Đại Đạo Độc Hành

Chương 946-2: Kinh thiên đại chiến diệt thần ma! (2)Lúc này Niếp Thiến chạy tới, nhìn tất cả cái này, vô cùng kinh ngạc, đối với Lạc Ly hô:

“Lạc Ly ca, đã xảy ra cái gì?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Ngươi hỏi ta, ta cũng không biết!”

“Bất quá, giống như, ta là có thu vào, quả nhiên làm chuyện tốt tất có báo tốt!”

Phá quân thiên khôi cùng thần ma chiến đấu kia, tuy Lạc Ly chỉ thấy được một chút, nhưng mà điểm này, giống như một cái tọa độ, một cánh cửa, hướng về Lạc Ly mở ra một thế giới mới!

Lạc Ly có chút sở ngộ, lập tức đường phía trước, giống như rộng lớn vô số!

Bất quá hiện tại không phải thời điểm cảm ngộ!

Niếp Thiến nói: “Lạc Ly ca, bảo khố Thi Sát tông này, ta ước chừng thu vét các loại bảo bối giá trị ba mươi ức linh thạch, Lạc Ly đại ca, cái này cho ngươi!”

Lạc Ly nói: “Không cần, đó là thu hoạch của ngươi, ta thu hoạch ở trong này!”

Lạc Ly duỗi tay ra, toàn bộ thần ma hài cốt, đều bị hắn thu nạp lại, ước chừng mười tám món, ứng đối mười tám thần ma! Lạc Ly đem chúng nó thu hồi, sau đó đi đến phía trước thạch quan thật lớn nọ, đây là cái gì Thiên khu chi quan, dựa theo lời Phá quân thiên khôi nói, Ngu Tiểu Tiểu không thể rời khỏi thạch quan này, mà thạch quan này cũng không thể thu vào trong không gian trữ vật, hoặc là Thứ nguyên động thiên!

Lạc Ly duỗi tay ra, bắt lấy cái thạch quan này, nặng ước chừng ngàn cân, nhưng mà Lạc Ly phát lực, một tay đem thạch quan này cao cao giơ lên!

Ngu Tiểu Tiểu bên trong thạch quan giống như bị bừng tỉnh, hơi hơi mở to mắt nói: “Lạc Ly, ngươi đã cứu ta, chúng ta đi đâu?”

Lạc Ly nói: “Chúng ta về nhà!”

Giơ lên quan tài, Lạc Ly bay lên trời, thẳng đến tây hải mà đi!

Niếp Thiến theo phía sau hắn nói: “Cái quan tài này, không thể thu hồi sao?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không được, phải mang theo như thế!”

Niếp Thiến nhíu mày nói: “Lạc Ly đại ca, quan tài này, ta cảm giác được trong đó ẩn chứa nguyên năng kỳ dị, đối phương nếu có biện pháp truy tung tung tích nguyên năng, chúng ta căn bản không thể chạy đi!”

Nhìn thấy Lạc Ly nhíu mày, Niếp Thiến lập tức chuyển đề tài nói:

“Bất quá, chúng ta từ khi bắt đầu chiến đấu, đến bây giờ, không đến ba khắc chung, tiết kiệm lượng lớn thời gian, nơi đây linh khí loãng, từ nguyên hỗn loạn, chỉ có thông đạo truyền tống truyền tống đến Tham Châu.

Bất Tử tông đến đây, chỉ có thể phi độn, nơi này cách Thi Châu Bất Tử tông, ước chừng ba mươi vạn dặm, chính là Phản Hư, cũng phải phi độn hai canh giờ mới có thể đến!

Cho nên, quản chi đối phương cầu viện, tính đi tính lại, chúng ta còn có thời gian một canh giờ rưỡi tránh né, đến lúc đó đã sớm bay đến chỗ sâu trong tây hải, biển lớn mờ mịt, đối phương căn bản tìm không thấy chúng ta!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Hơn nữa, viện quân Hỗn Nguyên tông ta, đã xuất phát, chỉ là khoảng cách quá xa, cần một ngày mới có thể đến, chỉ cần chúng ta tránh ở bên trong biển lớn, một ngày một đêm, viện quân Hỗn Nguyên tông đến, căn bản không sợ Bất Tử tông nọ đuổi giết!”

Niếp Thiến cao hứng nói: “Đúng, Lạc Ly đại ca, chúng ta căn bản không có sao, nhất định có thể tránh thoát hạo kiếp này!

Lạc Ly đại ca, ngươi một mình, diệt Thi Sát tông một môn, đánh chết mười bảy Nguyên Anh, ba trăm Kim Đan, đại sự như thế, hoàn toàn có thể truyền khắp thiên hạ!”

Lạc Ly không có để ý, hắn một tay giơ thạch quan, rất nhanh phi hành!

Nâgn quan ngự không, nhưng mà Lạc Ly tốc độ không chút giảm bớt, mà Niếp Thiến vững vàng đi theo mặt sau Lạc Ly, tiểu thâu cái khác không được, nhưng mà tốc độ phi hành này, cũng rất có một bộ.

