Đại Đạo Triêu Thiên

Quyển 7 - Chương 104-2: Cảm nghĩ trước khi bước vào thế giới mớiHai trăm vạn chữ, Tỉnh Cửu phi thăng.

Ta đã đi rất đúng theo tiết tấu mà thời điểm khai sách năm trước đặt ra.

Lúc đầu muốn viết một thiên cảm nghĩ rất dài trò chuyện chút cố sự này với mọi người, nhưng bởi vì chương ngày mai viết quá thú vị, liên quan tới phương diện sáng tác giống như không có quá nhiều thứ cần nói.

Nói vài câu đơn giản đi.

Đại Đạo Triêu Thiên phần đầu chính là tu tiên theo trí tưởng tượng của ta.

Mục tiêu của ta chính là muốn viết thanh đạm, càng thanh đạm càng tốt.

Bây giờ quay đầu đến xem, mặc dù vẫn có rất nhiều điểm cố làm ra vẻ không thể biến mất hoàn toàn, nhưng trên cơ bản đã đủ thanh đạm.

Rất nhiều độc giả có phản ứng, theo dõi truyện quả thật đẹp mắt, chính là thường xuyên lại quên nhân vật cùng sự tình xuất hiện phía trước.

Đừng bảo là các ngươi, thời điểm chính ta quay đầu lại viết những người và chuyện đó, đều cảm thấy thật là lạ lẫm.

Rất tự tin nói, đây chính là ta cố ý, chính là hiệu quả mà ta theo đuổi. (nơi này không phải thổi phồng, bởi vì đây chính là truy cầu, muốn dũng cảm đồng thời không sợ xấu hổ thẳng thắn nói mình vẫn theo đuổi.)

Người tu đạo thời gian cảm giác cùng phàm nhân khác biệt, quay người chính là bốn mùa, bế quan chính là mấy năm, mấy chục năm, ngủ một cái chính là trăm năm.

Đối với bọn hắn mà nói chỉ là chuyện nhắm mắt mở mắt, nhưng đối với cuộc sống trong Tỉnh trạch trăm năm qua, hẳn là phảng phất giống như cách một thế hệ.

Hãy nói một chút về Tỉnh Cửu của chúng ta, rất nhiều người cảm thấy gương mặt của hắn quá mơ hồ, làm người quá quạnh quẽ, tính cách quá lạnh nhạt.

Diện mục mơ hồ, là bởi vì hắn quá đẹp, ngôn ngữ không cách nào hình dung, bao gồm cả ngôn ngữ của ta... Nơi này ba hoa một chút.

Hắn sở dĩ như thế một ít nguyên nhân tại trong sách đã giải thích qua, ta còn là rất thích cách viết của mình a, a a a a a... Hồi âm.

Như dĩ vãng cố sự, bên trong cố sự này vẫn đang không ngừng tiễn người đi, Liễu Từ, Tam Nguyệt, Nguyên Kỵ Kình, thẳng đến vừa rồi đưa tiễn Thái Bình chân nhân.

Cùng Gian Khách, Trạch Thiên Ký những cái cố sự kia khác biệt lớn nhất, là thái độ của Tỉnh Cửu.

Hắn thật rất không thích, phi thường không đồng ý, như thế nào đều không tiếp thụ được, đến hiện tại mới thôi, nhìn mưa xuân liền tức giận, nhìn xem nắng sớm liền tranh luận, chỉ là khóc không được.

Tỉnh Cửu truy cầu đối với sự sống, đương nhiên căn cứ vào sợ hãi đối với tử vong của ta, nhưng có lý do tốt đẹp hơn.

Lý do kia phía trước đề cập qua một chút, phần cuối quyển sách này sẽ dùng hai câu đối thoại tiếp tục nêu ý chính.

Tu tiên đương nhiên muốn viết phi thăng thành tiên, nhưng sau khi phi thăng viết như thế nào từ trước đến nay là một nan đề, thời điểm khai sách ta đã từng nói... Ta không sợ.

Nơi này ngữ khí đại khái cùng lúc Tương Bạo đối mặt với Bang Đầu Búa Giả đại ca uy hiếp nói ra ba chữ này đồng dạng.

Tại bên trong sáng tác, sau khi phi thăng từ trước đến nay có hai vấn đề không dễ giải quyết, một là lo lắng lặp lại, chuyện này ta có thể giải quyết. Hai là sẽ cùng hạ giới dĩ vãng đoạn tuyệt liên hệ, chuyện này tại trong hình thức suy nghĩ của ta vĩnh viễn không có khả năng phát sinh, cho nên việc này còn có cái gì đáng để lo lắng chứ?

Chỉ bất quá cố sự tiếp theo sẽ phát triển hơi cổ quái, không phải nói có gì sáng tạo, thật có lỗi, ta thật không có năng lực ở phương diện này, ta chỉ có thể ở bên trong bình cũ tranh thủ trang trí rượu mới, Thái Bình chân nhân cùng Huyền Âm lão tổ thích uống khổ ngải... Là bởi vì đoạn thời gian kia ta cũng thật rất thích a!

Nhất định phải sớm cảnh báo, các bằng hữu độc giả thích tu tiên đơn thuần, xem đến đây là được rồi.

Chân thành mà nói, đem Đại Đạo Triêu Thiên phần đầu hai trăm vạn chữ đơn thuần lấy ra, tin tưởng cũng là bộ tu tiên không tồi.

Đại Đạo Triêu Thiên một trăm vạn chữ cuối cùng ta sẽ hoàn toàn dựa theo ý nghĩ trước khi khai sách đến viết.

Ta sẽ viết hết sức chăm chú, chú trọng chi tiết, thú vị cũng nhiều, có cô nương mới cùng cũ.

Hiện tại xem ra đây quả thật là một trăm vạn chữ cuối cùng của một bộ siêu cấp trường thiên của ta, để cho ta làm càn một chút.

Mặc kệ là viết hay là xem cố sự, chúng ta đều phải tốn thời gian, các ngươi còn phải tốn tiền, để cho ta tranh thủ tận lực để mọi người chuyến đi này không tệ đi.

Tựa như Thái Bình chân nhân nhìn thấy mấy vạn tàu chiến hạm như thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.