Đan Vũ Càn Khôn

Chương 41: Ước định
Nhưng hiện giờ, ngày Triều Thánh đến sớm! Tuy rằng không biết là sớm bao nhiêu, nhưng thời gian vốn đã không đủ giờ lại giảm bớt, không thể nghi ngờ là hi vọng lại càng trở nên càng thêm xa vời...

Về phần Tần Li, tuy rằng đạt đến Võ sư chi cảnh, nhưng dù sao cũng là nử tử, hơn nữa cũng không có huyệt mạch dòng chính của Tần gia...

Nghĩ tới những chuyện này, Tần Hồng không khỏi vô cùng đau đàu. Cho nên Tần Phàm và Tần Li tuy rằng hôm nay đều có biểu hiện không tầm thường, nhưng hắn vẫn không chút vui vẻ, mà lại lo lắng nhiều hơn.

Bởi vì hắn chính là tộc trưởng, quyền lợi càng lớn, trách nhiệm càng lớn.

Cũng không biết qua bao lâu, Tần Tiến văng ra ngoài tràng rốt cục cũng chậm rãi phục hồi lại từ trong ngốc trệ, sắc mặt như tro tàn, có thể thấy được đả kích lần này đối với hắn lớn cỡ nào. Cho tới nay, hắn đều là thiên chi kiêu tử, được tộc nhân công nhận là đệ nhất nhân trong tuổi trẻ gia tộc, mười bảy tuổi đạt tới võ giả chi cảnh, càng khiến lòng tự tin của hắn cực độ bành trướng!

Nhưng hôm nay, hắn lại thua trên tay Tần Li chỉ 16t đã đạt tới Võ sư chi cảnh... Quan trọng hơn là ..., hắn thua trên tay nữ tử mà mình hâm mộ.

Lấy sự cao ngạo của hắn, làm sao có thể tiếp tụ sự thật này được!

- Làm sao có thể...

Tần Tiến thì thào tự nói, đủ loại suy nghĩ phức tạp giãy dụa trong đầuh ắn, hồi lâu, hắn rốt cục cắn răng, ngẩng đầu lên, nói với Tần Li trên đài:

- Thua ở trên tay Tần Li tiểu tỷ, Tần Tiến tâm phục khẩu phục. Nhưng không biết Tần Li tiểu tỷ có thể đợi sau khi thực lực Tần Tiến tinh tiến, lại lần nữa cho Tần Tiến một cơ hội được không?

Tuy rằng Tần Tiến mặt sắc âm trầm, nhưng hắn cũng rất cao minh, vậy mà hỏi lại.

- Tốt.

Tần Li đứng ở trên đài, có chút trầm ngâm, cuối cùng vẫn cho hắn hy vọng. Tần Tiến dù sao cũng là thiếu niên thiên tài của Tần gia, vô luận là cân nhắc cho gia tộc hay cho bản thân, nàng cũng đều không đành lòng cứ để hắn như vậy. Hơn nữa Tần Li cũng tự tin về bản thân, sẽ không dễ dàng để Tần Tiến vượt qua như vậy được.

Nghe thấy câu trả lời này c ủa Tần Li, không chỉ Tần Tiến, mấy vị trưởng lão trên đài cũng không khỏi có chút thở dài một hơi.

- Cảm ơn.

Tần Tiến nói, sau đó xoay người sang chỗ khác, muốn rời khỏi quảng trưởng.

- Tần Tiến, chờ một chút!

Nhưng vào lúc này, một bóng người mặc áo bào xanh nhảy lên trên đài, nhẹ nhàng đáp xuống bên cạnh Tần Li.

- Hừ, Tần Phàm, ta thua là thua Tần Li tiểu tỷ, cũng không phải ngươi! Ngươi còn xa mới là đối thủ của ta! Không cho phép ngươi ở trước mặt ta hô to gọi nhỏ

Tần Tiến sắc mặt âm trầm nhìn thanh y thiếu niên trên đài, lạnh lùng nói.

- Đúng vậy, hiện giờ ta không phải là đối thủ của ngươi, cho nên ta hỏi ngươi có dám cùng ta làm một ước định?

Tần Phàm thần sắc thong dong, nhàn nhạt nói:

- Ân oán giữa ngươi và ta, sớm muộn gì cũng sẽ có một hồi quyết đấu. Ước định của ta chính là vào ba năm sau, trước ngày triều thánh, chúng ta tranh tài một hồi, nếu như ngươi thua, vĩnh viễn đừng dây dưa với tỷ tỷ ta nữa!

- Nếu như ngươi thua thì sao?

Khóe miệng Tần Tiến lộ ra một vòng lãnh ý, trêu tức hỏi.

Tần Phàm nhìn thoáng qua Tần Li bên cạnh, sau đó nhàn nhạt nói:

- Nếu như ta thua, về sau cũng sẽ không nhắc lại chuyện khôi phục hôn ước nữa.

- Tiểu phàm...

