Đại Đạo Độc Hành

Chương 992-2: Hỗn độn lôi đình thiên kiếp lôi (2)Thiên địa dị tượng này vừa ra, người tu tiên trong phạm vi Lôi Ma tông, toàn bộ trong lòng có loại cảm giác sợ hãi nói không nên lời, không khỏi trong lòng sinh ý run sợ, đột nhiên một đạo điện quang tia chớp so với toàn bộ tia chớp trước đó đều to hơn nhiều ở không trung nổ vang, giống nhau là ngọn roi của lôi thần, quất qua nửa bầu trời.

Đi theo sau là tiếng sấm nổ vang, giống như là bầu trời sụp đổ rên rỉ, theo tiếng sấm nổ này, một trận mưa to ở trên trời cao vạn trượng, dốc bồn mà xuống.

Mưa to bằng hạt đậu bị gió lạnh trong trời cao thổi qua, liền kết thành băng vụn, rơi xuống ở trong Lôi Ma tông, thiên kiếp bắt đầu.

Phía trên bầu trời kiếp vân tầng tầng, tơ tơ điện quang ở trong mây đen không ngừng chạy qua lại, đợt thiên kiếp thứ nhất đang uấn nhưỡng. Trong không khí đều là khí tức khẩn trương.

Ở ba trăm dặm xung quanh nơi lôi kiếp, phía trên mười hai ngọn núi thật lớn, vô số người tập trung ở đây, đến là người của các phái, sư huynh đệ Lôi Ma tông, toàn bộ tập trung ở đây, quan sát thiên kiếp phi thăng đại điển.

Một lần trước Đại Nhật Pháp Vương Thái Dương Thần cung, cứng rắn kháng thiên kiếp, mặc dù thân tử đạo tiêu, đã oanh động thiên hạ, một lần này ở mấy tháng trước tin tức đã truyền khắp thiên hạ, ước chừng mấy trăm vị Chân nhất, ngày gần đây cố ý đến, quan sát thiên kiếp, học tập.

Vị trí của Lạc Ly, chính là ở bên ngoài, cách nơi độ kiếp bảy trăm dặm, bất quá cũng có thể thấy rõ ràng tất cả chỗ phi thăng!

Lúc này thiên kiếp hàng lâm, không có một ai dám ngự kiếm không trung, đó là mục tiêu để gặp sét đánh, có chết cũng đáng.

Lúc này trên bầu trời mây đen buông xuống, mây đen như mực như vạn mã phi nhanh, cấp tốc ùa tới. Trong mây đen, từng đạo lôi quang xanh trắng thỉnh thoảng lóng lánh mà ra. Chợt một đạo lôi quang màu vàng lớn ước chừng một trượng khúc chiết như rắn, từ trời đánh xuống.

Một lôi này đánh ra, đại biểu thiên kiếp chính thức bắt đầu.

Thần lôi màu vàng ở không trung ầm ầm mà xuống. Kiếp vân tối đen như mực hạ xuống, sáng chói cả mắt. Thần lôi này ở khi rơi xuống, phát ra một loại thanh âm tư tư làm cho người ta sợ hãi từ đáy lòng, mặc dù Lạc Ly đang ở ngoài bảy trăm dặm, trong lòng vẫn không khỏi run rẩy một chút. Ở trước mặt thiên địa oai không thể kháng cự này, mỗi sinh linh có trí tuệ đều sẽ cảm thấy kính sợ từ đáy lòng.

Một lôi này đánh xuống, lôi điện tán phát uy lực vô cùng, hóa thành vạn đạo điện quang, điện quang này tiếp xúc vạn vật, hoàn toàn bắt đầu sụp đổ, như xuân tằm phun tơ, giăng kín liên miên, hung hiểm vô cùng. Trong khi thần lôi nổ vang, cả Quan Thiên phong, trong nháy mắt ở dưới đợt thần lôi thứ nhất đánh xuống, ầm ầm một tiếng vang lớn, đã bị đánh thành bụi phấn bay đầy trời. Một tòa núi cao cả nghìn trượng, cứ như vậy bị thiên kiếp đệ nhất lôi đáhn thành bình địa.

Nhất thời vô số thanh âm ở trên bình đài vang lên, vô số Chân nhất nói:

“Hỗn độn lôi đình diệt thế thiên kiếp lôi”.

Lôi này chính là kiếp lôi khủng bố nhất trong thiên kiếp lôi, hỗn độn, vô thủy vô chung, vô quang vô ám, vô cận vô viễn, phá diệt tất cả, hủy hoại tất cả.

Lôi đình, năng lượng thiên địa tinh túy chí thuần, lực này mạnh nhất.

Ngưng ngũ hành âm dương biến hóa, lực thiên hạ chí cao chí cường chí thuần, lôi đình tới đâu, tất cả tan tác.

Hỗn độn lôi đình diệt thế thiên kiếp lôi. Lôi này tập trung tinh túy hai cái, mỗi một lôi đều chứa hỗn độn lôi đình lực, kiếp nạn này tổng cộng phân chín tầng, mỗi tầng uy lực đều có khác nhau, mỗi một tầng lôi kiếp sẽ tập trung lực kiếp lôi thần uy tầng trước, trùng trùng uy lực thên vào, khó càng thêm khó.

