Đại Đạo Độc Hành

Chương 948-2: Vân phá kì phong dũng đế thanh! (2)Theo tiếng ca cao vút của hắn, thân hình như mây bay nước chảy lưu loát sinh động, mỗi một kích hoặc là núi cao, hoặc là quang hải, đến chỗ nào, tất cả tro bụi!

Kẻ phản đối tan tác, một kích này đều là hình thần câu diệt.

Lạc Ly một người giết Thanh Đế môn, Thiên Dục cung, vô số tu sĩ Sát Châu, không ngừng lui về phía sau, cả trăm Nguyên Anh bị hắn một mình giết cho nghe gió mà chạy!

Thân hình hắn, theo tiếng ca này mà động, thân hình vũ động, giống như ca giả nhạc phủ, như vũ giả nghèo túng. Trong Động tĩnh tự thành vận luật, hành tung không lường được.

Niếp Thiến xem trợn mắt há hốc mồm, nhìn về phía Lạc Ly, bên trong hai mắt, chỉ có ái mộ!

Cứ như vậy hắn một đường đánh tới, giết tới thống khoái! Đã nghiền!

Một kích cuối cùng, nổ vang một tiếng, Thiên Dục cung này, thế mà bị Lạc Ly đánh vỡ nát, bốn phía mà đi!

Mấy chục Nguyên Anh còn lưu lại, gào thét một tiếng, toàn bộ hướng về Sát Châu bỏ chạy!

Ở đây chiến một trận, đánh nát Thiên Dục cung, vỗ chết Bá Nhan Chân tôn, diệt sát ba mươi bảy Nguyên Anh bàng môn, Kim Đan Trúc Cơ, tử vong vô số!

Nhìn vô số tu sĩ nọ trốn chạy, nháy mắt, Lạc Ly đem Niếp Thiến thả ra!

Niếp Thiến hai mắt như lửa, nhìn Lạc Ly, ái mộ mắt thường có thể thấy được, nhưng mà nàng rất nhanh thanh tỉnh nói: “Lạc Ly ca, chúng ta trốn đi!”

Lạc Ly cười nói: “Trốn hướng nào!”

Niếp Thiến nói: “Chúng ta trốn về hướng tây hải, trốn được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Trốn không thoát!

Vốn chúng ta còn có nửa canh giờ, có thể bỏ chạy, nhưng mà qua một trận chiến này, nửa canh giờ mất đi một nửa, chúng ta có trốn cũng trốn không thoát!”

Niếp Thiến kích động nói: “Chúng ta phải làm sao bây giờ?”

Lạc Ly nói: “Nếu đối phương, có thể đến nhanh như vậy, tất là Phản Hư, chúng ta không phải đối thủ, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!”

Niếp Thiến nói: “Lạc Ly ca, chính là chết, ta cũng cùng người!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Ta còn chưa muốn chết! Cho nên phải nghĩ biện pháp khác! Ngươi thật không sợ chết?”

Niếp Thiến kiên định gật đầu nói: “Ta không sợ!”

Lạc Ly nói: “Tốt lắm, ngươi hóa thành bộ dáng của ta, giơ cái thạch quan này, ở đây phi hành!”

Niếp Thiến sửng sốt nói: “A!”

Lạc Ly tiếp tục nói: “Ta nhớ rõ ngươi có một bộ Tử mẫu vạn lí tùy hành phù!

Đem tử phù dùng ở trên người ta, những người này ta cố ý không có giết, thả bọn họ trở về, ta lập tức sẽ ẩn núp ở bên trong bọn họ, theo bọn họ trở về hang ổ!

Trong đó có đệ tử Thanh Đế môn, bọn họ nhất định trở về Thanh Đế môn, mượn cái này lừa Khai Sơn môn!

Sau đó chúng ta sử dụng truyền tống trận Thanh Đế môn, rời khỏi nơi này, tuy truyền tống đến Tham Châu, nơi đó cũng có minh hữu Bất Tử tông. Đường gian nan, cường địch đông, nhưng mà so với phi hành trong biển lớn ở đây, bị đối phương bắt thì vẫn thỏa đáng hơn!

Chỉ cần chúng ta kiên trì một ngày một đêm, viện quân Hỗn Nguyên tông ta sẽ đến, cho nên chỉ có một con đường sống như vậy!”

Niếp Thiến nhất thời vui mừng nói: “Truyền tống đến Tham Châu? Sau khi truyền tống, chúng ta có thể hủy cái truyền tống trận này, nơi này cách Tham Châu trăm vạn dặm, chính là Phản Hư cũng trừng mắt!”

Lạc Ly cắn răng nói: “Đúng, chính là như thế. Như vậy chúng ta có thể tránh thoát Bất Tử tông đuổi giết. Về phần đến Tham Châu, đến lúc đó nói sau!

Kẻ chắn đường ta đi, chết!”

Niếp Thiến hai mắt sáng lên nói: “Tốt, Lạc Ly đại ca, chúng ta đi thôi!”