Tần Li không khỏi phương dung thất sắc, không thể tưởng được Tần Phàm lại đưa ra một ước định như vậy, tuy rằng nàng trước kia nói nhất định phải gả cho người thực lực cao hơn nàng, nhưng vẫn còn vài lời nàng chưa nói ra, đó chính là vô luận cuối cùng Tần Tiến có thể vượt qua nàng hay không, vị hôn phu của nàng cũng sẽ không là hắn... Thực lực vượt qua nàng chỉ là một, mà không phải toàn bộ yêu cầu! Mà nếu như là Tần Phàm, vậy thì tất cả yêu cầu đều sẽ không tồn tại, nhưng hiện giờ...

- Tỷ tỷ, nếu như ngay cả Tần Tiến ta cũng kém, vậy ta có tư cách gì xưng với ngươi chứ?

Tần Phàm nhìn Tần Li, vô cùng kiên định nói, đồng thời hắn đối với mình vẫn rất có tự tin.

- Ha ha, tốt! Tần Tiến ta tuy rằng bại bởi Tần Li tiểu tỷ, nhưng sẽ không sợ một Võ Giả nhất cấp nho nhỏ như ngươi đâu, đổ ước này, Tần Tiến ta đáp ứng thì đã làm sao!

Tần Tiến lớn tiếng cười lạnh nói, sau đó vung tay áo lên, trong nội tâm giận dữ rời khỏi quảng trường.

Mà trên đài cao, Tần Hồng nghe thấy ước định giữa hai người, đến phiên hắn sắc mặt thoáng như tro tàn, ngày triều thánh đến sớm Tần Phàm vẫn còn chưa biết!

- Hắc hắc, không tệ, đủ khí phách!

Lúc này tiếng cười của Cổ Mặc bỗng nhiên truyền đến, nhưng nghe ra lại có một chút hàm xúc gấp rút:

- Hắc hắc, bất quá dù sao cũng là niên thiếu khí thịnh, vẫn có chút lỗ mãng ah..

- Có ý tứ gì?

Tần Phàm nhướng mày.

- Hắc hắc, không có việc gì, cứ đợi phụ thân ngươi đến nói cho ngươi biết đi!

Cổ Mặc kỳ thật đã nghe được chuyện ngày Triêu Thánh đến sớm từ chỗ Điền Phong, nhưng cố ý nói không tỉ mỉ, không trực tiếp nói cho Tần Phàm biết.

Tần Phàm không khỏi có chút hồ nghi, đang muốn ép hỏi Cổ Mặc thì lại nghe thấy Tần Li ở bên cạnh nói:

- Tiểu Phàm, lần này ngươi đã lấy song đệ nhất, ban thưởng nhất định vô cùng phong phú, ngươi có muốn gì không? Ta hiện giờ sẽ đi thương lượng với mấy trưởng lão một chút, tranh thủ cho ngươi một ít thứ hữu dụng.

Cần gì? Tần Phàm có chút trầm tư, đối với hắn mà nói, cần nhất dĩ nhiên là tiền và Linh Dược rồi, hắn rất nhanh sẽ chuẩn bị ra ngoài lịch lãm rèn luyện và tìm kiếm Ma Chủng, phải chuẩn bị rất nhiều! Về phần công quyết và võ kỹ, cứ đòi Cổ Mặc là được.

Vì vậy gãi gãi tóc, giả vờ bày ra một bộ dáng không ý tứ nói: Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Tỷ tỷ ngươi cũng biết giờ ta đang học tập luyện dược, ta cũng có chút kỳ ngộ, nhưng dù sao Linh Dược cần thiết cũng nhiều lắm... Cho nên ta hi vọng gia tộc có thể ủng hộ ta một ít ở phương diện này.

- Không có vấn đề, ta sẽ thương lượng với các trưởng lão và ộc vụ viện, yên tâm, tỷ tỷ sẽ không để ngươi thất vọng đâu.

Tần Li cười cười dịu dàng nói, đối với chuyện này nàng ngược lại cũng có được quyền nói chuyện nhất định. Dù sao hiện giờ nàng cũng coi như là một trong những người phụ trách tộc vụ viện!

- Vậy đa tạ tỷ tỷ rồi.

Tần Phàm nói, sau đó trầm ngâm một hồi, vẫn quyết định nói chuyển minh phải rời khỏi Tần gia một chuyến cho Tần Li biết.

- Làm sao được!

Tần Li nghe xong, lập tức thần sắc biến đổi, lo lắng nói:

- Dùng thực lực ngươi bây giờ, còn chưa thích hợp ra ngoài lịch lãm rèn luyện, quá nguy hiểm, ta và phụ thân đều sẽ không đáp ứng đâu.

Tần Phàm lắc đầu, kiên quyết nói:

- Tỷ tỷ, hiện giờ ta đã có ước định với Tần Tiến, huống hồ thời gian cách ngày Triêu Thánh đã không còn nhiều lắm, ta phải nhanh chóng đột phá đến cảnh giới Võ sư, trong gia tộc căn bản không thể nào trong ba năm có đột phá quá lớn được, cho nên lần này lịch lãm rèn luyện đối với ta mà nói là nên làm. Hơn nữa ngươi cũng biết ta gặp được một ít cơ duyên, trong đó có một ít chỉ dẫn. Tỷ tỷ cũng có thể yên tâm, ta sẽ chiếu cố bản thân mà.