Đại Đạo Độc Hành

Chương 965: Lôi kinh thiên địa long xà trậpChuyển mắt, bầu trời khôi phục bình thường, mấy vạn lôi điểu, toàn bộ không thấy, đều bị Lạc Ly ăn luôn!

Một màn này, bất luận là Dật Lôi Chân tôn hay là Kiếm Thiên Chân tôn, toàn bộ kinh ngốc!

Cái siêu giai pháp thuật Lôi Ma tông này, cứ như vậy nhẹ nhàng bị phá, ra ngoài ý liệu bọn họ.

Nhưng mà ăn lôi điểu này, Lôi thần trên người Lạc Ly, chậm rãi tiêu tán, Lôi thần này thần lực có hạn, phá giải siêu giai pháp thuật đối phương, đã đạt tới cực trí.

Lạc Ly rống to một tiếng: “Đến mà không trả là phi lễ, ăn ta một kích!”

Trong nháy mắt, trong một cái vung tay, ở trước sau người Lạc Ly, vô số núi cao xuất hiện!

Lập tức vô số phạm âm vang lên, trong nháy mắt mười phạm âm, dung hợp một thể, chỉ có một thanh âm!

“Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên!”

Một thế giới to lớn, xuất hiện ở trong tay Lạc Ly, vô số núi cao tuấn lĩnh, vô số núi cao hiểm trở, xuất hiện vô tận!

Lạc Ly một huy đi xuống, từng tòa thế giới núi cao, đánh hướng Dật Lôi Chân tôn, mới đầu Dật Lôi Chân tôn hoàn không thèm để ý, nhưng mà sau khi nghênh đón một kích, nhất thời biến sắc.

Đồng thời như thế, đạo âm biến đổi:

“Tân khổ tao phùng khởi nhất kinh, can qua liêu lạc tứ chu tinh...”

Một mảng lưu li quang hải dâng lên!

Dật Lôi Chân tôn lập tức bị quang hải bao vây, chỉ có thể thả ra lôi điện vô tận, muốn phá ra một chiêu này!

Nhưng mà Lạc Ly nhảy dựng lên, cao cao hạ xuống, chính là một kích!

Lấy Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương khóa lấy đối phương, lấy Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên mãnh liệt tuyệt mệnh!

Một kích này, trong bóng dáng sử theo tám kích, sau đó chín kích hợp nhất! Hóa thành một kích, oành!

Núi ở trong biển, biển ở trong núi! Trong núi có biển, trong biển có núi!

Một kích đi xuống, oành, Dật Lôi Chân tôn chính là kêu thảm một tiếng, liều mạng lui về phía sau, trong nháy mắt cả người hóa thành một đạo lôi điện, lúc này mới xông ra Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên, Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương của Lạc Ly.

Dật Lôi Chân tôn nhìn Lạc Ly, hét lớn: “Sao có khả năng, sao có khả năng, diệt tam đại âm thần phân thân của ta!”

“Đoạn tiên lộ của ta, ta và ngươi liều mạng! Vạn lôi hợp nhất, chấn đãng thiên hạ, tung hoành thiên địa, duy ta lôi ma”.

Nói xong, hắn chính là dùng sức nhảy lên, cả người hóa thành một đạo lôi điện, giống như một cây lợi kiếm, nhân lôi hợp nhất, hướng Lạc Ly đánh đi!

“Oanh ù ù....” Một đạo lôi điện này, hoành ngang thiên địa, mũi nhọn thật lớn màu trắng bạc như một đạo cửu thiên chân long, uốn lượn ở trong thiên địa, dẫn tất cả lực lượng hủy diệt, điên cuồng mà đến.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, vung tay lên, oành, quang hải vô tận xuất hiện, phương viên nghìn trượng, đều là lưu li quang hải nọ, lấp lánh chói mắt!

Ở trong quang hải, vô số núi cao, như ẩn như hiện, tiềm ẩn dưới quang hải, phát tán lực lượng vô tận!

Lôi điện này nhất thời cùng quang hải của Lạc Ly va chạm, oành!

Một tiếng vang lớn, trời sụp đất nứt, trong nháy mắt, lôi điện nọ xâm nhập bên trong quang hải, thong thả về phía trước, sau đó đụng vào phía trên núi cao, oành oành oành, núi cao vỡ nát, tiếp tục đi về phía trước!

Oành, oành, oành!

Cả sơn hải ở bên trong rung mạnh, đột nhiên biển lửa vô tận dâng lên, thủy biến hỏa, sau đó lại là biến đổi, hỏa biến thủy!

Băng hỏa cửu trùng thiên!

Nhưng mà ở phía trên hư không, oành, oành, oành, bằng không hạ xuống chín đạo thần lôi, thần lôi này giống như chín thanh thần kiếm từ trời hạ xuống, lôi quang màu tím thật lớn dẫn vô số điện hoa thật nhỏ tư tư nhảy nhót, từ trời hạ xuống, đánh nhập bên trong sơn hải của Lạc Ly!