Đệ nhất lôi chính là Khôn thổ hóa hư hỗn độn lôi, một lôi đi xuống, vạn vật hóa hư, phá giải tất cả trận pháp cấm chế, địa khí ngưng kết vân vân các thuật chống đỡ thiên kiếp.

Nguyên Lôi Chân nhất rống to một tiếng, cả người hóa thành một đạo lôi đình, lấy lôi phá lôi, đối kháng thiên kiếp lôi này!

Lúc này kiếp lôi thứ hai bộc phát, bầu trời nổ vang, lôi thứ hai Li hỏa phần hồn hỗn độn lôi ầm ầm hạ xuống.

Nhưng mà Nguyên Lôi Chân nhất, vô cùng cường đại, vung tay một kích, liền đem Li hỏa phần hồn hỗn độn lôi này đánh nát!

Nguyên Lôi Chân nhất triển lãm ra lực lượng, khủng bố tới cùng cực!

Ở dưới tay hắn, cái gì thiên kiếp lôi, đối với hắn không hề thương hại, tùy ý một trảo, chính là vỡ nát, tùy ý một kích, chính là hóa thành hư vô!

Vô số tu sĩ xem, trợn mắt cứng lưỡi, khó có thể tin tưởng!

Bên thân Lạc Ly, có người nhịn không được nghị luận:

“Lôi Ma tông này cũng quá mạnh đi!”

“Đúng, đúng, không xem thiên kiếp là chuyện gì!”

“Cái này, ta nghe nói qua, tiên nhân tổ sư Lôi Ma tông, vượt giới ban pháp, đưa lại đây một tiên giới lôi chủng, cho nên mới lợi hại như thế!”

“A, thì ra như thế, mượn cái này Lôi Ma tông bắt đầu phi thăng đại điển, để dương danh lập vạn!”

“Đúng, tính kế tốt!”

Lạc Ly nghe tới chỗ này, hừ lạnh một tiếng, hắn lặng lẽ nói:

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Tội chứng xác định, phạt ác ở trước!”

Trong nháy mắt, trong thân thể Lạc Ly một kim đức vỡ nát!

Kim đức vỡ nát, lực lượng vô tận rót vào trong thiên địa!

Thiên địa trong ba ngàn dặm, đều lấy Nguyên Lôi Chân nhất, làm thiên địa chí ác!

Trong nháy mắt, thay trời đổi đất!

Nguyên Lôi Chân nhất phát ra một tiếng kêu to: “Cái này, đây là làm sao!”

Toàn bộ Chân nhất khác, cũng phân biệt kinh hô!

“Đây là làm sao, đột nhiên thiên địa đại biến?”

“Không biết, không biết vì cái gì!”

“Thiên địa ghét bỏ, đây là thế nào?”

“Ta không biết là thế nào, nhưng mà ta biết Nguyên Lôi hắn chết định rồi!”

Theo mọi người nghị luận, quả nhiên Nguyên Lôi độ kiếp, rốt cuộc không có lợi hại như vậy, tùy tiện mọt kích, chính là kiếp lôi biến mất!

Nguyên Lôi rống to, dốc tận toàn lực, đối kháng kiếp lôi!

Lôi thứ bốn Huyền thủy thanh dương hỗn độn lôi, từ từ hạ xuống, trên bầu trời lôi cầu huyền thuỷ màu thâm đen không ngừng hạ xuống, tựa như mưa to vậy, mười hai vạn chín ngàn sáu trăm giọt. Lập tức ầm ầm nổ mạnh thành từng đạo lôi bạo như khói xanh.

Lôi màu xanh này ở không trung không ngừng nổ tung, mười hai vạn chín ngàn sáu trăm giọt, toàn bộ bị đánh thành trạng thái phấn vụn, lôi này đột nhiên phát sinh biến đổi cuối cùng, Thanh dương hỗn độn lôi toàn bộ vỡ nát như bụi, trong nháy mắt sinh ra ức vạn đạo lôi quang thật nhỏ, cuối cùng gắn kết cùng một chỗ, từ xanh hóa tím, hình thành một đạo Tử dương thần lôi thật lớn.

Một kiếp lôi này, Nguyên Lôi Chân nhất bắt đầu chịu thương!

Hắn rốt cuộc không cách nào lấy lôi khắc lôi!

Kiếp lôi thứ năm Canh kim thiên từ hỗn độn lôi, Nguyên Lôi cố gắng kiên trì qua, nhưng mà đã huyết tích loang lổ!

Kiếp lôi thứ sáu Vạn quang thiên sắc thần hà lôi, đã khởi động, vạn quang hàng lâm, bầu trời hào quang vạn đạo.

Trong tích tắc, hào quang biến mất, bầu trời tối đen một mảng, đại địa giống như đứng yên, chỉ có một đạo lôi quang bạch kim xuyên qua thiên địa ngạo nghễ lóng lánh.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.