Thông tin truyện

Dám Yêu Em Không

Dám Yêu Em Không

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 9 lượt

Nó-1 đứa con gái từng mơ ước về một mối tình đẹp như trong truyện cổ tích, mơ về cái kết nàng công chúa xinh đẹp sẽ sống hạnh phúc bên chàng hoàng tử của mình-đã quyết định cắt phăng mái tóc dài mà nó khổ công nuôi dưỡng , chăm chút suốt 2 năm qua để trở thành một cô nàng "tomboy" chính hiệu.

Thậm chí , nó còn xin vào làm trong một host club có tên là Heaven 4 Ladies-nơi chỉ phục vụ vào buổi tối-để hóa thân thành một nam nhân phục vụ cho các quý bà , quý cô sành điệu, giàu có chỉ vì một mục đích duy nhất : trả thù kẻ đã bỏ rơi nó để chạy theo một người phụ nữ giàu có , quyền thế.

Tại sao nó lại chọn cách trả thù này ư ?

Ha...Đương nhiên , kẻ đã bỏ rơi nó cũng là một nam nhân phục  vụ tại nơi này, thậm chí lại còn nằm trong "top 3 mĩ nam hot nhất" của quán.

Luôn miệng khen ngợi mái tóc dài của nó nên nó cũng đã chăm chút từng li từng tí; luôn rót những lời đường mật vào nó khiến nó gần như là tôn thờ hắn...blah blah blah...Cái con bé ngốc nghếch cả tin ngày nào giờ đã chết kể từ ngày nó chứng kiến hắn quàng vai ôm hôn thắm thiết một người phụ nữ khác bước vào khách sạn, cười nói vui vẻ và cũng "diễn lại" nguyên những lời mà hắn từng nói với nó , làm nó say đắm suốt 2 năm ấy.

Cả thế giới như đảo điên trước mắt nó , vậy là mối tình đầu của nó đã kết thúc như thế."Ừ,thì tình là gì?...". Dưới cơn mưa rả rích nặng hạt , nó bước đi lững thững tự nhủ thầm , toàn thân ướt sũng...Trong vô thức, nó bước đến quán mà hắn đang làm, đứng lặng một hồi lâu..

Dòng chữ hồng "Welcome to Heaven 4 Ladies" nhấp nháy trước mắt nó làm nhen nhóm ý định trả thù. Đã không có được thì ắt phải đạp đổ, vậy phải tước đi những gì mà hắn có trước đã.Tiền tài , danh lợi , phụ nữ, ba thứ đó....nó không quan tâm là sẽ phải dùng thủ đoạn gì nhưng chí ít , từng chút từng chút một , nó sẽ khiến kẻ đó không còn một chút giá trị gì trong mắt nó trước tiên.

Liệu một đứa con gái lạnh lùng, liều lĩnh và táo bạo như nó có được thần tình yêu gõ cửa lần thứ hai ?...

Danh sách chương

Bình luận truyện