Đại Đạo Độc Hành

Chương 958: Trọng huyền tiên diệu chuyển sinh bào!“Vì thế, chúng ta phong ấn cho ngươi pháp thuật trọng sinh chính là Thanh bát uy thiên lôi linh sinh thuật, cái này cũng là nguyên nhân pháp bào cố định Tuyệt sắc, Tiên mê.

Chỉ cần ngươi ở tại thế giới này, lôi chi thiên đạo không dứt, quản chi ngươi bị người luyện thành tro bụi, cái pháp bào này có thể mượn dùng lôi chi thiên đạo, để cho ngươi nháy mắt sống lại, nhưng mà nhớ lấy, pháp thuật Tuyệt sắc, Tiên mê nọ, không thể dễ dàng đóng lại.

Hai cái pháp thuật này, chính là pháp bào cùng lôi chi thiên đạo kết nối”.

Lạc Ly gật đầu, sau đó hỏi: “Thanh Thạch tiền bối, ta có Tam sinh thạch trọng sinh, mỗi lần trọng sinh, tiêu hao ta năm mươi năm dương thọ, cái Thượng thanh bát uy thiên lôi linh sinh thuật này, có phải cũng tiêu hao dương thọ của ta hay không?”

Thanh Thạch Chân nhất gật gật đầu nói: “Thế giới này, nào có trọng sinh vô duyên vô cớ, mỗi lần mượn dùng pháp bào này trọng sinh, cũng sẽ tiêu hao dương thọ của ngươi, bất quá mỗi lần trọng sinh chỉ tiêu hao hai mươi năm, so với Tam sinh thạch kia của ngươi, tiết kiệm ba mươi năm!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta đã biết, đa tạ tiền bối!”

Lạc Ly mặc vào pháp bào này, nhất thời cảm giác được, toàn thân thanh lương, thần thanh khí sảng, thân thể vô cùng thoải mái, đây là diệu dụng của pháp thuật Quang khiết, Tị trần, Phá tà, Khu ma, Chính dương, Hạo đãng.

Mặc kệ nói như thế nào, hơn một lần cơ hội trọng sinh, vẫn tốt hơn là không có!

Thanh Thạch Chân nhất nhìn Lạc Ly nói: “Chờ sau khi ngươi Hóa Thần, lại đến Trọng Huyền tông ta, chúng ta cải tạo pháp bào này cho ngươi, hiệu quả càng tốt!

Bất quá, lần đó chúng ta sẽ thu linh thạch, hơn nữa không tiện nghi, ngươi phải có chuẩn bị tâm lý!”

Lạc Ly cười nói: “Đa tạ tiền bối!”

Thanh Thạch nói: “Cái pháp bào này, tuy chỉ là thất giai pháp bào, nhưng mà cũng không thua cửu giai pháp bào!

Chúng ta mệnh danh cho nó Trọng huyền tiên diệu chuyển sinh bào!”

Được pháp bào này, Lạc Ly cáo biệt Trọng Huyền tông, thẳng đến Thanh Châu mà đi, động phủ, là đại sư huynh Tả Nguyên trấn thủ ở chỗ này, lúc trước Thiên Đô sư huynh được phái tới hỗ trợ, nhưng mà hiện tại sự tình còn chưa có giải quyết xong, Lạc Ly cũng lại đây hỗ trợ!

Rời khỏi Trọng Huyền tông, thẳng đến Thanh Châu mà đi, dọc theo đường đi, Lạc Ly phát hiện một chuyện, vô luận mình đi đến nơi đó, đều đưa tới vô số ánh mắt, đặc biệt ánh mắt một ít nữ tu sĩ!

Các nàng nhìn Lạc Ly, hai mắt ẩn tình, hoặc là vụng trộm quan sát, lại nhìn không chuyển mắt, xem tới Lạc Ly trán đổ mồ hôi, hai mắt hoa lên!

Cuối cùng không thể không sử dụng pháp thuật Phong tuyệt, ngăn cách ánh mắt mọi người, lúc này mới thoát khỏi vô số ánh mắt chú ý.

Cái pháp bào này, cái gì cũng tốt, chính là điểm này, thực không tốt! Gây quá nhiều chú ý!

Một ngày này, ở bên trong một tửu lâu, có một nữ tu, Nguyên Anh Chân quân, lặng yên mỉm cười đi đến bên cạnh Lạc Ly, vì Lạc Ly đưa lên một bó băng lam hoa!

Cái băng lam hoa này, giá trị liên thành, mỗi bông ước chừng một ngàn linh thạch, một bó này ít nhất hơn vạn linh thạch, để cho Lạc Ly nhất thời há hốc mồm, không biết nói cái gì cho phải.

Sau đó nữ tu nọ, từ đó về sau liền đi theo phía sau Lạc Ly, mỗi ngày đưa lên một bó băng lam hoa, không rời không bỏ!

Quản chi Lạc Ly, pháp thuật Phong tuyệt, ngăn cách ánh mắt mọi người, nàng cũng là như thế.

Nàng này chính là Khuynh Thành Chân quân Cửu Thiên Tự Tại môn!

