Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1018: Trận chiến thứ ba
- Hừ! Nói bậy bạ nhảm nhí.

Tuy Đệ tử của Tử Linh tông hơi tin tưởng nhưng vẫn khiêu khích giải thích rằng:

- Người như ngươi làm sao nhìn thấu quyết đấu cảnh giới thánh giai được? Còn ở nơi này giả danh lừa bịp, căn bản là làm bộ làm tịch, tin ngươi mới là lạ.

Điều này khiến vài người biểu tình nghi ngờ, không hoàn toàn tin lời Đinh Hạo.

Đinh Hạo không giải thích, tranh cãi gì.

Không cần thiết.

Thấy Đinh Hạo không trả lời, Đệ tử của Tử Linh tông thoải mái hơn.

Đệ tử của Tử Linh tông nghĩ rằng Đinh Hạo chột dạ vì bị vạch trời, khiêu khích cười nói:

- Làm người nên khiêm tốn một chút, đừng có khoe khoang khắp nơi làm như mình cái gì cũng biết. Ta đã thấy nhiều loại người lừa bịp như ngươi...

Đệ tử của Tử Linh tông chưa nói xong thì...

Một giọng nói con nít vang lên:

- Phụ thân sao lại trốn ở đây?

Đám đông giạt ra, một nữ hài tử hai, ba tuổi phấn điêu ngọc mài như búp bê sứ vô cùng đáng yêu chạy lại. Nữ hài tử mặc váy màu trắng, chất liệu vải rất tốt, nhìn là biết xuất thân từ danh môn cao quý. Sau lưng nữ hài tử có nam hài tử mập mạp dễ cưng chạy theo, thịt mỡ trắng tinh như trái cầu tuyết, trên người có mùi sữa thơm ngát.

- A! Sao hai đứa đến đây?

Đinh Hạo không ngờ hai tiểu tổ tông chen lấn trong đám người đến tìm hắn.

Nhậm Ngã Hành mập mạp nói:

- Sư phụ, chúng ta đến cổ vũ cho người. Chút nữa trận lôi đài sinh tử thứ ba sư nương nói nếu như ngươi thắng thì buổi tối sư nương có thưởng.

Câu này quá mập mờ.

Đinh Hạo hận không thể bịt miệng Nhậm Ngã Hành mập mạp đáng yêu tự nhiên.

Người xung quanh không cười nổi.

Bởi vì bọn họ nghe lời Nhậm Ngã Hành mập mạp nói, bắt giữ một tin tức vô cùng mấu chốt. Chút nữa trận lôi đài sinh tử thứ ba do thanh niên áo xanh trước mắt xuất chiến, tức là hắn cùng đẳng cấp với cường giả Cuồng Đao Trương Phàm, Phượng Hoàng Nữ Tạ Giải Ngữ.

Cái này...

Một số người hút ngụm khí lạnh.

Đinh Hạo khom lưng ôm hai đứa trẻ, biết rằng Nhậm Ngã Hành, Đinh Thiên Sương đã xuất hiện hắn không thể đứng lẫn trong đám đông được nữa. Đinh Hạo xoay người bước đi, chợt nhớ ra điều gì ngoái lại nhìn A Kim.

Đinh Hạo nói:

- Đúng rồi, tiểu huynh đệ, ta thấy tư chất của ngươi không tệ lại có lòng hiệp nghĩa, nếu không môn không phái thì đến Vấn Kiếm tông ta đi.

Nói thật là Đinh Hạo có ấn tượng tốt với A Kim, nổi lên lòng tàib rồi.

A Kim ngây người:

- A?

Đinh Hạo cười nói:

- Đến Vấn Kiếm tông có thể tìm ta.

Đinh Hạo xoay người rời đi.

A Kim vội nói:

- Tìm ngươi? Ngươi cũng là người của Vấn Kiếm tông? Vị đại ca kia... Công tử, tên của ngươi là gì?

- Đinh Hạo.

Dứt lời, mọi người thấy hoa mắt, bóng người áo xanh ôm hai đứa trẻ đã biết mất.

A Kim bản năng nói:

- A! Thì ra trên của ngươi là Đinh Hạo...

Óc A Kim lóe tia sáng, nhận ra điều gì, đứng ngây như phỗng.

Đinh Hạo?

Hắn chính là Đinh Hạo?

Đao cuồng kiếm si Đinh Hạo?

A Kim ngẩn ngơ.

Đệ tử của Tử Linh tông đứng bên cạnh sợ ngu ra, cảm thấy toàn thân cứng ngắc, nghẹt thở. Trời ạ, gã ở bên cạnh đại ma vương Đinh Hạo chửi rủa nói xấu Vấn Kiếm tông, lại còn khiêu khích ngay trước mặt hắn.

Theo sư trưởng tông môn miêu tả thì Đinh Hạo là địa ma vương thô bạo, không chấp nhận ai làm trái ý. Tại sao Đệ tử của Tử Linh tông khiêu khích Đinh Hạo nhiều vậy mà không bị hắn giết chết?

Khí lạnh chạy dọc sống lưng Đệ tử của Tử Linh tông.

