Đại Đạo Độc Hành

Chương 996: Thái Sơ phường thị hỏa bạo hỏaNhưng mà Lạc Thiên cau mày lại nói: “Thịt heo nát, một cân đỉnh một linh thạch, một vạn cân đổi lấy một Thái sơ hồng mông tiền!”

Thú thần lão Tam nọ không chút để ý, linh trư này ở thế giới bọn họ, khắp nơi đều có, thịt hắn đều không có thích ăn!

Bồng Lai đại thế giới Tiên hồ lô Chu Thiên đại thế giới Tử hỏa linh thạch, Thiên Lang đại thế giới Phong vân hà thổ Chân Dương đại thế giới Vô thượng dương thạch!

Vô số tài nguyên, tập trung chỗ Lạc Ly, mà Lạc Ly trả giá bất quá là một linh thạch có thể luyện chế một trăm Thái sơ hồng mông tiền, chỉ với cái này đã phát tài vô số!

Vật chất này đều trữ lại đó, trải qua gia công, bán ra ở cửa hàng khác, chuyển mắt, lại là tiền lời gấp nhiều lần.

Linh nhục nọ bị cắt thành khối nhỏ, dùng linh hỏa nấu chín, thêm các loại gia vị mỹ vị, một trăm cân một Thái sơ hồng mông tiền, chờ đợi khách quang lâm.

Lưu hỏa tử kim sa nọ, lấy Tiên Tần bí pháp, tám vạn sáu ngàn viên luyện thành một bộ pháp khí, dạng thức truyền kì, bắt đầu bán ra, giá tự nhiên rất mắc!

Thái Sơ phường thị dung hợp Côn Luân bát điện, trong đó có luyện khí, luyện đan, dưỡng thú các loại công năng, tài liệu này chính là biến đổi, biến thành các loại vật phẩm, bắt đầu thu hồi Thái sơ hồng mông tiền.

Như vậy này Thái sơ hồng mông tiền, sau khi rơi vào trong tay khách, bọn họ bắt đầu ở đây tiêu phí!

Có thể đi Hành lang thần quang, có thể đi Sinh tử cạnh kĩ trường, có thể Tĩnh tâm thiện phòng...

Cũng có thể tiêu phí ở trong các loại cửa hàng của Lạc Ly....

Nhưng mà hai nơi lớn nhất, đó là Tàng bảo các cùng Đổ trường!

Lạc Ly ở đây thành lập một đại đổ trường, đánh bạc là thiên tính toàn bộ sinh linh, chỗ này là địa phương nóng nhất của cả phường thị.

Biện pháp đánh bạc thiên kì bách quái, các chủng các dạng, từ khách đến quyết định, nhưng mà, đổ trường của Lạc Ly sẽ thu phí vào đài, đổ trường này trở thành một nguồn kinh tế lớn của Lạc Ly.

Mà Tàng bảo các, cũng là một thương xã mới mà Lạc Ly thành lập, ngươi có thể sử dụng thiên địa linh vật, thuê một căn phòng, đem bảo vật của mình giấu ở chỗ này.

Ngươi yên tâm, ngươi giấu ở chỗ này bảo vật gì, đều sẽ an toàn vô sự, ít nhất là ở trong thời hạn ngươi thuê ở đây!

Ngươi cũng có thể lưu lại ám hiệu bí mật, từ người khác lại đây lấy đồ, nhưng mà nếu đến kỳ, ngươi vẫn chưa lấy đi, hoặc là thuê tiếp, Lạc Ly sẽ vì ngươi giữ lại mười năm, sau đó không cần oán người khác!

Quầy hàng bên ngoài, đối ngoại cho thuê, nhưng mà tiền thuê một huyền giai linh vật.

Không còn là một hoàng giai linh vật như trước đây, mà là huyền giai, bất quá không thu thuế, thời gian một nguyệt, hoàn toàn tùy ý.

Quầy hàng này lập tức toàn bộ được thuê đi, vô số cường giả đến từ các đại thế giới, ở đây bán ra hàng hóa của mình, có lẽ đối với thế giới mình chỉ là rác rưởi bình thường, đối với thế giới khác, lại là bảo bối giá trị liên thành.

Ở trong các quầy hàng này, Lạc Ly phát hiện hai người quen, một là Tĩnh Hiên Chân quân, hắn bán ra lâu vũ đình đài mà hắn lợi dụng Chúng Sinh Lâm luyện chế, kiến trúc này, đều là giống loại bảo vật động phủ tiểu thiên thế giới, chất lượng cực tốt, vô số cường giả ngoại vực lại đây mua.

Một người khác chính là Bạch Du Du, nàng bán các loại mầm móng linh thú, cũng là nàng bồi dưỡng trong Chúng Sinh Lâm, ở đây làm ăn cũng tốt.

Thái Sơ phường thị làm ăn vô cùng nóng bỏng, ở trong lưu thông không ngừng, tài phú các đại thế giới xung quanh, toàn bộ tập trung đến đây, trở thành tài phú của Lạc Ly!

