Đại Đạo Độc Hành

Chương 945-2: Phá quân thiên khôi trán huyết hoa! (2)Mà Ngu Tiểu Tiểu ngay ở trung tâm tồn tại đáng sợ này, tiếp qua một khắc, Ngu Tiểu Tiểu đã bị chuyển hóa thành công, trở thành một phần tử của tồn tại này!

Thượng thiên nhập địa, thập cửu thần ma?

Mới vừa rồi Minh Thi Chân quân đã nói, không biết đây là cái gì, nhưng mà Lạc Ly biết, chúng nó ngăn không được đường của mình!

Một cước đá ra!

Oành, cửa lớn đại điện nọ vỡ nát, Lạc Ly chậm rãi tiến vào!

Đại điện này, vô cùng rộng lớn, hiện tại chính là ban ngày ban mặt, nhưng mà trong đại điện này lại vô cùng âm u!

Dưới chân nhẹ nhàng giẫm, căn bản không phải mặt đất, giống như dùng xương lót nền, trong không khí tràn ngập ma khí vô tận, mơ hồ trong có bóng đen ở trái phải bên người Lạc Ly di động rất nhanh!

Cho nên Lạc Ly bảo Niếp Thiến rời đi, chính mình một mình đi đến, nơi này so với toàn bộ Thi Sát tông kia còn hung hiểm hơn!

Lạc Ly chậm rãi tiến vào, theo bước chân hắn, giống như dưới chân có tiếng tim đập kỳ dị!

Thùng, thùng, thùng, thùng...

Một loại sợ hãi không nói nên lời, chậm rãi hiện lên trong lòng!

Lạc Ly ha ha cười nói: “Giả thần giả quỷ!”

Nháy mắt, bên người Lạc Ly bùng nổ hào quang vô tận, đem đại điện này chiếu sáng trưng!

Ở đây nhìn qua, ở đây trung tâm đại điện, có mười chín bộ quan tài kỳ dị, ở trung tâm các quan tài này, đều có một sinh linh!

Sinh linh nọ xem qua, Lạc Ly liếc mắt một cái liền biết nàng chính là Ngu Tiểu Tiểu, nhưng mà chỉ có thể nói từng là, trừ bỏ gương mặt sinh linh này là Ngu Tiểu Tiểu, toàn bộ thân thể hoàn toàn biến dị!

Thân thể kia nhìn là hình người, nhưng mà hai chân đã hóa thành hai chân thằn lằn, hơn nữa đầu gối hoàn toàn là các đốt ngược, bụng dưới thật lớn giống như bụng ong chúa, giống như trong bụng không ngừng mấp máy, có vô số sinh mệnh.

Hai tay đã biến mất, phía sau lưng lại hơn bốn cái cánh trùng, trên người mọc đầy vảy kỳ dị, xem qua tựa như là một quái vật!

Gương mặt một hồi là khuôn mặt Ngu Tiểu Tiểu, một hồi hóa thành một cái khuôn mặt hồng quang lóe ra, hai chúng nó đang tranh đoạt quyền khống chế thân thể này, khi đối phương thất bại, đến tận đây thượng thiên nhập địa thập cửu thần ma tiến hóa xem như hoàn thành!

Nhìn thấy Lạc Ly đến, Ngu Tiểu Tiểu khuôn mặt mãnh liệt giống như đang hô to, ngăn chận đối với khuôn mặt hồng quang lóe ra!

Lạc Ly nhìn nàng, mỉm cười nói: “Ngu Tiểu Tiểu, ta tới đón ngươi, tiếp ngươi về nhà!”

“Về nhà?!”

Nháy mắt, Ngu Tiểu Tiểu hóa thành khuôn mặt hồng quang lóe ra nọ, nàng cười ha ha nói: “Về nhà? Thứ không biết sống chết, bản tôn chính là Kế Đô Ma hoàng Đạt Tát ma vực!

Đám nhỏ, giết hắn! Đem hắn làm tế phẩm thứ nhất của thế giới bản tôn đến!”

Theo lời nàng nói, bốn phía thân thể Ngu Tiểu Tiểu này, nháy mắt, xuất hiện mười tám sinh mệnh kỳ dị!

Cái này đã xa xa siêu việt cương thi, yêu ma, đây là thần ma!

Mười tám tồn tại cường đại này, mỗi một cái đều tản ra ma khí vô tận, mỗi một cái đều tương đương với thực lực Hóa Thần Chân tôn!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, vậy chiến đấu đi!

Đúng lúc này, Lạc Ly mắt phải chợt nhảy dựng, nháy mắt, bay ra một cái tượng đất!

Tượng đất nọ, rơi xuống trên đất, hào quang chợt lóe, lập tức thành lớn, hóa thành một cái tượng đất cao ba thước đứng ở nơi đó!

Nhìn thấy tượng đất này xuất hiện, khuôn mặt hồng quang lóe ra nọ hét thảm một tiếng: “Tiên Tần Phá quân thiên khôi!”