Đệ tử của Tử Linh tông nhìn đám người xung quanh giật ngây ra, gã cụp đuôi bỏ tốn.

Nhiều người hâm mộ nhìn A Kim.

Không ngờ tiểu tử tán tu không quyèn không thể này may mắn như vậy, nhân duyên trùng hợp được đến nhân vật phong vân Đinh Hạo ưu ái, sắp được thu vào Vấn Kiếm tông. Chính miệng Đinh Hạo mời, sau này A Kim vào Vấn Kiếm tông sẽ được toàn tông môn chú trọng. Cho dù mai sau A Kim không trở thành cao thủ Võ Hoàng cảnh, Võ Đế cảnh nhưng ít nhất sẽ xếp hàng đỉnh cao võ đạo Tuyết Châu.

Tại sao bọn họ không gặp chuyện tốt như vậy?

Một số người thầm hỏi trong lòng.

A Kim tỉnh táo lại khỏi ngạc nhiên, hắn đã hiểu những lời cuối cùng Đinh Hạo nói, đáy lòng mừng như điên. A Kim ngẫm nghĩ lúc mới đầu Đinh Hạo đến gần, nhiều chuyện xảy ra, gã có hiểu biết sâu hơn về truyền kỳ võ đạo Tuyết Châu đao cuồng kiếm si Đinh Hạo.

Đại nhân vật trong truyền thuyết đứng trên tầng mây thì ra cũng thân thiện, có máu có thịt như vậy.

Thần tượng của gã sống động đứng bên cạnh mình.

A Kim chẳng có một chút thất vọng.

Thần tượng càng anh võ tuấn tú, hoàn mỹ hơn A Kim tưởng tượng.

Từ người Đinh Hạo, A Kim cảm giác khí chất mà các cường giả nhân tộc như Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy, đại ma vương thiếu đạo đức Tống Khuyết, các trận đánh trước không ai có. Cảm giác đó khó nói rõ, như vầng sáng thần linh khiến A Kim tổng thấy hy vọng.

Trong một canh giờ ngắn ngủi hôm nay là giờ phút khó quên nhất đối với tất cả cường giả nhân tộc.

* * *

Trận lôi đài sinh tử thứ hai quyết đấu xong, cuộc so tài giữa nhân loại và yêu tộc không còn gì hồi hộp.

Quy tắc ba ván thắng hai nhân loại đã giành được chiến thắng.

Đối với yêu tộc thì ý nghĩa trận tỷ võ cuối cùng chỉ xem như thắng cố cứu lại chút tôn nghiêm, không liên quan đến đại cục.

Huống chi nhiều người thấy trnậ tỷ võ cuối cùng là trận yêu tộc khó thắng nhất.

Bởi vì địa biểu nhân loại Tuyết Châu trận này là đao cuồng kiếm si Đinh Hạo, từ khi ra giang hồ chưa tnưgf thua trận. Chỉ có cường giả cao tầng đỉnh cao nhân loại, yêu tộc mới hiểu ý nghĩa bốn chữ đao cuồng kiếm si. Đặc biệt là sau trận chiến Thanh Giang trấn, cách biệt ba năm thực lực của Đinh Hạo làm đỉnh thế lực nhân loại, yêu tộc toàn Bắc Vực rúng động.

Khi Đinh Hạo mặc áo xanh xuất hiện trên lôi đài màu vàng thì võ giả nhân loại Tuyết Châu điên cuồng gào thét.

Tuy cáchb iệt ba năm nhưng thần tohịa Đinh Hạo từng sáng tạo vẫn ảnh hưởng rấ t nặng với võ giả Tuyết Châu. Có thrể nói một mình Đinh Hạo thay đổi cách cục võ đạo nhân loại Tuyết Châu. Thời địa đó gió mưa vần vũ, Đinh Hạo mạnh mẽ ngăn chặn võ đạo châu ngoài xâmn hập giới võ đạo Tuyết Châu, bảo vệ tôn nghiêm của nhân loại Tuyết Châu.

Còn có trảm pháp Thất Huyền Trảm Đinh Hạo truyền lại, ba năm qua vô số võ giả tán tu, tông môn Tuyết Châu bắt buộc tập luyện chiến kỹ này. Khi nhân loại chiến đấu với mãnh thú, đối kháng yêu tộc thì Thất Huyền Trảm phát huy tác dụng khó thể tưởng tượng. Bây giờ Thất Huyền Trảm thông dụng hơn bất cứ chiến kỹ nào, Đinh Hạo là người đầu tiên không keo kiệt đưa tặng tuyệt học chiến kỹ mình sáng tạo từ xưa đến nay.

Nhân loại Tuyết Châu được ích lợi vô cùng nhờ hành động rộng rãi của Đinh Hạo.

Những nhân loại Tuyết Châu, đặc biệt là võ giả tầng dưới chót nhờ ơn Đinh Hạo cảm thấy hắn như thánh hiền, thánh nhân tái thế, vượt qua đẳng cấp cao thủ võ đạo.

Rất nhiều cường giả yêu tộc trong chớp mắt này bị tiếng hét chói tai reo hò từ trận doanh nhân tộc hù giật mình.