Đại Đạo Độc Hành

Chương 956: Giá hà xa địa hỏa lôi thiên!Lạc Ly nghe nói như thế, nhất thời không nói gì, hồi lâu mới nói: “Không có cách nào sao?”

Thanh Thạch Chân nhất hồi đáp: “Có biện pháp, nhưng mà, không thể chấp hành!

Tro bụi này ngưng kết như thế, ít nhất vạn năm sau mới có thể trở thành tai họa, mà phương thiên địa này của chúng ta, có thể cử qua ngàn năm hay không, đều là vấn đề!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Tiền bối, có ý tứ gì?”

Thanh Thạch Chân nhất nói: “Từ năm trăm năm trước, vô số tu sĩ liền cảm giác được, thiên địa đại biến, sắp xuất hiện!

Năm trăm năm này, linh khí tăng vọt, Nguyên Anh khắp cả, Kim Đan như chó!

Rất nhiều người đều thật cao hứng, bọn họ nghĩ thiên địa đại hưng, thật ra không biết, người sắp chết sẽ có cách nói hồi quang phản chiếu, thiên địa này sợ cũng là như thế!

Ngươi không phải người ngoài, ta liền cùng ngươi ăn ngay nói thật, mấy năm gần đây, Trung thiên chủ thế giới không yên ổn, liên tiếp phát sinh hơn mười lần hiện tượng cổ ma tế đàn sống lại, cái này đại biểu cho thượng cổ cổ ma đang một lần nữa trở về nhân gian.

Nếu cổ ma trở về, như vậy chư thần cũng sẽ không xa, chỉ cần cổ ma chư thần này trở về, hậu duệ huyết mạch của bọn họ, ngàn vạn dị tộc bị chúng ta nhân tộc đuổi ra Trung thiên chủ thế giới có lẽ sẽ trở về.

Mấy năm nay, Vân Hải Thanh Minh tông phụ trách thủ hộ Trung thiên chủ thế giới, áp lực càng ngày càng nhiều, vô số thám tử dị tộc khác, đột phá không hải, lẻn vào Trung thiên chủ thế giới.

Mà tu sĩ nhân tộc chúng ta, kết hợp hơn trăm Phản Hư, đuổi giết một thượng cổ tiên nhân ba trăm năm, cuối cùng chỉ có thể buông tha.

Có thể đoán được, ngàn năm, hoặc là mấy ngàn năm sau, toàn bộ Trung thiên chủ thế giới, thần ma trở về, vạn tộc xâm nhập, thiên địa đại biến!”

Lạc Ly nghe đến mấy cái này, nhất thời không nói gì, không biết nói cái gì cho phải.

Hắn nghĩ nghĩ, chuyển hướng đề tài, xuất ra tấm vải kì lạ mà mình được kia nói: “Thanh Thạch tiền bối, người xem vật này là cái gì, có giá trị hay không?”

Thanh Thạch Chân nhất tiếp nhận đến, chính là sửng sốt, nhìn tấm vải kì lạ này! Nhẹ nhàng mở ra, tẫn hiển hào quang kỳ dị, đỏ cam vàng luc lam chàm tím các loại màu sắc ở trong mắt biến ảo không chừng, mỗi lần điều chỉnh góc độ đều nhìn thấy một loại màu sắc khác, cuối cùng nhìn chăm chú lại giống như trong suốt vô sắc, sờ lên như lụa như nước, xúc cảm trơn mượn đến cùng cực, lại nhẹ nhàng như không có sức nặng.

Hồi lâu sau, Thanh Thạch Chân nhất mới nói: “Đây là tiên cẩm! Còn là Thanh vi thái nhất chân dương thiên tiên cẩm!

Đây là tiên nhân đánh tới cảnh giới thiên tiên, thải đại nhật chân dương lực, luyện hóa ra tài liệu tiên y, giá trị liên thành, giá trị liên thành!”

Thanh Thạch Chân nhất kích động không thôi, nhìn tiên cẩm này, sau đó nhìn về phía Lạc Ly nói:

“Lạc Ly, chúng ta có thể tập hợp lực toàn bộ Trọng Huyền Phản Hư, dùng Thanh vi thái nhất chân dương thiên tiên cẩm này, luyện chế ra cho ngươi một món pháp bào, ngươi xem có thể chứ?”

Cái gọi là pháp bào, cũng không phải đơn giản là cắt vải mà dệt, mà là cần luyện chế tinh xảo, rót vào pháp trận, thiên chuy bách luyện, mới có thể được.

Cái Thanh vi thái nhất chân dương thiên tiên cẩm này có tốt, không là pháp bào, cũng mặc không được!

Lạc Ly lập tức nói: “Tốt, còn xin các vị tiền bối hỗ trợ!”

Thanh Thạch Chân nhất cao hứng không thôi, lập tức kêu đến các vị Phản Hư đồng môn, đám người Phó Sơn Chân nhất nọ toàn bộ kích động nghiên cứu lên!

Hồi lâu Phó Sơn Chân nhất nói: “Lạc Ly, cái pháp bào này ngươi có yêu cầu gì không?”

Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Ta muốn một món kiểu thư sinh, tốt nhất là thanh bào, không cần có phụ tùng gì nhiều lắm, càng đơn giản đại khí, càng tốt!”

Mọi người gật đầu, bắt đầu nghiên cứu!

“Tốt, phản phác quy chân mới là thật!”

“Đúng, đại đạo tự nhiên, xem ra mới là đúng đắn!”

“Đúng, đúng, ta xem có thể như vậy!”

Lạc Ly thấy một màn như vậy, biết không có cả tháng, căn bản là không có khả năng, hắn cáo từ rời khỏi, dù sao đi tới Tây Côn Luân thời gian cũng sung túc.

Vừa lúc thừa dịp Phản Hư này nghiên cứu pháp bào, nhìn xem Địa hỏa long hào của mình, đã chữa trị xong hay chưa?

Đi vào chỗ không người, Lạc Ly nhẹ nhàng kích hoạt Tiên Tần mật thược, nháy mắt chợt lóe, nhất thời đi vào đại điện trong lòng đất bị Trọng Huyền tông hoàn toàn phong ấn.

Lần trước Địa hỏa long hào bắt đầu tiến hóa, tiên lô nọ cũng đóng cửa, nơi này Trọng Huyền tông mất đi ý nghĩa, hoàn toàn phong bế.

Có kinh nghiệm lần trước, Lạc Ly thoải mái phá vỡ phong ấn Trọng Huyền tông, tiến vào bên trong đại điện Địa hỏa long hào, đến nơi đó, Lạc Ly chính là thở dài một tiếng, Địa hỏa long hào liếc mắt nhìn một cái, đã biết còn chưa có tiến hóa hoàn thành.

Cảm giác được Lạc Ly đến, pháp linh Địa hỏa long hào, chậm rãi hướng về Lạc Ly nói:

“Ra mắt Đại thống lĩnh, Địa hỏa long hào khôi phục tiến hóa, còn chưa có hoàn thành, dự tính còn cần chín mươi sáu năm!”

Lạc Ly không nói gì, nhưng mà pháp linh Địa hỏa long hào tiếp tục nói:

“Bất quá Địa hỏa long hào, khôi phục bộ phận công năng, trong đó Địa hỏa long pháo siêu cấp trình xa định vị tập trung khôi phục hoàn thành, chỉ cần Đại thống lĩnh các hạ, ở địa vực Trung Nguyên, ngõ ngách nào, tập trung đối phương, Địa hỏa long hào là có thể trình xa một kích, diệt sát đối phương!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Diệt sát đối phương? Người nào cũng đều có thể?”

Địa hỏa long hào hồi đáp: “Chỉ cần là sinh linh tồn tại ở Trung thiên chủ thế giới, ở trước mặt Địa hỏa long pháo, đều không chịu nổi một kích!”

Lạc Ly nói: “Phản Hư cũng như thế?”

Địa hỏa long hào nói: “Mặc kệ Phản Hư, hay là tiên nhân!

Chỉ cần ở địa vực Trung Nguyên, Đại thống lĩnh các hạ tập trung đối phương, toàn bộ thành tro bụi!

Nhưng mà Đại thống lĩnh các hạ, ba trăm năm tích lũy, Địa hỏa long pháo, chỉ có thể ba kích!”

Lạc Ly hỏi: “Tập trung như thế nào?”

Pháp linh Địa hỏa long hào hồi đáp: “Đại thống lĩnh các hạ, Tiên Tần mật thược tiến vào Địa hỏa long hào, chính là pháp bảo tập trung!

Chỉ cần ngài đem thần niệm xuyên thấu qua Tiên Tần mật thược, tập trung đến trên người đối phương, hạ đạt mệnh lệnh, Địa hỏa long pháo sẽ khởi động, phát ra pháo kích, đánh chết đối phương!

Bất quá, Địa hỏa long pháo phát ra pháo kích, đến lúc tập trung đối phương, ngài phải chặt chẽ tập trung đối phương, tuy ở trước khi tập trung, Địa hỏa long pháo vẫn có diệu dụng, nhưng mà thực dễ dàng tránh né!”

Lạc Ly nói: “Một kích Địa hỏa long pháo này, có phải nơi đây phát ra một đạo cột sáng tận trời, sau đó hủy thiên diệt địa hay không?”

Pháp linh Địa hỏa long hào hồi đáp: “Sẽ không, Đại thống lĩnh các hạ, Địa hỏa long hào còn chưa có hoàn toàn khôi phục, sẽ không bại lộ chính mình!

Pháo kích này sẽ không rõ ràng như vậy!

Hơn nữa Đại thống lĩnh các hạ, nếu ngài còn muốn phát ra kích thứ tư, Địa hỏa long hào cũng có thể phóng ra, nhưng mà, mỗi khi phóng ra thêm một kích, Địa hỏa long hào khôi phục sẽ kéo dài trăm năm, xin ngài chú ý!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta đã biết, ta đã biết!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.