Đại Đạo Độc Hành

Chương 987-2: Bạch Hổ tinh quân sát sinh bi (2)Kì dị nhất vẫn là có bảy ngôi sao, trải rộng phía trên tấm bia đá này, giống như điểm điểm tinh quang hạ xuống, làm cho bạch hổ này càng nhiều thêm phần sát kình đáng sợ!

Ở mặt trái tấm bia đá kia, khắc bảy chữ to: Sát, sát, sát, sát, sát, sát, sát!

Vật ấy Lạc Ly đã thấy qua, chính là một trong hai mươi mốt món cửu giai pháp bảo của Tây Côn Luân, tên là Bạch Hổ tinh quân sát sinh bi.

Tấm bia đá này là ngưng tụ bạch hổ thất tinh túc sát phạt lực, lấy Vạn tái hậu thổ thạch làm cơ, lấy Địa ngục vô gian nghiệp hỏa ngưng luyện ngàn lần mà thành. Tấm bia đá này dung hợp sát khí thiên địa hung lệ tới cùng cực mà thành, thật chính là cửu giai pháp bảo đệ nhất đẳng trong thiên hạ!

Không thể tưởng được bọn họ thế mà đem bảo này mời ra, muốn ngự sử cửu giai pháp bảo này, đem mình giết đi!

Theo chú ngữ của bọn họ, bạch hổ hoạt linh hoạt hiện nọ, lập tức muốn phá vách mà ra, mà bảy chữ sát mặt sau, bắt đầu từng cái sáng lên!

Lạc Ly lạnh lùng cười, duỗi tay ra, trong nháy mắt ở trong tay hắn, bay ra hai đạo linh quang, linh quang này giống như hai đạo hỏa long, giao quấn phi hành, hướng đối phương bay đi!

Phá Huyền Chân quân nọ cười ha ha nói: “Ngươi tưởng chúng ta là kẻ ngốc? Sao có thể không có phòng ngự, xem pháp bảo bản mạng Miên miên bất tuyệt thiên mạc sa của ta! Phòng ngự cho ta!”

Trong nháy mắt, một tấm sa nhẹ vô tận xuất hiện ở trước người đối phương, đem đối phương chặt chẽ hộ lấy, trừ bỏ bảo này, còn có ba tấm thuẫn bài, một kim tháp, một đạo huyền quang bay ra, bảo hộ bảy người này!

Nhưng mà dưới hai đạo hỏa long kia, chính là một quấn, rắc một tiếng, cái gì Miên miên bất tuyệt thiên mạc sa, cái gì pháp thuẫn, cái gì kim tháp, cái gì huyền quang, toàn bộ cắt thành hai nửa!

Sau đó là bảy người Phá Huyền Chân quân, bọn họ trợn to mắt, lộ ra ánh mắt khó có thể tin tưởng, phòng ngự này, là phòng ngự chí bảo bọn họ dốc tận gia sản cầu đến, chính là Hóa Thần cũng không cách nào công phá!

Nhưng mà ở dưới song long bay múa dưới, toàn bộ tất cả đều bị cắt ra, bảy người bọn họ, cũng bị rắc một tiếng, cắt thành mười bốn phần!

Trừ bỏ Bạch Hổ tinh quân sát sinh bi nọ, không có bị cắt ra, toàn bộ còn lại đều bị cắt!

Bạch hổ nọ, lộ ra ánh mắt không cam lòng, rống to một tiếng, mất đi nguyên khí ủng hộ, bảy chữ sát nọ lục tục ảm đạm, bạch hổ trở về trong bia!

Hỏa tuyệt đạo thuật sau khi biến dị này, chính là hai đạo linh quang đến từ trong tiên thiên linh bảo tiên thiên tuyệt hỏa, không thua gì một kích cửu giai pháp bảo, bảy người đối phương, nhất thời toàn bộ tử vong!

Đồng thời như thế, ở trong bầu trời bộc phát nổ mạnh mãnh liệt!

Oành, oành, oành!

Liên tiếp bảy kích, sau đó hai bên phân ra, chính là Ô Trạch Chân quân nọ đánh tới, hắn muốn cướp về Bạch Hổ tinh quân sát sinh bi!

Nhưng mà Bạch Hổ tinh quân sát sinh bi này ở trong tay Lạc Ly, Lạc Ly nhìn thoáng qua, không ngừng mỉm cười, đem bảo này thu vào Thái sơ động thiên của mình!

Ô Trạch Chân quân nhìn Lạc Ly nói: “Tuyệt Họa Chân quân, quả nhiên thực mạnh, nhưng mà ngươi ăn một kiếm của ta!”

“Một kiếm khởi từ trong tâm hải, cũng trảm người khác cũng trảm ta!”

Ô Trạch Chân quân tay áo dài vung lên, một đạo kim quang từ trong tay áo hắn phun ra, đây là một cây thất giai thần kiếm, kiếm quang như nước, lóe lên rồi biến mất, nhưng kiếm quang dẫn theo tiếng phong lôi gào thét đầy trời, trảm hướng Lạc Ly!