Một thanh âm vang lên ở bên tai Lạc Ly:

“Đích đích, phát hiện ngoại vực xâm nhập! Phá quân thiên khôi chờ đợi hiệu lệnh của Thống lĩnh, đánh chết chúng nó hay không?”

Lạc Ly lập tức nói: “Giết!”

Nháy mắt tượng đất bắt đầu biến thân, ở trên người dâng lên vô số mũi nhọn, mũi nhọn này tụ tập các loại nguyên năng, nó trong miệng hô:

“Sát lục, hủy diệt, sát lục, hủy diệt, sát lục, hủy diệt...”

Chiến đấu, nháy mắt bắt đầu, mười tức!

Gần mười tức, chiến đấu từ bùng nổ, đến chấm dứt, đến tận đây chung kết!

Thậm chí Lạc Ly còn chưa có phản ứng lại, hắn còn chưa có kịp ra tay, cứ như vậy rất nhanh chung kết!

Tượng đất ở nháy mắt mới vừa rồi, biến thân, thân thể dâng lên vô số mũi nhọn, phía trên mũi nhọn tụ tập vô số nguyên năng, sau đó phóng ra!

Nguyên năng trên mỗi một mũi nhọn oanh kích, đều tương đương với một kích Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên toàn lực của Lạc Ly!

Nhưng mà phóng ra ngoài cũng không phải quang năng pháo trụ đáng sợ, mà là một đám nguyên linh sinh mệnh kỳ dị, mỗi một cái đều chừng một thước, giống như rồng, giống như phượng, giống như hổ, giống như trâu!

Nguyên linh sinh mệnh này tổng cộng một ngàn linh một cái, bọn họ chính là pháp thuật đạt tới cực hạn, cảnh giới đệ bát trọng, linh chi cảnh giới, pháp sinh chân linh, từ cột sáng quang pháo hủy diệt đáng sợ nọ, dung hợp ngưng kết, hoá sinh nguyên năng linh thú.

Sinh mệnh này từ nguyên năng oanh kích hủy diệt nọ tạo thành, chúng nó sinh mệnh ngắn ngủi mà đơn giản, nhưng chúng nó có được trí tuệ, có được lực lượng hủy diệt thiên địa!

Chúng nó hung mãnh, phá diệt, chỉ cần bị bọn họ đánh trúng, quản chi Nguyên Anh, cũng lập tức tử vong, mà nháy mắt này, nó ước chừng thả ra hơn ngàn loại sinh mệnh này!

Công kích, giết chóc, lập tức có ma thần bị nguyên linh này đánh trúng, hủy diệt, tử vong!

Nhưng mà ma thần lập tức phản kích, đồng thời Phá quân thiên khôi nghênh đón phản kích, lại hung mãnh công kích!

Loại chiến đấu này, đã muốn siêu việt phạm trù Lạc Ly lập tức lý giải, chính là Phản Hư Chân nhất cũng bất quá như thế!

Chỉ có kích thứ nhất của Phá quân thiên khôi, hắn có thể nhìn đến nguyên linh sinh mệnh chuyển hóa, chiến đấu mặt sau, hắn đã hoàn toàn không thể cảm giác được!

Lạc Ly liền cảm giác được bị dư âm nổ mạnh nọ đánh trúng! Nháy mắt Kim Thần Hi của mình tự động hộ thể, sau đó cả người, liền bay đi ra ngoài!

Ước chừng bay ra mười dặm, trùng trùng ngã trên mặt đất, Kim Thần Hi bao trùm toàn thân, lập tức vỡ nát, toàn dựa vào nhục thân mạnh mẽ trải qua bảy đại dược tế luyện, Lạc Ly mới không có chết đi, cái này chỉ là dư âm lan đến, đã là như thế!

Rơi xuống mặt đất, Lạc Ly lập tức bắn lên. Quản chi toàn thân, đau đớn, nhưng mà hắn liền vọt qua, đang lúc chiến đấu, không thể có một tia lơi lỏng!

Lúc này chưa có xuất hiện thắng bại. Bởi vì thân hữu chết trận. Khóc bi ai kích động, đều là đạo tìm chết!

Quản chi có đau, có mệt mỏi, cũng phải bình tĩnh, cũng phải xung phong về phía trước, công kích!

Chờ hắn vọt tới nơi đó, nhất thời phát hiện, phía trên đại địa kia, xuất hiện một cái hố sâu thật lớn ước chừng nghìn trượng!

Đó là vị trí vốn của đại điện, hiện tại tất cả nơi đó, toàn bộ thành tro bụi, chỉ có một cái hố sâu nghìn trượng!

Ở bên trong hố sâu này, quan tài Ngu Tiểu Tiểu nọ còn đó, Phá quân thiên khôi đứng ở một bên quan tài, trên người tản ra các loại hào quang, mỗi một đạo quang đều là một cái nguyên linh sinh mệnh, hướng về trong quan tài, điên cuồng rót vào!

Từ chiến đấu bắt đầu, đến chấm dứt, mười tức thời gian!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.