Nói xong. Nàng bắt đầu biến hóa. Hóa thành bộ dáng Lạc Ly! Sau đó giơ lên thạch quan, cái quan tài này nặng ước chừng ngàn cân, Niếp Thiến một tay giơ lên, ngự không phi hành rất là gian nan, bất quá cũng không có vấn đề gì lớn.

Lạc Ly cười, nháy mắt hóa thành một Nguyên Anh Chân quân lạ, giống một con gấu chó, cả người lông lá rậm rạp, lông mi thô dài, râu quai nón, thân hình cao lớn, vẻ mặt dữ tợn, cử chỉ cũng mười phần hào sảng.

Sau đó nháy mắt chợt lóe, Tứ cửu độn thuật, liên tục phi độn, cuối cùng bất tri bất giác, gia nhập đến bên trong tu sĩ trốn chạy!

Nhìn thấy Lạc Ly biến thành Nguyên Anh Chân quân này xuất hiện, một Nguyên Anh Chân quân mặc áo ngắn, thật đúng là như một lão nông phàm nhân vậy, trên một đôi bàn tay to vết chai cực lớn, vừa thấy chính là đã làm việc trên thổ địa nhiều năm. Tuy có chút quái dị, bất quá nhìn qua mười phần thành thật, bay lại đây nói:

“Hùng Bích lão già kia, ngươi thế mà không có chết, ha ha ha, thật tốt quá!”

Lạc Ly sửng sốt, người này là ai, cùng bị tên bị mình đánh chết này rất quen thuộc!

Lạc Ly nhất thời mở ra mồm to, ha ha cười nói: “Lão già này, ngươi cũng không có chết, Lạc Ly này rất hung tàn!”

Lão nông nói: “Đúng, đúng, Ô Sơn, Nam Triều, đều bị người này đánh chết!

Hu hu hu, đáng tiếc, Bá Nhan tiền bối, thế mà cũng bị kẻ này đánh chết, về sau chúng ta không còn có mỹ nữ tiền bối như thế nữa!”

Nghe nói như thế, Lạc Ly toàn thân nổi lên một thân nổi da gà, thoạt nhìn Bá Nhan Chân tôn này thật sự là mở rộng cửa lớn, cùng này toàn bộ Nguyên Anh Chân quân, mặc kệ nam nữ đều có quan hệ!

Hắn thuận miệng qua loa vài câu, lão nông nọ đột nhiên nhìn về phía Lạc Ly, trong ánh mắt mang theo thần sắc chần chờ, hắn có điểm hoài nghi Lạc Ly!

Lạc Ly cau mày, chợt ở bên cạnh, truyền đến một thanh âm:

“Lạc Ly đuổi giết lại đây!”

“Tuyệt Họa Chân quân nọ đến đây, mọi người chạy mau!”

Đây là Lạc Ly phát ra tiếng kêu!

Lời này vừa kêu, lão nông nhất thời mặc kệ Lạc Ly, quay đầu bỏ chạy, một bên chạy một bên hô: “Tránh ra tránh ra, để cho Quyển Thổ ta đi trước!”

Lập tức mọi người điên cuồng trốn chạy, Lạc Ly lau mồ hôi, thiếu chút nữa bị người xuyên phá, tiếp tục trốn chạy!

Chạy ước chừng ngàn dặm, mọi người phát hiện, căn bản Lạc Ly không có tới, nhất thời ngươi mắng ta, ta chửi ngươi, mắng nhau không ngừng, nhưng mà trong giọng nói đều mang theo một cái may mắn, Lạc Ly nọ thực chưa có tới!

Lúc này phía trước đã trở về địa vực Sát Châu, lại bay ngàn dặm, phía trước một cái sơn môn xuất hiện, chính là Thanh Đế môn!

Cái sơn môn này căn bản chính là thành lập ở bên trong một gốc cây thanh trúc, thanh trúc này đỉnh thiên đứng ngạo nghễ trong thiên địa, cao ước chừng trăm dặm, toàn bộ Thanh Đế môn giấu ở bên trong thế giới phụ thuộc thanh trúc, muốn ngay mặt công phá, ngàn khó vạn khó.

Nhưng mà giờ khắc này, căn bản không bố trí phòng vệ, tùy ý tiến vào!

Tu sĩ còn sót lại này, tiến vào Thanh Đế môn, quay đầu nhìn xem, Lạc Ly không có đuổi theo, đều thở ra một hơi dài!

Có người ngồi dưới đất, hồi lâu mới đứng lên, nào có một điểm uy nghiêm Nguyên Anh Chân quân.

Bất quá chỉ chốc lát sau, những người này liền đều ra vẻ đạo mạo hẳn lên, khôi phục bộ dáng tiền bối cao nhân.

Ở tại Thanh Đế môn lập bàn tiệc rượu, vì mọi người an ủi, tu sĩ này, đều đi qua uống rượu ăn cơm, bổ sung chân nguyên.

Lạc Ly lặng lẽ ở Thanh Đế môn xem xét, rất nhanh đụng đến truyền tống trận nơi đó, mảng thiên địa này, bị nguyên từ áp chế, chỉ có thể truyền tống đến Tham Châu, cho nên truyền tống trận tác dụng không lớn, ở trong khắp ngõ ngách Thanh Đế môn.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.