Một kiếm này, mây bay nước chảy lưu loát sinh động, Lạc Ly không khỏi nhíu mày, nhẹ nhàng hừ một tiếng!

Nhất thời quang hải xuất hiện, trải rộng nghìn trượng, đem chính mình bao vây giọt nước không thấu!

Nhưng mà kiếm quang nọ, trong nháy mắt vây lấy quang hải này, bắt đầu từng vòng một, từng đạo kiếm mang không ngừng hướng Lạc Ly ở trung tâm mà bắn vào.

Nhưng mà Lạc Ly quang hải vô ngân, kiếm mang nọ toàn bộ dung nhập vào bên trong quang hải, vẫn lông tốc vô thương!

Ô Trạch Chân quân chỉ Lạc Ly, khẽ quát: “Nhất thủ thấu pháp!”

Trong nháy mắt, thần kiếm nọ biến đổi, thế mà giống như cá bơi, nhập vào bên trong quang hải của Lạc Ly, thế mà không đếm xỉa đến Lưu Ly Hải uy lực cường đại, động tác lưu loát sinh động tựa như mây bay nước chảy, thong dong mà tiêu sái, thẳng đến Lạc Ly!

Lạc Ly không khỏi nói: “Kiếm pháp tốt!”

Trong nháy mắt, bên trong quang hải kia, núi cao xuất hiện, Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, hóa thành đại trận, đem Lạc Ly hộ lấy, kiếm quang nọ rốt cuộc không cách nào xâm nhập!

Ô Trạch Chân quân hừ lạnh một tiếng nói: “Tam thủ phá hùng!”

Trong nháy mắt, ở trước người hắn, lại xuất hiện một thần kiếm, có màu máu, thế mà lóe lên, nhảy qua thời không, mượn dùng thanh thần kiếm thứ nhất để xác định vị trí, đối với Lạc Ly chính là một kiếm!

Một kiếm này hồn nhiên thiên thành, đơn giản một kiếm tinh chuẩn cùng cực nắm chắc thời cơ vị trí tốt nhất đến Lạc Ly, làm cho Lạc Ly tránh cũng không thể tránh.

Nhưng mà trong nháy mắt trên người Lạc Ly, dâng lên chín đạo hào quang, đây là Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi!

Một kiếm nọ mặc dù hung mãnh, nhưng mà chỉ phá giải bảy đạo hào quang là kiệt lực, lóe lên rồi trong nháy mắt biến mất!

Ô Trạch Chân quân lại hừ lạnh một tiếng nói: “Lục thủ trọng nhạc!”

Một đạo kiếm quang màu mực dâng lên. Kiếm quang màu mực dâng lên, nhìn như vô kì, lại nặng như núi, hơn nữa kiếm quang nhìn như nội liễm thâm trầm, kiếm quang thân mình lại không ngừng phát ra chấn động chuyên môn dùng để phá giải Lưu Ly Hải của Lạc Ly!

Nhưng mà Lạc Ly một chút cũng không để ý tới cái gì thần kiếm này, Lạc Ly chính là sử ra lực lớn nhất của mình, đem Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên, thúc giục phát đến trạng thái lớn nhất!

Ta cũng không quản ngươi kiếm thuật gì, thần công gì, xảo diệu như thế nào, ta chính là nắm trong tay sơn hải, oanh lôi thiên địa, đến chỗ nào căn bản không cách nào đỡ, không cách nào kháng, ngươi liền cút cho ta!

Nhất lực phá thập hội!

Nhất pháp phá vạn kiếm!

Ô Trạch Chân quân nọ nhất thời giận dữ quát: “Nhị thủ toái giáp!” “Tứ thủ phân không!” “Ngũ thủ đãng hải!” “Thất thủ phá sinh!” “Bát thủ diệt tuyệt!”

Trong nháy mắt, hắn ngự sử ra tám thần kiếm, tám thần kiếm này, giống như xúc tu, cao thấp phân bay, điên cuồng bay múa, hướng Lạc Ly phát động công kích đáng sợ!

Tám kiếm này, cùng Lưu Ly Hải của Lạc Ly đối chọi vang rên không ngừng, nhưng chúng căn bản không cách nào phá ra Linh đinh dương của Lạc Ly, chính là phá ra cũng bị Thiên ngoại thiên ngăn trở, mặc dù kiếm pháp thông thần, cũng không dùng được!

Ô Trạch Chân quân rống to, chợt phun ra, giống như mực ống phún mực!

Trong nháy mắt, phía trên tám kiếm này sinh ra vô số kiếm ảnh, xem qua giống như bốn ngàn tám trăm thanh thần kiếm, hướng Lạc Ly vây công!

Lạc Ly liền cảm thấy trước mắt tối sầm lại, trong tích tắc nhật nguyệt vô quang, chỉ có một mảng kiếm quang nọ hợp thành một đạo lưới tử vong, dẫn tất cả mũi nhọn đem mình đoàn đoàn vây lấy muốn quấn xay chết!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.