Lạc Ly nhíu mày, ngày hôm sau lập tức phi độn, đem nàng xa xa bỏ lại sau, nhưng mà không biết vì cái gì nàng này ngày hôm sau luôn có thể đuổi kịp, sau đó đưa lên một bó băng lam hoa như vậy!

Khuynh Thành Chân quân này, mặt mày như họa, da thịt thắng tuyết, tựa như không cốc u lan, có loại khí chất thanh ninh thanh nhã, cực kỳ động lòng người. Ngũ quan hoàn mỹ, dáng người hoàn mỹ, khí chất hào phóng tao nhã, hai chữ hoàn mỹ.

Truyền thuyết nàng chính là đệ nhất mỹ nữ Cửu Thiên Tự Tại môn, lúc Trúc Cơ, liền đưa tới vô số Nguyên Anh chú ý, muốn nạp nàng làm thiếp. Nhưng mà nàng này, một lòng đại đạo, cự tuyệt vô số ánh mắt nhìn trộm, trải qua ngàn vạn hiểm trở, rốt cuộc tấn thăng Nguyên Anh!

Tấn thăng Nguyên Anh, bị người hiểu chuyện bầu thành một trong mười đại mỹ nữ địa vực Trung Nguyên, so với trước kia càng nổi bật hơn!

Ai biết, lúc này đây nhìn thấy Lạc Ly, liền hoàn toàn thay đổi tôn chỉ trước kia, mỗi ngày một bó băng lam hoa!

Người tò mò tìm hiểu tu sĩ này là ai. Cuối cùng ở Trọng Huyền tông tìm hiểu người đi ra này là là Lạc Ly Hỗn Nguyên tông.

Nhìn Khuynh Thành Chân quân này, Lạc Ly không biết nói cái gì cho phải.

Bất quá, Lạc Ly có một cảm giác kỳ quái, Khuynh Thành Chân quân này mình giống như nhận thức. Giống như lão hữu bao nhiêu năm trước. Giống như mình có thể dễ dàng khống chế chỉ huy nàng!

Nhưng mà Lạc Ly là tránh đi nàng. Ngự không đi xa!

Trung Nguyên Cửu Châu, linh khí mười phần, trong đó Tiên Tần cổ đạo bảo tồn hoàn chỉnh. Mượn dùng Tiên Tần cổ đạo, quản chi tu sĩ Trúc Cơ, cũng có thể ngày đi mười vạn dặm, đi đường mười phần thuận tiện.

Lạc Ly đi như vậy hơn mười ngày, tránh đi Khuynh Thành Chân quân, xuyên châu dược phủ, phía trước rốt cuộc đi vào Thanh Châu.

Thanh Châu cùng Trọng Huyền tông tại Kinh Châu, phong thổ, hoàn toàn khác nhau.

Nơi đây dân phong bưu hãn, mỹ nữ đa tình, đến nơi này, Lạc Ly thường xuyên thu được nữ tu đưa tới đóa đóa hoa tươi.

Lạc Ly vò đầu, sau đó hắn phát hiện mình chỉ cần đem Thấu không việt giới đại thần niệm thuật thả ra, ở bên ngoài cơ thể hình thành một đạo che chắn, so với pháp thuật Phong tuyệt kia, còn hữu hiệu hơn.

Đến tận đây Lạc Ly phong bế ánh mắt mọi người, khôi phục bình thường.

Nhưng mà Khuynh Thành Chân quân nọ, không biết vì cái gì, luôn có thể tìm được Lạc Ly, quản chi Lạc Ly hóa thành bộ dáng khác, cũng có thể tìm được Lạc Ly, mỗi ngày đưa lên một bó băng lam hoa!

Lạc Ly hoàn toàn không nói gì, ngươi nguyện ý thế nào, vậy thế đó đi!

Rốt cuộc một ngày này, đến Xu Lăng lĩnh, từ sớm Lạc Ly đã phát ra phi thư, cách Xu Lăng lĩnh vạn dặm, Thiên Đô cùng đại sư huynh Tả Nguyên, đã tới đây nghênh đón.

Tả Nguyên truyền thuyết là Chí thánh thiên yêu chuyển thế, bộ dáng công tử, một thân trường bào lụa hoa ám kim tùng văn màu chàm, càng tỏ ra nhân phẩm tuấn cử phi phàm, tay dài lưng cao, thon dài cao lớn, trong khi chậm rãi đi cũng tản ra tao nhã quý khí.

Nhìn thấy Lạc Ly đến, hai người đều vạn phần cao hứng, hoan nghênh Lạc Ly.

Xu Lăng lĩnh này chính là một cái sơn mạch cỡ lớn, liên miên vạn dặm, đều ở dưới pháp linh động phủ Xu Lăng lĩnh nắm trong tay.

Trong đó núi xanh mênh mông, nước biếc nhẹ trôi, mây trắng tốt tươi, còn có gió mát thổi đến, làm cỏ chuyển động tạo thành thanh âm dễ nghe. Nước trong trôi chảy, ý vận ngân nga, có thể lấy được vẻ đẹp của thiên địa.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.