Nếu nói Thái Sơ phường thị trước kia, từ Lạc Ly khởi đầu, không hề có kinh nghiệm kinh thương, nhưng mà sau khi cắn nuốt Cửu Châu thương hội, lập tức tu bổ chỗ không đủ của Thái Sơ phường thị, hiện tại Thái Sơ phường thị trở thành một chợ náo nhiệt chân chính.

Bao nhiêu năm Lạc Ly đầu tư, không ngừng đầu nhập tâm huyết, vô số lần thử thách, hôm nay rốt cuộc phát tán hào quang, bắt đầu mang đến cho Lạc Ly chỗ tốt vô tận!

Nhìn phường thị vận chuyển, Lạc Ly rất là cao hứng!

Hắn đi dạo ở trong phường thị, trong lúc vô ý đi tới chỗ bán đấu giá, ở đây bán đấu giá cũng có nghiệp vụ kí gởi, trong đó có đủ loại nhu cầu.

Lạc Ly nghĩ nghĩ, ở trong đó vì mình mưu thủ tư lợi, tuyển một địa phương lớn dễ thấy nhất, viết lên:

“Thu mua các loại huyết mạch thượng cổ thánh thú! Giá tuyệt đối hợp lý!”

Sau đó viết lên một con số bắt mắt, một trăm vạn!

Người nhìn thấy, toàn bộ bị dọa nhảy dựng, dù sao Thái sơ hồng mông tiền này đều là mình tạo ra, bao nhiêu cũng được!

Hy vọng bởi vậy có thể thu mua thượng cổ thánh thú, hoàn thành chính mình tu luyện.

Đi một vòng, đột nhiên nghe Thái sơ số 7 truyền âm:

“Chủ nhân, chủ nhân, xuất hiện vấn đề, xuất hiện vấn đề!”

Lạc Ly sửng sốt hỏi: “Vấn đề gì?”

Thái sơ số 7 nói: “Chủ nhân, linh thạch trong phường thị, không đủ!”

Lạc Ly nhất thời nhíu mày nói: “Sao có khả năng, sao lại linh thạch không đủ?”

Thái sơ số 7 nói: “Ngài chế định chính sách đổi, một vạn linh thạch đổi lấy một Thái sơ hồng mông tiền”.

Rất nhiều khách hàng, dùng vật phẩm khác, đổi lấy Thái sơ hồng mông tiền, sau đó đổi lấy linh thạch, dẫn đến chúng ta khai nghiệp tới nay, linh thạch tích lũy, hoàn toàn bị bọn họ đổi lấy không còn!”

Linh thạch có thể nói chính là vật tiêu chuẩn đổi lấy Thái sơ hồng mông tiền, Lạc Ly lúc đó chế định chính sách, khách hàng có thể dùng linh thạch đổi lấy Thái sơ hồng mông tiền, cũng có thể dùng Thái sơ hồng mông tiền đổi lấy linh thạch.

Rất nhiều khách hàng, lấy đặc sản bản địa của bọn họ, đổi thành Thái sơ hồng mông tiền, sau đó dùng Thái sơ hồng mông tiền đổi thành linh thạch, mặc dù đổi ở trong Thái Sơ phường thị, có chênh lệch giá rất lớn, nhưng mà đặc sản bản địa nọ muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, bọn họ không có cảm giác bị thiệt.

Lạc Ly nói: “Cái này không được rồi, đây là nhiễu loạn chợ!

Lập tức đình chỉ đổi lấy linh thạch, linh thạch chỉ có thể vào, không thể ra!”

Lời này vừa nói ra, Thái sơ số 7 chần chờ nói: “Chủ nhân, dựa theo lệ, như vậy đi xuống, hệ thống đổi hóa tệ của chúng ta, sẽ mất đi uy tín!”

Lạc Ly nói: “Cái gì lệ, ở Thái Sơ phường thị của ta chính là như thế!”

Lạc Ly ra mệnh lệnh, lập tức không ít khách hàng đổi lấy linh thạch phát hiện rốt cuộc đổi không được, nhất thời không ít người la lên:

“Sao lại thế này, không phải nói tự do đổi sao?”

“Sao lại đổi linh thạch không được?”

“Đổi không được linh thạch, ta lấy cái tiền này có ích lợi gì!”

“Phường thị các ngươi lừa người, lừa người!”

“Chúng ta cần bồi thường!”

Nhất thời, không ít khách hàng hô lên!

Lập tức có pháp linh phường thị lại đây giải thích:

“Vị khách hàng này, linh thạch đình chỉ đổi, ngài có thể đổi lấy các loại tài liệu cùng quáng thạch hi hữu!”

“Đây là danh sách đổi mời ngài tuyển chọn!”

Nhưng mà có người chính là mặc kệ, bọn họ ở thế giới của mình, xưng vương xưng bá, đến chỗ này, vẫn muốn như thế!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.