Đại Đạo Độc Hành

Chương 969-1: Kiếm Thần Côn Luân thoại uyên nguyên (1)Kiếm Thiên Chân tôn dẫn Lạc Ly, hướng phía đông chạy đi, Lạc Ly tim không ngừng đập mạnh, rốt cuộc có thể lại một lần nhìn thấy Kiếm Thần!

Trong đỉnh Côn Luân, phong cảnh ưu mĩ, Tiên Tần cổ đạo trải rộng thiên địa, mượn Tiên Tần cổ đạo này, có thể trong nháy mắt độn ra ngàn dặm, không lâu sau liền xuất hiện một tòa núi cao!

Núi này xem qua, chính là một cây lợi kiếm, đứng ngạo nghễ trong thiên địa!

Kiếm Thiên Chân tôn nhịn không được nói: “Đây chính là Đông Côn Luân Ngạo Kiếm phong!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Hay cho một cây lợi kiếm!”

Đi tới phía trước ngọn núi này. Kiếm Thiên Chân tôn lại không có lên núi, mà là cung kính đối với núi nói:

“Đệ tử Kiếm Thiên, đưa Hỗn Nguyên tông Lạc Ly, đến Côn Luân, cầu kiến Kiếm Thần đại nhân!”

Theo lời hắn nói, trong nháy mắt, Lạc Ly cùng Kiếm Thiên Chân tôn trước người hào quang lóe lên, hai người lập tức bị truyền tống đến bên trong một tòa đại điện.

Đại điện này, lại cùng bên ngoài hoàn toàn khác nhau, đá xanh lát nền, vô cùng đơn giản. Không có một chút phong thái tiên gia, ngược lại giống diễn võ trường phàm nhân.

Ở bên trong đại điện này, có một bảo tòa cao cao, chỉ là thạch tòa bình thường, rất là bình thường. Nhưng mà ở trên ngồi một người!

Người này ở đây, thạch tòa vô cùng bình thường nọ, đến tận đây trở nên hoàn toàn khác nhau, làm cho ngươi không cách nào nhìn thẳng. Giống như hắn chính là thái dương, chính là trung tâm giới này thế, nhìn thấy hắn, ngươi chỉ có thể cúi đầu!

Ở một bên bảo tòa, có mười hai người hầu, hoặc là thị nữ, hoặc là thị vệ, canh giữ bên cạnh!

Kiếm Thiên Chân tôn nhịn không được cúi thấp đầu, lại vạn phần cao hứng, trong miệng liên tục hô: “Kiếm Thần đại nhân, Kiếm Thần đại nhân...”

Hắn vì chính mình có thể nhìn thấy Kiếm Thần, mà vô cùng cao hứng, đã không biết nói cái gì cho tốt!

Lạc Ly cũng mười phần hưng phấn, hành lễ nói: “Đệ tử Lạc Ly, ra mắt Kiếm Thần đại nhân!”

Bất quá Kiếm Thần phía trên bảo tòa nọ, nhưng không có thời gian đi quản hai người bọn họ, mười hai người hầu ở bên người hắn, thỉnh thoảng đưa đến từng ngọc trúc giản, hắn quan sát từng cái, sau đó hạ đạt mệnh lệnh!

Ước chừng qua một khắc chung, nhiệm vụ mới tính xử lý hoàn tất, hắn hơi hơi ngẩng đầu, nhìn về phía dưới nói:

“Kiếm Thiên Lưu Quang tông, chuyện này ngươi làm tốt lắm, không tệ...”

Lời này vừa nói ra, Kiếm Thiên Chân tôn vạn phần cao hứng, mặt mày vui mừng!

Kiếm Thần tiếp tục nói: “Thôi lão, lão Tứ, các ngươi đưa Kiếm Thiên đi lĩnh thưởng! Kiếm Thiên vì thế tổn mất một âm thần phân thân, các ngươi bồi thường cho hắn một chút!”

Hai người hầu bên cạnh Kiếm Thần, lập tức cúi đầu nói: “Rõ!”

Nói xong, bọn họ dẫn Kiếm Thiên Chân tôn, đi lĩnh thưởng!

Kiếm Thiên Chân tôn cao hứng hành lễ nói: “Đa tạ Kiếm Thần đại nhân!”

Sau đó cung kính theo hai người hầu này rời khỏi!

Kiếm Thần liếc mắt nhìn Lạc Ly một cái, cũng không có nói chuyện, mà nói: “Thanh Hoa, Lạc Tuyết, hai người các ngươi đi đến Thiên Kiếm các, đem Lăng Tiêu kinh lấy đến cho ta.

Vấn Nguyệt, Đông Phong, các ngươi đi Thiên Vũ sơn, đi cho Tiếu Ngư biết, nói bạn tốt của nàng đến!

Cách Ngư, Lực Thiên, các ngươi đi Tây Côn Luân, vì ta lấy một vò Túy tiên nhân!”

Hắn bắt đầu hạ đạt mệnh lệnh, chuyển mắt ở bên người hắn, mười hai người hầu, toàn bộ tiếp nhận mệnh lệnh, từng người hành lễ, rất nhanh rời khỏi đại điện này, chuyển mắt chỗ này chỉ còn lại hắn cùng Lạc Ly hai người!