Ở bên trong sơn hải kia, tiếp theo hỏa diễm dâng lên, quang hải một mảng, cả thiên địa đã triệt để hỗn loạn, thấy không rõ động tĩnh gì bên trong, Kiếm Thiên Chân tôn không ngừng lui về phía sau, sắc mặt tuyết trắng, chiến đấu này đã vượt qua hắn dự tưởng!

Chiến đấu này dư âm bộc phát, lan tràn ngàn dặm, hào quang lóng lánh chiếu rọi cả bầu trời!

Đột nhiên…

Một đạo bạch quang trụ chói mắt thật lớn hơn mười dặm xuyên qua thiên địa dựng lên, bên trong cột sáng, vạn vật ở khắc này đều bị thuần hóa bởi bạch quang thuần túy nhất.

Sau đó bạch quang này dần dần tán đi, bên trong chiến trường, tất cả trở nên hư huyễn, sau đó một đạo khí trụ trùng thiên dựng lên.

Kiếm Thiên Chân tôn thở dài một tiếng, đây là tán linh khí trụ, đại biểu cho Hóa Thần Chân tôn tử vong, xem ra Lạc Ly thắng, Dật Lôi Chân tôn chiến tử!

Mặc dù Kiếm Thiên Chân tôn nhiệm vụ là bảo hộ Lạc Ly, nhưng mà nhìn thấy một màn này, hắn lại trong lòng bi lương, cùng là Hóa Thần, thế mà bị Nguyên Anh kích sát! Thỏ chết cáo buồn!

Mà ở xa xa, Đoạt Hồn Tử nọ lặng lẽ liên hệ một người nói:

“Nha đầu, ngươi bảo ta trọng thương tiểu tử này, sau đó ngươi đi ra cứu người, xem ra ta thực khó làm!”

Đối phương nói: “Vì sao, tiền bối?”

“Tiểu tử này quá mạnh, mặt đối mặt, đánh chết Dật Lôi Chân tôn, chính là ta cũng không có nắm chắc, nhất định có thể trọng thương không chết!”

Đối phương nói: “A, một khi đã như vậy, vậy tiền bối mời về đi, ta nghĩ biện pháp khác!”

Đoạt Hồn Tử lạnh lùng cười nói: “Ta không thể đi! Tiểu tử này chính là thiên tài Kiếm Thần nhìn trúng, một khi đã như vậy, hắn liền phải chết!”

Lời này vừa nói ra, đối phương nhất thời cả kinh nói: “Tiền bối, tiền bối, không cần, chúng ta đã nói tốt, chỉ thương không chết, để ta xuất hiện, tiền bối!”

Nhưng mà Đoạt Hồn Tử đã không có trả lời, chỉ lạnh lùng nói: “Kiếm Thần, Kiếm Thần, Kiếm Thần!”

Trong lời nói dẫn cừu hận vô tận!

Nhìn thấy Kiếm Thiên Chân tôn liều chết bảo hộ Lạc Ly này, nói hắn là phụng mệnh lệnh Kiếm Thần, nhất thời gợi lên cừu hận vô tận của Đoạt Hồn Tử, vốn hắn tiếp được nhiệm vụ, chỉ là trọng thương Lạc Ly, nhưng mà một lần này, hắn muốn để Lạc Ly đi tìm chết!

Đoạt Hồn Tử cong thắt lưng khom người, cả người giống như vặn vẹo, sau đó mãnh liệt áp súc, trong nháy mắt bộc phát!

Một đạo hàn quang, lập tức bay lên!

Kiếm Thiên Chân tôn nhìn chiến trường phá hư nọ, ở nơi đó dần dần Lạc Ly xuất hiện, lông tóc không thương.

Kiếm Thiên Chân tôn khóe miệng phát khổ, hắn muốn nói chuyện, đột nhiên Lạc Ly thần sắc đại kinh, chợt chỉ hướng phía sau lưng hắn, Kiếm Thiên Chân tôn lập tức cảm giác được nguy hiểm, nhưng mà đã chậm!

Tất cả đều đã chậm, ở bên thân Kiếm Thiên Chân tôn đột nhiên xuất hiện một người, giống như trong nháy mắt đi ra, người này chỉ vung tay một đâm, cũng không có pháp thuật thần thông gì.

Nhưng mà một đâm này, chính là hung tàn như vậy, Kiếm Thiên Chân tôn cả thân oành một tiếng, hóa thành vạn ngàn mảnh vỡ, tiêu tán bốn phương, liền cả thất giai thần kiếm trong tay, cũng cùng vỡ nát!

Một đâm này, chính là đơn giản như vậy, nhưng mà lại tinh túy đến cực trí, đại đạo tối giản, phản phác quy chân!

Một đâm này, chính là Đoạt Hồn Tử tu luyện bảy ngàn năm, mỗi ngày sáu vạn nhát đâm, chưa từng gián đoạn, ngưng kết mà thành, tích hàm thiên đạo chí lý, giết người vô số!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.