Niếp Thiến có bí pháp độc môn Như ảnh tùy hình của mình, có thể đi theo mặt sau Lạc Ly, theo Lạc Ly phi hành, không kém một bước.

Bay ra ngàn dặm, Lạc Ly cau mày duỗi tay ra. Thả ra Thiên vũ phúc thuyền nói: “Lên thuyền, chúng ta thật khờ, có xe không cần, chính mình bay!”

Hai người nhất thời vào phi chu. Lạc Ly buông thạch quan. Lập tức khống chế phi chu. Hướng về chỗ sâu trong biển lớn bay đi.

Có phi chu, giảm đi vô số khí lực, Niếp Thiến thở ra một hơi dài. Lạc Ly cũng vậy!

Ước chừng bay ra vạn dặm, xa xa Sát Châu không thấy tung tích, Niếp Thiến thở ra một hơi dài, lau mồ hôi lạnh trên trán, hẳn là không có vấn đề!

Trong phi chu, gió nhẹ nhẹ gợi lên, Niếp Thiến nhịn không được nói: “Cơn gió này thực mát mẻ!”

Thốt ra lời này, Lạc Ly biến sắc nói: “Phi xa bịt kín, sao lại có gió!”

Lời còn chưa dứt, nháy mắt bên ngoài phi thuyền gió lớn bão táp nổi lên!

Cuồng phong vô tận nổi lên bốn phía!

Lạc Ly nháy mắt sắc mặt biến đổi lớn nói: “Đại Lục Yên Hồng Nhất Bát phong!”

Giống như Cửu thập cửu thiên tu sĩ Hỗn Nguyên tông, Bất Tử tông cũng có tu sĩ tinh anh tuyệt đối của mình, đó là Đại Lục Yên Hồng Nhất Bát phong!

Đột nhiên Lạc Ly nhớ tới bên trong đại chiến, đệ tử Thi Sát tông bơm hơi cho nhau, mấy lần nhắc tới Đại Lục Yên Hồng Nhất Bát phong này, lúc ấy mình không có để ý, hiện tại bọn họ đã đến!

Bọn họ không phải ở Bất Tử tông xuất phát, mà là vẫn ngay ở nơi đây làm việc, bọn họ nhận được Thi Sát tông cầu viện, đến phát hiện Thi Sát tông bị diệt, lập tức đuổi theo mình, bọn họ đã đuổi kịp!

Lạc Ly duỗi tay ra, đem Niếp Thiến đưa đến phía trên quan tài, sau đó một tay giơ lên quan tài!

Oành, nháy mắt, vô tận gió bão xuất hiện, ở trong gió bão này, cái Thiên vũ phúc thuyền Lạc Ly chi vô số linh thạch này, thế mà oành một tiếng, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, bị cơn lốc nọ, xé nát!

May mắn Lạc Ly thả ra phi chu, đối phương lặng yên tới, công kích đầu tiên chỉ có thể phân giải phi chu, giúp cho cơ hội Lạc Ly chống đỡ tập kích, tiến hành phản kích!

Cơn lốc nọ, hướng về Lạc Ly xé đến, nháy mắt trên người Lạc Ly một đạo Hồng Liên dâng lên, lập tức hư không phát ra tiếng kêu thảm thiết, vài bóng người trống rỗng xuất hiện, hóa thành lửa cháy, trực tiếp ở không trung hóa thành tro bụi.

Đồng thời như thế ở bên người Lạc Ly, xuất hiện mười hai bóng người, bọn họ đem Lạc Ly đoàn đoàn vây quanh quát:

“Phong!” “Phong!” “Phong!”.....

Theo tiếng hô ầm ĩ của bọn họ, tổng cộng mười hai tiếng, sau đó hơn trăm người cùng nhau hô: “Phong!”

Gió lớn vô tận dâng lên, thiên địa chung quanh xuất hiện hơn mười đạo khí xoáy lốc xoáy, hướng về Lạc Ly thổi quét đến!

Gió này, rõ ràng có màu sắc, xanh cùng đỏ!

Đây đều là kì độc Bất Tử tông, xanh chính là tử độc, đỏ chính là thi độc, chuyên phá pháp thuật phòng ngự thiên hạ!

Lạc Ly ha ha cười nói: “Đại Lục Yên Hồng Nhất Bát phong, tổng cộng sáu mươi bốn phong, mới đến mười hai cái, ta thắng”.

Nháy mắt quang hải xuất hiện, quần sơn nổ vang!

Ở trong mắt Niếp Thiến, nàng nhìn thấy Lạc Ly đánh thẳng về phía trước, tay trái giơ lên thạch quan, tay phải hoành hành vô kỵ, núi ở trong biển, biển ở trên núi!

Sơn hải lướt qua, có người khẽ hô, có người gào.

Có thanh âm pháp bảo bị đánh nát, có người kêu rên kêu thảm thiết!

Cũng có máu tươi bắn ra!

Nhưng chính là không có kẻ địch xuất hiện!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.