính là tro bụi!

Đột nhiên năm đạo hào quang lấp lánh màu bạc bay tới, hạ xuống ở phía trước, hiện ra một nữ bốn nam, năm Nguyên Anh Chân quân!

“Hỗn Nguyên tông tiểu nhi, quá càn rỡ!”

“Mọi người đừng sợ, đợi chúng ta giết hắn!”

Năm người đồng thời thi pháp, bốn người trong đó đem chân nguyên toàn thân, quán nhập đến trên người nữ tử trung tâm nọ, nàng kia bộ mặt xinh đẹp, thân thể thướt tha, một thân áo bào tím, thở ra một hơi dài, chính là một phun!

Một cỗ thi độc ô khí màu tím, bị nàng phun ra!

Theo ngụm độc khí này phun ra, chỗ bốn Nguyên Anh ở phía sau nàng, mơ hồ đều tự truyền đến âm gào thét!

Có đệ tử Thi Sát tông, lập tức nhìn ra hô: “Được cứu trợ rồi, được cứu trợ rồi!”

“Đây là Thiên thi khí, thi độc độc nhất, có thể hòa tan tất cả!”

“Hơn nữa tứ đại đạo binh Thi Sát tông chúng ta, toàn bộ xuất động!”

“Phàn Vân tổ sư hẳn là ngự sử đạo binh khuyển dạ xoa, Đồ Vệ sư tổ là tam thi Tu La!”

“Chết chắc rồi, chết chắc rồi, ngũ đại Nguyên Anh, cộng thêm tứ đại đạo binh, ta không tin, tiểu tử Hỗn Nguyên tông này không chết!”

“Nhất định giết chết hắn!”

“Chỉ cần kiên trì một canh giờ là được! Thượng môn Đại Lục Yên Hồng Nhất Bát phong ngay ở phụ cận, bọn họ đến đây, Lạc Ly này chết chắc rồi!”

“Sư tổ tất thắng!”

Ở trong tiếng nghị luận của bọn họ, cái thi độc khí màu tím này, cùng Lưu Ly Hải của Lạc Ly đối chọi, nháy mắt, Lưu Ly Hải bị thi độc khí này chậm rãi ngăn trở, quang hải nọ tuy hung mãnh, nhưng mà không cách nào áp qua thi độc màu tím này, lại đi tới phía trước một bước!

Đối phương đây chính là ngũ đại Nguyên Anh, cộng thêm tứ đại đạo binh, mỗi một đạo binh đều là ba ngàn, đều là cương thi đạt tới cảnh giới Kim Đan tạo thành, mượn lực lượng này, một Nguyên Anh Thi Sát tông, có thể đối kháng Hóa Thần bình thường!

Hai bên đối kháng, nhìn thấy Lưu Ly Hải thúc giục vô tận nọ, rốt cuộc bị ngăn trở!

Xa xa đệ tử Thi Sát tông nhất thời cao hứng nói:

“Chặn rồi, chặn rồi!”

“Thật tốt quá, chặn rồi!”

“Không chỉ là chặn rồi, các ngươi xem Lưu Ly Hải nọ, đã biến sắc, thi độc xâm nhập, xâm nhập đến chỗ đối phương, hắn nhất định phải chết!”

“Giết hắn, vì Cửu Đầu, Đái Kim tổ sư báo thù!”

Lời còn chưa dứt, Lạc Ly cười nói: “Tốt, thế mà có thể ngăn trở ta ba bước, không tệ, bất quá, các ngươi là chết đi!”

Nói xong, Lưu Ly Hải của Lạc Ly quang hải rung lên, nháy mắt biến đỏ, trong giây lát đốt cháy lên!

Chỉ thấy một mảng biển lửa dâng lên, cái gì thi độc khí, nháy mắt đã bị điểm hỏa, đốt tận!

Mọi người liền thấy trước mắt tối đen, sau đó lửa cháy vô cùng sinh thành, giờ khắc này nung trời nấu đất, ngũ đại Nguyên Anh kháng cự Lạc Ly lập tức phát ra tiếng kêu thảm thiết, bọn họ toàn bộ bị thiêu cháy, hóa thành năm đoàn lửa thật lớn, cao cao bốc lên!

Lôi đình sét đánh, sơn sầu địa thảm, nhật nguyệt thất sắc, núi sông đều động.

Niếp Thiến nhìn Lạc Ly, một mình giết hướng Thi Sát tông, nàng nhịn không được nước mắt chảy xuống nói: “Ngươi sẽ chết, ngươi sẽ chết!”

Lạc Ly biến mất, lưu nàng một mình ở đây, sau đó Thi Sát tông tiếng giết chấn trời, nổ mạnh vang trời!

Niếp Thiến miệng nói: “Ngươi sẽ chết, ngươi sẽ chết!”

Chợt nàng cắn răng một cái quát: “Ngươi đã chết, ta cùng chết với ngươi!”

Nàng theo Lạc Ly xông hướng Thi Sát tông!

Đi vào trước cửa lớn Thi Sát tông nọ, chính là cả kinh, cửa lớn hoàn toàn biến mất, hóa thành một mảng hư vô, sau cửa lớn, đại đường, tiền điện, tường sau, đại sảnh đãi khách Thi Sát tông, toàn bộ kiến trúc, cái gì cũng đều không có, liếc mắt nhìn lại một cái, có thể nhìn thấy ở ngoài mười dặm!

Toàn bộ tất cả ở đây, đều hóa thành hư vô!

Niếp Thiến đánh bạo, tiến vào Thi Sát tông này, một cước đi xuống, phốc một tiếng, giẫm ước chừng một chân máu tươi, lại nhìn qua, phía trên đại địa, máu chảy thành sông, phần còn lại của chân tay cụt vô số, có là người, có là cương thi!

Niếp Thiến nhịn không được hít một ngụm khí lạnh, nàng theo thông đạo này hướng về bên trong bay đi, bay đến một nửa, phía trên mặt đất, chính là vô số vết đen, nhìn dấu vết bốn phía, Nguyên Anh Chân quân nọ lúc tử vong khí bạo hình thành phá hư, mắt thường có thể thấy được!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.