Đại Đạo Độc Hành

Chương 987-1: Bạch Hổ tinh quân sát sinh bi (1)Lạc Ly cười nói: “Thì ra là Phá Huyền đạo hữu, sư phụ ngươi cũng không là đối thủ của ta, bằng cái gì ngươi dám lại đây báo cừu?”

Phá Huyền Chân quân cười lạnh nói: “Ngươi đừng tưởng chúng ta không biết, ngươi kích sát sư phụ ta, căn bản không phải lực lượng chính ngươi mà là mượn dùng sức mạnh thiên địa!

Lực lượng nọ, chỉ có hữu hiệu ở địa vực Trung Nguyên, hiện tại đã đi tới ngoài địa vực Trung Nguyên cho nên lực lượng nọ của ngươi đã mất đi!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Các ngươi làm sao biết!”

Một Nguyên Anh Chân quân khác nói: “Lạc Ly, Côn Luân ta cường đại, đâu phải là ngươi có khả năng biết!

Đây là tiên thai Ô Trạch Côn Luân ta thôi diễn ra, hắn là đệ tử Tây Côn Luân, một trong Côn Luân tiên thai, cũng là cảnh giới Nguyên Anh. Chỉ là khi ngươi đại chiến Côn Luân, lão yêu bà không để cho bọn họ ra tay mà thôi!”

Theo lời hắn nói, ở nơi xa phía sau bọn họ xuất hiện một tu sĩ, tu sĩ nọ thân hình cao gầy, sắc mặt gầy thanh nhã, tuy không phải nhân vật tuấn mỹ gì, nhưng nhìn qua lại mười phần thoải mái. Một đôi con ngươi rất có thần thải, đen đậm sâu thẳm. Nói chuyện cũng rất hay, làm cho người ta như cây gặp gió xuân.

Ở chỗ hắn có một con bướm kì dị, bướm này dài ước chừng ba trượng, như ẩn như hiện. Nhất thời Lạc Ly biết, bọn họ chính là dựa vào con bướm này truy tung mình, tránh đi mình tra xét!

Lạc Ly nói: “Thì ra như thế, Ô Trạch đạo hữu, một hồi hướng ngươi thỉnh giáo!”

Ô Trạch Chân quân nọ cười nói: “Ngươi trước đem bọn họ giải quyết, mới có tư cách, cùng ta chiến một trận!”

Lạc Ly nhìn về phía mọi người nói: “Kỳ quái, các ngươi giống như đều ở trên lôi đài Côn Luân kia bại bởi ta, sao lại lúc này có tự tin, ở đây cùng ta khiêu chiến?”

Phá Huyền Chân quân cười lạnh nói: “Kể từ sau chúng ta thất bại, chúng ta đau khổ truy tìm cách phá pháp ngươi, nói lại, khi đó lôi đài, là hư nghĩ, mà đây là hiện thực, chúng ta là mười hai người!”

Mặt khác có Nguyên Anh Chân quân quát: “Lạc Ly, ngươi mất đi pháp thuật kinh thiên nọ, ngươi có lợi hại, cũng bất quá là một người!

Chỉ cần ngươi giao ra Bất tử quả, giao ra tiên thiên linh bảo, chúng ta có thể bỏ qua cho ngươi!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Các ngươi không phải vì sư phụ báo cừu sao? Ta thực giao ra, các ngươi có thể bỏ qua cho ta?”

Phá Huyền Chân quân nói: “Sư phụ đã đã chết, người chết không thể phục sinh, người sống phải cố gắng sống sót!

Cho nên chỉ cần ngươi giao ra Bất tử quả, giao ra tiên thiên linh bảo, chúng ta là có thể bỏ qua cho ngươi!”

Lạc Ly cười ha ha nói: “Thì ra như thế!”

Đột nhiên một Nguyên Anh Chân quân bên cạnh nói: “Tốt rồi, không cần kéo dài, Ngũ quang thập sắc trừng hải trầm pháp trận đã bày ra, lên, giết hắn!”

Theo hiện lệnh của hắn, nhất thời từng đạo hào quang, ở bên thân đám người Lạc Ly trăm dặm triển khai, vô quang thập sắc!

Ở dưới hào quang này, bầu trời lập tức biến thành như chất lỏng, giống như hải dương, mười hai Nguyên Anh Chân quân nọ, liền liền ngự sử phi kiếm pháp bảo, hướng Lạc Ly giết đến!

Bọn họ không có ai sử ra pháp thuật, Lạc Ly duỗi tay ra, Một chưởng càn khôn, trong nháy mắt một đại chưởng màu vàng phát ra, đánh hướng đối phương!

Nhưng mà đại chưởng màu vàng nọ bay ra trăm trượng, liền dần dần bị ngũ quang thập sắc nọ chiếu rọi, bắt đầu biến sắc, cuối cùng hóa thành màu nước, biến mất trong không trung!

Phá Huyền Chân quân cười ha ha nói: “Quả nhiên, trận này phá pháp hắn, mọi người lên, hắn không được rồi, giết hắn!”