Nhìn thấy người hầu này, toàn bộ rời khỏi, Kiếm Thần lúc này mới thở ra một hơi dài, lập tức nằm ở trên ghế đá, hình dạng giống như tinh bì lực tận.

Lúc này Kiếm Thần, rốt cuộc không có hình dạng cao cao tại thượng nọ nữa! Hắn chỉ có ở trước mặt Lạc Ly, mới sẽ thả lỏng như thế!

Hồi lâu, hắn mới hỏi: “Lạc Ly, ngươi không ở Hỗn Nguyên tông tu luyện, chạy đến Côn Luân làm cái gì?”

Lạc Ly hồi đáp: “Tiền bối, ta nghe nói ngài cùng Thạch Trung Tiên đại chiến, chiến đấu mười phần kịch liệt, sử dụng Lục tiên kiếm, đa tạ tiền bối vì ta giải vây, cho nên ta đến cảm tạ”.

Kiếm Thần nói: “Vì ngươi giải vây, chỉ là thuận đường mà thôi, ba trăm năm này truy sát tiên nhân bất thành, ta phải có chiến tích, xác định danh hiệu thiên hạ đệ nhất kiếm này của ta! Ngươi không cần để ý!

Bất quá, ngươi thân quần áo này, nhưng thật ra xinh đẹp, hấp dẫn không ít tiểu cô nương chú ý? Cẩn thận, bị người đem tim trộm đi!”

Lời này vừa nói ra, Lạc Ly trắng trợn cảm giác được ba phần vị dấm chua, Lạc Ly lập tức xuất ra cửu giai thần kiếm nọ nói: “Tiền bối, Lạc Ly đến đây, cũng không phải là nói lời cảm tạ không, Lạc Ly có lễ vật!”

Kiếm Thần sửng sốt, duỗi tay ra, trong nháy mắt cửu giai thần kiếm Khảm thủy lục nhâm thần quang kiếm nọ, bay tới trong tay hắn, hắn tử tế quan sát, hai mắt lập tức trở nên sáng như tuyết!

Vừa xem, hắn vừa nói: “Tốt, tốt, kiếm tốt! Thật sự là kiếm tốt! Không có để cho ta đóng một màn kịch không, giúp ngươi giải vây!”

Kiếm Thần bình sinh thích nhất thần kiếm, vật ấy chính là hắn thích nhất, Lạc Ly đưa lên cửu giai thần kiếm này, lập tức làm cho hắn cao hứng không thôi!

Lúc này Kiếm Thần, rốt cuộc không có khí cao ngạo nữa, xem qua giống như là một nữ tử bình thường, được vật yêu thích, ở nơi đó vui vẻ không thôi.

Nhìn thấy Kiếm Thần như thế, Lạc Ly cũng vạn phần cao hứng!

Lạc Ly nói: “Đa tạ tiền bối, vì giúp ta, cố ý đại chiến Thạch Trung Tiên!”

Kiếm Thần liếc mắt nhìn Lạc Ly một cái, không biết vì cái gì, chỉ có cùng Lạc Ly một chỗ, hắn mới sẽ vô cùng thả lỏng, thoát đi ngụy trang, mới là chân chính chính mình!

Dần dần trên người Kiếm Thần kiếm khí tiêu tán, khôi phục hồi hình dạng như cũ, ở trong mắt Lạc Ly, Kiếm Thần chính là biến đổi, không hề là tồn tại cao cao tại thượng vô địch nọ nữa!

Thật ra Kiếm Thần cũng không có cố ý giả nam trang, quản chi nàng mặc váy dài, để tóc dài, chỉ cần nàng kiếm khí phóng ra ngoài, kiếm ý như trời, ở trong mắt toàn bộ tu sĩ, nàng chính là nam nhân, chính là Kiếm Thần thiên địa vô địch.

Bất luận là Tây Vương Mẫu, hay là vô số cường địch khiêu chiến với mình, ở trong mắt mọi người, nàng chính là nam nhân, chính là Kiếm Thần thiên hạ đệ nhất!

Chỉ có gặp Lạc Ly, Lạc Ly thân phận thần nghiệt, huyết mạch cường hoành, thần nhãn trong người, là người đầu tiên nhìn qua nàng, đã nhìn thấu thân phận chân chính của nàng, phát hiện hình dạng chân chính dưới kiếm ý của nàng!

Là Kiếm Thần cường đại, Kiếm Thần hưởng thụ sùng bái vô tận, nói đến cùng nàng là một nữ nhân, hy vọng có người có thể nhìn thấy chính mình mĩ lệ, có lẽ là như thế, cho nên hắn mới đối với Lạc Ly vài phần kính trọng!

Một khắc này, nàng thu hồi kiếm khí, đem hình dạng chân thật của mình, hiển lộ ở trước mặt Lạc Ly!

Sau đó nàng chậm rãi nói: “Không quan hệ, thật ra Thạch Trung Tiên là cha ta!”

Lạc Ly lập tức há hốc mồm!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.