Mọi người lập tức xông lại đây, Lạc Ly mỉm cười nói: “Quả nhiên, quả nhiên! Đỉnh Côn Luân, không thể xem thường!

Bất quá, các ngươi đã xem thường ta!”

Trong nháy mắt, ở trên người Lạc Ly, bộc phát khí tức mãnh liệt!

Khí tức này xông lên, biển ngũ quang thập sắc nọ lập tức không ổn, mười hai Nguyên Anh Chân quân, toàn bộ kinh ngốc, nhìn về phía Lạc Ly!

Nơi xa Ô Trạch Chân quân nhíu mày nói:

“Lạc Ly, ở Côn Luân đại chiến, ngươi cũng không có sử ra toàn lực?”

Lạc Ly cười, vươn ba ngón tay nói: “Khi đó, ta giấu đi ba phần lực! Đến đây đi, để các ngươi hưởng thụ một chút, uy lực chân chính của Hỗn Nguyên tông ta!”

Oành, vạn ngàn chân khí bộc phát, kim mộc thủy hỏa thổ, hoá sinh Ma Huyền Âm, Đạo Chân Dương, sau đó hai bên đối chọi, một tiếng vang lớn, đây là Hỗn Độn Ma!

Ở dưới khí tức này, Ngũ quang thập sắc trừng hải trầm pháp trận nọ vỡ nát, sau đó một đạo quang hải xuất hiện, oành một tiếng, một Nguyên Anh Chân quân, ở dưới quang hải này, hóa thành vạn ngàn mảnh vỡ, tử vong tại chỗ, Nguyên Anh lóe lên, lập tức bị bắt lấy!

Sau đó Lạc Ly dùng sức vung lên, trong thiên địa, phạm âm vang lớn, từng tòa thế giới núi cao thật lớn, hoành không xuất thế, đánh hướng đối phương!

Đối phương liều mạng né tránh, có hai Nguyên Anh trốn không kịp, chỉ có thể cứng rắn kháng, một người trong đó, há miệng phún ra một đạo ngân hà, hóa thành mà nước vô tận, đây là Đảo quyển ngân hà, muốn cản thế giới này!

Một người khác thì thân biến lớn, hóa thành cự nhân trăm cánh tay, trăm cánh tay điên cuồng ra tay, hoá sinh vạn đạo quyền phong, nghịch thiên thần quyền, muốn đánh phá thế giới này!

Nhưng mà ở dưới Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, một đạo ngân hà nọ dung nhập vào trong đệ tứ thiên Chu minh huy chân la phù thiên, bốp một tiếng, đem đối phương đánh thành vạn ngàn mảnh vỡ!

Một Nguyên Anh khác, vạn ngàn quyền phong, nhưng mà ở trong đệ ngũ thiên Vưu thần u hư quát thương thiên, không hề có tác dụng, nhất thời hắn bị hút vào thiên này, bị quần sơn đè ép, rắc một tiếng, hóa thành phấn vụn!

Sau đó Lạc Ly một độn, xuất hiện ở phía sau một Nguyên Anh, dùng sức một trảo, bên trong hư không xuất hiện một bàn tay to, mạnh một trảo!

Nguyên Anh Chân quân nọ rống to một tiếng, trong nháy mắt, nhân kiếm hợp nhất, hóa thành một cây lợi kiếm, nghênh hướng bàn tay Lạc Ly, vọng tưởng chém nát bàn tay khổng lồ của Lạc Ly!

Nhưng mà, rắc một tiếng, Nguyên Anh này lập tức bị Lạc Ly trảo thành vạn ngàn mảnh vỡ!

Chuyển mắt, năm người bị giết, những người khác, nhất thời đại kinh!

Phá Huyền Chân quân hét lớn: “Không phải sợ, thỉnh pháp bảo!”

Bảy người này lập tức tập trung một thể, bọn họ hai bàn tay giao nhau, đối hướng Lạc Ly, một người trong đó yên lặng niệm chú:

“Linh quan thiên nguyên, hiển liệt uy hùng. Thông thiên triệt địa, trịch hỏa bôn phong. Thượng phi đan tước, hạ sậu chu long. Kim quang chước chước, hắc vụ mông mông.

Ngũ linh chân khí, hàng ngã thân cung. Sở cầu giai toại, hữu nguyện khắc tòng. Bắc đế lai lệnh, yếu lập thần công. Cấp cấp như luật lệnh”.

Theo chú ngữ của bọn họ, ở trong tay bọn họ xuất ra một tấm bia đá!

Tấm bia đá này lớn chừng ba thước, phía trên tấm bia đá, khắc một bạch hổ ngẩng đầu gào thét.

Bạch hổ chính là một trong thiên hạ tứ đại thánh thú, sát sinh tốt nhất! Bạch hổ này hoạt linh hoạt hiện, trông rất sống động, cỗ khí thế vạn thú chi vương hổ thổ thiên hạ phát thẳng trực diện, hai mắt huyết hồng, dẫn sát khí vô tận, trong gào thét hổ nha sắc bén thật lớn, mũi nhọn tất lộ, đáng sợ tới cùng cực, sát khí cuồng dã xem chúng sinh là thức ăn, trùng thiên dựng lên.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.